Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 65: (dành cho các anh chàng thợ săn) Hãy nói cho anh nghe về điều đóHỡi các anh chàng thợ săn, khi con mồi của bạn buồn chán, hãy bảo cô ấy kể cho bạn nghe. Sau đó, hãy lắng nghe… như phụ nữ lắng nghe.

Điều đó khiến bạn trở thành người đàn ông đáng yêu hơn trong mắt con mồi cho bạn.

Các cô nàng thợ săn thậm chí còn có ít từ phải học hơn khi con mồi của bạn giận dữ, buồn bực hoặc chán nản. Trên thực tế không cần phải nói bất cứ điều gì. Chỉ cần ngậm chặt miệng là được. Hãy tôn trọng sự im lặng của anh ta như cách anh ta vẫn làm.

Đàn ông thường không quen chia sẻ cảm xúc của họ, vì thế, nếu bạn khăng khăng yêu cầu anh ta “nói về điều đó”, thì chẳng khác gì bắt anh ta lắc hông theo điệu fandango1 mà anh ta chưa bao giờ được học.

Nhân tiện nói luôn với các cô nàng thợ săn là còn có một lợi ích nữa khi tôn trọng sự im lặng của anh ta: bạn không phải dính dáng gì tới sự buồn khổ của anh ta. Và khi giông bão đi qua, bạn chỉ là nơi trú ẩn của anh ta trong cơn bão nội tâm mà anh ta phải hứng chịu, chứ không phải là một phần của cơn bão đó.

Bạn có thể cho anh ta biết bạn luôn ủng hộ, đồng cảm và luôn ở bên vì anh ta… chỉ với một câu nói hoặc ít hơn. Chẳng hạn như “Tất nhiên là anh buồn, và nếu anh muốn nói về điều đó, thì có em ở bên anh đây”. Chấm hết. Sau đó chỉ cần quan tâm tới việc của riêng bạn.

Đừng cảm thấy bị tổn thương nếu anh ta chọn cách không chia sẻ điều đó với bạn. Theo cách suy nghĩ của anh ta, như thế chứng tỏ anh ta tôn trọng bạn, không muốn vấn đề của anh ta trở thành gánh nặng của bạn.

1 Fandango: Điệu nhảy Tây Ban Nha, một nam và một nữ nhảy trong nghi thức tìm hiểu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.