Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 84: (dành cho các cô nàng thợ săn) Gái xinh-gái đẹp!Hỡi các cô nàng thợ săn, hãy chỉ cho con mồi của bạn thấy những cô nàng xinh đẹp, “cho phép” anh ta được nhìn họ. Hãy nói điều gì đó, đại loại như: “Kìa, có một cô nàng rất phong cách nhé”, hoặc: “Ồ, xinh thế, anh nhỉ?”

Nếu anh ta thông minh, anh ta có thể sẽ phản kháng và lẩm bẩm điều gì đó, đại loại như trông bạn còn xinh hơn. Và anh ta sẽ được liếc nhìn mà không cảm thấy tội lỗi. Và thế là bạn sẽ có được một anh chàng hạnh phúc hơn nhiều.

Hòn đá cuối cùng không lật

Đừng bao giờ để người ta nói rằng chúng ta vẫn để sót, chưa lật một viên sỏi nhỏ trong cuộc hành trình khám phá cuốn Tán tỉnh bất kỳ ai của chúng ta. Không có cuộc điều tra, nghiên cứu kỹ lưỡng nào được coi là hoàn thiện nếu không kiểm tra hành trình đi qua mũi tới tim con mồi của bạn. Hay chất dẫn dụ.

Cái gì cơ?

Chất dẫn dụ. Chất do cơ thể bài tiết ra. Mùi hương cơ thể. Trong những năm gần đây có rất nhiều tài liệu nói về chất dẫn dụ. Ở một số loài côn trùng hoặc động vật, chất dẫn dụ đã được chứng minh là thứ thực sự có hiệu quả. Một số loại bọ “chỉ giao phối” khi bị choáng váng bởi cơ quan khứu giác. Lợn cái khi ngửi thấy mùi phát ra từ lợn đực mới khụt khịt mũi, ngúng nguẩy quay mông về phía con đực và kêu ẹc ẹc quyến rũ.

Ở loài người, mùi mồ hôi, mùi thức ăn và mùi dịch âm đạo được xem là chất dẫn dụ.

Chúng có hiệu quả không? Mùi cơ thể của đàn ông có tác động tới phụ nữ và ngược lại không?

Có những người dễ dàng phản ứng với mùi hương cơ thể. Nhiều người thích mùi dưới nách của người phụ nữ.

(Người ta cho rằng Napoleon đã từng gửi một bức thư cho Josephine, người yêu của ông, và dặn “Tối mai anh sẽ đến Paris. Đừng tắm em nhé!”)

Nhưng hiện nay, các bà vợ bình thường sẽ đưa anh chồng thích-ngửi-mùi của mình đến chỗ nhà tâm lý trị liệu về tình dục.

Một doanh nhân thông minh đã đóng chai một mùi hương cũ, mùi hương cơ thể, và đang bán với giá 70 đô một lọ 50ml. Thư đặt hàng được gửi theo phong trào và đang quảng cáo “những thành phần bí mật” từ cơ thể con người được đảm bảo là sẽ thôi miên và cuốn hút người khác giới.

Tôi cũng đã tự mình tiến hành nghiên cứu về vấn đề này. Những quan sát phi-khoa học của riêng tôi cho thấy nếu bạn chấm nhẹ một chút chất dẫn dụ phía sau hai tai, bạn có thể thấy những con côn trùng đực bay quanh đầu bạn. Nhưng cho tới tận hôm nay vẫn không có bằng chứng nào chứng tỏ cho tôi thấy chất dẫn dụ có thể gây ra phản ứng tương tự ở con người.

Tuy nhiên, mùi hương là một sự hấp dẫn có tác động mạnh. Ai biết đâu được. Có bằng chứng cho thấy nó có tác động gì đó thì sao. Ít nhất thì cũng đủ để đảm bảo cho thủ thuật cuối cùng này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.