VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2015: Diệt sát Thiên Tôn (1)Hắn biết rõ, quyết định của lão Thần Hoàng mình không thể thay đổi được. Ở trong tất cả đỉnh tiêm Thiên Tôn của Thái Cổ Thần Tộc, chỉ có hắn trẻ tuổi nhất…

Người trẻ tuổi và trung niên nhân là tương lai của Thần Tộc…

– Đi thôi.

Lão Thần Hoàng hít sâu một hơi:

– Chúng ta… Đi chiến đấu!

Tinh không màu đen, yên tĩnh bao la bát ngát.

Ở Hỗn Loạn Tinh Hải tràn ngập thời không và vặn vẹo vòng xoáy lỗ đen, một chiếc linh hạm toàn thân thuần trắng thẳng tắp phá toái hư không, bay thẳng mà ra!

Ở trung ương chiếc linh hạm trắng tinh khiết này có một tòa trận bàn cự đại, mười hai Thiên Tôn, vây ngồi ở chung quanh trận bàn, cung cấp năng lượng cho linh hạm.

Từng khỏa đá năng lượng thiêu đốt trong trận pháp.

Lâm Minh đứng ở bên ngoài trận pháp, yên lặng nhìn tất cả.

Ở bên cạnh hắn chính là tinh không dài đằng đẵng đang trôi dần về phía sau.

– Đã bắt đầu…

Lâm Minh trong nội tâm ẩn ẩn có một loại dự cảm, trận chiến phá vòng vây này, sẽ trở thành dây dẫn nổ chiến tranh toàn diện…

Tương lai của nhân tộc, tương lai của Thái Cổ chư tộc cùng với tương lai của mình, phải xem trận chiến này rồi.

– Báo cáo bệ hạ, phía trước là khu không gian phong tỏa của Thánh tộc…

Trên hạm thủ của linh hạm, một đưa tin binh của Cự Nhân Tộc truyền đến tình báo.

– Tiến lên!

Lão Thần Hoàng trả lời đơn giản thô bạo, thanh âm lạnh lùng hắn, mang theo um tùm sát cơ.

– Tuân lệnh!

Đưa tin binh tướng truyền tin tức về, toàn bộ linh hạm bỗng nhiên gia tốc.

Oanh!

Theo một tiếng nổ vang, hư không đột nhiên run lên!

Phong tỏa khu của Thánh tộc bị trực tiếp xé thành mảnh nhỏ, “Tàu Hi Vọng” lại không hề giảm tốc chút nào, nó giống như mũi tên xuyên qua trang giấy vậy, hoàn toàn xuyên thủng nó.

Linh hạm do chủ nhân Tu La Lộ lưu lại, dưới sự điều khiển của rất nhiều Thiên Tôn, há có thể ngăn cản!

– Địch tập kích!

Ở trong hạm đội của Thánh tộc có người hô to.

Hơn mười cái Truyền Âm Phù cùng một chỗ nhen nhóm, tình báo thông qua các con đường nhanh chóng truyền lại ra.

– Người nào? Muốn chết sao!

Trên trăm võ giả Thánh tộc vọt ra.

Những người này phần lớn là một ít tiểu đầu mục và lĩnh đội, vốn bọn hắn đang gõ lôi, chiến đấu đến khí thế ngất trời, đang đã ghiền, kết quả đột nhiên nghe được cảnh báo địch tập kích nên không thể không gián đoạn lại, trong lòng đang cảm thấy rất khó chịu..

Đám tiểu đầu mục này căn bản đều có tu vị Thánh chủ, đột nhiên chứng kiến một chiếc linh hạm cực lớn toàn thân thuần trắng bay thẳng đến, bọn hắn đều có chút ngây người.

– Cao giai linh hạm!

Cầm đấu đám võ giả Thánh tộc này là một bàn tử thân hình cao lớn, tu vị Đại Giới Giới Vương, bình thường hắn cũng coi như có vài phần nhãn lực, hắn lúc này nhận ra chiếc linh hạm màu trắng này không hề tầm thường, tích cỡ của nó giống như một ngôi sao nhỏ vậy, hiện giờ nó đang cách chỗ của bọn hắn chỉ sợ cũng có vài chục vạn dặm nhưng vẫn có thể thấy được rõ ràng.

– Chẳng lẽ là muốn xông phòng tuyến của Bộ Thần Thiên Cung chúng ta sao! ?

– Mở ra trận pháp phòng ngự, chuẩn bị ngăn địch, đồng thời bẩm báo Bộ Thần Thiên Tôn, ta thấy đám tạp chủng Thần Tộc này quả thật chán sống rồi.

Bàn Tử Giới Vương lập tức hạ đạt mệnh lệnh, những võ giả Thánh tộc này đều thân kinh bách chiến, tuy rằng không che đậy miệng, nhưng lúc chân chính gặp phải địch nhân lại không chút nương tay, lập tức mở ra trận pháp ngăn địch.

Nhưng mà chiếc linh hạm màu trắng kia lại không phóng tới chiến trận của bọn hắn, mà dọc theo một phương hướng khác, bay thẳng mà đi!

– Cái gì?

Bàn Tử Giới Vương có chút phát mộng rồi, một phương hướng khác chính là hướng Thiên Cung thành lũy của Bộ Thần Thiên Cung bọn hắn

Trong Bộ Thần Thiên Cung có Bộ Thần Thiên Tôn tự mình tọa trấn!

Phải biết rằng, rất nhiều Thiên Tôn Thiên Cung, bản thân chính là một pháp bảo ao phẩm giai, sức chiến đấu không hề tầm thường.

– Bọn hắn điên rồi sao? Muốn tự sát sao?

Bàn Tử Giới Vương có chút phát mộng.

Mà mấy tiểu đầu mục khác đều cười ha hả:

– Lấy trứng chọi đá, muốn chết!

– Vốn dùng thân phận của Bộ Thần Thiên Tôn căn bản không cần nhúng tay vào tranh đấu như vậy, bọn hắn lại đánh đến cửa, tự mình muốn chết, ai cũng không cản được.

Mọi người cười nghị luận, nhưng mà sắc mặt Bàn Tử Giới Vương lại có chút cổ quái, tình huống khả nghi. Chiếc linh hạm màu trắng này. . .

Bàn Tử Giới Vương đang nghĩ ngợi, lại kinh ngạc phát hiện, chiếc linh hạm này đã xông tới chỗ Thiên Cung của Bộ Thần Thiên Tôn, hơn nữa không hề giảm tốc độ, xem bộ dạng thì giống như đang muốn đâm vào vậy.

– Điên rồi!

Bàn Tử Giới Vương hoàn toàn sợ ngây người, va chạm khủng bố như thế tất nhiên sẽ gây ra nổ tung mãnh liệt, trận pháp và đại lượng đá năng lượng trong cao giai linh hạm sau khi nổ tung sẽ sinh ra sóng năng lượng xung kích, nó đủ để cuốn Thánh chủ vào trong đó, xé thành mảnh nhỏ.

– XÍU… UU!! XÍU… UU!! XÍU… UU!!

Bộ Thần Thiên Cung phiêu phù ở trong vũ trụ sáng lên cô quang của trận pháp, từng đạo thần mang từ phía trong cung bắn ra, đây là phòng ngự trận pháp của Thiên Cung!

Đại hình trận pháp như vậy, hơn nữa có Bộ Thần Thiên Tôn chủ trì lấy tất cả bên trong Thiên Cung, mặc dù là một kích toàn lực của Thiên Tôn bình thường cũng khó có khả năng rung chuyển trận pháp.

Mà linh hạm yếu ớt xông lên, đó càng là hành vi tự sát lấy trứng chọi với đá

– Chịu chết!

Có người đang chờ đợi xem chiếc linh hạm màu trắng kia triệt để nổ tung trong không gian.

Nhưng mà nháy mắt khi linh hạm màu trắng cao tốc đánh tới trận pháp, đầu linh hạm cũng đồng thời sáng lên hào quang trận pháp, thần quang vô tận bắt đầu hội tụ lại với nhau, hình thành một lưỡi đao cự đại!

Lưỡi đao tùy ý cắt qua, chỉ nghe ‘Rầm Ào Ào’ một tiếng vang thật lớn, trận pháp phòng ngự của Thiên Cung đã hoàn toàn bị xé rách.

Tựa như lợi đao xé nát trang giấy vậy!

Rồi sau đó, linh hạm màu trắng dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi xông về phía Bộ Thần Thiên Cung.

Oanh!

Thiên Cung rung mạnh, nó bị linh hạm màu trắng không lưu tình chút nào xé rách, linh hạm màu trắng xông thẳng vào, hoàn toàn vọt vào Thiên Cung!

Năng lượng thủy triều tùy ý cuốn đi, võ giả Thánh tộc bên trong Thiên Cung lúc này không biết đã có bao nhiêu người chết thảm trong vụ va chạm

Thậm chí ngay cả Giới Vương cũng bị cuốn vào đó.

Nhưng mà linh hạm màu trắng thế như chẻ tre, nó dùng tốc độ cực lớn xuyên thủng Bộ Thần Thiên Cung, trực tiếp xuyên qua một bên khác của Thiên Cung, mang ra ánh lửa bạo tạc sáng lạn!

Loại cảm giác này, cũng giống như dùng lao ném thủng bia ngắm vậy!

Một khắc này, Bộ Thần Thiên Cung hoàn toàn sụp xuống, đại lượng mảnh vỡ Thiên Cung tùy ý bay loạn, không biết bao nhiêu võ giả của Bộ Thần Thiên Cung bị lạc trong vũ trụ.

Mà linh hạm màu trắng lại giống như Phượng Hoàng xuyên ra từ trong biển lửa, dùng thế không thể đỡ lao vào xâu trong vũ trụ!

Ở bên ngoài cách xa cả mười vạn dặm, bọn người Bàn Tử Giới Vương trợn mắt há hốc mồm nhìn một màn khủng bố này, toàn bộ đều trợn tròn mắt.

Chiếc linh hạm màu trắng kia vậy mà xỏ xuyên qua Bộ Thần Thiên Cung phẩm chất ngang với Thiên Tôn Linh Bảo .


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.