VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 882: Thần thụRống! Rống!

5 con quỷ nô Tu La còn sống phát ra rít gào, chạy như điên xông thẳng vào Lâm Minh. Tuy rằng loại quỷ nô Tu La chỉ có thực lực cấp Chuẩn Đế, nhưng bởi vì thân thể nó rắn chắc như Thần Thiết, muốn giết chúng lại khó hơn giết Chuẩn Đế bình thường rất nhiều.

Tuy rằng trước đó Lâm Minh một kích xử lý một con quỷ nô Tu La, nhưng cũng bị chấn tới gan bàn tay rách toát, muốn một hơi giết 5 con quỷ nô này, còn không bị chấn tới gãy xương tay.

Với tình huống hiện tại, làm mình bị thương là tuyệt đối không sáng suốt.

Nhìn 5 con quỷ nô lập tức vây quanh mình, Lâm Minh quát lớn, lực Lôi Hỏa nén cao độ trong hạt giống Tà Thần bộc phát ra, Ngọn lửa Phần Tinh, lại thêm Cửu Thiên Thần Lôi!

Quán Hồng!

Trong nháy mắt bầu trời âm u bị thần quang nóng cháy chiếu rọi, Lâm Minh nhân kích hợp nhất, hóa thành cầu vồng xuyên ngang trời cao!

Ầm!

Tiếng nổ như sấm rền, con quỷ nô trước mặt bị Lâm Minh một kích đụng vào ngực, sóng năng lượng cuốn nó bay như cọng rơm!

Xương ngực quỷ nô vỡ vụn, Lâm Minh cũng cảm thấy hai tay đau nhức, bàn tay tóe máu!

Tốc độ của hắn ngừng trệ, lúc này cảm giác được sát khí khủng bố sau lưng, Lâm Minh không cần quay đầu, cũng biết là bốn sợi xích to sau lưng bắn vào mình! Còn lúc này Lâm

Minh dùng hết chiêu thức, căn bản không kịp quay lại phòng ngự.

Thời gian ý cảnh!

Khoảnh khắc chỉ mành treo chuông, sau lưng Lâm Minh bộc phát ra trường năng lượng vô hình, bao phủ bốn sợi xích, nhất thời dây xích như rơi vào vũng lầy, tốc độ giảm xuống cả khúc!

Kim Bằng Phá Hư!

Lâm Minh cũng không quay đầu lại, dưới chân súc địa thành thốn, mở ra Kinh môn, tốc độ nháy mắt đạt đến cực hạn, Kinh môn phối họp Kim Bằng Phá Hư, dù là cường giả Thần Hải sơ kỳ cũng phải toàn thua Lâm Minh!

Bốn sợi xích đánh hụt, Lâm Minh mượn cơ hội bay ra mấy chục dặm, nháy mắt thoát khỏi vòng vây.

Lúc này, ở trời cao, Tạo Hóa lão nhân còn đang đánh hừng hừng khí thế với thiếu niên yêu dị!

Nói cường độ chân nguyên, Tạo Hóa lão nhân không bằng thiếu niên yêu dị, nhưng dựa vào pháp tắc thời gian quỷ dị, miễn cưỡng không phân thắng thua. Điều này khiến thiếu niên yêu dị giận điên, tuy rằng hắn thông qua thủ pháp đặc thù từ Kỳ Tích Hải đi tới Thiên Diễn Đại Lục, lực lượng suy yếu mạnh, nhưng bị lão già không ở nổi trên Thần Vực giằng co tới cỡ này, cũng làm hắn thẹn quá hóa giận.

– Chết cho ta!

Trên lưng thiếu niên yêu dị bùng lên hình xăm tím, dòng khí chân nguyên ngưng tụ thành ảo ảnh Cửu Đầu Xà thật lớn sau lưng hắn!

– Thì ra là bộ tộc Cửu Đầu Xà!

Tạo Hóa lão nhân hít một hơi, người bộ tộc Cửu Đầu Xà có được huyết mạch Cửu Đầu Xà, cũng coi như là một Thần thể trên Thiên Diễn Đại Lục, nó có một nhánh thế lực rất lớn ờ Thần Vực, tộc nhân dũng mãnh thiện chiến, trời sinh có lực tương tác với lực tinh tú.

Đương nhiên, cái này cũng không nói thiếu niên yêu dị trước mắt nhất định đến từ Thần Vực, bởi vì bộ tộc Cửu Đầu Xà cũng như Phượng tộc, vì năm tháng xa xôi mà kéo dài nở hoa khắp nơi, rất nhiều vị diện hạ cấp đều có bàng chi tộc Cửu Đầu Xà.

– Có thể làm ta vận dụng lực huyết mạch, ta thật là đánh giá thấp ngươi!

Thiếu niên yêu dị vốn là dùng thủ đoạn đặc thù rời khỏi Kỳ Tích Hải, lúc này lại vận dụng lực huyết mạch, sẽ tạo thành áp lực lớn lên thân thể. Vốn không muốn vận dụng, nhưng kéo tới giờ, mãi vẫn không bắt được Tạo Hóa lão nhân, làm hắn không nhẫn nhịn được.

– Xà Thôn Càn Khôn!

Thiếu niên yêu dị giơ cao trường mâu, ảo ảnh Cửu Đầu Xà đằng sau phát ra rít gào long trời lở đất. Lúc này sắc mặt Tạo Hóa lão nhân trầm xuống, không ra kiếm, lại lấy ra một hạt châu màu trắng từ trong Tu Di Giới.

Cắn chót lưỡi, phun một ngụm tinh huyết lên hạt châu trắng, xèo xèo, máu tươi liền bị hạt châu hấp thu!

– Đó là…

Ánh mắt thiếu niên yêu dị chợt mờ to.

– Tuyệt Mệnh Thiên Châu, ngươi lại có thứ này?

Tuyệt Mệnh Thiên Châu có thể đánh chết cường giả dưới Thần Cực Thần Hải, nếu lại thêm tinh huyết thì uy lực càng thêm mạnh mẽ.

Trong lòng thiếu niên yêu dị dâng lên cảm giác sợ hãi lo lắng.

– Lão già kia!

Thân thể hắn bắn ngược ra sau, lúc này, Tuyệt Mệnh Thiên Châu bùng nổ!

Ầm!

Ánh sáng chói mắt quét qua bầu trời, tất cả đều bị dư sóng bùng nổ nuốt trọn…

Phù…

Lâm Minh một hơi xuyên qua mấy Trung Thiên thế giới, thông qua liên hệ Trung Thiên thế giới đi tới chỗ này, nhưng không rõ là đâu.

“Không có đuổi theo…”

Tốc độ Lâm Minh quá nhanh, quỷ nô Tu La không thể đuổi theo cũng không có ngạc nhiên, nhưng như vậy là thoát khỏi thiếu niên yêu dị kia theo dấu?

Lâm Minh không tin, ở trước mặt cường giả cấp bậc này, hơn nữa đối phương có thần thức cảm giác mạnh mẽ như vậy, có thể hắn sẽ có biện pháp tìm được mình. Chỉ là bây giờ đang giao chiến với Tạo Hóa lão nhân, không rảnh chú ý mà thôi.

“Phải mau rời khỏi Kỳ Tích Thần Điện này!”

Thực lực cường giả trong Kỳ Tích Thần Điện vượt quá tường tượng, dưới tình huống này, hắn còn không sủi được chút bọt, tuy rằng trong lòng muốn biết bí mật của Kỳ Tích Hải, nhưng giữ mạng mới là yếu tố quan trọng nhất. Bí mật nơi này, ngày sau có thể chờ mình đủ mạnh rồi hãy tới nghiên cứu.

“Ta chỉ có thể trở về theo con đường đã ghi nhớ, nếu bố trí không gian không thay đổi, ta còn có thể ra được, nhưng nếu trình tự bố trí không gian thay đổi, vậy sẽ nguy hiểm.”

Lâm Minh cắn răng, phân biệt phương hướng, thu liễm khí tức, nhanh chóng xuyên qua các Trung Thiên thế giới.

Một cái lại một cái thế giới, tuy rằng nhìn không nhiều, nhưng trong đầu Lâm Minh hình thành bản đồ lập thể có thứ tự.

“Xuyên qua nơi này, hẳn là Hắc Ám Sâm Lâm ta đã đi qua.”

Lâm Minh nghĩ vậy, bước vào thế giới mới, mà nhìn thấy thế giới mới này, hắn liền biến sắc. Thế giới trước mắt, phủ đầy mây đen, sấm sét không ngừng, dưới đất là đầm lầy đen mênh mông, ở cuối tầm mắt là một gốc Thần Thụ thẳng trong mây, tán cây trải rộng tia sét tím, không có chút giống với thế giới mà Lâm Minh dự tính!

Thế giới này, Lâm Minh lần đầu tiên đến.

“Nhớ nhầm? Hay là bị người ta cưỡng ép dẫn vào thế giới sai, hoặc là bố trí thế giới nguyên bản trong Kỳ Tích Thần Điện vốn đã biến đổi?”

Trong lòng Lâm Minh nhanh chóng xoay chuyển, sắc mặt ngưng trọng. Trí nhớ của hắn không thể sai lầm, nếu là hai điều sau, vậy thì bất kể tình huống nào cũng đều hỏng bét. Nhất là nếu bị người khác ác ý dẫn đi, như vậy hắn sẽ thành chuột trong lồng, đừng mơ chảy ra ngoài!

Lâm Minh cắn răng bay tới trước, thế giới trước mắt tương tự 8000 dặm đầm lầy màu đen, tuy rằng trong lòng có dự cảm bất an, nhưng hắn sẽ không ngồi chờ chết.

“Cây cao như vậy, thẳng lên trời, dẫn động Lôi đình lực trên chín tầng trời, thật là vô cùng thần kỳ…”

Lâm Minh nhìn gốc cây to lớn kia. Nó như là duy nhất trong trời đất, Kỳ Tích Hải vốn có tên biển gió lốc, trong Kỳ Tích Thần Điện tràn ngập lực lượng sấm sét cũng không có gì lạ, chỉ là không ngờ lại sinh ra một gốc thần thụ như vậy


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.