VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 913: Kỳ châu màu đenLấy hiểu biết của Lâm Minh đối với trận pháp, phá giải cái này thật sự dễ dàng.

Một màn này càng làm cho mọi người tại đây câm như hến, phá trận như xé giấy, giết người như giết gà, Lâm Minh chính là một sát tinh, không cách nào tưởng tượng bây giờ hắn còn không tới ba mươi tuổi, thậm chí sáu năm trước mới đột phá Toàn Đa.

Lâm Minh đảo cảm giác qua, xác định bảo khố Thần Điện không có vấn đề, sải bước vào trong đó.

Huyết Sát Nguyên là nơi thiên tài tụ tập, hàng năm võ giả tiến vào nơi này đều là hạng người thân gia giàu có, hơn nữa coi chừng Vạn Cổ Ma Khanh, vơ vét của cải, các loại thủ đoạn tầm bảo, thế cho nên các tôn chủ Huyết Sát Nguyên giàu đến chảy mỡ, mà Huyết Sát Nguyên Nguyên Chủ làm Chúa Tể Huyết Sát Nguyên, bảo khố giàu có có thể nghĩ.

Phải biết rằng, võ giả căn bản không cần thành lập bảo khố, một quả Tu Di giới đã đủ dùng, trừ phi là đại tông môn, hoặc là đầu sỏ giống như Huyết Sát Nguyên Nguyên Chủ, cất dấu tài phú quá nhiều, vừa cần đại lượng đồ tới ban thưởng thủ hạ, Thiên giai Tu Di giới cũng không được mới có thể thành lập bảo khố.

Trong bảo khố, cả thảy ba bốn mươi trương, mỗi một kệ đều có Thiên giai bảo khí, trong đó không thiếu Thiên giai trung phẩm, thậm chí rất ít bảo khí Thiên giai thượng phẩm.

Những đồ này mặc dù Lâm Minh không dùng được, nhưng cầm đi đưa người hoặc là tăng cường thực lực Thần Hoàng Đảo có trọng dụng, Lâm Minh khẽ vẫy, tất cả đồ thu vào trong Tử Cực Giới, bên trong Tử Cực Giới là một phương thế giới, bên trong có cung điện, có mặt trời, có thảo nguyên, dung lượng lớn kinh người, đồ gì cũng chứa nổi.

Ở phía sau là đại lượng Huyết Sát Tinh, Huyết Sát Tinh đỏ sẫm chói mắt xếp thành núi nhỏ, một tòa lại một tòa, đại đa số là Huyết Sát Tinh trung phẩm, ở giữa có một ít ngọn núi nho là Huyết Sát Tinh thượng phẩm.

Huyết Sát Tinh là tiền tệ thông dụng của Cự Ma Tộc cùng Ải Ma Tộc. Ban đầu Lầm Minh ở Thông Thiên Tháp chính là dùng là loại tiền tệ này mua vật phẩm.

Một khối Huyết Sát Tinh thượng phẩm giá trị một trăm Huyết Sát Tinh trung phẩm, tương đương 20-30 Nguyên Linh Thạch hạ phẩm, Lâm Minh đánh giá nơi này có mấy ngàn vạn Huyết Sát Tinh trung phẩm, còn có gần trăm vạn Huyết Sát Tinh thượng phẩm, ít nhất có thể tương đương ba nghìn vạn Nguyên Linh Thạch hạ phẩm.

Một số tài phú lớn như vậy, chính là Huyết Sát Nguyên Nguyên Chủ tích lũy ngàn năm qua! Để cho tứ đại thần quốc lấy ra một hơi, cũng sẽ thương gân động cốt!

Những thứ này Lâm Minh dĩ nhiên cũng không khách khí, thu nhập hết thảy vào Tu Di giới.

Kế tiếp chính là Ma Thần Chi cốt, Ma Thần Chi cốt to nhỏ giống như là lưu ly màu đen, chất đầy hai rương lớn, cũng bị Lâm Minh thu.

Về phần những đan dược, công pháp khác, Lâm Minh cũng không có hứng thú gì, bàn về tài phú. Huyết Sát Nguyên giàu đến chảy mỡ, nhưng bàn về luyện đan, truyền thừa, bọn họ không như tứ đại thần quốc.

– Hả? Đây là cái gì?

Tâm niệm Lâm Minh đột nhiên vừa động, phát hiện trong rương Ma Thần Chi Cốt, có một hạt châu lớn cỡ nắm tay trẻ em, toàn thân màu xám tro, chất liệu tựa như gỗ mà không phải gỗ. Tựa như đá mà không phải đá, mặt ngoài rất nhiều ma văn kỳ quái.

– Đây cũng không phải Ma Thần Chi cốt.

Lâm Minh cảm giác hạt châu không có bất kỳ năng lượng ba động, dò xét một phen, không có kết quả gì. Tâm niệm vừa động, muốn cầm hạt châu trong tay cẩn thận quan sát một phen.

Vừa cầm lên khiến cho con ngươi thiếu chút nữa rụng ra, cừ thật. Hạt châu bé tẹo còn nặng hơn Đại Hoang Huyết Kích!

– Đây là thứ gì!?

Lâm Minh hoàn toàn ngây ngẩn cả người, lấy khí lực tiện tay trăm vạn cân, lại không thể cầm lên!

Bất đắc dĩ, mở ra Thương Môn, vận dụng lực lượng hai trăm vạn cân, lúc này mới cầm hạt châu trong tay.

– Nó chừng 150 vạn cân, thậm chí có thể đến 180 vạn, đây tuyệt đối là đồ nặng nhất ta đã thấy!

Hạt châu màu đen thể tích chỉ có một phần trăm Đại Hoang Huyết Kích, nhưng sức nặng lại gấp hai Đại Hoang Huyết Kích!

Lâm Minh phát hiện, nền phía dưới hạt châu kỳ quái có tính chất đặc biệt, vật liệu kim khí đủ đẻ chế tạo Thiên giai báo khí, hợp với các loại trận pháp trên mặt đất, lúc này mới vững vàng đỡ được hạt châu màu đen, không đến nỗi đập vụn mặt đất.

– Ta ở trong không gian Hồng Mông nhìn qua vũ trụ diễn hóa, đồ nặng như vậy, cũng chỉ có một chút sức nặng tinh thần khổng lồ đặc thù có thể đạt tới.

Ở không gian Hồng Mông, Lâm Minh biết được, Nhật Nguyệt Tinh Thần cũng không có thể tồn tại vĩnh viễn, năng lượng Thái Dương từ từ thiêu đốt, dần dần dập tắt hóa thành Ám Tinh, chỉ có vật chất trên Ám Tinh, mới nặng như vậy.

Đồ Ám Tinh nặng cũng có thể lý giải, thậm chí nếu khí Hồng Mông nặng hơn ngàn vạn lần so với Ám Tinh, nhưng mấu chốt hạt châu màu đen trong tay Lâm Minh lộ vẻ không thuộc về Ám Tinh, thậm chí Lâm Minh cảm giác, trong hạt châu này như có như không toát ra một tia hơi thở Sinh Mệnh Chi Hỏa.

Mặc dù vô cùng yếu ớt, nhưng quả thật không phải Lâm Minh cảm giác nhầm! Nếu như không phải linh hồn hắn ngày càng cường đại, căn bản không cảm giác ra.

– Đồ chơi này còn sống?

Một thứ có thể còn sống, độ nặng có thể so với Ám Tinh trong vũ trụ, đây là tồn tại như thế nào, không phải là một viên trứng rồng chứ!

– Không thể nào, trứng rồng làm sao nhỏ như vậy, thân thể Chân Long ngàn vạn dặm, trứng rồng có đường kính vài chục dặm cũng chẳng có gì lạ.

Lâm Minh dùng nhiều loại biện pháp dò xét hạt châu màu đen này, cũng đã hỏi Ma Quang, thậm chí tìm tòi một chút trí nhớ ma đầu Thượng Cổ, cuối cùng không thu hoạch được gì.

Hắn xác định, hạt châu màu đen này là La Sát kiếm được từ bên trong Vạn Cổ Ma Khanh.

Tồn tại bên trong Vạn Cổ Ma Khanh đã không phải Lâm Minh có thể phỏng đoán, La Sát làm Huyết Sát Nguyên Nguyên Chủ hơn ngàn năm, mỗi mười năm đều tổ chức tôn chủ, những thiên tài thăm dò bên ngoài Vạn Cổ Ma Khanh, tôn chủ nào nhặt được đồ kỳ quái từ chỗ sâu trong Vạn Cổ Ma Khanh phun ra cho La Sát cũng hợp tình lý.

Không nghi ngờ chút nào, La Sát cũng không biết nó đến tột cùng là cái gì, chẳng qua là cảm thấy thần kỳ, mới có thể để lại, tạm gác lại từ từ nghiên cứu, có lẽ một ngày kia, sẽ chứng thật nó là một chí bảo.

– Trước thu lại, đến lúc đó đi hỏi Phượng Tiên Tử, nàng có lẽ biết.

Lâm Minh thu hạt châu màu đen vào Tử Cực Giới.

Một hơi quét xong bảo khố của La Sát, Lâm Minh vừa tìm tòi Tu Di giới lão giả Ải Ma Tộc, thằng này cũng đã từng đảm nhiệm qua Huyết Sát Nguyên Nguyên Chủ, vốn tài phú so với La Sát chỉ có hơn chớ không kém!

Chỉ tiếc, phần lớn tài phú Ải Ma Tộc cũng giấu ở trong bảo khố, Tu Di giới cũng chỉ là phần nhỏ.

Lâm Minh tìm tòi, nhưng không có phát hiện vật cổ quái tương tự hạt châu màu đen, chỉ có chút ít vật phẩm thường, tổng giá trị ở 1-2000 vạn Nguyên Linh Thạch, trong đó lại có ngọc giàn tu luyện Hỗn Độn Đại Ma Công, Lâm Minh tùy ý nhìn một chút, bộ công pháp này so với hắn tưởng tượng cao thâm hơn rất nhiều, trình độ tinh diệu thậm chí còn ở trên Đại Hoang Kích Quyết, không thua gì một chút truyền thừa Thần Vực, chỉ tiếc thiếu thốn một chút ý cảnh pháp tắc, lão giả Ải Ma Tộc không cách nào phát huy uy lực của nó.

– Xem ra bộ công pháp này cũng là lấy được trong Vạn cổ Ma Khanh, Vạn cổ Ma Khanh thật là một chỗ bảo địa, không biết bao nhiêu người đạt được cơ duyên ở chỗ này.

– Hỗn Độn Đại Ma Công, ta học cũng cũng hữu dụng, nhiều hơn một thủ đoạn công kích linh hồn.

Linh hồn Lâm Minh rất cường đại, nhưng so với Chiến Linh thua kém rất nhiều.

Chiến Linh là ý chí, ý niệm, cùng linh hồn là hai việc khác nhau.

Hiện tại Chiến Linh bám vào linh hồn Lâm Minh, hơn nữa Luân Hồi Võ Ý, lực phòng ngự cường đại không thể tưởng tượng nổi, người nào dùng linh hồn công kích để đối phó Lâm Minh, đó chính là muốn chết, ví dụ như lão giả Ải Ma Tộc, một lần công kích linh hồn, hư ảnh Hỗn Độn Đại Ma phía sau mình cũng vỡ.

Linh hồn Lâm Minh phòng ngự cũng biến thái, đáng tiếc không thể chủ động dùng linh hồn công kích giết địch nhân, bởi vì hắn không có một bộ vũ kỹ thích hợp, hiện tại bộ Hỗn Độn Đại Ma Công này cũng còn có thế dùng, lấy trụ cột cùng ngộ tính Lâm Minh, hơn nữa Luân Hồi Võ Ý cùng thánh khí oản luân phụ trợ. Học được bộ vũ kỹ này cũng chính là chuyện tình mười ngày nửa tháng.

– Ma Quang, ngươi khống chế những người này, ở mấy tháng kế tiếp thanh tẩy Huyết Sát Nguyên, lưu lại người nghe lệnh của ta, nếu không giết không tha! Ta sẽ lợi dụng trong khoảng thời gian này bê quan sửa sang lại thu hoạch, ngày xuất quan, chính là lúc chúng ta trở về Thiên Diễn đại lục!

Ở trong lòng Lâm Minh, Dương Vân là số ít người hắn hoàn toàn nhìn không thấu, Lâm Minh đã từng đối mặt địch nhân, căn bản cũng là hạng người sắt đá, mục đích chủ yếu cũng là vơ vét của cải, cướp bảo, muốn tu luyện tới cảnh giới cao hơn, có tuổi thọ dài.

Nhưng Dương Vân bất đồng, hắn là người có dã tâm, hắn có lý tưởng, có thể nói lý tưởng điên cuồng, hơn nữa vì cố gắng, không đạt mục đích không chừa thủ đoạn nào.

Người như vậy mới đáng sợ nhất!

Để Dương Vân ở Thiên Diễn đại lục, Lâm Minh có chút bất an, không biết hắn sẽ làm ra chuyện gì.

Thời gian kế tiếp, Lâm Minh bế quan ở trong mật thất Huyết Sát Thần Điện, hắn chủ yếu dùng thời gian để tìm hiểu trí nhớ ma đầu Thương cổ.

Để cho Lâm Minh có chút ngoài dự tính, ma đầu Thượng Cổ này là một Trận Pháp Sư xuất sắc, hơn nữa tinh thông trận pháp Ma Đạo.

Mặc dù trước kia Lâm Minh cũng hấp thu qua trí nhớ một trận pháp sư thiên hướng về chính đạo, giờ có ma đạo bù, có thể làm cho tài nghệ trận pháp của Lâm Minh tiến lên một bước!

– Chu Thiên Ma Sát đại trận, Huyền Huyết Tỏa Thiên Trận, Hoàng Tuyền Táng Quỷ đại trận, Lục Đạo Luân Hồi đại trận…

Lâm Minh điểm từng cái, thời điểm tinh thần lực chống đỡ hết nổi, đầu óc hơi hỗn loạn, thánh khí oản luân trên cổ tay sẽ truyền đến từng đợt cảm giác mát mẻ, để cho hắn như được quán đinh, đầu óc vô cùng thanh minh.

Biết người biết ta, biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng, đại đa số công pháp của Dương Vân đến từ chính ma đầu Thượng Cổ, hơn nữa bọn họ rất có thể tác chiến cùng nhau, ma đầu Thượng Cổ ở trên người Dương Vân, có thể tăng thực lực Dương Vân lên, chỉ cần nhìn thấu chiêu thức ma đầu Thượng cồ, Lâm Minh đã thắng một nửa!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.