Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 70: (dành cho các anh chàng thợ săn) Hãy cất lời và đề nghị giúp đỡHỡi các anh chàng thợ săn, khi thấy một người phụ nữ gặp khó khăn, hãy tiến về phía cô ấy và hỏi xem cô ấy có cần sự giúp đỡ của bạn không. Không như những người bạn cùng giới với bạn, cô ấy sẽ không cho rằng như thế là bạn không tin tưởng cô ấy có thể tự mình làm được đâu. Cô ấy sẽ hiểu sự giúp đỡ của bạn là quan tâm tới cô ấy và vấn đề của cô ấy.

Nhân tiện, thưa các cô nàng thợ săn, các cô sẽ còn phải chờ “dài cổ” nếu muốn anh ta đưa ra lời đề nghị giúp đỡ. Nếu anh ta là một người đàn ông điển hình, giống như George, anh ta sẽ nghĩ rằng làm như thế là xúc phạm bạn. Thế nên, chính bạn phải là người gợi ý anh ta giúp đỡ.

Lời nhẹ nhàng giành được trái tim con mồi của bạn

Các cô nàng thợ săn, khi bạn đề nghị anh ta giúp đỡ, hãy để ý tới lời bạn nói. Có vô số những lời nhẹ nhàng, tế nhị kiểu mưa dầm thấm lâu giúp xóa bỏ khoảng cách giao tiếp.

Chẳng hạn, các cô nàng thợ săn, giả sử bạn đang ở bãi biển với con mồi của bạn. Bạn lấy chiếc kính râm ra khỏi túi đồ của mình, và, oái, chiếc ốc nhỏ ở một bên gọng kính đã bị tuột, rơi đâu mất. Bạn nhìn anh chàng bạn trai chuyên ngành cơ khí của mình và nói bằng giọng ngọt ngào: “Anh có thể sửa cho em được không?”

Nếu anh ta cầm chiếc kính từ tay bạn và cộc cằn nói: “Tất nhiên là anh có thể”, bạn sẽ nghĩ anh ta là một người thô lỗ. Nhưng anh ta lại không nghe được lời đề nghị của bạn theo đúng ý định của bạn. Bộ não của đàn ông nghe từ “có thể” sẽ hiểu theo đúng nghĩa đen của từ này, nghĩa là “Anh có khả năng sửa cái này cho em không?” Đó là một thách thức ẩn giấu. Câu đó có nghĩa là hỏi anh ta có khả năng giúp bạn hay không.

Hoặc là câu: “Anh sẽ giúp em việc này chứ?”: Câu này cũng có một từ “nhạy cảm”. “Sẽ” có nghĩa là “tất nhiên anh ta có khả năng”, và nó đem lại cho anh ta cơ hội trở thành một người galăng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.