Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 60: (dành cho các cô nàng thợ săn) Đừng khám phá “cảm nhận” quá sớm trong một mối quan hệHỡi các cô nàng thợ săn, hãy nhớ, cho tới khi mối quan hệ của bạn đã đi vào vùng an toàn – hoặc bạn đã phát hiện ra anh ta thuộc kiểu người nhạy cảm, tinh tế – đừng vượt biên bằng cách hỏi một người đàn ông xem anh ta cảm nhận như thế nào về một tình huống. Bạn có thể khiến chiếc thuyền (tình ái) của bạn bị lật trước khi nó cập được bến đấy.

“Xin lỗi, có thể chỉ cho tôi…”

Không khám phá nào về sự khác biệt kỳ lạ giữa nam và nữ có thể hoàn thành được nếu không giải quyết sự do dự của đàn ông khi hỏi đường. Tôi tin chắc một trong những lý do NASA quyết định để phụ nữ trở thành phi hành gia là để có người hỏi đường khi họ lên tới các hành tinh khác.

Khi một anh chàng lái xe hoàn toàn lạc đường, dường như anh ta vẫn không thể ló đầu ra khỏi cửa xe và hỏi: “Xin lỗi, có thể chỉ cho tôi…” Nhưng thật thảm hại nếu người phụ nữ đi cùng “dám” với qua cái đầu xấu hổ của anh ta để hỏi một người lạ là: “Xin chào. Chúng tôi bị lạc đường rồi. Tôi nghĩ là chúng tôi đã bỏ qua một đoạn rẽ nào đó”. Người đàn ông sẽ hiểu câu này thành: “Con gà tây này (ám chỉ anh ta) đã đẩy chúng tôi vào tình trạng này, và tên ngốc bất lực đó không thể đưa chúng tôi thoát khỏi nơi này”.

Hỡi các cô nàng thợ săn, nếu các cô đang tìm đường vào trái tim anh ta, hãy để anh ta tìm đường tới bất cứ nơi đâu mà hai người đang đi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.