89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

Điều 83Khi thành công, một cách tự nhiên, bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ từ mọi người. Thực tế, đây cũng chính là động lực thúc đẩy mọi người đạt tới thành công.

Vậy khát khao được mọi người ngưỡng mộ có phải là điều đúng đắn không? Điều đó còn phụ thuộc vào việc nỗi khát khao ấy xuất phát từ động cơ nào, từ sự trưởng thành cá nhân hay do cái tôi cá nhân và ham muốn dẫn đường. Nếu bạn muốn có được sự kính trọng, ngưỡng mộ để có thể kết nối với nhiều người và cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thì khát khao của bạn là chính đáng và đáng được tôn trọng.

Có một thực tế là, con người có xu hướng lắng nghe những người thành công. Năng lượng sẽ thu hút và hấp dẫn năng lượng. Nếu bạn thành công, những người thành công khác cũng sẽ muốn quen biết bạn, họ trở nên cởi mở hơn với các quan điểm của bạn cũng như sẵn sàng tham gia vào những dự án đầu tư của bạn.

Những người thành công sẽ giúp những người thành công kết nối với nhau, và sự kết nối những tài năng này sẽ mang đến những khác biệt lớn lao trong đời sống của con người. Ngược lại, những người thường xuyên thất bại vì động cơ kinh doanh thiếu đạo đức, vì sự nghiện ngập, vì những mối quan hệ đầy thù hận, vì những giá trị nghèo nàn sẽ không bao giờ có thể tiếp cận được những người thành công bởi không nhận được sự chấp thuận từ họ. Khi được khát khao thành công chính đáng dẫn đường, bạn sẽ kết nối được với đúng những người cần gặp và cùng nhau mang đến những điều diệu kỳ cho thế giới.

Thành công là được ngưỡng mộ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.