Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 75: (dành cho các cô nàng thợ săn) Hãy học “Quan hệ tình dục thực sự“ từ những bộ phim khiêu dâm namCác cô nàng thợ săn, bạn có thể cười (bạn cũng có thể giận tím mặt). Nhưng hãy nghiên cứu các bộ phim khiêu dâm nam để học hỏi một số gợi ý về quan hệ tình dục thực sự. Đàn ông tiêu tốn hàng triệu đô la mỗi năm để được ngắm những cô nàng nóng bỏng thèm khát cơ thể đàn ông.

Bạn không cần phải nhiệt tình và hành động như thể bạn đã đạt được cực khoái khi anh ta chạm vào nhũ hoa của bạn. Nhưng để anh ta đem lòng yêu bạn thì một chút ham muốn, thèm khát cũng chẳng có hại gì.

Thêm một số tài liệu “thô thiển” cho hoạt động quan hệ tình dục thực sự của bạn

Hỡi các cô nàng thợ săn, nếu bạn không có băng đĩa cũng không sao. Bạn vẫn có thể có những kinh nghiệm giao hợp hay ho nếu bạn vớ một loạt những tờ tạp chí dành cho đàn ông như Penthouse hay Gallery từ các cửa hàng tạp chí. Hãy lật tới phần chữ, phần tốt nhất dành cho phụ nữ.

Đây là một ví dụ. Có một độc giả đã gửi bức thư này cho tạp chí Gallery. Anh ta đã kể lại chi tiết lần đến bệnh viện gần đây nhất của anh ta. (Hoặc là lần ước ao được đến viện gần đây nhất của anh ta).

Angela, nữ y tá trực đêm xuất hiện, “một cô nàng tóc vàng cao ráo, cơ thể săn chắc như một vận động viên và thái độ chăm sóc bệnh nhân như một thiên thần quyến rũ…”

Cô ấy chỉnh giường cho tôi để tôi thấy thoải mái hơn. Hành động của cô ấy, cùng với những chuyển động của cơ thể quyến rũ trong bộ đồng phục trắng bó sát của cô ấy, đã khiến lý trí, tinh thần và cả “thằng đàn ông” trong tôi bị tê liệt hoàn toàn.

“Cô có thuốc ngủ hay cái gì đó có thể khiến tôi tĩnh tâm được không?”, tôi hỏi cô ấy.

“Có”, cô ấy trả lời. “Nhưng có những cách khác để xoa dịu những lo lắng của anh”.

Vừa nói, Angela vừa cuốn chiếc chăn lên, để lộ chiếc áo choàng bệnh nhân của tôi – chiếc áo cũng được kéo lên giữa hai chân của tôi, trông giống như một cái lều vậy. Tôi nóng bừng người lên. Và cô ấy bắt đầu vuốt ve, âu yếm tôi…

Rõ ràng là với đàn ông tình yêu và tình dục không gắn liền với nhau.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.