Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 74: (dành cho các anh chàng thợ săn) Hãy đọc tiểu thuyết tình cảmĐúng thế, thưa các anh chàng thợ săn, tôi nói nghiêm túc đấy. Các anh có thể cười thầm, cười ha hả, cười ngặt nghẽo, trợn mắt hoặc cười lăn lộn trên sàn nhà. Nhưng 25 triệu phụ nữ không thể phủ nhận là họ thích những cuốn truyện đó.

Hỡi các cô nàng thợ săn, hãy làm tình với đàn ông theo cách đàn ông muốn

Hỡi các cô nàng thợ săn, phải thực hiện cả chiều ngược lại mới là công bằng. Nếu chúng ta kỳ vọng “người đàn ông mới” sẽ thêm thắt sự lãng mạn vào trong cuộc yêu của anh ta, thì sẽ chỉ công bằng khi “người phụ nữ mới” cũng thêm gia vị yêu vào trong cảnh lãng mạn của cô ta.

Bất cứ người phụ nữ nào đã từng yêu đều biết một điều: Tình yêu khiến tình dục nóng bỏng hơn. Và bất cứ người đàn ông nào đã từng yêu đều biết một điều khác: Tình dục khiến tình yêu nồng nàn hơn. Nhưng cả thế kỷ sau “phát hiện” này, cả đàn ông và đàn bà đều nằm nhìn nhau qua gối, thầm ước người kia sẽ làm đúng như vậy.

Tôi đã nói rồi. Những nhà văn xuất sắc hơn tôi đã viết về điều đó. Bạn không thể đi qua quầy thu ngân của siêu thị mà không nhìn thấy những tờ tạp chí “oanh tạc” bạn với những thông điệp về cách quyến rũ đàn ông: Phải nóng bỏng hơn! Phải quyến rũ hơn! Phải điên dại hơn! Hãy vui vẻ trên giường!

Tất cả đều đúng. Nếu bạn thực sự (nghiêm túc đấy) có ý định nắm bắt trái tim Con mồi của bạn, thì đúng vậy, bạn phải nóng bỏng hơn, quyến rũ hơn, điên dại hơn, và phải vui vẻ hơn nữa trên giường.

Hãy nhớ lại khi bạn còn là một cô bé. Bạn lăn lộn trong hộp cát với những đứa trẻ khác, cười đùa, trêu chọc, nói chuyện và cùng nhau xây lâu đài cát. Bạn đã sử dụng trí tưởng tượng của bạn để vui vẻ.

Những bé gái trong trạng thái phấn khích khi đó ném cát vào không khí và hét lên “Thích thế!” không hề có cuộc độc thoại nội tâm nào. Chúng không cần tự hỏi:

“Bạn chơi cùng có thực sự thích mình không?”

“Có phải cậu ta chỉ lợi dụng mình để xây được lâu đài cát không?”

“Mình có cần phải giả vờ là mình đang vui không?” “Cậu ấy có thể hiện đủ tình cảm chưa?”

“Tại sao cậu ấy không hét “Thích thế!” nhỉ? Cậu ấy không thích à?”

“Không biết cậu ấy có chơi hộp cát với mình khi chúng mình về lại thành phố không nhỉ?”

Trẻ con lạc trong xứ sở diệu kỳ của niềm vui đã để cho trí tưởng tượng của mình được mặc sức tung hoành. Chúng “tắt” những điều lo lắng, và “bật” những điều thú vị.

Giường chính là hộp cát của người lớn – là nơi để cười đùa, trêu chọc, nói chuyện và dựng lên những lâu đài cổ tích. Đó chính là nơi để trí tưởng tượng của bạn được mặc sức tung hoành. Giường chính là nơi để tắt những điều lo lắng và bật những điều thú vị.

Một trong những khác biệt giới tính đáng ngạc nhiên hơn là trong lúc quan hệ, nhiều

người đàn ông thường giữ được đặc tính trẻ con này. Giống như Alice lạc trong xứ sở thần tiên, đàn ông có thể bị lạc trong mảnh đất diệu kỳ. Anh ta có thể gạt bỏ thực tế và tập trung vào trí tưởng tượng tình ái của anh ta.

Thưa các cô nàng thợ săn, điều này không có nghĩa là đàn ông không khao khát được yêu thương, được âu yếm và được yêu thương. Nhưng khi cửa phòng ngủ đóng lại, đèn tắt đi, anh ta muốn mình hoàn toàn lạc trong hoạt động tình dục, kiểu như quan hệ tình dục thực sự.

Và như Alice nói, “tò mò và tò mò hơn nữa”, sau vài lần quan hệ thực sự, khi không tình yêu nào có thể diễn tả thành lời, suy nghĩ của đàn ông thường hướng về tình yêu.

Hãy tìm đến băng hình

Băng video cần tìm là “phim khiêu dâm”. Chúng bẩn thỉu. Chúng kinh tởm. Nhưng chúng lại là khóa học cấp tốc vô giá về quan hệ tình dục thực sự. Bất cứ người phụ nữ thông minh nào cũng gạt bỏ định kiến đó, hoàn toàn nghiêm túc ngồi xuống và xem một bộ phim đó.

Làm thế nào để có một bộ phim như vậy? Bạn chỉ cần đi vào phòng phía sau bất cứ cửa hàng băng đĩa nào ở nước Mỹ. (Nếu cần, bạn có thể khoác một chiếc áo nam, và đội mũ đi mưa che mặt lại.) Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập hỗ trợ cho công cuộc học hỏi của bạn. Có những bộ phim có tựa đề rất đáng yêu như “Cô bé ham mê”, “Cảm giác mạnh”… Hiển nhiên là bạn phải cẩn thận với lựa chọn của mình.

Có hàng trăm loại khác nhau, từ “thẳng” tới “cong”, với tất cả những kết hợp có thể giữa đàn ông và đàn bà. (Đôi khi có cả những hình ảnh hành sự của chó, ngựa và dê).

Bạn có thể hỏi thế thì những bộ phim khiêu dâm có gì hay ho? À, cũng không nhiều lắm. Sau khi bạn cho băng vào, bạn sẽ nghĩ chắc mình đã bật qua phần đầu vì chỉ trong vòng chưa tới 30 giây, bạn đã thấy những hành động ở phần chính. Bạn chẳng bỏ qua điều gì cả đâu. Chẳng có gì được hình thành. Chẳng có bất kỳ kịch bản nào.

Cũng không có sự phát triển của nhân vật. Chỉ có một chút đánh giá nhân vật. Kiểu nhân vật chỉ thích quan hệ tình dục? (Thật không công bằng).

Thế còn phần sau của phim thì sao? Đã bao giờ bạn xem bộ phim “giáo dục” về một trang trại thỏ sau khi các con vật đã được ăn một bữa no nê chưa? Chỉ cần thay các con thỏ cái bằng những cô nàng trần như nhộng và các con thỏ đực bằng các anh chàng hừng hực khí thế là bạn sẽ hiểu.

Hỡi các cô nàng thợ săn, hiển nhiên là tôi không gợi ý các cô phải cạnh tranh với những biểu hiện dâm đãng và co giật rúm ró của các cô diễn viên khiêu dâm nữ khi quan hệ tình dục với con mồi của các cô. Nhưng chỉ xem phim khiêu dâm nam cũng có thể giúp bạn hiểu nhiều hơn về “động vật giống đực” trong quan hệ tình dục thực sự. Và người phụ nữ càng hòa hợp với người đàn ông trong chuyện đó bao nhiêu, người đó càng nóng bỏng đối với anh ta bấy nhiêu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.