VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1792: Làm khó (2)Lại về sau, Tiểu Ma Tiên và Lâm Minh bị buộc tiến vào Uổng Tử Cốc thì không có tin tức của Độc Vũ Yêu Vương, nàng thậm chí cũng quên đi người này.

Bây giờ nghe Nguyên Phi nói, Độc Vũ Yêu Vương đã chết ở Tu La Lộ, thậm chí trực tiếp chết trong Táng Thần Lĩnh!

Trong nội tâm Tiểu Ma Tiên, Độc Vũ Yêu Vương tự nhiên là nhân vật râu ria, nhưng mà đối với Yêu tộc mà nói, hắn xác thực là một thiên tài, thực tế hắn còn là trực hệ của Nguyên Phi trong Cửu Đầu Xà nhất tộc!

Thiên tài đời này của Cửu Đầu Xà nhất tộc, Độc Vũ Yêu Vương xuất chúng nhất, nhưng đã chết trong Tu La Lộ, Nguyên Yêu Phi làm sao không thương tâm phẫn nộ.

Nghe được Nguyên Yêu Phi nhắc tới Độc Vũ Yêu Vương, Yêu Đế sắc mặt trầm xuống, nói:

– Nguyên Phi, ngươi mang chuyện Vũ nhi chết trút lên đầu của Tiên nhi, ngươi là chúng phi trong hậu cung, như tại sao ngay cả lý cũng không hiểu, thí luyện trong Tu La Lộ là chuyện cực kỳ hung hiểm, sinh tử do thiên mệnh, Vũ nhi chết trong Tu La Lộ, chuyện này chỉ trách số mệnh của hắn không đủ, làm gì liên quan tới Tiên nhi, ngươi cho rằng Vũ nhi là bị Tiên nhi hại chết soa?

– Ha ha ha ha! Ngươi hỏi có liên quan hay không? Chẳng lẽ ngươi không biết, Tiểu Ma Tiên chính là họa tinh, vừa đến Tu La Lộ thì chọc thành chủ, làm cho Thanh lão mà yêu ma hai tộc phái tới bảo vệ Tiểu Ma Tiên cùng Vũ nhi đánh nhau với thành chủ lưỡng bại câu thương! Thời điểm này dựa theo ý của Vũ nhi nên quay về Thần Vực, nếu quả thật trở về thì làm gì có chuyện gì?

– Thế nhưng mà Tiểu Ma Tiên nàng làm cái gì? Nàng thừa dịp Thanh lão bế quan chữa thương, chính mình lén rời đi, về sau Vũ nhi lo lắng nàng gặp chuyện không may đau khổ truy tìm! Thật vất vả đuổi theo nàng, nhưng nàng không nghe Vũ nhi khuyên bảo, không chịu đi vòng vèo, kết quả Vũ nhi lo lắng an nguy của nàng nên đi theo tùy tùng, rốt cục rơi vào kết cục vẫn lạc! 

– Về sau Tiểu Ma Tiên thì bình an trở về, nếu nàng có được thành tựu kinh người, ta cái gì cũng không nói, nhưng mà nàng ở trong Tu La Lộ vài chục năm đã làm cái gì? Nàng rất mạnh sao? Tu vị cao nhưng mà căn cơ lại rối tinh rối mù.

Nguyên Yêu Phi càng nói càng kích động, ánh mắt của nàng như dao găm nhìn chằm chằm vào Tiểu Ma Tiên.

Tiểu Ma Tiên sắc mặt tái nhợt, nói:

– Nguyên Phi nương nương, chuyện không phải như ngươi nói… Ta không cho Độc Vũ đi theo ta…

Tiểu Ma Tiên xác thực vừa đi Tu La Lộ đã chọc thành chủ, nhưng đây không phải rắc rối do Tiểu Ma Tiên gây ra, mà là do ơ Tiểu Ma Tiên thí luyện thành tích xuất chúng, bắt được ban thưởng hi hữu, bị thành chủ ngấp nghé.

Kế tiếp Tiểu Ma Tiên đúng là không lĩnh tình, không muốn quay về Thần Vực, nhưng mà Độc Vũ Yêu Vương vẫn đi theo nàng, lại không phải lo lắng an nguy của nàng, mà là có ý đồ.

Độc Vũ Yêu Vương muốn bắt Tiểu Ma Tiên tới tay, Tiểu Ma Tiên đã sớm nhìn hắn mà phiền, lại không ném bỏ được Độc Vũ Yêu Vương.

Đương nhiên, những này chuyện Nguyên Yêu Phi tuyệt đối nghe không vào!

– Ha ha a! Các ngươi cũng nghe được! Nàng không cho Vũ nhi đi theo nàng! Là Vũ nhi bị coi thường, lo lắng an nguy của nàng nhưng nàng không lĩnh tình, một phen khổ tâm cho chó ăn!

Nguyên Yêu Phi càng nói càng khó nghe, Ma Thủy Thiên Tôn đột nhiên hừ lạnh một tiếng, tiếng hừ lạnh này tỏa ra chấn động đáng sợ, các loại linh thực trên bàn chấn động!

– Đủ rồi!

Trong lúc nhất thời, bốn phía an tĩnh lại.

Ma Thủy Thiên Tôn nhìn chằm chằm vào Nguyên Yêu Phi, giọng nói rét lạnh như mùa đông băng giá.

– Ta không biết việc này rốt cuộc là như thế nào, ta cũng không đi nghe ngươi, hoặc là Tiên nhi giải thích, ta chỉ nói một câu, ngươi muốn thế nào?

Ma Thủy Thiên Tôn tu vị Thiên Tôn tuyệt đỉnh, tại cả Thần Vực chỉ có mấy người sánh bằng hắn, một khi hắn nổi giận, khí thế như sóng gió ngập trời, võ giả cả đại điện dưới uy thế của hắn cảm giác khó thở.

Mà Nguyên Yêu Phi lúc này chỉ là nửa bước Thiên Tôn, cũng khó có thể thừa nhận.

Đây là Ma Thủy Thiên Tôn áp chế khí tức bản thân, nếu như hắn toàn thân bạo phát khí tức, Nguyên Yêu Phi căn bản đừng mong ngồi ở đây.

Nguyên Yêu Phi cũng là nhân vật hung ác, nàng có thể cạnh trong trong hậu cung huyết tinh, chậm rãi leo lên vị trí đứng đầu chúng phi, tính cách bản thân cực kỳ cường thế, mặc dù đối mặt Ma Thủy Thiên Tôn thì nàng cũng không lùi bước, nàng trầm giọng nói: 

– Ta muốn Tiểu Ma Tiên tiếp ta một chưởng! Ta sẽ mang chưởng này áp xuống mức Thánh Chủ đỉnh phong, bệ hạ không phải nói Tiểu Ma Tiên có thể chống lại Thánh Chủ đỉnh phong sao? Chắc hẳn tiếp một chưởng của ta không có chuyện gì! Sau một chưởng này ta sẽ không truy cứu, về sau Tiểu Ma Tiên mặc kệ thành tựu như thế nào, địa vị như thế nào, dù nàng đứng đầu Yêu tộc cũng không quan hệ với ta!

Nguyên Yêu Phi nói câu đằng sau nhìn như tiêu sái, kỳ thật đều là nói cho có, bởi vì tuổi thọ của Yêu Đế còn rất dài, Nguyên Yêu Phi tuy trẻ hơn Yêu Đế rất nhiều, nhưng tu vị không kịp Yêu Đế, cũng vô vọng đột phá Thiên Tôn, nhất định là không sống lâu bằng Yêu Đế, đừng nói Tiểu Ma Tiên chưa hẳn có thể chấp chưởng Yêu tộc, cho dù nàng chấp chưởng Yêu tộc thì như thế nào, khi đó nàng đã buông xuôi tất cả, căn bản không sợ Tiểu Ma Tiên.

– Một chưởng của Thánh Chủ đỉnh phong?

Ma Thủy Thiên Tôn lạnh lùng cười cười, nhìn về phía Tiểu Ma Tiên, nói ra: 

– Tiên nhi, tiếp nàng một chưởng này!

Khẩu khí của Ma Thủy Thiên Tôn căn bản không cho phép làm trái!

Hắn cho rằng, Tiểu Ma Tiên chưa hẳn không thể tiếp được một chưởng áp chế tu vị của Nguyên Yêu Phi.

Lui một vạn bước nói, cho dù Tiểu Ma Tiên thực lực không đủ, bị đánh trọng thương thổ huyết chỉ mất mặt mà thôi, quả quyết không đến mức mất mạng, hoặc là lưu lại tổn thương gì, dùng thể chất của Tiểu Ma Tiên thì nhanh chóng khôi phục lại.

– Gia gia, ta… Trong nội tâm Tiểu Ma Tiên khổ sở, vốn ở trạng thái đỉnh phong của nàng, đừng nói một chưởng của Thánh Chủ đỉnh phong, cho dù là một chưởng của Đại Giới Giới Vương, Tiểu Ma Tiên dùng toàn lực vẫn đỡ được.

Hết lần này tới lần khác nàng đang có thai, căn bản không có biện pháp thuyên chuyển quá nhiều thực lực.

– Ân?

Nghe được Tiểu Ma Tiên có ngữ khí nhát gan, sắc mặt Ma Thủy Thiên Tôn đột nhiên âm trầm, hắn xưa nay cường thế, lời nói ra sẽ không cho người ta phản kháng, huống chi tràng diện này khí thé của hắn sao yếu đi được?

– Một kích của Thánh Chủ đỉnh phong ngươi không tiếp được?

Ma Thủy Thiên Tôn mắt hổ sáng quắc nhìn về phía Tiểu Ma Tiên, ánh mắt của hắn mang theo lửa giận.

Tiểu Ma Tiên trong ấn tượng của hắn xưa nay không sợ trời không sợ đất, tính cách này của nàng giống hệt Ma Thủy Thiên Tôn lúc trẻ, cho nên Ma Thủy Thiên Tôn càng yêu thương Tiểu Ma Tiên vô cùng, không chỉ bởi vì Tiểu Ma Tiên có thiên phú tu luyện số một số hai ở Thần Vực, cũng bởi vì tính cách của Tiểu Ma Tiên khiến cho Ma Thủy Thiên Tôn phi thường tán thành.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.