100 Nhu Cầu Tâm Lý Con Người

31. ĐIỆN ẢNH KHIÊU DÂM VỚI HÀNH VI CÔNG KÍCHTheo ý kiến của số đông, điện ảnh khiêu dâm sẽ dẫn đến hành vi phạm tội nhưng trên thực tế không phảido khiêu dâm dẽ dẫn đến hành vi phạm tội. Đương nhiên dù thế nào, phạm tội là một vấn đề xã hội đáng chú ý.

Các nhà tâm lý học đã tiến hành điều tra vấn đề quan hệ giữa điện ảnh khiêu dâm với hành vi tấn công nữ giới. Trước hết, họ để những người tham gia thí nghiệm xem phim bạo lực có tính công kích. Các nhà tâm lý học đã phát hiện ra rằng người không xem phim bạo lực và khiêu dâm không có hành động tấn công nữ giới. Trái lại, người xem phim bạo lực và khiêu dâm có hành động tấn công nữ giới.
Nói chung, bất cứ ai bị làm nhục đều rất dễ chọn hành vi tấn công để chống lại đối phương. Nhưng có một số tình huống mặc dù không có ai làm nhục, một số người vẫn có hành động tấn công. Vì trong điện ảnh khiêu dâm có bạo lực, nữ giới bị ngược đãi còn nam giới thực hiện bạo lực đưa đến cho người ta cảm giác sai lầm rằng hành vi thi hành bạo lực với nữ giới cuối cùng đưa đến cho nữ giới khoái cảm đặc biệt. Vì thế điện ảnh khiêu dâm có bạo lực trở thành một vấn đề xã hội nghiêm trọng.

Cho nên nói điện ảnh khiêu dâm có ảnh hưởng rất xấu đến con người.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.