VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1014: Lâm Minh ra tay– Ai còn dám nói năng lực thực chiến của Nhan Nguyệt Nhi kém?

– Đương nhiên sẽ không kém , thiên tài huyết mạch Cổ Phượng hoàn mỹ, cho dù là phương diện nàng kém cỏi nhất, chúng ta cũng theo không kịp , nếu trong khoảng thời gian này nàng ma luyện một chút năng lực thực chiến, đột phá 600 sẽ dễ dàng.

– Ân… Tuy nhiên cũng chỉ có thể dừng ở đây , máu Cổ Phượng yêu cầu Thiên Nhân Trảm a, Thiên Nhân Trảm… Quả thực quá khó.

Không ít đệ tử ở đây cảm thấy đáng tiếc cho Nhan Nguyệt Nhi, đã cường đại đến loại trình độ này, vẫn vô duyên với tinh huyết Phượng Hoàng, lại còn kém xa như vậy, yêu cầu quá khắc nghiệt .

Sở Hồng Vân cũng cảm giác thất vọng, tuy rằng Nhan Nguyệt Nhi đã biểu hiện rất tốt, tuy rằng đã sớm dự đoán được là kết quả này, nhưng thời điểm kết quả chân chính đi ra, nhìn thấy chênh lệch làm cho người ta tuyệt vọng, nàng cũng không cười nổi, ước chừng chênh lệch Tứ Bách Nhân Trảm a, căn bản không có khả năng vượt qua!

Dù sao này Huyễn Thần Trận bất đồng cùng 18 tầng Hỏa Ngục, 18 tầng Hỏa Ngục, chỉ cần tiến bộ, có thể vào càng sâu, nhưng đối thủ tao ngộ trong Huyễn Thần Trận căn cứ theo tuổi, ngươi tiến bộ, đối thủ trong trận pháp cũng tiến bộ.

– 596 người, kỳ thật tốt hơn nhiều so với ta, thế nào, Kim Kiếm, chẳng lẽ ngươi còn kiên trì?

Hương Hồ Vương liếc mắt nhìn Kim Kiếm Tôn Sử một cái, Kim Kiếm Tôn Sử cười nói:

– Đương nhiên, chúng ta đánh cuộc hay không? Hiện tại để cho Lâm Minh ra tay, thế nào?

– Ha ha, đánh cuộc thì thôi, nếu Lâm Minh có thể hoàn thành Lục Bách Nhân Trảm. Ba giọt máu tim Phượng, không cần chấp pháp đoàn các ngươi xuất ra, ta sẽ tự rút quỹ của mình ra.

Hương Hồ Vương lơ đểnh nói, phát máu phượng cho đệ tử thiên tài vốn là chức trách của nàng.

– Tốt lắm.

Kim Kiếm Tôn Sử cười ha ha, dùng một loại giọng điệu gần như nói đùa:

– Tiểu tử Lâm Minh, ngươi muốn vào Huyễn Thần Trận thử một lần hay không? Hiện tại Hương Hồ mỹ nữ nói, Lục Bách Nhân Trảm, thưởng cho ngươi ba giọt máu tim Phượng! Máu tim Phượng đó, ngoài ra, ta cũng rút vốn ban cho ngươi một bộ áo giáp Thánh khí cực phẩm đến gần cấp bậc Thánh khí thông thiên.

Kim Kiếm Tôn Sử đột nhiên nói ra lời này, khiến võ giả ở đây cả kinh trong lòng. Ngay sau đó liền hưng phấn đứng lên.

Lâm Minh cũng muốn sấm Huyễn Thần Trận. Hôm nay thật sự quá nhiều chuyện hay thay nhau nổi lên!

Nguyên bản Lâm Minh tìm hiểu đá khắc Hỗn Độn, đi tìm hiểu 1 năm mới ra, thật sự có chút ý tứ làm trò cười. Tuy nhiên dù là như thế, luận sức chiến đấu, không ai hoài nghi hắn!

Mệnh Vẫn tầng năm chiến Mệnh Vẫn tầng chín, nói ra ngay cả tổng bộ Phượng tộc thượng cổ đều kinh diễm .

Nếu nói sấm 18 tầng Hỏa Ngục, không ai xem trọng Lâm Minh. Nhưng nếu là sấm Huyễn Thần Trận, Lâm Minh có thể tranh cao thấp với Nhan Nguyệt Nhi!

– Lâm Minh cũng muốn sấm Huyễn Thần Trận, không biết hắn có thể sấm được bao nhiêu? Có thể giết bao nhiêu người, ta đoán chỉ sợ không dưới Nhan Nguyệt Nhi!

– Chưa chắc, Nhan Nguyệt Nhi lĩnh ngộ pháp tắc quá khủng bố , một năm nay, nàng tiến bộ rất nhanh, mà nhìn lại Lâm Minh, một năm nay đi tìm hiểu đá khắc Hỗn Độn, lãng phí nhiều thời gian, cho dù hắn có một ít lý giải đối với Hỗn Độn pháp tắc, nhưng loại quy tắc lớn này, chưa chắc có thể ứng dụng đến thực chiến.

– Ta cũng cảm thấy thành tích Nhan Nguyệt Nhi có thể tốt hơn một chút, dù sao nàng cũng là huyết mạch Cổ Phượng hoàn mỹ, tuy nhiên cho dù Lâm Minh kém, cũng sẽ không kém bao nhiêu.

Đệ tử trẻ tuổi ở đây nhiệt tình tăng vọt, liền chờ xem Lâm Minh sấm Huyễn Thần Trận, tranh cao thấp với Nhan Nguyệt Nhi!

Mà ở một bên, Sở Hồng Vân khinh thường bĩu môi, nói:

– Hắn cũng chỉ sấm Huyễn Thần Trận mà thôi, ở phương diện Huyễn Thần Trận, miễn cưỡng so được với Nguyệt Nhi, mà pháp tắc lĩnh ngộ mới có thể nhìn ra tiềm lực một người, pháp tắc lĩnh ngộ lợi hại thì tương lai nhất định thành tựu kinh người, mà sức chiến đấu cường đại, tương lai vị tất có thể bảo trì.

Thanh âm Sở Hồng Vân không lớn, tuy nhiên ở đây đều là cao thủ đỉnh cao, cũng nghe được rất rõ ràng, Tôn Bách Tinh tức giận đến trừng mắt, nhưng hắn cũng không phản bác, Lâm Minh dùng một năm thời gian tìm hiểu đá khắc Hỗn Độn, ngay cả hắn đều cảm thấy không biết nói gì.

Ánh mắt mọi người đều tập trung ở trên thân Lâm Minh, cùng đợi hắn đi sấm Huyễn Thần Trận, nhưng mà kế tiếp, một màn xảy ra khiến mọi người bất ngờ.

Lâm Minh mỉm cười, nói:

– Hai vị Thượng Thần đại nhân, đệ tử có một việc muốn thỉnh giáo, không biết có được không.

– Sao? Chuyện gì nói cứ thẳng!

Hương Hồ Vương vốn tưởng rằng đệ tử trẻ tuổi như Lâm Minh đều tranh cường háo thắng, gặp được loại cơ hội biểu hiện như này đã sớm hướng lên rồi, không nghĩ tới Lâm Minh lại tựa cười như không cười, dường như có thâm ý.

Đệ tử nghe nói, vừa rồi hai vị Thượng Thần đại nhân định ra tiêu chuẩn nhận được tinh huyết Phượng Hoàng, đó là Hỏa Ngục đến tầng thứ bảy, đồng thời ở Huyễn Thần Trận hoàn thành Thiên Nhân Trảm, có phải hay không?

– Không sai, tuy nhiên, tiêu chuẩn này không phải chúng ta định ra, mà là tổng bộ định ra tới, chuyện gì vậy?

– Ân… Đệ tử muốn hỏi chính là, nếu ta đạt tới điều kiện này, như vậy ta cũng có thể lấy tinh huyết Phượng Hoàng chứ?

Thanh âm Lâm Minh không nhanh không chậm, trung khí mười phần, chân nguyên rót vào trong thanh âm, nói ra truyền khắp toàn trường, trong lúc nhất thời, mọi người đều sợ ngây người!

Tôn Bách Tinh, Tiêu Thiếu Bạch đều há to miệng, vẻ mặt không kịp phản ứng, mà Nhan Nguyệt Nhi cũng trừng tròn xoe, xông qua Huyễn Thần Trận, ngay cả chính cô ta đều không ôm hy vọng đối với tinh huyết, nhưng Lâm Minh lại còn đưa ra điều kiện này, hắn nghĩ thế nào vậy?

Về phần Sở Hồng Vân, sau khi trải qua thảng thốt, lại như là nhìn thằng ngu nhìn về phía Lâm Minh, phát ra cười duyên liên tiếp:

– Ha ha a, Lâm sư điệt, ngươi hỏi cái này làm gì! Chẳng lẽ ngươi muốn đi lấy tinh huyết Phượng Hoàng này?

Lâm Minh không nói lời nào, hắn căn bản không hứng thú để ý tới Sở Hồng Vân, chỉ nhìn Hương Hồ Vương cùng Kim Kiếm Tôn Sử, toàn bộ tâm tư đều đặt ở trên tinh huyết Phượng Hoàng.

Lâm Minh không nhìn Sở Hồng Vân khiến Sở Hồng Vân nhướng mày, bị một cái tiểu bối miệt thị như vậy, trong lòng nàng cực kỳ căm tức, nàng muốn phát tác, nhưng trường hợp này, trước mắt hai vị Thượng Thần, nàng cũng không tiện phát tác.

Kim Kiếm Tôn Sử nhìn Lâm Minh thật sâu một cái, Lâm Minh nói khiến hắn rất ngoài ý muốn:

– Ngươi chẳng lẽ muốn thử đạt tới tiêu chuẩn này?

– Đúng vậy, Tôn Sử đại nhân!

– Ha ha ha ha!

Hương Hồ Vương đột nhiên nở nụ cười giòn:

– Thật sự là nghé con mới sinh không sợ hổ, nếu là tiêu chuẩn tổng bộ định ra, đương nhiên giữ lời, chỉ cần ngươi đạt tới, tinh huyết Phượng Hoàng sẽ cho ngươi! Tuy nhiên… ngươi có biết tiêu chuẩn này khắc nghiệt bao nhiêu không?

Hương Hồ Vương nói một câu khiến võ giả ở đây không kìm nổi chợt xuất hiện một tia ý nghĩ trong đầu, Lâm Minh sẽ không phải không hiểu ý nghĩa của nó là gì chứ?

Lại nói tiếp, dường như Lâm Minh quả thật không hiểu biết đối với Cổ Phượng thí luyện, ngay cả tầng thứ ba Hỏa Ngục thí luyện hắn cũng chưa đi qua, phía sau có tình huống gì hắn không rõ ràng lắm, về phần Huyễn Thần Trận, hắn cũng chưa xông qua, chẳng lẽ lần này Lâm Minh muốn làm trò cười sao?

Không đạt được tiêu chuẩn tự nhiên Lâm Minh không có tổn thất gì, nhưng nếu kém quá xa, vậy thì vui a.

Tôn Bách Tinh cảm giác trong lòng bàn tay đều thấm mồ hôi, hôm nay Lâm Minh rốt cuộc ăn phải gì vậy? Từ đầu tuyển đá khắc Hỗn Độn, lần này lại làm trái tim hắn chịu đựng không nổi, toàn trường lớn như vậy, một khi dọa người, chẳng những hắn mà ngay cả Phượng Minh Cung đều mất hết mặt mũi.

– Lâm Minh, tiểu tử ngươi biết chính mình đang nói cái gì không?

Tôn Bách Tinh thất thố truyền âm, tuy nhiên lúc này Lâm Minh lại bình tĩnh dị thường, hắn chỉ nói một câu:

– Ta chỉ muốn thử xem, Tôn trưởng lão yên tâm.

– Lâm Minh, tiêu chuẩn này là một năm sau khi, thời điểm Hỏa Linh tinh thí luyện chấm dứt đạt tới là được rồi, ngươi hiện tại sấm, vẫn nên thử sau một năm đi?

Ngay cả Kim Kiếm Tôn Sử luôn luôn xem trọng Lâm Minh cũng không cho rằng Lâm Minh có thể có nửa phần hy vọng đạt tới tiêu chuẩn này.

– Hiện tại!

Lâm Minh nhấn rõ từng chữ, tinh huyết Phượng Hoàng, nhận được sớm một năm sẽ có thêm ưu đãi, đương nhiên càng sớm càng tốt.

– A! Vậy được rồi, bắt đầu từ Huyễn Thần Trận.

Kim Kiếm Tôn Sử chỉ Huyễn Thần Trận, hắn phỏng chừng thành tích Lâm Minh ở Huyễn Thần Trận sẽ không quá kém, tuy rằng không đạt được độ khó Thiên Nhân Trảm, nhưng sẽ không quá khó coi, mà Lâm Minh lại lắc đầu:

– Tôn sử nhân, đệ tử muốn bắt đầu từ 18 tầng Hỏa Ngục.

Lâm Minh lựa chọn 18 tầng Hỏa Ngục là có nguyên nhân , một năm nay, hắn lĩnh ngộ rất nhiều pháp tắc mảnh vỡ, những pháp tắc mảnh vỡ này tồn trữ ở trong thân thể hắn, hắn phải đi qua 18 tầng Hỏa Ngục nghiệm chứng pháp tắc, thông hiểu đạo lí.

Chỉ có như vậy, hắn mới có thể đem thực lực tiến thêm một bước, rồi sau đó lấy được thành tích rất tốt ở trong Huyễn Thần Trận!

Tuy nhiên Lâm Minh nói ra, lại khiến võ giả ở đây đều há to miệng.

Lâm Minh muốn sấm không phải Huyễn Thần Trận, mà là 18 tầng Hỏa Ngục!

Ở trong ấn tượng của bọn họ, Lâm Minh am hiểu thực chiến, đối với lĩnh ngộ pháp tắc thật sự khiến người ta không dám khen tặng, còn không bằng thiên tài như Hỏa Viêm Quảng.

Sấm Huyễn Thần Trận sẽ không thua quá khó coi, nhưng hiện tại, Lâm Minh lựa chọn sấm 18 tầng Hỏa Ngục đầu tiên, như vậy, chỗ dở của pháp tắc hắn sẽ bại lộ ra, đến lúc đó, sấm đến tầng thứ tư sẽ không thể đi tiếp , vậy không phải dọa người sao?

Sở Hồng Vân cảm giác Lâm Minh điên rồi!

– Tiểu tử này có phải đóng một năm ở Tháp vật tổ, đối mặt với đá khắc Hỗn Độn giống như thiên thư mà chịu kích thích điên rồi hay không ? Kim Kiếm Tôn Sử cho hắn một cái bậc thềm hắn cũng không xuống, cứng rắn dọa người, cho dù hắn không biết độ khó 18 tầng Hỏa Ngục, cũng không đến mức khờ dại nghĩ chính mình có thể sấm đến tầng thứ sáu, tầng thứ bảy chứ.

Sở Hồng Vân đang nghĩ ngợi, Lâm Minh đã hóa thành một đạo lưu quang nhảy vào trong 18 tầng Hỏa Ngục.

Mà lúc này, khí linh 18 tầng Hỏa Ngục tự nhiên chiếu tình cảnh Lâm Minh sấm quan đến giữa không trung, ở trong phiến hình ảnh này, Lâm Minh giống như một đốm lửa, với tốc độ kinh người tiến quân thần tốc!

Tầng thứ nhất, tầng thứ hai, tầng thứ ba!

Không hề cách trở!.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.