VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1335: Hỗn Nguyên linh cănRời khỏi Thần Mộng Thiên Cung thì Lâm Minh mang ý niệm chìm vào tu di giới mà Uyển Huyễn sư thái cho mình, bên trong chỉ có một đạo ngọc bài, trong ngọc bài này có một tia khí tức của Thần Mộng Thiên Tôn, Lâm Minh thoáng dò xét một phen, xác định đây là bùa hộ mệnh.

Lâm Minh thiên phú cực cao, thành tựu tương lai bất khả hạn lượng, nhưng mà hiện tại hắn chưa lớn lên, Thần Mộng Thiên Tôn dùng một tia khí tức của mình làm bùa hộ mệnh cho hắn, cho Lâm Minh dùng phòng thân, nhưng mà loại bùa hộ mệnh này cũng chỉ có thể sử dụng một lần.

Một lần dùng là dự phòng ngoài ý muốn, đã đủ rồi, lúc khác Lâm Minh vẫn phải dựa vào bản thân mình đi lịch lãm rèn luyện trải qua nguy hiểm, thiên tài phát triển vốn chính là như thế, hoặc là dựa vào bản thân giết ra một con đường máu đi tới võ đạo đỉnh phong, hoặc là vẫn lạc quy về bụi đất.

– Thần Mộng Thiên Tôn đối xử với ta không tệ.

Lâm Minh hiểu được cảm ơn, Thần Mộng Thiên Tôn không thân không quen với mình, làm được loại trình độ này xem như hết lòng quan tâm giúp đỡ, đương nhiên Lâm Minh biết rõ Thần Mộng Thiên Tôn đối đãi với mình như thế là đo đại kiếp nạn sắp tới.

Hiện tại Lâm Minh trước khi xoay chuyển Thiên Diễn đại lục thì phỉa tìm một thân thể cho Ma Quang, điểm này với phải làm vì hắn đã hứa rồi, bản thân Ma Quang xem như hung thú Ma tộc, bắt được một ít hung thú Ma tộc tư chất tốt và dùng Di Hồn Thuật là chắc chắn hơn nhiều.

– Mộ cô nương, trong Thần Vực thì chủng loại hung thú Ma tộc nhiều nhất và thực lực mạnh nhất nằm ở đâu?

Lâm Minh hỏi Mộ Thiên Tuyết.

– Muốn nói hung thú Ma tộc thì đi tới Ma Thủy Giới, cũng là đại giới của Ma Thủy Thiên tôn, thế giới này Ma tộc nhiều nhất, cự ma, thấp ma, Man tộc cộng lại số lượng còn nhiều hơn cả nhân tộc, thậm chí bản thân Ma Thủy Thiên tôn cũng có một ít huyết thống ma tộc.

– Ma thủy giới, đay chẳng phải là chỗ mà Thiên Minh Tử sao?

Lâm Minh nghĩ ngợi, Thiên Minh Tử thành lập thiên minh thánh địa đang ở Ma Thủy Giới.

– Không tệ! Hắn chính là Giới Vương của Ma Thủy Giới!

Mặc dù dùng tính cách hơi đạm mạc của Mộ Thiên Tuyết thì khi nhắc tới Thiên Minh Tử cũng hận thấu xương, không cách nào bình tĩnh.

– Ân… Ma thủy giới…

Lâm Minh những năm này cũng điều tra thiên minh đại thánh địa, thiên minh đại thánh địa có hơn hai trăm tỷ nhân khẩu.

Hai trăm tỷ nghe thì nhiều, kỳ thật dùng tốc độ sinh sôi nảy nở của nhân loại, hơn nữa võ giả có tuổi kéo dài, nhân khẩu qua vài chục năm vượt qua hai trăm tỷ là quá dễ dàng. – Đi Ma Thủy Giới tìm thân thể thích hợp cho Ma Quang.

Lâm Minh hiện tại cũng mua sắm linh hạm của mình, chỉ cần thiêu đốt Tử Dương thạch là có thể chuyển dời hư không, tiến tới Ma Thủy Giới cần thời gian mấy tháng.

Lâm Minh tuyệt không gấp, mấy tháng này hắn cũng đang tiêu hóa những gì lĩnh ngộ trong Thần Mộng Thiên Cung qua.

Lâm Minh cứ như thế tiến vòa trạng thái không minh, đủ loại ấn ký Thần Mộng đang lưu chuyển trong người.

Thời điểm này hắn tu luyện vô cùng nhập thần, Lâm Minh cơ hồ cảm giác không thấy thời gian trôi qua, chỉ nháy mắt là ba tháng đã qua, một ngày này Lâm Minh đột nhiên cảm giác một ít, đột nhiên mở hai mắt ra giống như xảy ra chuyện gì đó.

– Lâm Minh, như thế nào?

Mộ Thiên Tuyết cùng Lâm Minh tâm ý tương thông, mở miệng hỏi.

– Mộ cô nương, ta cảm giác mình tiếp tục sư dụng ma phương trong thời gian dài lĩnh ngộ Thần Mộng pháp tắc, dường như thần hồn của ta có chút liên hệ đặc biệt với ma phương, ta dường như có thể thúc dục một ít lực lượng của ma phương…

Trước đó Lâm Minh chưa bao giờ có thể thúc dục ma phương, cũng chỉ có Mộ Thiên Tuyết có được khả năng này, nhưng mà Mộ Thiên Tuyết hiện tại chỉ là linh hồn không có thân thể, thúc dục ma phương một lần hội sẽ tiêu hao thật nhiều linh hồn lực, thậm chí khả năng lâm vào ngủ say lần nữa, nghiêm trọng có khả năng linh hồn hao hết mà chết.

– Ngươi có thể thúc dục ma phương?

Trong lòn Mộ Thiên Tuyết cả kinh, chợt đại hỉ, Lâm Minh lúc này mới Thần Hải Kỳ, lại có thể cảm nhận được một ít lực lượng của ma phương, đợi Lâm Minh đến Thần Quân Cảnh, Thánh Chủ Cảnh, như vậy hắn sẽ thúc dục được nhiều lực lượng của ma phương, nếu làm thủ đoạn chiến đấu thì lực sát thương của Lâm Minh sẽ tăng lên tới mức đáng sợ, đến lúc đó cho dù là cường giả Giới Vương thì Lâm Minh tế ma phương ra vẫn đánh chết như thường.

– Đúng vậy!

Lâm Minh thừa nhận.

Thời điểm Mộ Thiên Tuyết cùng Lâm Minh nói chuyện với nhau thì linh hạm chấn động, tiến vào một thiên địa rộng lớn, đây chính là Ma Thuy Đại Thế Giới.

… Ma Thủy Tùng Lâm có vô số ma thú, Lâm Minh muốn bắt một con ma thú loại chó, nếu như còn tốt hơn bản thể của Ma Quang, tư chất rất tốt thì có thể đáp lại ân tình của Ma Quang, nếu lúc trước không phải có Ma Quang, cho dù Lâm Minh cưỡng ép dùng cổ truyền tống trận tới Thánh Ma đại lục hay là Thập Nhị Thông Thiên tháp đối mặt nô ấn của Cực Tinh Tháp Chủ đều có nguy cơ vẫn lạc.

Nhưng mà muốn từ trong Ma Thủy Tùng Lâm tìm được một con có tư chất tốt và tuổi không lớn, các loại phương diện đều thích hợp với Ma Quang cũng không phải dễ dàng như vậy.

Lâm Minh liên tiếp tìm năm ngày cũng không có thu hoạch, chỉ có vài đầu hơi kém nhưng Lâm Minh không chọn.

Vào ngày thứ sáu Lâm Minh vẫn tìm kiếm ma thú loại chó, đúng lúc này hắn cảm giác trong rừng nhiệt đới cách đó không xa có chân nguyên chấn động, những chân nguyên chấn động này không phải là hung thú, mà là nhân loại, trong Ma Thủy Tùng Lâm thường xuyên có võ giả lịch lãm, học tập bản lĩnh chiến đấu, hoặc là chém giết hung thú lấy tài liệu trên người của nó làm giàu.

Đối với loại tình huống này Lâm Minh đã gặp vô số lần, bởi vì linh hồn lực của hắn xuất chúng nên phát hiện đối phương trước tiên.

– Một, hai, ba… Sáu, bảy, tám, tổng cộng tám người, đều là võ giả Thần Hải Kỳ, khoảng cách rừng rậm của mình còn có chướng khí rừng nhiệt đới dày đặc, nhưng mà khí tức và câu chuyện của họ ta vẫn nghe rõ ràng.

Lâm Minh tu luyện hơn một năm, tu luyện Thần Mộng pháp tắc, pháp tắc đề cao và uy lực của tam nguyên tụ đỉnh cao hơn vài phần, trừ chuyện đó ra các phương diện của hắn cũng xuất chúng, đợi một thời gian nếu như Lâm Minh có thể tu luyện hệ thống tu thần và luyện thể tới mức cao thì thực lực của hắn sẽ tăng lên thật cao.

Đương nhiên đây không phải dễ dàng, trước kia Thần Mộng Thiên Tôn đều nói qua, tam đại chủng tộc trong tam thập tam thiên gồm nhân loại, thánh tộc, Hồn Tộc, trong đó hệ thống tụ nguyên thích hợp với nhân loại nhất, thực tế trong Thần Vực càng là như vậy, tu thần khó khăn trùng trùng điệp điệp.

Lâm Minh bất động thanh sắc che dấu thân hình của mình, nếu như không phải thập phần tất yếu thì hắn không muốn tiếp xúc với người của Ma Thủy Đại Thế Giới để tránh phức tạp.

– La sư huynh, chúng ta tìm khắp một tháng còn không có tìm được tung tích Hỗn Nguyên linh căn, ta xem chúng ta thật sự vô công rồi, Ma Thủy Tùng Lâm lớn như vậy, tìm một cái Hỗn Nguyên linh căn nhỏ như lòng bàn tay không khác mò kim đáy biển.

– Đừng phàn nàn, tìm được khả năng tuy không lớn, nhưng mà chúng ta nhiều người, lần này Thiên Minh Đại Thánh Địa của chúng ta một hơi phái ra trăm vạn đệ tử, trải rộng các nơi của Ma Thủy Tùng Lâm và cẩn thận tra tìm, một khi ai tìm được dấu vết để lại sẽ lập công lớn, ban thưởng quả thực rất hiếm có không thể tưởng tượng, ngươi đã biết Hỗn Nguyên linh căn ẩn chứa một tia Hỗn Độn chi khí, có hiệu quả thật lớn trong rèn luyện thân thể, không biết thực sự thứ này có được ai sẽ dùng, chậc chậc, ta đoán là U Vô Tẫn Đại sư huynh dùng.

La sư huynh nói chuyện mang theo hâm mộ rất sâu, hắn chỉ là đệ tử nội môn, thân phận chênh lệch với U Vô Tẫn quá lớn.

– Ta thấy chưa hẳn rồi, Hứa trưởng lão có chỗ hữu dụng đấy, nhắc tới cũng kỳ quái, mấy ngàn năm gần đây sư tổ vẫn vơ vét các loại thiên tài địa bảo, trong đó có ngoài chín thành dược vật luyện thể, đây là vì cái gì? Chẳng lẽ sư tổ muốn pháp thể song tu?

Tên đệ tử nội môn này trung khí mười phần, tám chín phần mười là chưởng khống giả chính thức của Thiên Minh Đại Thánh Địa — Thiên Minh Tử. Trong lòng Lâm Minh rùng mình, người của Thiên Minh Đại Thánh Địa? Đúng là oan gia ngõ hẹp.

– Hỗn Nguyên linh căn, chẳng lẽ là thiên địa linh căn trong truyền thuyết do một tia Hỗn Nguyên linh khí tạo thành? Loại linh căn này có chỗ tốt không tưởng tượng nổi với luyện thể, nếu mình đạt được có thể một hơi mở tử môn, đến lúc đó tám môn độn giáp đã mở thì ta có thể bức thẳng cảnh giới Đạo Môn Cửu Tinh.

– Nhưng mà kỳ quái, vừa rồi tên đệ tử này nói chuyện, Thiên Minh Tử vẫn đang tìm kiếm dược vật luyện thể chẳng lẽ nói Thiên Minh Tử cũng muốn chuyển hướng pháp thể song tu?

Thiên Minh Tử người này Mộ Thiên Tuyết tuy thống hận, nhưng cũng không thể không đánh giá cực cao, cho dù hắn tàn nhẫn thì thiên phú và lòng dạ cũng kiến người ta kiêng kị. Năm đó gia gia của Mộ Thiên Tuyết là Giới Vương, tuyệt không phải hạng người bình thường, nhưng mà vẫn bị Thiên Minh Tử hại chết.

– Có lẽ Thiên Minh Tử này không phải pháp thể song tu…

Mộ Thiên Tuyết phủ định hoàn toàn.

– Pháp thể song tu nhất định phải làm sớm, nếu không mệnh vẫn ngưng tụ linh thể thì muốn pháp thể song tu khó càng thêm khó, ngươi có nhiều điều kiện tiện lợi như thế, hơn nữa từ khi đạp vào võ đạo đã đi theo đường pháp thể song tu, đi đến bây giờ cũng khó khăn trùng trùng điệp điệp, Thiên Minh Tử sẽ không có được điều kiện tốt như thế.

– Vậy hắn tìm dược vật luyện thể cho ai? Chẵng lẽ là U Vô Tẫn sao?

– Càng không có khả năng.

Mộ Thiên Tuyết lúc này chối bỏ.

– Ta cũng cực kỳ hiểu Thiên Minh Tử, trong lòng hắn chỉ có chính hắn trọng yếu nhất, tính mạng ngàn vạn người không trân quý bằng móng tay của hắn, nếu hắn phế khí lực nhiều như thế thì chắc chắn là vì chính mình.

– Như vậy…

Lâm Minh nhíu mày, hắn không nghĩ tới đi tới Ma Thủy Tùng Lâm một chuyến rõ ràng gặp được người của Thiên Minh Đại Thánh Địa, nhưng có được tin tức Hỗn Nguyên linh căn thiên địa linh vật, nếu hắn gặp được há có thể bỏ qua?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.