Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 81: Thủ thỉ bên gốiHỡi các cô nàng thợ săn, hãy nhớ tất cả những chi tiết trong câu trả lời của anh ta khi bạn hỏi: “Điều gì khiến anh thấy hứng thú?”

Sau đó hãy đem những câu chuyện tình dục tưởng tượng này lên giường với cả hai bạn. Hãy bịa ra những câu chuyện ru ngủ dành cho anh ta. Hãy trở thành nhân viên trực tổng đài điện thoại tư vấn của riêng anh ta… trong lúc quan hệ.

Các anh chàng thợ săn, những thủ thuật này có tác dụng với phụ nữ không?

Bạn sẽ không khiến một người phụ nữ thích thú nếu trong cuộc hẹn đầu tiên bạn bắt tay vào dò hỏi về những câu chuyện tưởng tượng liên quan đến tình dục của cô ấy. Người ta có thể hiểu sai câu hỏi “Điều gì khiến em thấy hứng thú?” thành một câu hỏi quá khiếm nhã, quá vội vàng trong mối quan hệ của bạn. Bạn có thể sẽ mang tiếng là lỗ mãng. Hơn nữa, phụ nữ thường kín tiếng hơn về những điều tưởng tượng của họ, và không cảm thấy cần phải chia sẻ những câu chuyện đó.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần câu trả lời cho câu hỏi quan trọng đó: “Điều gì khiến em thấy hứng thú?” Mục tiêu là như nhau, thưa các quý ông. Chỉ khác ở phương pháp thôi.

Sau khi bạn đã có quan hệ thân mật với cô ấy, hãy (thận trọng) hỏi cô ấy về những mối quan hệ trước đó của cô ấy – cô ấy thích điều gì, không thích điều gì. Hãy tiến hành từ từ thôi, và hãy để cô ấy biết động cơ của bạn là gì. Không phải là bạn đang tò mò. Mà chỉ đơn giản là vì bạn rất phấn khích với niềm vui mà cô ấy đem lại cho bạn, bạn muốn đền đáp lại. Do đó bạn muốn biết điều gì đem lại niềm vui cho cô ấy trong quá khứ. Điều này tạo cơ hội để cô ấy cho bạn bất cứ “chỉ dẫn” hoặc “hướng đi” nào mà cô ấy muốn.

Tuy nhiên, nếu cô ấy không thích nói về điều đó, thì đừng ép. Bước vào nhẹ nhàng, bước ra cũng nhẹ nhàng. Và nếu từ điều cô ấy sẵn sàng tiết lộ bạn có thể thu thập được một vài thông tin hữu ích về sở thích và thái độ tình dục của cô ấy, thì có nghĩa là bạn đã tiến được một bước xa trong cuộc chơi rồi đấy.

Hãy nhớ rằng cô ấy phấn khích với bạn như một tổng thể toàn diện. Bản năng giới tính của cô ấy không phải là một điều riêng lẻ. Kỹ thuật của bạn trên giường mới là điều quan trọng. Nhưng với một người phụ nữ, đó không phải là tất cả. Tất cả những phẩm chất và hành động tuyệt vời của bạn, cả trên giường và ngoài giường, đều góp phần tạo nên sự hưng phấn của cô ấy với bạn.

Thưa các quý ông, bất cứ khi nào tôi hỏi một cô bạn mình điều gì thực sự khiến cô ấy hứng thú với anh chàng người yêu hiện tại, tôi đều nghe thấy những từ miêu tả phẩm chất như “thông minh”, “nhạy cảm”, “có trách nhiệm”, “trung thực” và vô số những phẩm chất khác mà bạn cho rằng chẳng có liên quan gì tới chuyện chăn gối. Nhưng những phẩm chất đó lại tạo nên sự hưng phấn trong cô ấy về bạn, ngay cả khi tắt đèn.

Dưới đây là một thủ thuật khác mà cả các anh chàng thợ săn và các cô nàng thợ săn đều có thể sử dụng để bẫy con mồi của họ. Tuy nhiên, tôi dành chương sau cho các anh chàng thợ săn, vì chương này hiệu nghiệm với các bạn hơn.

Nó tiết lộ kiểu tưởng tượng khác, sâu lắng hơn liên quan tới nhu cầu tâm lý-tình dục của con mồi của bạn.

Bóc từng lớp một, và hé lộ những khao khát thầm kín hơn

Các anh chàng thợ săn này, phụ nữ cũng có những câu chuyện tưởng tượng của riêng họ về tình dục. Những tưởng tượng tình dục mãnh liệt. Lặp đi lặp lại. Và hỡi các quý ông, nếu bạn kiểm soát được những tưởng tượng tình dục của phụ nữ, bạn đã tiến được một bước lớn trong quá trình tán đổ cô ấy rồi đấy.

Nhưng bạn có thể thực hiện một bước nhảy lớn hơn tiến gần đến trái tim cô ấy, bước một bước hiệu quả hơn tới mục tiêu của bạn. Đó là thực hiện những tưởng tượng quan hệ của cô ấy. Vì không có hai người nào có khao khát tình dục hoàn toàn giống nhau, nên cũng không có hai người nào có những tưởng tượng giống nhau về quan hệ. Đành rằng những điều khái quát có thể đúng, nhưng cũng như đàn ông thường có những khao khát tình dục cụ thể hơn, phụ nữ thường có những khao khát quan hệ cụ thể hơn.

Tôi có một người bạn tên là Dana. Cô ấy 36 tuổi, nước da ngăm đen, làm việc trong một hộp đêm. Vẻ đẹp hình thể của cô ấy ăn đứt tài năng, nhưng cô ấy đã cố gắng để được các quán rượu, phòng trà nhỏ trên khắp cả nước mời biểu diễn.

Dana thấy sự nghiệp của cô ấy sắp chấm dứt, và cô ấy rất nóng lòng được kết hôn. Dù cô ấy gặp hàng trăm người đàn ông mỗi năm, cô ấy vẫn không tìm thấy chàng Hoàng tử duyên dáng của mình.

Tôi không gặp Dana đã nhiều năm. Nhưng mới đây, chúng tôi đã tình cờ gặp nhau ở một thị trấn. Cô ấy biểu diễn ở một câu lạc bộ nhỏ gần khách sạn tôi ở. Tôi đến xem buổi biểu diễn của cô ấy, và sau phần diễn của cô ấy, chúng tôi đã ngồi hàn huyên chuyện cũ. Tôi hỏi Dana xem cuộc sống dạo này thế nào.

“Cô đơn lắm”, cô ấy trả lời. Sau chừng ấy năm, cô ấy vẫn đang mòn mỏi chờ đợi anh chàng dành cho mình.

Tôi đã hỏi: “Dana, cậu gặp nhiều đàn ông như vậy, và mình biết rất nhiều người trong số họ phát điên lên vì cậu. Thế thì cậu còn chờ gì nữa?”

Dana đã trả lời: “Mình chờ đúng người”. “Ai là cái người đúng đó, Anna?”

“Thì người nào đó thực sự yêu mình”, cô ấy nói.

“Mình tin là có rất nhiều người yêu cậu. Ý cậu là gì?”, tôi lại hỏi.

“À, yêu mình theo cách mình cần được yêu”. “Cậu cần được yêu như thế nào?”

Điều đó đã khiến cô ấy trút hết nỗi lòng mình. Dana đã dành ra hai tiếng để kể cho tôi nghe về giấc mơ của cô ấy, rằng một ngày nào đó, tại một câu lạc bộ nào đó, anh ta sẽ xuất hiện. Họ có thể giao tiếp bằng mắt với nhau trong khi cô ấy vẫn đang biểu diễn. Anh ta chỉ đứng đó nhìn cô, không rời mắt khỏi cô.

Sau phần trình diễn, anh ta sẽ mời cô về bàn của mình ngồi. Anh ta sẽ nói với cô ấy rằng cô ấy “hát hay như thiên thần”, và lắng nghe cô ấy như thể đó là tiếng hát của một “mỹ nhân có thể khiến anh ta chết vì say đắm”.

Những cụm từ đó (“hát hay như thiên thần” và “mỹ nhân có thể khiến anh ta chết vì say đắm”) cứ lặp đi lặp lại trong cuộc độc thoại u sầu của cô ấy. Đây hiển nhiên là những từ có thể khơi gợi phản ứng mãnh liệt trong cô ấy.

Tôi bắt đầu nhận ra là những miêu tả về cách được yêu của Dana rất cụ thể, và hoàn toàn khác thường. Với Dana, “được yêu” có nghĩa là người đàn ông phải tôn thờ cô ấy tới mức có thể hủy hoại bản thân vì giọng hát của cô ấy vô cùng quyến rũ.

Thực sự thì Dana rất xinh đẹp, nhưng giọng hát của cô ấy lại không được đẹp như người cô ấy. Vì thế, khăng khăng tìm một người đàn ông yêu cô ấy chỉ vì giọng hát của cô ấy là một yêu cầu cao. Nhưng đó lại là điều cô ấy muốn.

Tôi và Dana đã đào sâu vấn đề này, và hóa ra là, khi còn nhỏ, mẹ cô ấy thường kể cho cô ấy nghe chuyện về những nàng tiên cá, những nữ thần có giọng hát quyến rũ của biển cả, dùng tiếng hát của họ để quyến rũ các thủy thủ. Dana kể cho tôi biết cô ấy thường hát trong bồn tắm, tưởng tượng rằng những chú vịt đồ chơi là những thủy thủ đang bị mê hoặc bởi giọng hát tuyệt vời của cô ấy.

Kỳ lạ hả? Tôi cá là bạn sẽ thấy thế. Nhưng theo các kết quả kiểm tra tôi nhận được ở Dự án, nhiều phụ nữ có những khao khát khác thường về cách họ muốn được yêu.

Các anh chàng thợ săn, bạn có thể gặp những người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt – những người có thể có bất kỳ ai – nhưng họ lại vẫn độc thân. Họ vẫn nói với bạn bè mình rằng “anh chàng của tớ vẫn chưa xuất hiện”. Và với họ, điều đó hoàn toàn đúng. Vì với họ, định nghĩa về “anh chàng của tớ” rất cụ thể. Đối với một người phụ nữ, quan trọng là cô ta được yêu theo cách cô ta muốn.

Gần đây tôi quyết định bổ sung cho nghiên cứu của Dự án bằng cách hỏi các cô bạn của tôi xem họ tưởng tượng họ được yêu như thế nào. Tôi choáng váng với sự đa dạng trong những câu trả lời của họ.

Một người bạn khác của tôi, Katharine, 42 tuổi, cũng chưa từng kết hôn. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy muốn một người đàn ông sẽ xem cô ấy là “số một” trong cuộc sống của anh ta. Cô ấy muốn có một người đàn ông mà với anh ta không có người nào khác trong đời quan trọng hơn cô ta. Bao gồm cả vợ cũ hoặc những thành viên gia đình hiện tại như con cái.

Katharine nói với tôi rằng cô ấy nhận ra điều này rất khó, vì hầu hết đàn ông ở tuổi cô ấy đều đã kết hôn từ lâu. Và nhiều người trong số họ đều đã có con. Cô ấy nói rằng cô ấy đã chia tay với anh chàng người yêu trước, Bill, vì cô ấy cảm thấy anh ta quá quan tâm tới những đứa con trong cuộc hôn nhân trước.

Katharine biết khao khát phải là “số một” của cô ấy thật bất công và phi lý. Nhưng cô ấy không thể bỏ được nó. Chúng tôi đã nói chuyện thêm, và cô ấy nói với tôi rằng cô ấy xuất thân từ một gia đình tan vỡ. Katherine vẫn nhớ như in khoảnh khắc kinh hoàng khi đứng trong phòng khách, nắm chặt tay mẹ. Bố cô ấy hét lên với mẹ cô ấy khi ông ta bước ra khỏi cửa lần cuối cùng: “Cô không phải là ưu tiên số một trong đời tôi nữa. Tạm biệt”. Khi kể cho tôi nghe điều này, Katherine đã đưa hai tay lên bịt chặt tai, như thể muốn chặn đứng những lời kinh khủng mà bố cô ấy đã nói khi đó lại, không cho chúng lọt vào tai cô.

Thấy tôi xúc động với câu chuyện của cô ấy, Katherine đã chia sẻ cho tôi một bí mật đáng xấu hổ của cô ấy. Cô ấy nói, khi còn hẹn hò với Bill, cô ấy đã tưởng tượng cô ấy và hai cô con riêng của Bill với người vợ trước đang ở trên một chiếc bè đang chìm dần. Trong cơn ác mộng của cô ấy, Bill đã lái một con thuyền nhỏ ra để cứu họ, nhưng chỉ còn một chỗ trên con thuyền nhỏ đó. Anh ta sẽ cứu ai?

Cô ấy kể với tôi, thực ra cô ấy đã từng đem câu hỏi này hỏi Bill. Anh ta liền trả lời: “Katharine, đó là một câu hỏi không công bằng. Đó là hai kiểu tình yêu khác nhau. Em là người quan trọng nhất đối với anh trong số những người phụ nữ. Nhưng sao em có thể so sánh với tình yêu anh dành cho các con mình được?”

Tất nhiên Bill đúng. Và Katharine biết điều đó. Nhưng như thế là không đủ đối với cô ấy. Dù xấu hổ với nhu cầu phi lý của mình, nhưng nhu cầu đó của cô ấy vẫn không biến mất. Sự thật là Bill không nói với cô ấy rằng cô ấy là “số một” đã trở thành nhân tố chính khiến cô ấy chia tay với anh ta.

Hiện tại, Katharine đang rất yêu một người, anh này tên là Dan. Nhưng Dan sắc sảo hơn Bill. Anh ta đủ hiểu biết để nói: “Kathy, em là số một trong cuộc đời anh”. Những từ này giống như những từ khơi gợi tình dục đối với Katharine. Cô ấy đang hi vọng Dan sẽ cầu hôn cô ấy.

Những tưởng tượng về quan hệ của một số người phụ nữ còn kinh khủng hơn của Katharine. Bạn có biết người phụ nữ nào cứ bám dính lấy “cái gã” lúc nào cũng đối xử tệ bạc với cô ta không? Đây là một hiện tượng phổ biến mà đàn ông vẫn gọi là “Gái ngoan lại thích trai hư”. Và với những người phụ nữ này thì đúng là như vậy.

Những người phụ nữ may mắn là những người thực tế hơn và không có những tưởng tượng loằng ngoằng, kỳ cục về quan hệ của họ. Họ chỉ đơn giản muốn một người đàn ông đáng yêu, tử tế, tốt bụng, biết giúp đỡ họ, một người chồng, người cha tốt, người luôn yêu họ và không bao giờ để mắt đến người đàn bà khác, và chung thủy với họ mãi mãi. (Hãy nghĩ về điều đó đi, điều tưởng tượng về mối quan hệ đó có thực sự thực tế và đơn giản không?).

Hãy yêu cô ấy như cô ấy cần được yêu

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ đòi hỏi nhiều hơn đàn ông về những phẩm chất cần có của người yêu/bạn đời/ bạn tình. Câu than vãn thường xuyên của họ “Chẳng còn anh chàng nào tốt” không thực sự có nghĩa là không còn anh chàng “tốt” nào cả. Câu đó có nghĩa là không có nhiều người đàn ông đáp ứng được định nghĩa cụ thể của phụ nữ về “tốt”. Và, xin được nhắc lại một lần nữa, thưa các anh chàng thợ săn, định nghĩa đó rất chủ quan.

Thực tế sát với những tưởng tượng về quan hệ của chúng ta tới mức nào đóng vai trò quan trọng trong hạnh phúc cả đời của chúng ta. Một nghiên cứu thú vị đã tìm hiểu các cặp đôi nghĩ người tình của họ yêu họ như thế nào, họ ước người tình của họ yêu họ như thế nào. Các nhà nghiên cứu đã hỏi một nhóm các cặp đôi đang hẹn hò về các mối quan hệ của họ. Từ bảng câu hỏi của họ, họ đã tính toán được những điều sau:

1) John cảm thấy như thế nào về Sue?

2) Sue muốn người tình lý tưởng của cô ấy cảm nhận về cô ấy như thế nào?

3) Sue nghĩ John cảm nhận về cô ấy như thế nào?

Người ta đã chứng minh được rằng Sue tin rằng khi John yêu cô ấy theo cách lý tưởng mà cô ấy muốn được yêu, cô ấy sẽ thấy hạnh phúc nhất trong mối quan hệ. Và tất cả những John và những Sue khác đều cảm thấy hạnh phúc nhất khi họ cảm nhận được người tình của họ yêu họ theo đúng cách mà họ muốn được yêu.

Hỡi các anh chàng thợ săn, để nắm bắt được trái tim con mồi của bạn, chỉ làm cô ấy thấy được yêu thôi thì chưa đủ. Hãy xác định xem cô ấy cần được yêu như thế nào – ở mức độ nào, với phẩm chất nào. Sau đó hãy làm cô ấy cảm thấy cô ấy được yêu theo đúng cách mà cô ấy muốn được yêu. Điều đó sẽ giúp bạn đánh bại được tất cả những anh chàng khỏe mạnh hơn, giàu có hơn, đẹp trai hơn, thông minh hơn bạn.

Yêu và được yêu đều quan trọng đối với phụ nữ.

Thần chú để khiến cô ấy yêu bạn

Cũng quan trọng như việc sử dụng đúng từ để khơi gợi câu chuyện tưởng tượng về tình dục của đàn ông, các anh chàng thợ săn cũng cần phải sử dụng đúng từ để khơi gợi những tưởng tượng về quan hệ của người phụ nữ.

Làm thế nào bạn có thể tìm được đúng từ? Bằng cách hỏi, lắng nghe và luôn duy trì cần ăng-ten thu sóng của bạn ở trạng thái sẵn sàng. Hãy ghi nhận những tín hiệu khi cô ấy nói về những người tình trong quá khứ, về mối quan hệ của cô ấy với cha mẹ, và khi nói chuyện về điều cô ấy thích hoặc không thích về những người bạn khác nhau của cô ấy.

Nhưng như vậy vẫn chưa phải là đủ. Bạn cần một cách để thu được điều cốt lõi và tìm được loại hạt bạn cần để gieo mầm được cây tình yêu. Hãy sử dụng thủ thuật Tình yêu là gì mà tôi đã cung cấp cho bạn trong phần hai. Để hồi tưởng, hãy chọn một khoảnh khắc dễ chịu, có thể là trong lúc ăn tối ở một nhà hàng. Sau đó, hãy nói với cô ấy, một cách thoải mái, rằng bạn đang đọc một cuốn sách về chủ đề mọi người thích được yêu theo những cách khác nhau – rằng con người có những ý tưởng rất khác nhau về một mối quan hệ.

Sau đó, hãy hỏi một câu đơn giản: “Nếu ai đó đem lòng yêu em, em muốn được yêu như thế nào nhất?” Cô ấy có thể ngần ngại xấu hổ. Nhưng hãy kiên trì, và bạn sẽ có được điều bạn muốn, hạt mầm bạn cần. Mười người phụ nữ sẽ cho bạn mười câu trả lời khác nhau. Một nghìn người phụ nữ sẽ cho bạn một nghìn câu trả lời khác nhau. Bạn sẽ ngạc nhiên với sự đa dạng, phong phú đó.

Nhưng có một điều kiên định, nhất quán. Với mỗi một người phụ nữ, những từ giống nhau sẽ được nhắc đi nhắc lại vài lần. Hỡi các anh chàng thợ săn, nếu bạn đang nỗ lực để cô bạn Dana của tôi đem lòng yêu bạn, bạn phải nói với cô ấy: “Giọng hát tuyệt vời của em khiến anh tan chảy”. Nếu bạn để mắt tới Katharine, bạn cần phải nói “Katharine, em là số một trong đời anh”. Đó là những từ khơi gợi, những từ mấu chốt, giúp mở cửa trái tim của riêng họ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.