VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1822: Uy lực linh châuXÍU…UU!!

Một kiếm kinh thiên động địa chém tan vô tận bão cát, một kiếm này giống như chặt đứt thiên địa, nghiền áp trời xanh sụp đổ.

Cả hòn đảo bị bổ ra vực sâu vô tận, kéo vạn dặm, trực tiếp tiến vào trong biển!

Yêu tháp nằm trong biển cả, không biết sâu bao nhiêu, áp lực mãnh liệt áp xuống, hải triều mãnh liệt cọ rửa vực sâu.

Từng đám đất sụp xuống, hóa thành vùng cát chảy chui vào trong biển cả.

Một kiếm này của Tạo Hóa thánh tử mang hòn đảo phạm vi mấy vạn dặm chém thành hai nửa!

Bão cát yên tĩnh nhưng hào khí khẩn trương chưa từng có.

Sắc mặt Tạo Hóa thánh tử ửng hồng, hô hấp dồn dập.

Mà khí tức của Lâm Minh nội liễm, trên người lại có vết máu loang lỗ.

Kinh mạch trên cánh tay đứt gãy nhiều cũng nối liền lại

Trong tay của hắn có trường thương màu vàng, phía trên phủ đầy vết kiếm.

Những vết kiếm này rất cạn, nhưng đừng quên Tử Kim Thương chính là Thiên Tôn Linh Bảo, do thượng cổ Thiên Tôn tế luyện ra, thế nhưng mà dù vậy nó lại bị chém nhiều vết kiếm như thế, có thể thấy được Tạo Hóa thánh tử công kích mạnh bao nhiêu!

Nhìn qua thì Tạo Hóa thánh tử chiếm thượng phong, nhưng mà Nhân tộc Thiên Tôn lại không cho rằng như vậy.

– Cường độ thân thể của Lâm Minh không kém hơn Tạo Hóa thánh tử kém bao nhiêu…

Một Nhân tộc Thiên Tôn rung động nói ra.

Vốn mọi người cho rằng Lâm Minh dù sao cũng là võ giả Nhân tộc, tu vị lại thấp, lúc Tạo Hóa thánh tử tấn thì không cầm cự được bao lâu, nhưng trên thực tế hắn bằng vào thân thể dẻo dai chèo chống qua!

Luận sức chịu đựng tiêu hao, Lâm Minh chiếm cứ tiên cơ!

Tạo Hóa thánh tử từ từ đầu tới cuối vung vẩy Chân Thần Linh Bảo, Tạo Hóa thánh tử tiêu hao thật lớn, mà Lâm Minh sử dụng chỉ là Thiên Tôn Linh Bảo, công ít thủ nhiều, cho dù có bị thương nhưng thể năng vẫn được bảo tồn tốt hơn hắn.

Cứ đánh tiếp như vậy, tốc độ tiêu hao của Lâm Minh cũng chậm hơn Tạo Hóa thánh tử!

Hơn nữa cho dù Lâm Minh lúc trước mở Đạo Cung Cửu Tinh đã tác động tánh mạng bổn nguyên, nhưng mà Nhân tộc Thiên Tôn ở đây lại phát hiện, tánh mạng bổn nguyên của Lâm Minh thiêu đốt chậm chạp, nhưng mà cũng không có chính thức giảm bớt!

– Là sinh môn…

Thần Mộng Thiên Tôn nói ra, Nhân tộc Đạo Cung Cửu Tinh đã đoạn tuyệt, nhưng mà bát môn độn giáp truyền thừa vẫn còn.

Sinh môn là một môn trọng yếu nhất trong bát môn độn giáp, nó mang tới tánh mạng bổn nguyên cùng sức khôi phục máu huyết bản thân rất cao, có thể giúp Lâm Minh liều lĩnh mở Đạo Cung Cửu Tinh ra, xem như đánh rớt trụ cột.

– Cuộc chiến này từ từ nghịch chuyển, tiếp tục đánh nữa Lâm Minh dường như sẽ chiếm cứ thượng phong!

Có Nhân tộc Thiên Tôn dùng khẩu khí không dám tin đưa ra kết luận, đây là kết quả khiến người ta ngoài ý muốn.

Tạo Hóa thánh tử và Lâm Minh chiến đấu chẳng khác gì phàm nhân đang so sức bền,Lâm Minh vẫn đi theo sau Tạo Hóa thánh tử, cho Tạo Hóa thánh tử vượt lên đầu trước.

Tạo Hóa thánh tử mạnh thì Lâm Minh cũng mạnh, nhưng mà vẫn rớt lại sau lưng Tạo Hóa thánh tử một chút.

Tiếp tục như vậy, Lâm Minh lại âm thầm tích súc lực lượng, ý định vào thời khắc cuối cùng vượt qua Tạo Hóa thánh tử!

Có thể bức Tạo Hóa thánh tử bức đến loại tình trạng này, vượt qua tất cả mọi người dự kiến.

– Ô Ma điện hạ, ngươi còn do dự cái gì vậy?

Thời điểm này bên tai Tạo Hóa thánh tử vang lên tiếng chân nguyên truyền âm đầy tức giận của Thánh tộc Thiên Tôn.

Chiến đấu đánh đến bây giờ đã làm cho danh tiếng Lâm Minh đại thịnh, thánh tử Thánh tộc của bọn họ tu vị cao hơn thiên tài Nhân tộc nhiều như thế, lại chậm chạp không có thể chấm dứt chiến đấu, từ ý nghĩa thiên phú của thánh tử Thánh tộc không bằng nhân kiệt của Nhân tộc.

Tạo Hóa thánh tử khẽ cắn môi, trong lúc này hắn thu liễm khí tức toàn thân lại, hắn một tay đè vào tim của mình, ánh mắt sáng ngời nhìn qua Lâm Minh.

– Ngươi rất tốt! Chiến thuật, thực lực đều vượt qua tưởng tượng của ta! Ta không thể không thừa nhận, ngươi chính là đối thủ đáng sợ nhất đời này ta mới thấy, thế nhưng mà ngươi vẫn phải thua mà thôi.

– Ta vốn không định dùng tới chiêu này…

Trong khi Tạo Hóa thánh rư nói chuyện, từ trái tim của hắn bán ra hào quang chói mắt, sau một khắc một màn ngoài ý muốn xảy ra.

Tạo Hóa thánh tử lại cho tay phải chui vào trong lồng ngực của mình, từ trong lồng ngực lấy một hạt châu máu tươi đầm đìa ra!

Hạt châu này tỏa ra ô quang um tùm (ô quang là màu đen), trên đó còn có chút màu máu, lúc này bầu trời hỗn độn dậy sóng, cảm thấy máu huyết như bị rút sạch.

– Hồng Mông linh châu!

Có võ giả kinh hô, mặc dù là Thiên Tôn, đối mặt Hồng Mông chiến linh cũng cảm thấy hãi hùng khiếp vía!

Bản thân Tạo hóa rốt cục cũng sử dụng Hồng Mông linh châu!

Vốn Tạo Hóa thánh tử có kiêu ngạo của hắn, hắn đường đường thánh tử, Thánh Chủ trung kỳ, đấu với một võ giả Nhân tộc ít tuổi hơn hắn, tu vị kém hơn hắn, dựa vào lực lượng bản thân đã đủ nghiền áp hắn rồi.

Nhưng mà đánh lâu không được, Tạo Hóa thánh tử cũng buông tha nghiền áp, muốn bằng vào công kích cường độ cao đánh bại Lâm Minh.

Nhưng mà kế hoạch lần nữa thất bại.

Thế cho nên Tạo Hóa thánh tử không thể không sử dụng Hồng Mông linh châu.

Sử dụng Hồng Mông linh châu, trong nội tâm Tạo Hóa thánh tử rất phiền muộn, hắn là thánh tử, đánh với tuấn kiệt Nhân tộc ít tuổi hơn còn muốn phải dựa vào lực lượng của Hồng Mông linh châu lấy được thắng lợi, đây là chuyện nói không qua.

Cho dù thắng cũng rất mất mặt!

Nhưng mà cho dù nói như thế nào, nó vẫn tốt hơn thua.

– Lâm Minh…

Bên phía Thần Mộng Thiên Cung, Mộ Thiên Tuyết, Mộ Linh Nguyệt tâm thần căng cứng, Tạo Hóa thánh tử rốt cuộc cũng toàn lực ứng phó, Lâm Minh làm sao sống qua công kích của Hồng Mông linh châu đây?

Tiểu Ma Tiên càng đổ mồ hôi toàn thân, Lâm Minh đã bị thương nhiều lần, mỗi lần đều không nặng, nhưng mà tích lũy mặc dù Lâm Minh thể chất siêu phàm cũng không dễ dàng.

Mà dưới loại tình huống này, Tạo Hóa thánh tử sử dụng Hồng Mông linh châu, chiến đấu cũng tới thời khắc cuối cùng!

Lâm Minh yên lặng nhìn vào hạt châu màu đen kia.

Rốt cục xuất hiện!

Hắn vẫn bảo trì át chủ bài cuối cùng chính là vì ứng phó Tạo Hóa thánh tử sử dụng Hồng Mông linh châu, nếu như Tạo Hóa thánh tử ngay cả Hồng Mông linh châu cũng không có dùng tới, hắn sử dụng toàn bộ tuyệt chiêu, một khi dùng hết thể lực, đợi đến lúc Tạo Hóa thánh tử sử dụng Hồng Mông linh châu thì hắn chỉ có thể nuốt hận.

Bởi vì Lâm Minh có cố kỵ như vậy, bởi vì như thế Lâm Minh cho dù thế nào cũng không thể dùng ma phương đấu với Hồng Mông linh châu!

Tạo Hóa thánh tử có thể công khai dùng ra Hồng Mông linh châu, đó là bởi vì có cả Thánh tộc chống cho hắn, thế nhưng mà Lâm Minh vận dụng ma phương thì hậu quả không tưởng tượng nổi.

Lâm Minh có được ma phương, trừ Tiểu Ma Tiên cùng Mộ Thiên Tuyết ra không còn ai biết, đây là một kiện thần khí sáng thế, đủ để khiến cho Thánh tộc Chân Thần, nhất là Chân Thần của Hồn Tộc ngấp nghé!

Chỉ cần một cây Ám Long thương còn chưa tới mức khiến Chân Thần liều lĩnh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.