Kết giao tinh tế

Bí quyết tránh thói quen có những kỳ nghỉ thông thường khiến bạn trông giống như một con mèo nhỏ trước những con mèo lớn.Bạn có thể cố gắng lưu Mẹo nhỏ này trong ngăn kéo “đua đòi”. Tuy nhiên, tôi phát hiện ra đây là một Mẹo nhỏ đáng kinh ngạc. Bạn hãy dành chút thời gian lắng nghe tôi nói và sau đó đưa ra quyết định.

Thực tế kiểm chứng: Hầu hết những nhân vật nổi tiếng rít khi lên đọc một lá thư về kỳ nghỉ được sao chép hàng năm. Khi đọc lá thư đó, họ nghĩ một cách miệt thị, Người gửi này nghĩ là mọi người đang chảy nước bọt khi nghe toàn bộ thành tích to lớn của gia đình họ trong 365 ngày qua.

Thậm chí một số nhà văn viết về kỳ nghỉ vui vẻ xin lỗi rằng lá thư của họ quá muộn – có nghĩa họ chắc chắn rằng người nhận đang lo lắng, sợ rằng họ chưa nhận được lá thư đó và kiểm tra hộp thư điện tử hàng ngày.

Lá thư “từ gia đình của tôi đến gia đình của bạn” hàng năm

Đây là một lá thư về kỳ nghỉ hoặc dịp Giáng sinh của gia đình điển hình. Những phần in nghiêng cho thấy phản ứng của người nhận là nhân vật nổi tiếng.

Các bạn thân mến, đây là một năm rất đặc biệt đối với chúng ta. Cha tôi, vì có nhiều kiến thức trong lĩnh vực của mình, đã quyết định trở thành người tư vấn.

Anh ấy đã mất công việc và sẽ không ai tuyển dụng anh ấy.

Cốt để cậu con trai của chúng ta có thể gần gũi với chúng ta hơn, Johnny đã chọn đến một trường trong khu vực gần đó.

Mọi trường đại học anh ấy xin đều từ chối anh ấy.

Và tin tức quan trọng nhất, chúng ta sẽ có một đứa cháu. Con gái cả của chúng ta đang hy vọng có nhiều niềm vui vào tháng Ba.

Họ không nói rằng chồng của con gái đã bỏ cô ấy cách đây sáu tháng, và bây giờ cô ấy phải kiện gã đó về tư cách làm cha.

Chúng ta cầu cho bạn và những người trong gia đình bạn có một năm tuyệt vời.

MẸO NHỎ #70 Hãy nghĩ trước khi gửi một lá thư về kỳ nghỉ hàng năm

Tôi không muốn điều mình nói nghe có vẻ như giống Crooge. Tuy nhiên, như một nhà báo tầm thường của bạn, tôi cảm thấy có nghĩa vụ báo cáo sự việc sau: Nhiều nhân vật quan trọng đã ném những lá thư Giáng sinh vào sọt rác. Tuy nhiên, trước khi ném, họ đã chú ý tên người gửi cốt để họ có thể cho thêm vào danh sách những người ở vị trí thấp hơn họ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.