VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1610: Dật Lưu đại sưLâm Minh vừa nói như vậy Tô Nhã sửng sốt, xác thực như Lâm Minh đã nói, Tinh Cực thánh địa hiện tại nhất định phải mua thần văn phù của Lâm Minh, mà Lâm Minh chưa chắc muốn bán cho Tinh Cực thánh địa.

Loại Hủy Diệt Hỏa Phù cải tiến này tổng cộng có thể sử dụng hai ba trăm lần, mà một lần chiến đấu có thể phát động bốn lần, hiệu quả phi thường nghịch thiên, những cường giả Thánh Chủ rất nguyện ý mua một tấm Hủy Diệt Hỏa Phù như vậy lưu làm đòn sát thủ.

Một võ giả Thánh Chủ sơ kỳ có một tấm hỏa phù, tuy không nói có thể chiến thắng cường giả Thánh Chủ trung kỳ nhưng mà bảo vệ mình thì không có vấn đề gì.

Nếu như đi vào trong bí cảnh sinh tử lịch lãm, hoặc là chiến đấu sinh tử, chỉ trần bỏ ra cái giá lớn mua một tấm Hủy Diệt Hỏa Phù, bọn họ phi thường nguyện ý.

Trừ chuyện đó ra Hủy Diệt Hỏa Phù nhiều lần sử dụng có đặc tính đặc thù, cũng là độc nhất vô nhị, một ít Thần Văn Sư cũng vui vẻ trả cái giá lớn mua sắm một tấm, đệ tử thế lực thân gia phong phú cũng sẽ vì mua được một tấm thần văn phù như vậy làm vẻ vang.

Đây là biểu tượng thân phận.

Cho nên nói nếu như Lâm Minh công khai bán những thần văn phù này, giá của nó sẽ rất nhanh đạt tới mức cực cao, thậm chí khả năng vượt qua tổng giá trị sử dụng hai ba trăm lần của nó.

Nghĩ tới đây Tô Nhã biết rõ hôm nay sợ rằng không bàn được rồi.

Tinh Cực thánh địa khai ra đến giá cả căn bản cầm không được.

Nàng đứng dậy có chút cô đơn nói ra: 

– Lâm công tử, Tiên nhi tiểu thư hôm nay thật sự là quấy rầy, Tô Nhã về trước, Lâm công tử, Tô Nhã sẽ tới tìm ngươi.

Tô Nhã nói rất điềm đạm đáng yêu. Trong mắt của nàng như chứa thiên tân vạn ngữ, muốn nói lại thôi.

Mỹ nữnhư vậy Lâm Minh không phải chưa thấy qua, nhưng mà Tô Nhã đúng là vưu vật của thế gian.

Dáng người của nàng cùng Tiểu Ma Tiên là hai loại hình, đầy đặn mềm yếu, đường cong hoàn mỹ, dung mạo của nàng có lẽ không bằng Tiểu Ma Tiên, nhưng lại nhiều ra hương vị nữ nhân bình thường. Mà bản thân nàng chưa bao giờ che lấp câu dẫn khác phái. Kể cả một ít động tác lơ đãng cũng là như vậy.

Tô Nhã cứ như vậy rời đi, hôm nay nàng từ đầu tới cuối tỏ ra nữ tính nhu nhược. So với một tháng trước nàng nằm trên ghế quả thực là hai người.

– Lâm ca. Ngươi cứ như vậy cự tuyệt nàng.

Đợi cho Tô Nhã đi rồi, Tiểu Ma Tiên nói ra.

– Không nóng nảy, chuyện của ta quá nhiều. Vừa phải nghiên cứu cải tạo ngũ phẩm thần văn phù, vừa phải luyện chế Dưỡng Hồn Đan cho Thần Miểu tiền bối, không có thời gian, nếu như chế tác Niết Bàn thiên kiếp hỏa phù thì đại khái có thể làm ra mười tấm, vật dùng hiếm là quý, nếu ta bán tiện nghi thì Niết Bàn thiên kiếp hỏa phù chửng khác gì không đáng tiền.

Trong nội tâm Lâm Minh sáng như tuyết, nếu bán ra thương phẩm hoàn toàn mới thì giá cả của nó chưa chắc tốt, giá cả chính thức là do con người xào ra.

Nếu mình làm ra một ít Niết Bàn thiên kiếp hỏa phù, người mua được nó vì có được trong tay sẽ tranh nhau lăng xê giá cả.

Giá cả cao thì bọn họ sẽ bán đi.

Mà tiếp theo người mua được cũng có suy nghĩ đó, cứ như thế giá cả ngày càng cao, thậm chí vượt xa giá trị vốn có của nó.

Đương nhiên Lâm Minh vui mừng khi thấy cảnh này.

… Đêm đó Tô Nhã trở lại gian phòng của mình và mở trận pháp truyền âm, thử liên hệ nội vụ Tinh Cực Thiên Cung, Minh Dương chân nhân.

Tô Nhã mang tát cả những chuyện tối nay nói ra một lần, Minh Dương chân nhân nghe xong nhíu mày.

– Tên tiểu bối Lâm Minh này muốn bán bảy mươi lăm vạn một tấm sao? Thật sự là lòng tham không đáy!

Minh Dương chân nhân sắc mặt âm trầm, hắn trầm ngâm trong chốc lát, cười lạnh một tiếng, nhìn Tô Nhã nói: 

– Chuyện này ngươi không cần phải xen vào, tiểu tử kia đại khái cho rằng chúng ta không có hắn thì khống sống được, thật sự là ngây thơ! Hắn đã muốn tham, ta cũng sẽ cho hắn tham!

Nghe được Minh Dương chân nhân nói như thế, tim của Tô Nhã đập mạnh, Tinh Cực Thiên Cung sẽ không phải là muốn ra tay với Lâm Minh đấy chứ?

Lâm Minh đang ở trong Thần Văn Sư công hội, thân phận mẫn cảm, nếu như Tinh Cực Thiên Cung ra tay với thành viên Thần Văn Sư công hội sẽ khiến Thần Văn Thành bắn ngược!

Thậm chí có khả năng làm cho liên minh vỡ tan, hai phe đối địch.

Dù sao bắt cóc Thần Văn Sư, cưỡng ép Thần Văn Sư luyện chế thần văn phù, đây chính là kiêng kỵ lớn nhất của Thần Văn Sư.

Huống chi sau lưng Lâm Minh còn có một sư phụ Thiên Tôn đỉnh phong đấy!

Nếu vì Hủy Diệt Hỏa Phù cải tiến mà đắc tội một Thiên Tôn đỉnh phong, đây tuyệt đối là bỏ nhỏ nhất lớn, Tinh Cực thánh địa trận chiến tranh này không cần đánh, có một Thiên Tôn đỉnh phong gia nhập trận doanh quân địch thì bọn họ thua chắc rồi.

Tô Nhã cảm giác Tinh Cực Thiên Cung không đến mức làm ra chuyện lỗ mãng như vậy, nhưng mà nàng vẫn không yên lòng nhắc nhở một câu, nàng sợ hãi Tinh Cực Thiên Cung đụng vào Lâm Minh bối cảnh không rõ.

Rất nhanh nàng phải trả lời thuyết phục, Minh Dương chân nhân ngữ khí có chút âm trầm, nói:

– Chúng ta tự nhiên sẽ không trở mặt với Thần Văn Sư công hội, nhưng mà cũng không đại biểu chúng ta không có cách đối phó tiểu tử kia, chúng ta đã thỉnh Dật Lưu đại sư…

Dật Lưu đại sư?

Tô Nhã khẽ giật mình, nàng nghe qua cái tên này.

Trong giới Thần Văn Sư đại đa số Thần Văn Sư đều vô cùng ngăn nắp, được người tôn kính.

Loại Thần Văn Sư này thường thường khai tông lập phái, truyền thừa sâu xa lưu danh muôn đời.

nhưng mà trong sinh hoạt bí mật của Thần Văn Sư. Những Thần Văn Sư không muốn tự mình đi nghiên cứu, mà là chuyên môn nghiên cứu thành quả đạo văn của người khác.

Có người khai phá ra thần văn tài phú kinh người, tự nhiên có người tà ác muốn chiếm nó làm của riêng, bởi vì trong đó liên lụy lợi ích quá lớn!

Nói như vậy Thần Văn Sư vẽ thần văn phù đều có phương pháp phá giải, hơn nữa thần văn phù liên quan tới phù văn phức tạp, kể cả thần văn phù cùng Thiên Đạo pháp tắc dung hợp với nhau, năng lượng ra sao, thực lực mạnh yếu, muốn giả tạo ít khả năng làm được.

Nhưng mà có một loại Thần Văn Sư chuyên nghiên cứu đường này.

Như vậy cũng như thế giới phàm nhân, có người chuyên môn phá giải khóa để ăn trộm, mặc kệ khóa gì bọn họ cũng có thể mở.

Loại Thần Văn Sư này làm cho người ta khinh thường, không có Thần Văn Sư nào nguyện ý nhìn thấy đồ vật mình tỉ mỉ nghiên cứu ra bị người khác lấy trộm.

Nhưng mà có lợi ích to lớn điều khiển, đã có một bộ phận Thần Văn Sư tình nguyện trở thành kẻ bị người ta phỉ nhổ.

Những người này cũng có truyền thừa.

Đương nhiên truyền thừa của bọn họ chuyên môn phá giải, phỏng chế thần văn phù.

Mà Dật Lưu đại sư chính là hắc ám Thần Văn Sư cấp tông sư!

Theo Tô Nhã hiểu thì hắn chính là lục phẩm Thần Văn Sư đỉnh phong! Nếu như hắn đặt tâm tư vào chính đạo, hiện tại cũng có thành tựu khó lường.

Mà ở tà đạo hiện tại Dật Lưu đại sư được xưng không có gì không phá giải được, chỉ cần có thời gian và thành phẩm mà thôi.

Rất nhiều Thần Văn Sư mặc dù có tuyệt chiêu ẩn giấu, nhưng lmà Dật Lưu đại sư lại chướng mắt, bởi vì phá giải một tấm thần văn phù tiêu hao tài liệu trân quý, còn muốn động dùng các loại trận pháp chế tạo giá cả đắt tiền, thành phẩm làm cho người ta líu lưỡi.

– Phá giải à… Nếu quả thật có thể phá giải Hủy Diệt Hỏa Phù cải tiến này, Tinh Cực thánh địa sẽ lời lớn!

Tô Nhã nghĩ như vậy trong nội tâm không biết có cảm giác gì, vừa rồi tiếp xúc ngắn ngủi với Lâm Minh, chẳng biết tại sao nàng đột nhiên cảm thấy Lâm Minh này càng ngày càng thâm bất khả trắc.

Dật Lưu đại sư có thể phá giải thần văn phù của Lâm Minh sao?

Tô Nhã biết rõ chyện này không phải do nàng nhúng tay vào được, nàng nên an phận ở khu tuyên bố nhiệm vụ, làm tốt công tác của mình…

Hai ngày sau, Tinh Cực thánh địa

Tinh Cực thánh địa ở trong Tu La Mịch La Tinh Hải, trong Mịch La Tinh Hải này có một hòn đảo này rất lớn, nói là hòn đảo, kỳ thật rất nhiều hòn đảo lớn như một tinh cầu.

Trên hòn đảo này chính là đêm tối vĩnh hằng, trên bầu trời bao giờ cũng có ánh sao.

Dưới rất nhiều ánh sao này có một thần điện phiêu phù trên cao, nó chính là Tinh Cực Thiên Cung!

Đây là đầu mối quyền lực của Tinh Cực thánh địa, cũng là trụ sở của hai đại Thiên Tôn trong Tinh Cực thánh địa này.

Mà một ngày này cửa cung Tinh Cực Thiên Cung mở rộng ra, tổng quản nội vụ Tinh Cực Thiên Cung Minh Dương chân nhân tự mình đi ra cửa cung chờ đợi, hắn tới đón Dật Lưu đại sư!

Dật Lưu đại sư nguyên bản chính là Đại Giới Giới Vương, hơn nữa qua nhiều năm như vậy hắn tích lũy thân gia không thể tưởng tượng, tuy nhiên người này làm chuyện ác bất tận, danh tiếng cực kém, nhưng mà hắn lại người kẻ khiến người ta kính sợ và e ngạị.

Đây là chấn nhiếp của thực lực.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.