89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

Điều 2 

Sự đầy đủ là đặc quyền của con người. Khi quan sát khắp hành tinh này, nơi đâu bạn cũng đều có thể thấy sự đủ đầy, nó thể hiện ở một thế giới có con người, các loài vật, cây cối, rồi có cả những vì sao và những dải ngân hà. Lý do duy nhất khiến con người sống trong thiếu thốn là bởi họ tin vào sự thiếu thốn ấy. Nhưng trên thực tế, thế giới luôn có đủ mọi thứ mà bạn muốn, bạn cần.

Thế gian này cũng đủ đầy tình yêu, hòa bình và niềm vui. Tất nhiên, nó cũng mang trong mình những điều xấu xa và tội lỗi, song, nếu có cái nhìn tích cực, bạn sẽ nhận ra vô số những điều tốt đẹp và diệu kỳ. Điều quan trọng là bạn muốn tập trung vào vế nào?

Hãy tập trung vào sự đủ đầy và theo lẽ tự nhiên, cuộc đời của bạn sẽ như thỏi nam châm hút chúng về phía bạn. Tất cả những người thành công và giàu có đều có một đời sống tinh thần đủ đầy. Ngược lại, những người thường xuyên gặp rắc rối lại là những người có đời sống tinh thần nghèo nàn. Tinh thần quyết định số phận bạn. Hãy xây dựng cho mình một đời sống tinh thần đủ đầy. Hãy tin rằng thế giới luôn có nhiều hơn cho bạn, chứ không chỉ đơn thuần là đủ, và rằng bạn hay bất kỳ ai khác đều có thể thành công hơn nữa.

Thành công là sống trong đủ đầy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.