Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 72: (dành cho các anh chàng thợ săn) Anh xin lỗiHỡi các anh chàng thợ săn, khi mắc lỗi, chỉ cần có dũng khí nói câu: “Anh xin lỗi”. Khi thấy cô ấy âu yếm bạn như thế nào, bạn sẽ không thấy “có lỗi”, hối tiếc vì đã nói câu đó đâu.

Có nguy hiểm nào phía trước trong khác biệt giới không?

Các anh chàng thợ săn, các cô nàng thợ săn, chúng ta vừa cùng nhau xem phần mỏm của tảng băng khác biệt giới. Sau nhiều thập kỷ phủ nhận, cuối cùng các nhà khoa học cũng hướng các công cụ của họ vào kỳ công cổ đại. Và họ càng thăm dò sâu, họ càng khám phá được các tầng sâu của dòng sông băng bên dưới nhận thức của chúng ta.

Giống như một vị thuyền trưởng vô tâm làm hỏng con thuyền của mình vì va vào tảng băng, đừng làm hỏng mối quan hệ mới của bạn chỉ vì một trong những khác biệt giới này. Mối quan hệ mới giống như một con thuyền mỏng manh, keo gắn ván thuyền vẫn còn ướt – con thuyền có thể vỡ vụn với một tác động nhỏ nhất. Mỗi khi một người bạn tình mới của bạn va phải chỏm băng trong tính cách của bạn, anh ta hoặc cô ta sợ những khác biệt lãnh cảm ẩn sâu dưới đó. Vì thế, hãy hướng dẫn người bạn tình mới của bạn thật kỹ lưỡng để tránh những mối họa mà chúng ta vừa mới thảo luận. Ít nhất cũng cho tới khi lớp keo dán trong mối quan hệ của bạn đã khô, và bạn đã đi vào vùng biển tĩnh lặng hơn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.