Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 79: Cuộc phỏng vấn “Người lớn“Khi anh ta kể cho bạn nghe điều gì khiến anh ta thấy thực sự bị kích thích, hãy để cho anh ta nói, nói và nói.

Hãy giả vờ bạn là nữ phát thanh viên truyền hình đang phỏng vấn một ngôi sao điện ảnh về bộ phim mới nhất của anh ta. Hãy hỏi anh ta tất cả những câu hỏi có thể về những điều tưởng tượng của anh ta. Hãy ngắt quãng những câu trả lời của anh ta bằng những câu cảm thán, bằng cặp mắt lấp lánh, bằng cái liếm môi và bằng những dấu hiệu ủng hộ tinh tế khác.

Hỡi các cô nàng thợ săn, bước cuối cùng đây: Giờ bạn cần phải xác định được bức tranh rõ ràng anh ta muốn đi xa tới đâu với những điều tưởng tượng của anh ta. Hãy hỏi anh ta xem 1) anh ta có thích nghĩ về những điều tưởng tượng đó trong khi quan hệ không, 2) nói chuyện về chúng khi quan hệ không. Hoặc 3) anh ta có thực sự muốn diễn theo những cảnh tưởng tượng của anh ta không.

Đây là một câu hỏi cực kỳ nguy hiểm vì anh ta có thể xem đó như một cơ hội lớn của anh ta và hỏi xem bạn có thể thực hiện theo điều tưởng tượng của anh ta không. Đừng nói “Không”. Cũng đừng nói “Có”. Hãy để anh ta đoán. Nhưng phải thuyết phục anh ta tin bạn là một người có suy nghĩ cởi mở.

Hãy nói (trong trường hợp tưởng tượng về hai người phụ nữ) “Em chưa bao giờ lên giường với một người cùng giới. Nhưng nghe có vẻ thú vị đấy. Em phải suy nghĩ về điều đó mới được”. Tin tôi đi, bạn sẽ không bao giờ lên giường với người phụ nữ khác nếu bạn không muốn. Câu chuyện tưởng tượng sẽ theo anh ta nhiều năm liền. Trên thực tế, nhiều người đàn ông còn thích điều tưởng tượng hơn (điều thực).

Hỡi các cô nàng thợ săn, hãy khám phá “những từ khơi gợi” của anh ta

Các cô nàng thợ săn, chúng ta đã được nghe nhiều lần câu đàn ông yêu bằng mắt, đặc biệt là khi nói đến chuyện quan hệ tình dục. Nhưng bạn có biết là anh ta cũng yêu bằng tai nữa không? Cũng như những đứa trẻ nghe truyện kể trước lúc đi ngủ, đàn ông cũng thích nghe những từ kỳ diệu kích thích anh ta – nghe đi nghe lại, nghe tái nghe hồi. Tôi gọi đó là những “từ khơi gợi” vì chúng giống như những viên đạn bắn thẳng vào mục tiêu của họ.

Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu xem những từ khơi gợi nhắm vào trái tim người phụ nữ có tác dụng thúc đẩy mối quan hệ như thế nào. Giờ chúng ta hãy cùng xem những từ khơi gợi nhắm vào khao khát tình dục của đàn ông có tác dụng kích dục như thế nào.

Chúng ta đã biết đàn ông có thể nhắm mắt trước thế giới thực tại về công việc, về gia đình, về hóa đơn, và về cái tôi bị nhấn chìm hoàn toàn của anh ta trong thế giới tưởng tượng về tình dục. Khi bạn thì thầm đúng từ khơi gợi khao khát của anh ta, bạn có thể đưa anh ta vào một thế giới khác. Và anh ta sẽ đưa bạn đi cùng với anh ta.

Đàn ông thích nói chuyện về tình dục với người phụ nữ không bao giờ đưa ra những nhận định, đánh giá tiêu cực. Hãy nghĩ mà xem, nếu đàn ông sẵn sàng đổ cả đống tiền vào thẻ tín dụng chỉ để nói chuyện với một người phụ nữ qua điện thoại về những điều tưởng tượng của anh ta, thì điều đó chứng tỏ những điều tưởng tượng đó phải rất quan trọng đối với anh ta. Nhiều người đàn ông không thể nói về những điều tưởng tượng đó với vợ hoặc bạn gái, nên đã gọi điện đến dịch vụ tư vấn tâm lý tình dục để nói với một người phụ nữ hoàn toàn xa lạ về điều thực sự kích thích anh ta.

Chúng ta hãy cùng quay lại ví dụ lúc trước, điều tưởng tượng phổ biến nhất của đàn ông về hai người phụ nữ làm tình với nhau. Giả sử người gọi điện đến nói rằng anh ta thích “xem hai cô nàng tóc vàng nóng bỏng làm chuyện đó với nhau”. Đó là tất cả những gì người nhân viên trực điện thoại lão luyện cần. Giờ cô ta đã có những từ khơi gợi của mình để đem lại cho anh ta điều đáng đồng tiền bát gạo của anh ta.

Cuộc gọi có thể diễn ra như thế này.

Cô ta: Ô, anh thích xem hai người phụ nữ làm chuyện đó, đúng không? Tôi thích phụ nữ. Đặc biệt là những người tóc vàng. (Hãy để ý là cô nhân viên tổng đài lão luyện này không dùng từ “quan hệ”, “làm tình” hay “mây mưa”, mà dùng đúng cụm từ mà anh ta đã sử dụng “làm chuyện đó”.)

Anh ta: (Nín thở) Cô cũng thích à?

Cô ta: Ồ vâng, tôi đã làm chuyện đó với rất nhiều người phụ nữ. Buồn cười là, giờ nghĩ lại tôi mới để ý, tất cả bọn họ đều tóc vàng.

Anh ta: (Ngừng một lúc lâu. Giờ càng khó thở hơn) Cô đã từng?

Cô ta: Ồ, vâng.

Anh ta: (Bắt đầu thở khó nhọc) Cô… cô… cô cũng tóc vàng à?

Cô ta: Ồ, vâng. Tóc tôi vàng, dài lắm. Tôi cao khoảng 1,7m.

Anh ta: (Thở hổn hển)

Cô ta: (Để giữ cho anh ta tiếp tục cuộc trò chuyện, cô ta phải bắt đầu thêu dệt một câu chuyện tưởng tượng). Anh có muốn nghe về lần cuối tôi làm chuyện đó với một cô nàng tóc vàng khác không?

Anh ta: Ôi, chúa ơi, có chứ!

Cô ta: (Vắt óc nghĩ ra một câu chuyện. Suy cho cùng, đồng hồ tính giờ vẫn chạy, và cô ta muốn giữ anh ta trên đường dây càng lâu càng tốt). À, chuyện xảy ra vào mùa hè năm ngoái. Tôi thấy Sheila ngồi ở mé bên kia của hồ bơi. Cô ấy đang chải mái tóc dài vàng óng của cô ấy. Khi cô ấy đứng dậy, tôi thấy cô ấy rất cao, và có một cơ thể rất đẹp. Tôi bắt đầu thấy khao khát cô ấy. Tôi tiến về phía cô ấy và…

Vậy là câu chuyện bịa đó vẫn tiếp tục. Tất nhiên chẳng có cô Sheila nào, cũng chẳng có hồ bơi nào, và càng không có bất kỳ cuộc mây mưa nào giữa một cô nàng trực tổng đài với một người phụ nữ khác. Trên thực tế, cô nhân viên trực tổng đài có thể còn không có tóc vàng, cũng chẳng cao ráo, thậm chí có khi “cô ta” còn không phải là một người phụ nữ. (Thỉnh thoảng cũng có những người đàn ông có giọng phụ nữ làm việc cho dịch vụ tư vấn qua điện thoại).

Nhưng điều đó không quan trọng. Quan trọng là câu chuyện tưởng tượng. Và những từ khơi gợi.

Ngay cả khi con mồi của bạn không có câu chuyện tưởng tượng về tình dục cụ thể như ví dụ chúng ta vừa sử dụng thì thủ thuật này vẫn hiệu quả. Hãy để người đàn ông nói chuyện về tình dục – bất cứ điều gì về tình dục. Hãy hỏi anh ta về những trải nghiệm tình dục trước kia. Hãy hỏi xem anh ta nghĩ gì khi anh ta thủ dâm (tất cả đàn ông đều thủ dâm). Hãy hỏi anh ta xem trải nghiệm tình dục thú vị nhất mà anh ta có thể tưởng tượng là gì.

Khi đó hãy lắng nghe cách lựa chọn ngôn từ của anh ta. Khi anh ta thoải mái, anh ta có gọi dương vật của anh ta là “cậu nhỏ”, “súng ống” hay “chân giữa” không? Đừng sao chép những từ anh ta sử dụng khi nói chuyện một cách lịch sự. Hãy lắng nghe những từ anh ta dùng khi anh ta sôi nổi, hưng phấn.

Đôi khi bạn làm anh ta thất vọng nếu bạn không sử dụng những từ khơi gợi của người đàn ông. Tôi đã phỏng vấn một người đàn ông ở Dự án. Anh này nói anh ta rất phấn khích khi nghe thấy từ “mây mưa”. Nhưng bạn gái của anh ta luôn nói “quan hệ”. Anh ta yêu bạn gái của mình, và tất nhiên khi “mây mưa” với cô ấy, anh ta nói anh ta cảm nhận được tình yêu. Nhưng anh ta khao khát được nghe cô ấy nói một lần rằng: “Anh yêu, chúng ta cùng mây mưa nào”.

Hỡi các cô nàng thợ săn, hãy cho con mồi của bạn một điều thú vị hiếm có, một hưng phấn tình dục mà anh ta không thường nhận được từ người phụ nữ anh ta đã từng có quan hệ. Bạn có thể làm điều đó gần như bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu – qua điện thoại, tại bàn ăn tối, khi đi bộ ở trung tâm mua sắm. Chỉ cần thì thầm bên tai anh ta những từ khơi gợi của chính anh ta.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.