Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 82: (dành cho các anh chàng thợ săn nhiều hơn) Những từ khơi gợi quan hệTrước tiên, hãy sử dụng thủ thuật Tình yêu là gì để xác định cô ấy thích được yêu như thế nào nhất.

Trong lúc cô ấy trả lời bạn, hãy lắng nghe cẩn thận những từ “khơi gợi”. Nhưng đừng ngay lập tức sử dụng những từ đó. Mà khi nào bạn nói: “Anh yêu em”, hãy dùng những từ đặc biệt đó.

Hỡi các cô nàng thợ săn, những từ khơi gợi cũng có tác dụng với bạn

Đàn ông cũng muốn được yêu theo những cách đặc biệt. Tuy nhiên, khi sử dụng thủ thuật này đối với đàn ông, cần phải biến tấu một chút: hãy khám phá nguồn tự hào của anh ta, sau đó sử dụng câu thần chú (những từ kỳ diệu) để miêu tả nó.

Có người muốn người phụ nữ yêu anh ta vì anh ta thông minh. Có người lại cần cảm thấy anh ta quyến rũ không cưỡng lại được. Và cũng có những người khao khát được như Peter Pan, được yêu vì sự trẻ con của anh ta.

Tôi có một người bạn làm luật sư, tên anh ta là John. Anh ta vừa mới đính hôn. John rất tự hào vì anh ta “đã vươn lên bằng nỗ lực của bản thân”. Quả thực, đó là một trong những cụm từ yêu thích của anh ta, tôi đã được nghe anh ta nói đi nói lại nhiều lần cụm từ này.

Bố anh ta là một nhân viên vệ sinh quét dọn đường phố, và John tự mình kiếm tiền để học đại học luật. Một lần, tôi và John đang nói chuyện về vợ chưa cưới của anh ta, Lisa. Anh ta đã nói với tôi rằng: “Lisa hiểu rằng tôi đã vươn lên bằng nỗ lực của bản thân và ngưỡng mộ tôi vì điều đó”.

Tôi chợt nghĩ “Có thực là Lisa ngưỡng mộ điều đó không? Hay Lisa là một người phụ nữ thông minh hiểu được niềm tự hào của John bắt đầu từ đâu?”

Có một người từng thuê nhà của tôi, một anh chàng cảnh sát đẹp trai tên là Karl. Anh ta đã hẹn hò với rất nhiều người. Vì biết tôi quan tâm tới chủ đề về các mối quan hệ, anh ta thường kể cho tôi nghe về những cô bạn gái-chỉ-yêu- trong-một-tuần của mình. Cụm từ lặp đi lặp lại của Karl là: “Tôi nghĩ cô ta thực sự kết phong cách của tôi”.

Có lẽ chẳng cô gái nào mà anh ta từng hẹn hò thực sự đã nói những từ đại loại như: “Karl, em kết phong cách của anh” với anh ta. Nhưng nếu một trong số họ đủ thông minh để thốt ra những từ này, thì cô ta đã có được anh ta.

Hỡi các cô nàng thợ săn, hãy làm cho người đàn ông cảm thấy bạn yêu và ngưỡng mộ anh ta vì những phẩm chất mà anh ta thấy tự hào nhất về bản thân. Nhiều khả năng là con mồi của bạn sẽ tình cờ tiết lộ cho bạn đúng những từ để sử dụng với anh ta.

Thực tế là ai cũng có những từ chỉ quan hệ yêu thích của riêng mình. Cụm từ “vươn lên bằng nỗ lực bản thân” của John hay “kết phong cách của tôi” của Karl được xem là chìa khóa để nắm bắt tình yêu của họ. Việc lặp lại chính xác những cụm từ này sẽ giúp bạn bắn thẳng mũi tên của thần tình yêu vào trái tim họ.

Và cuối cùng, giăng bẫy anh chàng độc thân

Thỉnh thoảng cũng có chuyện các cô nàng thợ săn tim đập chân run, vò đầu bứt tóc trước con mồi “già mà còn độc thân” – người đàn ông lớn tuổi hơn, hấp dẫn nhưng vẫn còn độc thân và chưa từng kết hôn. Bạn đã từng gặp người như vậy. Bạn có thể nghĩ anh ta “già kén kẹn hom”. Anh ta hẹn hò với những cô nàng xinh đẹp. Anh ta lăng nhăng với họ. Nhưng những cuộc tình của anh ta không bao giờ kéo dài quá hai tháng.

Khi bạn bè anh ta hỏi anh ta đang chờ đợi điều gì, anh ta chỉ mỉm cười, nhún vai và nói: “Ồ, cô nàng thực sự dành cho mình vẫn chưa xuất hiện”.

Có phải con mồi kiểu này đang nói dối không? Có phải anh ta quyết tâm sống độc thân cho tới khi chết không?

Thường là không. Và thường là anh ta đang nói dối. Nhưng đúng là “cô nàng thực sự dành cho anh ta” vẫn chưa xuất hiện.

Jerry là ví dụ điển hình cho kiểu người nổi tiếng là kiên quyết sống đời độc thân. Trên thực tế, Jerry là anh chàng độc thân thích hợp nhất để kết hôn trong thành phố. Anh ta đẹp trai, khoảng 40 tuổi, rất duyên dáng và có một công việc thú vị (người dẫn chương trình trong một chương trình màn đàm của kênh truyền hình địa phương). Đôi khi khán giả trong chương trình của Jerry còn hỏi anh: “Jerry, khi nào anh định ổn định?” hoặc: “Jerry, phụ nữ trong cả thị trấn này đều theo đuổi anh. Sao anh không chọn lấy một cô may mắn?”

Câu trả lời của Jerry lúc nào cũng như vậy: “Cô nàng thực sự dành cho tôi vẫn chưa xuất hiện”.

Hỡi các cô nàng thợ săn, nếu bạn thấy mình bị cuốn hút bởi một trong những con mồi-không-bao-giờ-mắc-bẫy kiểu này, phải xác định cơ hội bẫy được anh ta là rất thấp… trừ khi bạn có vũ khí đặc biệt. Vũ khí đặc biệt mà những cô nàng thợ săn khác không có. Đó chính là điều tôi chuẩn bị cung cấp cho bạn đây.

Hãy trang bị cho mình những kiến thức bên dưới, bạn sẽ tăng khả năng trở thành người phụ nữ “thực sự” được chờ đợi đã lâu dành cho anh chàng độc thân kiểu Jerry. (Nếu bạn muốn anh ta theo đuổi điều tôi nói với bạn).

Tôi gặp Jerry khi tôi đang quản lý Dự án nghiên cứu tình dục. Tôi là một “khách mời chuyên gia” thường xuyên trong chương trình của anh, và chúng tôi trở thành những người bạn lý tưởng.

Một tối, sau chương trình, chúng tôi ngồi ăn tối với nhau ở một nhà hàng gần đài truyền hình. Khi tôi hỏi anh ta câu hỏi mà ai cũng đã hỏi anh ta: “Tại sao cô nàng thực sự dành cho anh vẫn chưa xuất hiện?”, anh ta cảm thấy có thể tin tưởng tôi. Jerry đã dốc bầu tâm sự.

Hóa ra là Jerry có một bí mật. Nhưng anh ta xấu hổ tới nỗi anh ta không thể nói với bất kỳ ai. Nắm chặt tay, cắm chiếc dĩa vào miếng phi lê cá bơn, Jerry thì thầm kể cho tôi nghe điều bí mật của anh ta với giọng trầm ấm.

Jerry nói: “Nhiều lúc lên giường với một người phụ nữ, tôi lại tưởng tượng mình là phụ nữ còn cô ấy là đàn ông. Cô ấy chủ động và quyến rũ tôi”.

“Thì sao?”, tôi hỏi. “Vấn đề chính là gì?”

“Vấn đề chính là”, anh ta lo lắng nhìn xung quanh để chắc chắn không ai ở xung quanh có thể nghe được lời anh ta nói. “Tôi tưởng tượng mình mặc đồ của cô ấy”. Jerry đặt chiếc dĩa xuống, và lấy hai tay ôm mặt.

“Jerry”, chuyện cũng không tệ đến mức thế. “Đó là điều tưởng tượng hoàn toàn bình thường”, tôi nói với anh ta. Nụ cười biết ơn của anh ta khiến tôi thấy vui vì lời nói khoa trương của mình. Vài tiếng sau đó, Jerry đã thoải mái hơn và chia sẻ với tôi tất cả mọi việc. Anh ta nói rằng bất cứ khi nào anh ta hẹn hò với một người phụ nữ, anh ta đều đưa ra một vài gợi ý để xem phản ứng của cô ấy như thế nào. Chẳng hạn, thi thoảng anh ta sẽ nhìn gót giày cao gót của cô bạn gái mà anh ta đang hẹn hò và nói: “Đôi giày này đẹp quá nhỉ. Em nghĩ trông anh sẽ như thế nào nếu đi đôi giày đó? Ha ha ha”.

Sau đó Jerry sẽ chăm chú theo dõi phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy tình cờ nói điều gì đó như: “Ô, chắc trông anh sẽ buồn cười lắm!” thì Jerry sẽ hoàn toàn mất hứng thú với cô ấy. Tuy nhiên, nếu cô ấy phản ứng là “Cũng không tệ” thì anh ta sẽ xem đó là một phản ứng tốt và tiếp tục dành quan tâm cho cô ta. Jerry nói nếu cô ấy nói rằng: “Ôi, trông anh sẽ xinh lắm nếu đi giày cao gót” thì anh ta sẽ phát điên lên với khao khát muốn có được cô ta. Bản năng giới tính của một số người đàn ông tùy tiện như thế đấy!

Các cô nàng thợ săn thường khiến một người đàn ông thất vọng vì không phản ứng theo một cách cụ thể nào đó trước những gợi ý tình dục của anh ta. Nhưng nếu phụ nữ không có kiến thức hoặc kinh nghiệm về những điều tưởng tượng kỳ cục này, thì không thể trông mong cô ta sẽ đưa ra phản ứng đúng đắn được.

Những điều kỳ cục mà chúng ta đã đọc được trong các tờ báo hoặc được nghe trên các chương trình truyền hình đều là những điều biến ảo. Rất nhiều người cho rằng tất cả những người đàn ông muốn chơi trò chơi tình dục không bình thường đều là những kẻ lập dị cần phải tránh xa.

Điều mà họ không hiểu là đó không phải một điều rõ ràng, không hẳn kỳ cục nhưng cũng không phải là không kỳ cục. Nhiều người đàn ông có những khao khát trái với thói thường. Những khao khát đó không đủ mạnh – hoặc không bức thiết – đến mức họ phải tham gia một chương trình truyền hình và tự làm bẽ mặt mình trước mặt cả nước. Nhưng chúng lại đủ mạnh để họ quyết định không kết hôn với một người phụ nữ trừ khi cô ta chấp nhận những tưởng tượng kỳ cục đó của anh ta.

Giống như Jerry vậy.

Jerry nói với tôi rằng nếu người mà anh ta hẹn hò phản ứng tích cực với những gợi ý của anh ta, thì anh ta sẽ tiến thêm một bước. Sau vài lần làm chuyện đó với cô nàng mới của anh ta, một tối nào đó anh ta sẽ gợi ý họ “đổi vai”. Anh ta có thể nừa đùa nửa thật nói rằng: “Tối nay, em sẽ là đàn ông, còn anh là phụ nữ. Nào, hãy quyến rũ anh đi!”

Jerry nói hầu hết những cô bạn gái của anh ta đều không tha thiết với chuyện đó. “Nhưng tôi có thể biết cô nào không thích điều đó”, anh ta nói. “Và nếu cô ta không thích, thì tôi không thể chịu được, ít nhất là trong vấn đề quan hệ, và tôi sẽ mất hứng thú với cô ta. Bất cứ khi nào tôi tìm được người phụ nữ thích tôi mặc quần áo của cô ấy, tôi sẽ cưới cô ấy ngay lập tức”.

Và anh ta không hề nói đùa.

Có hàng triệu Jerry khác trên thế giới này. Không phải tất cả những người đó đều muốn mặc quần áo của bạn. Nhưng họ muốn một số vị không bình thường trong “món ăn” của họ.

Tại sao “Jerry” lại muốn quan hệ khác thường như vậy?

Như chúng ta đã biết, tất cả những khao khát và nhu cầu tình dục của chúng ta, giống như tính cách của chúng ta, đều có căn nguyên từ thời thơ ấu. Khi tiến hành phân tích, chúng ta sẽ tìm ra được nguồn gốc. Một số người đàn ông không cần phải phân tích mà vẫn có thể biết được nguồn gốc những điều tưởng tượng về tình dục của họ.

Jerry nhớ có một lần, khi anh ta mới 5 tuổi, chị cả của anh ta cùng một vài người bạn của chị đã lột sạch quần áo của em trai mình và mặc cho cậu bộ quần áo lót của họ. Anh ta nhớ đã ngắm mình khi mặc chiếc quần xi-líp xinh xắn của con gái, và thấy chỗ đó phồng ra, phản ứng đàn ông đầu tiên của anh ta. Jerry thấy rất bẽ mặt khi bị bọn con gái kiểm soát, nhưng anh ta thích thú với cảm giác được chú ý. Và điều đó đã khắc sâu vào bản đồ yêu của anh ta mãi mãi.

Hỡi các cô nàng thợ săn, đôi tai bạn phải đặc biệt nhanh nhạy để nắm bắt được những dấu hiệu của trò chơi tưởng tượng liên quan đến việc kiểm soát. Đây là một nụ hoa mới hé hoàn toàn bình thường trong khu vườn bí mật của đàn ông.

Có thể nhiều người sẽ thấy ngạc nhiên nhưng sự thật là trong hai việc thì việc ngoan ngoãn phục tùng là khao khát phổ biến hơn nhiều. Với những người phụ nữ vốn vẫn sắm vai mềm mỏng, dễ bảo hơn thì việc thụ động trong chuyện quan hệ tình dục chẳng phải là điều gì to tát. Kiểu “chiếm đoạt” cổ điển – một anh chàng đẹp trai xa lạ nào đó tha cô ta đi giữa lúc đêm hôm tới lâu đài của anh ta và chủ động làm chuyện đó với cô ta – là kiểu chẳng có gì phải xấu hổ. Tuy nhiên, nếu một người đàn ông tưởng tượng về một người phụ nữ mạnh mẽ buộc chặt anh ta vào cọc giường và chủ động làm tình với anh ta, thì anh ta sẽ thấy thật bẽ mặt.

Tại sao những điều tưởng tượng về việc chế ngự đó lại phổ biến như vậy? Hầu hết

những cậu bé đều có được khoái lạc tình dục đầu tiên từ rất sớm, khi mẹ vẫn còn là trung tâm của vũ trụ. Khi còn nhỏ, mẹ tắm cho họ, thay bỉm cho họ, tét đít họ, xoa phấn rôm, bôi kem chống hăm hoặc thụt cho họ và tất cả những việc thể hiện sự quan tâm không-đáng-mặt đàn ông đối với họ.

Dù mẹ là người bảo vệ họ, nhưng mẹ cũng là nhân vật có ảnh hưởng số một, là người nắm quyền kiểm soát họ. Mẹ phạt khi họ làm sai điều gì đó. Họ chẳng có tác dụng gì và hoàn toàn phụ thuộc vào mẹ. Nhưng họ (những đứa trẻ) cảm nhận được bằng trái tim nhỏ bé của mình là mẹ có tình yêu bất tận dành cho họ. Và tình yêu đó ẩn chứa điều tuyệt vời và sự an toàn.

Nhưng là một người trưởng thành, không còn thuộc quyền kiểm soát và sự bảo hộ của mẹ, đàn ông lại thấy đơn độc. Dù chúng ta có nhận ra hay không thì tất cả chúng ta đều không ngừng tìm kiếm những cách có thể xử lý được cảm giác đơn độc, bị xa lánh này.

Một số người tìm niềm vui, sự an ủi từ những điều tưởng tượng về tình dục. Nếu không thể lại có mẹ, anh ta có thể có được một người phụ nữ xinh đẹp khác nói cho anh ta biết phải làm gì. Cô ấy không chỉ nói cho anh ta biết phải làm gì, mà còn nói cho anh ta biết phải làm như thế nào, và thậm chí còn có thể “phạt” anh ta khi anh ta làm sai. Trong kiểu quan hệ này, người đàn ông tìm kiếm một người sẽ để anh ta được phơi bày tất cả, để anh ta được khóc, để anh ta được cầu xin, để anh ta lại được là một đứa trẻ vô dụng. Một số người đàn ông bỡn cợt toàn bộ điều tưởng tượng đó và muốn “làm cho em” để họ không phải thừa nhận với bản thân là họ muốn “làm cho họ”. Anh ta giữ những điều tưởng tượng này trong tâm lý tình dục cá nhân của anh ta. Cho tới khi có cô nàng thợ săn thông minh nào đó xoa vào chiếc đèn thần của Aladdin và giải phóng những điều tưởng tượng của anh ta, khiến anh ta cảm thấy ổn với những điều tưởng tượng đó.

Hỡi các cô nàng thợ săn, nếu bạn cảm thấy bạn có thể hạnh phúc với Jerry, thì có một cách chắc chắn để chiếm giữ được trái tim anh ta. Đơn giản là chơi trò chơi tưởng tượng cùng với anh ta. Không phải ước muốn của tất cả những Jerry khác đều là được mặc quần áo của phụ nữ. Những anh chàng Jerry khác có thể thích trò chơi tình ái liên quan tới việc tét mông, cù, vật hoặc đem cả một số “đồ chơi” lên giường với cả hai bạn.

Quan sát những người phụ nữ khác

Chúng ta hãy cùng dạo qua tất cả, từ tàu điện ngầm tới đường phố chính, ở khắp các thành phố, thị trấn. Có một vấn đề mà tất cả đàn ông và phụ nữ đều phải đối mặt khi họ đang ở bên người tình/người yêu/bạn đời của mình.

Một cặp đôi, Dick và Jane, đang hạnh phúc đi dạo cùng nhau, tay nắm tay. Một người phụ nữ lộng lẫy xuất hiện, đi ngược chiều với họ. “Chết tiệt”, Jane nghĩ: “Cá là Dick sẽ nhìn cô ta. Anh ta dám?!”

“Va va va vum!”, Dick nghĩ. “Chu choa, cô ta mới xinh làm sao. Oái, tốt hơn hết là không để Jane bắt gặp mình đang nhìn cô ta. Hà hà, chỉ cần giữ thẳng đầu và không nhìn trừng trừng là được. Mình sẽ chỉ liếc mắt thật nhanh khi cô ta đến gần thôi”.

Dick và Jane tiếp tục đi, thờ ơ, lãnh đạm, và tất nhiên là không để ý tới cô nàng nóng bỏng đang tiến lại gần. Dick mỉm cười với Jane và siết chặt tay cô an ủi. Jane mỉm cười mãn nguyện.

Cô nàng nóng bỏng tiến đến gần hơn. Gần hơn nữa.

Đây là cơ hội của Dick. Hoặc là bây giờ, hoặc là không bao giờ. Anh ta đưa mắt liếc nhìn cô ta trong khoảng một phần nghìn giây.

Anh ta có trót lọt không?

Không qua được cặp mắt cú vọ đâu! Đến tận lúc Jane để ý, con ngươi của Dick vẫn còn đang lang thang vơ vẩn, đảo qua đảo lại khi cô nàng nóng bỏng đi qua.

Jane hoảng sợ. Hoặc cảm thấy bất an. Hoặc đấm cho Dick một cú và hỏi câu muôn thuở: “Sao, anh chưa từng nhìn thấy phụ nữ bao giờ à?”

Một cảnh không hay ho.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.