VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2217: Tòa thành màu đen (1)Lâm Minh đi tới trước cửa sổ, xuyên thấu qua cửa sổ mạn tàu, hắn nhìn ra xa xa thấy vô số quang điểm hiện ra, đó là quân đoàn với rất nhiều linh hạm, hiển nhiên phía trước là một chi thế lực Thánh tộc, hơn nữa quy mô rất lớn!

– Hồi bẩm chủ nhân, đã điều tra rõ, phía trước chính là quân đoàn hai và ba của Thánh tộc, bọn chúng vốn nên đóng ở Thánh La thiên, không biết vì sao đột nhiên bị điều động tới Tiềm Long tinh hệ.

Thanh Liên tiên tử cực kỳ hiểu tình báo của Thánh tộc, chỉ nhìn thấy những con cổ thú to lớn đen như mực kia, không đếm được bao nhiêu tinh không cổ thú nhưng cũng biết quân đoàn hai đã dốc toàn bộ lực lượng.

Mà quân đoàn số hai và số ba tại Thánh tộc được xưng là quân đoàn thiết sư, cũng nói rõ đặc điểm của quân đoàn này.

Đặc điểm là khi bọn họ sử dụng chiến hạm, những chiến hạm này nhìn từ xa giống như con sư tử kim loại.

Quân đoàn thiết sư chính là bộ lạc ở Thánh Cương Thiên của Thánh tộc tạo thành, bộ lạc Thánh Cương Thiên tập trung luyện khí sư và trận pháp sư tốt nhất của Thánh tộc, bọn họ có thể bố trí ra trận pháp cường đại nhất, cũng có thể chế tạo linh hạm tốt nhất.

Cho nên linh hạm của quân đoàn thiết sư toàn bộ đều là Thiên Tôn Linh Bảo.

Trong đó có mấy chiếc chỉ huy có thể so với Hỗn Nguyên Thiên Cung.

Trong lúc linh hạm hai quân đoàn giao chiến, trận pháp thể hiện tác dụng rõ ràng nhất, trực tiếp quan hệ tới năng lực công kích và phòng ngự của võ giả trong linh hạm.

Nhớ năm đó lúc Lâm Minh đối chiến Thiên Minh Tử, lúc thực lực hai bên chênh lệch quá lớn, chính nhờ có Hỗn Nguyên Thiên Cung tranh thủ thời gian thở dốc cho mình, Lâm Minh mới có cơ hội lật bàn.

Thanh Liên tiên tử nói rõ tình báo của hai quân đoàn Thánh tộc này báo cho Lâm Minh biết, thậm chí Thanh Liên tiên tử cũng biết một chút về ấn ký truyền âm của đám này, nếu như nàng nguyện ý thì có thể chiếm được một phần tình báo.

– Căn cứ tình huống bây giờ, có lẽ Tạo Hóa thánh tử triệu tập mấy quân đoàn tới Tiềm Long tinh hệ, vốn tập đoàn quân này trấn thủ Thánh La thiên. Uy hiếp Hồn Tộc, không dễ dàng hành động, nhưng mà bây giờ, Tạo Hóa thánh tử đột niên triệu tập quân đoàn này tới nơi này, thập phần không tầm thường, nếu như không có đoán sai, có lẽ đang nhắm vào chủ nhân…

– Thánh tộc trú đóng ở Thánh La thiên, tổng số Thiên Tôn vượt qua bốn trăm người, trong đó Thiên Tôn đỉnh phong số lượng cũng không ít. Những Thiên Tôn đỉnh phong này mỗi người thâm tàng bất lộ, Thanh Liên cũng không biết bọn họ có át chủ bài gì. Trừ chuyện này ra, mỗi chi quân đoàn của Thánh tộc đều có đặc điểm vô cùng xuất chúng, ví dụ như quân đoàn thứ hai có thái cổ tinh không thú, mà quân đoàn thứ ba có thiết sư cấp Thiên Tôn linh bảo.

Thanh Liên tiên tử nói đến đây, Lâm Minh không đếm rõ số lượng Thánh tộc là bao nhiêu. Hơn nữa che dấu rất nhiều cao thủ, bày ra trước mặt Lâm Minh là thế lực không phải chuyện đùa, nàng cũng không biết chủ nhân Lâm Minh có đối sách gì hay không.

Lâm Minh nghe Thanh Liên tiên tử nói thế thì nheo mắt nhìn ra quân đoàn hai và ba của Thánh tộc, nói ít mà ý nhiều.

– Giết qua đi!

Chỉ ba chữ này đã làm nội tâm Thanh Liên tiên tử chấn động.

– Tuân lệnh!

Quân đoàn hai và ba của Thánh tộc chỉ trong nửa giờ đã phát hiện Lâm Minh tới gần.

Đến lúc này là vì Lâm Minh chỉ có một chiếc linh hạm, mục tiêu quá nhỏ, có lợi cho che dấu, mà quân đoàn Thánh tộc mục tiêu quá lớn, không cách nào che dấu được.s

Thứ hai cũng bởi vì Thanh Liên tiên tử hiểu về Thánh tộc cho nên tự nàng đi trinh sát, đám trinh sát của Thánh tộc có thể vượt qua nàng hay sao?

– Không thể để chúng tới gần linh hạm được.

Quân đoàn Thánh tộc đột nhiên có cảnh báo vang lên, lúc này ở nơi cách nơi đóng quân của bọn họ mấy trăm vạn dặm xuất hiện một tòa sơn cốc đen nhánh như mực.

Tòa lâu đài này giống như dung hợp với không gian hắc ám, căn bản khó có thể phân biệt, mặt ngoài không thấy có nửa điểm ánh sáng, giống như một tòa quỹ thành tịch mịch.

– Người nào? Nhanh chóng dừng lại!

Giọng nói nghiêm nghị vang vọng khắp hư không, đây chính là Thiên Tôn của Thánh tộc cảnh cáo, tòa thành đen kịt này là Hỗn Nguyên Thiên Cung cải tạo mà thành.

Lâm Minh dùng Thương Thiên Cổ Ấn trấn áp trong trận nhãn Hỗn Nguyên Thiên Cung, Thương Thiên Cổ Ấn nguyên bản sinh ra vì đại trận, nó là Chân Thần Linh Bảo Phong Thần Thiên Tôn luyện chế, có nó trấn áp trận nhãn Hỗn Nguyên Thiên Cung, trận pháp của Hỗn Nguyên Thiên Cung mạnh hơn gấp mấy lần.

Vốn Hỗn Nguyên Thiên Cung chỉ sàn sàn với thiết sư linh hạm mà thôi, nhưng mà bây giờ, Hỗn Nguyên Thiên Cung còn mạnh hơn những linh hạm này một mảng lớn.

Hỗn Nguyên Thiên Cung càng bay tới gần, giữa bóng tối chung quanh nó càng giống như một con quái vật đang ngủ say, là một con quái thú khổng lồ, nếu như thức tỉnh sẽ ăn người.

– Công kích!

Chủ tướng Thánh tộc lạnh lùng ra lệnh, đối với loại linh hạm đột nhiên xuất hiện này, lại không nghe cảnh cáo, vì an toàn của hạm đội Thánh tộc, tự nhiên phải diệt sát cho an toàn hơn.

Theo như lẽ thường mà nói, chiếc linh hạm quy mô như vậy tấn công hai quân đoàn Thánh tộc giống như con chuột chống lại mãnh hổ, căn bản kém xa, cũng không có khả năng tạo thành uy hiếp.

Nhưng mà hiện tại liên quân Thánh tộc nhận được lệnh của Tạo Hóa thánh tử phải cẩn thận một người thần bí, tuy tướng lĩnh liên quân Thánh tộc cảm thấy người thần bí này là nghe lầm đồn bậy, nhưng mà quân lệnh như núi, bọn họ không có cuồng vọng tự đại để chuốc lấy kết quả ngu xuẩn.

Hơn mười chiếc linh hạm có thần quang sáng lên, vượt qua hai mươi Thiên Tôn đồng thòi ra tay với Lâm Minh, đây là công kích phi thường đáng sợ.

Nhưng mà người ỏ đây cho rằng thần quang sẽ hủy diệt thành lũy này, mặt ngoài của thành lũy này có hào quang huyết vụ bay lên cao, thời điểm thần quang của Thiên Tôn Thánh tộc bắn ra ngoài thì có một màn không thể tưởng tượng nổi sinh ra, huyết vụ chỉ rung động thật nhỏ sau đó bị thôn phệ đi.

Hơn mười Thiên Tôn liên thủ phát ra công kích lại chẳng khác gì đá chìm vào đáy biển, không thấy bóng dáng, thành lũy màu đen này không sinh ra run động gì cả.

– Cái gì?

Võ giả Thánh tộc đột nhiên cả kinh, mà thời điểm này thành lũy bỗng nhiên gia tốc.

Nó dùng tốc độ không thể tin nổi, bay thẳng Thánh tộc liên quân hạch tâm!

Hỗn Nguyên Thiên Cung vốn là tựu tốc độ cực nhanh, hơn nữa Chân Thần Linh Bảo Thương Thiên Cổ Ấn cải tạo, tại toàn bộ Cửu Dương ngọc bất kể thành phẩm thiêu đốt dưới tình huống, Hỗn Nguyên Thiên Cung tốc độ đã có thể siêu việt V.I.P nhất đính tiêm Thiên Tôn.

– Quân đoàn Hoang nghe lệnh, biến thân.

Bên trong Hỗn Nguyên Thiên Cung, mấy vạn Thánh Chủ và hai ngàn Giới Vương quân đoàn Hoang nghe lệnh Lâm Minh một tiếng, thân thể những quân đoàn Hoang này sinh ra tiếng nổ lốp bốp, xúc tu màu máu chui ra khỏi người bọn họ, tùy ý quét qua các nơi!

Sau khi quân đoàn Hoang biến thân, cơ hồ có thể tăng lên một đại cảnh giới.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.