Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 5: Nhìn không biết mỏiBất cứ khi nào bạn trò chuyện với người ấy, hãy để đôi mắt bạn gắn chặt vào anh/cô ấy lâu hơn – thậm chí ngay cả những lúc im lặng.

Một cái nhìn kéo dài có thể đánh thức những cảm xúc nguyên thủy, bối rối, đầy quyến rũ. Nó tạo nên những chất hóa học PEA sẽ chạy qua mạch máu của họ khi anh/cô ấy cảm nhận được sự mê đắm.

Khi bạn phải nhìn đi chỗ khác, hãy làm một cách miễn cưỡng.

Những đôi mắt bướng bỉnh cũng rất tuyệt vời

Một trong những bước không thể không liên quan tới đôi mắt của chúng ta. Một hiện tượng tò mò đã xảy ra với đôi mắt chúng ta khi một người đàn ông và một người đàn bà bắt đầu cảm thấy thoải mái với nhau, và những rung động về tình yêu cũng bắt đầu cộng hưởng trong thân thể họ.

Khi những người đang yêu bị ru ngủ trong những cảm xúc tốt đẹp, đôi mắt họ trở nên dũng cảm hơn. Đôi mắt họ bắt đầu thơ thẩn dạo chơi một cách đầy yêu thương trên gương mặt, mái tóc và đôi mắt của người yêu. Và họ bắt đầu trở nên táo bạo và mạo hiểm hơn trượt xuống bờ vai, cổ và thân thể. Sự mơ màng sẽ tiếp tục.

Để thúc đẩy mối quan hệ của bạn với người ấy trở nên thân mật hơn, hãy vận dụng thủ thuật tôi gọi là “Hành trình thị giác”. Khi cuộc trò chuyện tiếp diễn, hãy để mắt bạn trượt chậm rãi xuống mũi, xuống môi của con mồi. Hãy chăm sóc đôi môi họ bằng đôi mắt bạn trong một khoảnh khắc hoặc đôi lần, sau đó chậm rãi chuyển xuống cổ và nếu mọi thứ tốt đẹp… đi tiếp.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.