Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 58: (dành cho các anh chàng thợ săn) Hãy học cách nói chuyện của phụ nữHỡi các anh chàng thợ săn, phải làm sao để các cuộc nói chuyện của bạn tập trung vào tâm lý hơn. Hãy nói chuyện với con mồi của bạn về con người, cảm xúc, triết lý, trực giác và bản năng.

Phải biết thông cảm hơn và phải bớt ganh đua trong suy nghĩ, hiểu biết của bạn.

Đây là những điều khái quát chắc chắn. Luôn có người đàn ông thích thảo luận những khía cạnh sâu sắc hơn về quan hệ giữa người với người, và luôn có những người phụ nữ thích những cuộc tranh luận chính trị. Bạn sẽ tìm thấy những con chim quý hiếm. Nhưng đó lại là những con chim khó có thể bắt được. Vì người đàn ông hiểu biết sâu sắc sẽ đồng hành cùng với người phụ nữ xinh đẹp. Và người phụ nữ thông minh sẽ sẵn sàng hẹn hò với những người thông minh hơn.

“Bạn cảm nhận thế nào về điều đó?”

Kể từ khi còn là những cô bé, phụ nữ đã có khả năng đáng sợ là đoán biết được những biểu hiện tinh tế trên nét mặt hoặc trong giọng nói của người khác. Kỳ lạ là phái yếu cứ như là chuyên gia nhận biết cảm nhận của người khác vậy. Ngược lại, đàn ông, không thể biết vợ mình buồn cho tới khi cà vạt của anh ta ướt đẫm nước mắt của người bạn đời.

Có lẽ đó chính là lý do tại sao phụ nữ lại thảo luận về cảm nhận, cảm giác. Còn đàn ông (vì họ không giỏi việc đó) hiếm khi đề cập tới vấn đề này. Phụ nữ, khi nói chuyện với bạn, thường hỏi nhau họ cảm thấy như thế nào về một tình huống cụ thể. (Lần cuối cùng một số người đàn ông sử dụng từ “cảm thấy” là khi họ nói với đám bạn cấp ba rằng họ sẽ cảm nhận xem cô ấy thế nào ở hàng ghế sau xe).

Các anh chàng thợ săn, hãy nhớ: Bạn sẽ đưa mình vào nhóm đàn ông quý hiếm, nếu khi một người phụ nữ đang nói chuyện, bạn ngắt lời và chêm vào một câu hỏi: “Em thấy chuyện đó thế nào?” Bạn có thể hỏi câu đó cho bất cứ vấn đề gì. Giả sử cô ấy đang nói chuyện về gia đình mình. Hoặc điều gì đó mà em gái cô ấy làm, bố cô ấy nói, hoặc bạn cô ấy hỏi. Bất kể cô ấy đang thảo luận về vấn đề gì, cô ấy cũng có “cảm nhận” về vấn đề đó. Và, không giống như bạn, cô ấy có gắn kết với những cảm nhận đó. Cô ấy có thể xác định chúng rõ ràng hơn.

Dưới đây là một thủ thuật đơn giản và dễ sử dụng khiến cho một người phụ nữ đánh giá bạn là một người đàn ông thực sự “nhạy cảm, tinh tế”.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.