Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 24: (dành cho các cô nàng thợ săn) Ăn mặc quyến rũCác chị em ơi, lần tới khi nói “tôi chẳng có gì để mặc cả”, hãy đừng lo lắng về điều đó. Bất cứ trang phục nào cũng được miễn là nó hấp dẫn. (Dù thế nào thì anh ấy cũng sẽ lột trần bạn trong tưởng tượng thôi mà).

Một nụ cười, cách trang điểm phù hợp và ngôn ngữ cơ thể cởi mở là bộ trang phục hấp dẫn nhất của bạn.

Các thợ săn ơi, đến giờ, chúng ta đã nhúng ướt chân mình vào tất qua những cái đầu tiên quan trọng rồi, cái nhìn đầu tiên, sự tiếp cận đầu tiên, những cử chỉ đầu tiên, cuộc trò chuyện đầu tiên và cuộc hẹn đầu tiên.

Bây giờ chúng ta sẽ tiến sâu thêm vào vùng nước của tiềm thức. Tuy nhiên, trước khi chúng ta bắt đầu hành trình, tôi sẽ hỏi một điều về bạn. Xin hãy nén lại bất cứ định kiến nào về việc bạn nên hay không nên làm gì trong một mối quan hệ. Rất nhiều điều bạn đọc có thể là lời khuyên tuyệt vời để giữ lửa cho mối quan hệ của bạn. Nhưng đó không phải là mục đích của chúng tôi ở đây. Tham vọng của chúng tôi “xảo quyệt” hơn. Đó là làm cho ai đó phải lòng bạn. Vì thế, chúng tôi cần một số thủ thuật thực sự tinh tế. Thủ thuật để có thể áp dụng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.