Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 43: (đặc biệt dành cho các cô nàng thợ săn) Là người cười đầu tiênCác cô nàng thợ săn có vẻ bối rối khi tôi đưa ra thủ thuật hiển nhiên này. Nhưng nếu bỏ qua, đó sẽ là một thiếu sót nghiêm trọng.

Hãy là người đầu tiên bật cười trước câu chuyện của anh ấy. Và cười lâu nhất. Nhiều cô nàng thợ săn đã là người bật cười đầu tiên khi đối tượng của họ kể chuyện vui và ở lại cho tới cuối cùng khi nàng có thể cùng chàng đi đến hôn nhân.

Những người đang yêu gọi nhau bằng tên thân mật

Lúc này, bạn đã sẵn sàng cho một cái bẫy ngọt ngào khác nhằm tạo ra sự thân mật với đối tượng của mình và khiến anh/cô ấy cảm thấy như mình là trung tâm của vũ trụ vậy.

Rất nhiều người trong chúng ta khi còn nhỏ đều có biệt danh. Rất nhiều Roberts của hôm nay từng được gọi là “Bobby”. Nhiều Elizabeths từng được gọi là “Betsy” bé nhỏ. Nhiều Johns là “Johnny” và Sues là “Suzie”.

Bạn có một cái tên khi còn nhỏ không? Tôi có đấy. Mẹ tôi và những đứa trẻ khác đều gọi tôi là “Leilie”. Tên gọi đó cứ được gọi mãi cho tới khi tôi thấy nó nghe không được trang trọng cho cương vị một chuyên gia trẻ mà tôi khao khát trở thành. Vậy là, cùng với ý định thay đổi cá tính của tôi, đã muốn thay đổi tên gọi. Tôi yêu cầu mọi người gọi tôi là “Leil”.

Tôi có một người bạn từ thời thơ bé, Rick đã không chấp nhận sự thay đổi đó, và cho tới hôm nay, vẫn gọi tôi là Leilie. Cứ mỗi lần tôi nghe điện thoại yêu cầu được nói chuyện với Leilie, tim tôi lại rộn lên những ký ức tuổi thơ. Những cảm xúc tôi luôn cảm thấy khi nghe tiếng gọi “Leilie” đã lan truyền tới Rick. Và tôi chắc rằng, việc mà Rick (tôi gọi anh ấy là Ricky) gọi tôi là Leilie là một yếu tố khiến tình bạn của chúng tôi kéo dài lâu đến vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.