VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2038: Hắc động băng giảiMà Tạo Hóa thánh hoàng hắn không nhớ ra đã bao nhiêu năm chưa sử dụng tới biến thân của lực lượng huyết mạch rồi, bởi vì hắn căn bản không cần.

Hắn ở trạng thái bình thường cũng đã gần như là chí cường giả của vũ trụ rồi.

Sau khi dung hợp với Hoang, hắn lại càng gần như không thể chiến thắng!

Tạo Hóa thánh hoàng nằm mơ cũng không nghĩ tới, hắn sẽ có một ngày bị một bầy kiến hôi bức đến trình độ phải biến thân!

– Cút cho ta!

Tạo Hóa thánh hoàng bạo rống một tiếng, một quyền oanh ra!

Lúc này quyền đầu của hắn hoàn toàn được lân giáp bao trùm, da thịt giống như cầu long phủ lên.

Một quyền này nổ nát hư không, nặng nề oanh ở trên cốt nhận của Hỗn Nguyên Thiên Tôn!

Ca sát!

Một tiếng nổ vang thanh thúy, cốt nhận bạo vỡ ra!

Tạo Hóa thánh hoàng cho dù là một kích vội vàng thì uy lực cũng không thể tưởng tượng!

Song cốt nhận vỡ vụn, ở một sát na hoàn toàn nứt vỡ lại hướng Tạo Hóa thánh hoàng bắn thẳng mà đến, trực tiếp phá khai hộ thể cương nguyên của Tạo Hóa thánh hoàng, đâm vào lồng ngực của hắn!

Cùng lúc đó một quyền này của Tạo Hóa thánh hoàng cũng nặng nề oanh kích ở trên ngực của Hỗn Nguyên Thiên Tôn.

– Oanh!

Thân thể giống như thiết tháp kia của Hỗn Nguyên Thiên Tôn đột nhiên chấn động, xương ngực, xương sườn hoàn toàn sụp đổ, Hỗn Nguyên Thiên Tôn miệng phun máu tươi, trực tiếp bay ra ngoài! Một kích của Tạo Hóa thánh hoàng trọng thương Hỗn Nguyên, nhưng mà nhục thể của hắn cũng bị cốt nhận của Hỗn Nguyên Thiên Tôn đâm vào, hơn nữa liền ở mới vừa rồi bởi vì Tạo Hóa thánh hoàng ngừng tay để công kích Hỗn Nguyên, Hồng Mông linh châu hắc động bắt đầu không thể kiểm soát!

Qua qua qua!

Mặt uyên của hắc động đen nhánh kia cùng với thần tính không gian va chạm, năng lượng sóng triều đáng sợ cuồng mãnh bạo phat ra!

Lúc trước Tạo Hóa thánh hoàng vì không lưu cho Hỗn Nguyên Thiên Tôn cùng Thái cổ di tộc bất kỳ cơ hội nào, hắn đem hết toàn lực thúc dục Hồng Mông linh châu phát ra công kích, hắc động kinh khủng kia đầy đủ để cho tinh hà vỡ tan, lực lượng vô cùng cường đại.

Lực lượng mà Tạo Hóa thánh hoàng oanh ra toàn bộ ở trong hắc động, không ngừng tích lũy, không ngừng bành trướng, một cỗ lực lượng mênh mông mãnh liệt bên trong tựa như đá mài, đè ép lẫn nhau…

Hiện tại hắc động gần như muốn thất khống, sắc mặt của Tạo Hóa thánh hoàng đại biến, hắn cảm thấy lực lượng của hắc động bắt đầu kịch liệt co rút lại, tảng lớn không gian bên trong đang sụp xuống.

Cả quá trình, giống như vũ trụ nổ tung, là co rút kinh khủng sau khi đạt đến bành trướng cực hạn.

Phải biết rằng mỗi một luồng lực lượng trong không gian hắc động đều là được rèn luyện cao độ, cực kỳ tinh thuần, vô cùng kinh khủng.

Sắc mặt của Tạo Hóa thánh hoàng càng ngày càng khó coi, một khi lực lượng phong ấn trong hắc động bị áp súc đến một cái trình độ cực hạn, rồi sau đó nổ tung ở trong không gian bị bịt kín, lực hủy diệt tạo thành sẽ không thể tưởng tượng.

Đó tương đương với có mười mấy Tạo Hóa thánh hoàng đồng thời xuất thủ, căn bản không thể ngăn cản.

– Hồng Mông linh châu, nghịch chuyển!

Sắc mặt của Tạo Hóa thánh hoàng dữ tợn, hắn toàn lực thúc dục lực lượng của Hồng Mông linh châu, nghịch chuyển lực lượng, bắt đầu trung hòa hắc động.

Năng lượng tiêu hao quá độ để cho mạch máu toàn thân Tạo Hóa thánh hoàng đều phồng lên, từng cái bạo liệt, thể năng của hắn lúc này hoàn toàn tiêu hao!

Hắn ngạnh sinh sinh đem những năng lượng đã bắt đầu sụp đổ kia hút vào trong Hồng Mông linh châu.

Nhưng mà hắc động đã bị vây trong trạng thái bộc phát, muốn ở trong khoảng thời gian ngắn trung hòa tất cả năng lượng của nó nói dễ vậy sao? Hiện tại Tạo Hóa thánh hoàng đã là nỏ mạnh hết đà rồi.

– Oanh oanh oanh oanh!

Có Hồng Mông linh châu trung hòa, hắc động không nổ tung, nhưng lại bắt đầu vỡ vụn, dưới tình huống như vậy như cũ có năng lượng tùy ý bắn ra bốn phía! Bọn chúng giống như mũi tiên, mỗi một luồng đều có thể đánh nát ngôi sao.

Sưu! Một đạo hắc sắc năng lượng lưu từ bên cạnh lướt qua thân thể khổng lồ của Hoang.

Huyết mạch giống như núi phảng phất là bị đao phong của thần linh quét đến, trong thời gian ngắn bị xé nứt ra vết thương đáng sợ giống như khe sâu.

Lại là một đạo hắc sắc năng lượng lưu lướt qua mặt ngoài của Hoang, chặt đứt bảy tám cái cốt long xúc tu của nó! Sưu sưu sưu!

Từng đạo lực lượng của hắc động lướt qua hư không, thân thể của Hoang đã gặp phải trong thương!

– A!

Tạo Hóa thánh hoàng ngẩng lên trời nộ hống! Lúc này hắn tóc tai bù xù, toàn thân là máu, hắn căn bản không địch lại lực lượng hắc động gần như bạo tẩu.

Cứ tiếp tục như vậy Hoang sẽ phải chịu trọng thương không thể tưởng tượng.

Bởi vì những lực lượng hắc động này toàn bộ có chứa thuộc tính thôn phệ, sẽ làm cho máu huyết của Hoang tổn thất thật lớn!

Tạo Hóa thánh hoàng cắn đầu lưỡi, từng luồng hắc quang trong con mắt bắn tán loạn, đây là Chân Thần bổn nguyên lực tinh thuần của hắn đang phun ra.

Những bổn nguyên lực này vừa xuất hiện, ngay cả vũ trụ đều bị rung chuyển, vô số đại đạo văn lộ chen chúc trong đó, khí tức của Tạo Hóa thánh hoàng phát sinh thay đổi, cương nguyên của hắn biến thành thuần kim sắc.

Một khắc kia lấy thân thể của Tạo Hóa thánh hoàng làm trung tâm, trong vũ trụ nhấ lên năng lượng tuyền qua đáng sợ, không gian phương viên ức dặm, tất cả tạo hóa lực toàn bộ nghịch chuyển, toàn bộ đảo ngược cuốn hướng Tạo Hóa thánh hoàng!

Loại lực lượng này không riêng gì thiên địa nguyên khí, hơn nữa còn bao hàm đủ loại lực lượng thiên địa.

Thậm chí ánh sáng, nhiệt độ, tinh quang, ly tử nhỏ bé, bụi bậm tinh tế, hết thảy tất cả đều hướng Tạo Hóa thánh hoàng hội tụ mà đến!

Đây chính là Tạo Hóa thần công, đoạt thiên địa tạo hóa! Cái gọi là tạo hóa tự nhiên là tất cả vật chất trừ nhân ở trong vũ trụ, tổng số của sinh mệnh lấy ra vũ trụ tự nhiên lực cùng tạo hóa lực tới công kích, uy lực không thể tưởng tượng.

Đây là một bộ công pháp bá đạo, ban đầu Tạo Hóa thánh tử liền từng sử dụng nó để đối phó với Lâm Minh, bây giờ đang ở trong tay Tạo Hóa thánh hoàng, Tạo Hóa thần công lại càng vô cùng kinh khủng!

Ở dưới chi trì của Tạo Hóa thần công, từng đạo kim sắc cương nguyên ở chung quanh Hoang tạo thành viên hình kim thuẫn khổng lồ!

Bên trong tấm chắn này có từng cái kim sắc tiểu nhân trầm phù, bọn nó là Chân Thần hóa thân của Tạo Hóa thánh hoàng.

Từng cái tiêu nhân đều đại biểu cho một luồng lực lượng bổn nguyên của vũ trụ, viên mãn vô khuyết!

Ở dưới tình huống Hồng Mông linh châu hắc động bắt đầu thất khống, Tạo Hóa thánh hoàng ở thời khắc không thể phân thân, hắn không tiếc vận dụng bổn nguyên lực, sử dụng Tạo Hóa thần công, kim thuẫn này chính là tuyệt thế võ học trong Tạo Hóa thần công — Vạn Linh Nguyên Thủy thuẫn.

Vạn Linh Nguyên Thủy thuẫn sáng lên, quang hoa thương lão, xa xưa tràn ngập, một tiếng đại đạo chân âm to lớn vang lên.

Phảng phất là chí bảo từ lúc vũ trụ khai thiên tích địa xuất thế, đại biểu vĩnh hằng cùng bất hủ.

Oanh oanh oanh!

Lực lượng hắc động bạo tẩu cùng với Vạn Linh Nguyên Thủy thuẫn tượng trung cho bất diệt kia trùng kích lẫn nhau, ma diệt.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.