Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 54: Từ đồng nghĩa cá nhân của bạnĐể thể hiện lai lịch giàu có, hãy chọn những từ giàu có từ nhóm những từ đồng nghĩa.

Điều đó giống như một chiếc vòng cổ đẹp đẽ, hãy thử dùng những từ đó.

Sau đó hãy nói như nhả ngọc phun châu khi nói chuyện với con mồi có uy thế của bạn.

Đặt cược vào tài sản khác của bạn

Kiến thức, kỹ năng giao tiếp xã hội và vẻ đẹp nội tâm là những “tài sản” vô hình

Trong phần này, chúng ta đã nói về việc tăng cường “giá trị thị trường” của bạn thông qua việc thao túng ấn tượng của con mồi của bạn về…

1) Ngoại hình của bạn

2) Tài sản hoặc tiền bạc của bạn

3) Địa vị hoặc uy tín của bạn

Đây là ba “tài sản” đầu tiên của Nguyên tắc công bằng mà các nhà khoa học cho là có ảnh hưởng tới tình yêu. Chúng quan trọng. Nhưng không phải là quan trọng nhất. Trên thực tế, nhiều người thích ba đặc tính sau hơn. Đó là:

4) Tri thức

5) Kỹ năng giao tiếp xã hội hoặc cá tính

6) Bản chất

240 241

Giờ chúng ta hãy cùng nói về điều thứ tư. Việc theo đuổi tri thức là nhiệm vụ cả đời, nhiệm vụ đem lại cho bạn niềm vui trong suốt cuộc đời.

Trí tuệ tích lũy được thông qua kiến thức cũng là một tài sản lớn khiến một người đem lòng yêu bạn.

Nhiều phụ nữ, trong đó có cả tôi, thấy kiểu người đàn ông bụi bặm, hút tẩu, áo len có miếng vải da vá ở khuỷu tay là người rất cuốn hút. Tôi đã từng phải lòng một người đàn ông mà những người phụ nữ khác có thể coi là “người rừng thô kệch” nhưng anh ta là một thiên tài về máy vi tính. Kiến thức của anh ta thật sự khiến tôi ấn tượng, và tôi muốn được học hỏi từ anh ta.

Hỡi các tay săn mồi, hãy nhớ rằng phụ nữ, đặc biệt là trong thế giới ngày nay, thường có xu hướng phải lòng những người có thể giúp họ về sự nghiệp. Kiến thức của bạn có thể là một “liều thuốc kích dục” đối với những người phụ nữ thông minh, tham vọng.

Kỹ năng giao tiếp xã hội hoặc cá tính là tài sản thứ năm giúp bạn có giá trị cao hơn trên thị trường tình ái mở. Những thủ thuật xuyên suốt cuốn sách này đều tập trung giải quyết hai khía cạnh này. Hãy để ý đến tất cả những thủ thuật đó.

Tài sản cuối cùng trong danh sách, nhưng không kém quan trọng nhất, là bản chất của bạn. Có lẽ đây là tài sản quan trọng nhất trong tất cả những tài sản được liệt kê ở danh sách. Hiển nhiên nó là thứ sâu xa nhất. Để khiến ai đó phải lòng bạn, bạn phải luôn có những suy nghĩ yêu thương về họ và về những người khác. Hãy vô tư cho người khác, không mong muốn nhận lại gì. Hãy chung thủy trong quan hệ, có trách nhiệm về tài chính và linh động đối với cá nhân.

Danh sách các đặc tính của “bản chất” còn kéo dài. Có thể bạn không bao giờ nghĩ về chúng bằng những từ này, nhưng chúng đều là những “tài sản” có giá trị khi bạn đem nó vào trong một mối quan hệ. Mọi thứ bạn học, mọi kinh nghiệm bạn đã xử lý, mọi đặc tính tốt đẹp mà bạn phát triển đều là “lợi ích” hữu hình khiến người khác phải lòng bạn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.