VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1600: Ba tỷ điểm tích lũyNhìn thấy Tiểu Vũ ghi tên Lâm Minh lên ngọc giản nhiệm vụ, đột nhiên Lâm Minh nhớ tới cái gì, hắn hỏi Tô Nhã: 

– Các ngươi tuyên bố nhiệm vụ, không biết có tài liệu cao cấp không?

Tinh Cực thánh địa tuyên bố nhiệm vụ hơn phân nửa Thần Văn Sư, Luyện Dược Sư dựa theo yêu cầu nhiệm vụ, hoặc là luyện chế các loại đan dược, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Tinh Cực thánh địa mang thù lao Thần Văn Sư công hội, Thần Văn Sư công hội căn cứ vào bao nhiêu điểm tích lũy, đổi thành điểm tích lũy đưa cho Thần Văn Sư.

Nhưng mà trừ ban thưởng ra, Tinh Cực thánh địa còn phụ cấp một ít tài liệu.

Tinh Cực thánh địa phụ cấp tài liệu, vừa đủ chế tác yêu cầu thấp nhất về đan dược và thần văn thuật, nếu như Thần Văn Sư, Luyện Dược Sư trong quá trình chế tác thất bại tạo thành tổn thất phải do bản thân mình gánh chịu.

– Còn muốn tài liệu?

Tô Nhã tức giận muốn cười, tuy chẳng muốn hầu hạ nhưng mà hàm dưỡng của nàng vẫn tốt, nàng nói ra: 

– Nếu ngươi có thể hoàn thành nhiệm vụ thì ta tự nhiên sẽ tiếp tế tài liệu của ngươi, hiện tại đúng là có lỗi, ngươi chỉ có thể ứng tiền tài liệu.

– Nha… Như vậy.

Lâm Minh cũng không thiếu Cửu Dương Ngọc, ứng tài liệu thì không đáng gì, về phần Tô Nhã phản ứng gì đó thì hắn chẳng để ý, hắn hoàn thành nhiệm vụ tìm điểm tích lũy, cuối cùng luyện chế Tham Lang Thiên Châu, cũng không phải tới theo đuổi nữ nhân.

Lâm Minh thu hồi quyển trục nhiệm vụ, hỏi: 

– Kỳ hạn hoàn thành nhiệm vụ là bao lâu?

– Tùy tiện!

Tô Nhã lãnh đạm nói ra.

Vốn nhiệm vụ có thời hạn hoàn thành là ba tháng, hơn nữa càng hoàn thành nhanh thì ban thưởng càng cao, đối với tiền tuyến mà nói thời gian chính là tánh mạng.

Nhưng mà đối với Lâm Minh. Tô Nhã không có hy vọng gì, cứ thuận miệng trả lời như vậy.

– Hiểu rồi!

Lâm Minh mang theo quyển trục định đi, Tiết lão đầu lúc này nói:

– Tiểu tử, ngươi thật sự có thể hoàn thành nhiệm vụ tứ phẩm đỉnh cấp thật sao?

Mặc dù là Tiết lão cũng khó có thể tiếp nhận, Thần Văn Sư tu luyện cần thời gian tích lũy, dù là thiên tài cũng không có khả năng học một lần là xong.

Lâm Minh rời khỏi Thần Văn Sư công hội chỉ là tam phẩm Thần Văn Sư, hiện tại mới bao nhiêu năm, hắn làm sao có thể trở thành tứ phẩm Thần Văn Sư đỉnh phong?

– Cầm thử một chút. Có lẽ có chút nắm chắc.

Lâm Minh trả lời hàm hồ. Không có nói ra.

Tiết lão nói: 

– Nhưng mà… Cho dù ngươi hoàn thành những nhiệm vụ, đạt được điểm tích lũy chỉ là nhu muối bỏ biển với con số ba tỷ mà thôi, cho dù ngươi làm liên tục không nghĩ cũng cần thời gian hai ba ngàn năm mới xong. Đây là cam đoan ngươi lần nào cũng thành công. Cũng không xuất tiền ra mua tài liệu. Trên thực tế cho dù là ngũ phẩm Thần Văn Sư đỉnh phong cũng không dám nói mình hoàn thành nhiều như vậy. Dưới tình huống như vậy lợi nhuận càng mỏng.

Lâm Minh tiếp những nhiệm vụ này cao nhất là tám vạn, mặt khác đều là năm sáu vạn.

Cho dù đều hoàn thành cũng chỉ có ba mươi vạn điểm mà thôi, chiếm một phần vạn của ba tỷ.

Hơn nữa lượng công việc của nhiệm vụ là không nhỏ, một cái quyển trục yêu cầu chế tác hai mươi cái thần văn phù, muốn vẽ xong với Thần Văn Sư cần thời gian mấy tháng.

Dựa theo tốc độ này trong hai ba ngàn năm mới kiếm đủ ba tỷ.

– Những tài liệu này thật sự đắt không hợp thói thường.

Lâm Minh cũng cảm thấy bất đắc dĩ, danh sách đồ vật giá trị đều là trong bí cảnh thần thú hoặc là chí tôn long cốt, đây là đồ mà Đại Giới Giới Vương cũng phải ra tay giành giật.

Rời khỏi đại sảnh nhiệm vụ, Lâm Minh lật xem từng cái nhiệm vụ quyển trục.

Nhiệm vụ đầu tiên chính là luyện chế ba mươi viên Bạch Dương Đan, hơn nữa còn khắc tứ phẩm thần văn phù vào, nếu như luyện chế thuận lợi thì ba mươi viên Bạch Dương Đan luyện ba lò là được.

Quyển trục nhiệm vụ thứ hai, vẽ hai mươi tấm Lôi Thần Phù.

Quyển trục nhiệm vụ thứ ba, vẽ hai mươi tấm Hủy Diệt Hỏa Phù.

Quyển trục nhiệm vụ thứ tư, vẽ hai mươi tấm Thiên Thần Thuẫn Phù.

Quyển trục nhiệm vụ thứ năm, vẽ hai mươi tấm Bạch Cốt Chiến Giáp Phù…

Tất cả thần văn phù đều là dùng để giết địch, hoặc là phòng ngự, thời điểm võ giả chém giết với địch nhân thường thường gặp phải tình huống chiêu thức dùng hết, hoặc là chân nguyên bản thân hao tổn, lúc này ném ra một thần văn phù công kích hoặc phòng ngự thường thường có thể cải biến chiến cục.

Hơn nữa có một ít thần văn phù trân quý thường thường có thể giúp người ta chiến đấu vượt cấp, ví dụ như ban đầu ở Gia Lan Quốc hoàng hậu Nạp Diệp thị vào lúc Lâm Minh công kích nàng, nàng đã ném một lục phẩm thần văn phù Đoạt Mệnh Ngọc Phù công kích.

Lúc ấy tu vị Nạp Diệp thị chỉ là nửa bước Giới Vương, nhưng mà sau khi nàng dùng Đoạt Mệnh Ngọc Phù chỉ có thể trọng thương Giới Vương bình thường.

Nếu như không phải Lâm Minh tinh thông Tu La Thiên Đạo, một kích củ Đoạt Mệnh Ngọc Phù có thể khiến Lâm Minh ăn thiệt thòi lớn, nói gì trọng thương Nạp Diệp thị.

Lâm Minh hiện tại tiếp Hủy Diệt Hỏa Phù, Lôi Thần Phù đều là phù văn công kích, về phần Thiên Thần Thuẫn Phù cùng Bạch Cốt Chiến Giáp là phù văn mang tính phòng ngự.

Thử nghĩ thời điểm hai phe chiến đấu tới cực hạn, liều chết liều mạng mà lúc này có người dùng thần văn phù phòng ngự ngăn cản công kích của đối thủ, lúc đó chiến cuộc thay đổi có thể nghĩ.

Hai quân giao chiến là võ giả so đấu thực lực, nhưng cũng so đấu trang bị.

Một bên võ trang đầy đủ, lại có linh khí đỉnh cấp, lại có thần văn phù, các loại đan dược tiêu hao không giống bình thường, còn bên kia là các loại vũ khí bình thường, kết quả chiến đấu có thể nghĩ.

Chính bởi vì như thế nên Tinh Cực thánh địa mới có thể tốn hao cái giá lớn hợp tác với Thần Văn Sư công hội.

– Ba tỷ điểm tích lũy…

Lâm Minh vuốt ve quyển trục nhiệm vụ dày đặc, lâm vào trầm tư.

Muốn kiếm được ba tỷ điểm tích lũy thì chỉ hoàn thành những nhiệm vụ này là không đủ.

Lâm Minh suy nghĩ thật lâu cuối cùng rút năm quyển trục nhiệm vụ ra, lấy Hủy Diệt Hỏa Phù!

Hắn có ý định bắt tay vào làm Hủy Diệt Hỏa Phù trước tiên.

Qua hai mươi sáu năm rồi, tinh lực chủ yếu của Lâm Minh đặt vào luyện chế Minh Dược Phù, bởi vì Minh Dược Phù có tác dụng lớn nhất với hắn.

Dù nói như thế, nguyên lý vốn có của các loại phù văn là thông suốt, dùng thực lực hiện tại của Lâm Minh vẽ Hủy Diệt Hỏa Phù căn bản không thành vấn đề.

Mà Hủy Diệt Hỏa Phù chính là thần văn phù dùng hỏa diễm công kích, rất nhiều Thần Văn Sư đều có thể vẽ, kể cả Lâm Minh giết ba tên Thần Văn Sư kia cũng làm được.

Trong đầu Lâm Minh có phương pháp vẽ nguyên vẹn Hủy Diệt Hỏa Phù, thậm chí dâm ma Chúc Xuyên ở phương diện vẽ Hủy Diệt Hỏa Phù còn có giải thích độc đáo, dựa theo phương pháp của hắn vẽ ra Hủy Diệt Hỏa Phù thì uy lực lớn hơn một chút.

Dàn xếp Tiểu Ma Tiên, lại đi mua sắm tài liệu, Lâm Minh một mình một người tới hậu viện Thần Văn Sư công hội, ở chỗ này có phục vụ chuyên môn cho thần văn thuật.

– Ta muốn thuê một gian thần văn phù vẽ thất!

Lâm Minh nói yêu cầu của mình với nhân viên phục vụ.

Trong Thanh Nguyệt Môn, Lâm Minh cải tạo phòng của mình thành thần văn thất cùng luyện đan thất đơn giản, nhưng nếu so với thần văn thất chuyên dụng thì kém xa.

Một gian thần văn thất cao cấp giá trị chế tạo cực kỳ đắt đỏ, muốn thuê phải bỏ ra phí tổn cực cao mới được.

– Ngài khỏe.

Phục vụ tiểu thư mỉm cười với Lâm Minh, nói ra: 

– Thần văn thất từ nhất phẩm tới thất phẩm, giá cả không đều, ngài muốn thuê loại nào.

– Cao cấp một chút.

Lâm Minh ý định ở lâu trong thần văn thất, tự nhiên không thể thuê loại quá kém.

– Tốt.

Tiểu thư nói một câu ngọt ngào, trong khi nàng nói chuyện mang ra một phần danh sách, vừa xem xét thì Lâm Minh có chút im lặng, lục phẩm cùng thất phẩm thần văn thất chẳng những cần nhiều nguyên khí phù văn, trọng yếu nhất là cần điểm tích lũy, lục phẩm Thần Văn Sư thuê một tháng cần một ngàn điểm tích lũy,

Thất phẩm thần văn thất càng khoa trương, một thán cần một vạn điểm cống hiến.

Lâm Minh hiện ở phương diện điểm cống hiến là 0, hắn chỉ có thể thuê ngũ phẩm thần văn thất không cần điểm tích lũy.

Tiền trả là Tử Dương tinh, Lâm Minh được tiểu thư này mang tới phòng của mình.

Trong thần văn thất có đủ loại thần văn bút,thần văn đài xa hoa, còn có các loại trận pháp hỗ trợ xử lý tài liệu.

Trừ chuyện đó ra bản thân thần văn thất cũng bố trí trận pháp to lớn, trận pháp này tác dụng chính là khiến Thần Văn Sư dễ dàng ngưng tụ linh hồn lực hơn, có thể tăng xác xuất thành công lên ba phần.

– Ta thuê nửa năm.

Lâm Minh nói chuyện thì tiểu thư kinh ngạc nhìn Lâm Minh, xem huy chương của Lâm Minh chỉ là tam phẩm Thần Văn Sư, hắn lại thuê ngũ phẩm thần văn thất nửa năm, trong mắt của nàng là lãng phí, nhưng mà cấp thấp Thần Văn Sư có tiền nàng cũng thấy nhiều, cũng không nói gì.

– Tốt.

Tiểu thư phục vụ khom người lui ra ngoài, trong cả phòng chỉ có Lâm Minh ở đây, Tiểu Ma Tiên không có ngồi cùng với Lâm Minh, Lâm Minh có ý định toàn tâm toàn ý vẽ thần văn phù.

Hắn ít nhất trong ba năm phải gom góp đủ tài liệu cần thiết luyện chế Tham Lang Thiên Châu, rồi sau đó lại dùng ba năm luyện ra Tham Lang Thiên Châu, cuối cùng là đột phá cung thứ hai của Đạo Cung Cửu Tinh!

Ba năm kiếm được ba tỷ điểm tích lũy, thất phẩm Thần Văn Sư cũng không dám khoa trương nói câu này, nếu để người khác biết ý định của Lâm Minh thì cho rằng hắn điên rồi.

Nhưng mà Lâm Minh phải làm như vậy.

Hắn không có nhiều thời gian lề mề như thế, hắn tại Tu La Lộ nhiều nhất ngây ngốc hơn hai mươi năm mà thôi.

Trong thời gian hai mươi năm này hắn phải luyện chế đan dược, mở đạo cung thứ hai, củng cố trụ cột, tham gia thí luyện cuối cùng.

Thời gian phi thường gấp gáp!

Nhìn qua thần văn đài trơn bóng, Lâm Minh hít sâu một hơi, trong ánh mắt chớp động hào quang sáng ngời.

Hắn từ lúc mười lăm tuổi đã tiếp xúc minh văn thuật, hiện tại đã qua gần bảy mươi năm, Lâm Minh cũng có tình cảm đặc thù với thần văn thuật, hiện tại muốn dựa vào thần văn thuật kiếm những điểm tích lũy này, trong nội tâm Lâm Minh cảm thấy hưng phấn.

Trong đầu nhớ tới đường vân Hủy Diệt Hỏa Phù, Lâm Minh xuất ra bảy tám loại tài liệu ném vào trong thần văn đài, những trận pháp này tự động xử lý tài liệu cho Lâm Minh.

Cho nên trinh độ xử lý và hỏa hầu cũng có thể thông qua trận pháp khống chế và điều tiết, đây cũng là công năng phụ trợ của thần văn thất, như vậy có thể tiết kiệm linh hồn lực của thần văn sư, cam đoan bọn họ có đủ tinh lực vẽ tới cuối cùng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.