VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2461: Bốn vị ma vươngNhìn Thâm Uyên Ác Ma vô cùng tân, Võ giảTam Thập Tam Thiên da đầu tê dại.

Mấy năm nay bọn họ tập hợp khá nhiều thế lực cường đại nhưng so với Hắc Ám Thâm Uyên thì kém một khúc, dù là số lượng tổng thể Võ giả hay số lượng cao thủ.

Tam Thập Tam Thiên không sánh bằng thực lực Thâm Uyên Ác Ma, cho vạn năm, Triệt và Mặc lây ra nội tình Tu La lộ cưỡng ép nâng cao thực lực Võ giảTam Thập Tam Thiên thì chênh lệch với Hắc Ám Thâm Uyên vẫn rất lớn.

Một Chân Thầnthánh tộc mới thăng cấp sốt ruột hỏi:

– Làm sao bây giờ?

Đối diện trận thế Thâm Uyên Ác Ma trước mắt không ai giữ bình tĩnh được.

Đây là tộc Ác Ma máu me,hung tàn, thậm chí có thể trực tiếp ăn sống bọn họ!

Mất Phiêu Vũ Thần Vương sáng rực chiến ý:

– Chúng ta không có đường lui, gã liều mạng đấu một trận.

Phiêu Vũ Thần Vương biết rõ hôm nay chờ đợi bọn họ rất có thể là kết cuộc toàn quân bị diệt, nhưng thế thì sao? Tam Thập Tam Thiên bị Hắc Ám Thâm Uyên nuốt là chết, chiến cũng chết, vậy chẳng bằng oanh oanh liệt liệtchết trận sa trường!

Thần Mộng mở miệng nói:

– Bảo vệ tốt Lâm Minh, mặc kệ có thể hay không thì hắn là hy vọng cuối cùng của chúng ta!

Rất nhiều người thầm hiểu nay Hắc Ám Thâm Uyên xâm nhập, bọn họ không nhận được Lâm Minh che chở nữa.

Trước đó Lâm Minh nói rồi, lần bế quan thứ hai sẽ kéo dài vạn năm, hiện tại còn kémít nhất một trăm năm. Mới rồi Lâm Minh bị mộ chủ Mộ Ma Thần đánh thương, không chừng tu luyện bị ảnh hưởng rất lớn.,bản thân Lâm Minh hiện đang bị thương nặng.

Trông chờ Lâm Minh xuất quan cứu bọn họrất khó thành hiện thực.

– Không sao, Lâm Minh bảo vệ chúng ta nhiều lần như vậy, giờ dến lượt chúng ta bảo vệ hắn!

– Ta đã khổ tu năm vạn ăm trong kết giới thời gian, khổ tu như thế vì chiến một trận!

– Tử chiến đến cùng!

– Giết một người là đủ, giết hai người là lời!

Đối diện địa quân Ác MaHắc Ám Thâm Uyên, sĩ khí Võ giảTam Thập Tam Thiên không giảm. Ngược lại đối mặt cái chết sắp đến, trong lòng nhiều Võ giả bị kích thích tâm huyết.

Đã không có đường lui vậy liều mạng chiến một trận!

Một thanh âm khàn khàn vang lên trong đại quân Ác Ma:

– Thật là một chủng tộc không sợ mà ngu xuẩn.

Một Ác Ma già người đầy vảy màu đen cười khẩy nói:

– Năm tháng vô tình, không chủng tộc nào chịu nổi lực lượng năm tháng. Các ngươi chiếm cứ Tam Thập Tam Thiên tài nguyên phong phú đã lâu, nên nhường lại đi!

Ác Ma già đến từ Đại Hồng ma quốc, là quốc sư của Đại Hồng ma quốc, t là đỉnh cao Chân Thần hượng vị, là đệ nhất nhân Đại Hồng ma quốc trừ Hồng ra.

Ác Ma cao đẳngĐại Hồng ma quốc lần này do Ác Ma già thống lĩnh chinh chiến Tam Thập Tam Thiên.

Một thanh âm lạnh băng vang lên:

– Ngươi nói đúng, không chủng tộc nào chịu được lực lượng năm tháng. Thâm Uyên Ác Ma các ngươi cũng vậy, các ngươi tồn tại quá lâu rồi, nên xuống mồ đi.

Thần Mộng áo trắng bay bay đối đầu với quốc sư Đại Hồng ma quốc.

Thần Mộng là cao thủ duy nhất trong chủng tộc Tam Thập Tam Thiên đột phá Chân Thầnthượng vị khi tu luyện trong kết giới thời gian, cũng là lý do Triệt và Mặc bất chấp tất cả dùng tài nguyên trên người nàng. Nhanh chóng tăng cao tu vi sẽ khiến căn cơ bất ổn, nhưng đến nước này rồi Thần Mộng không băn khoăn nhiều nữa.

– Ha ha ha! Tộc Ác Ma chúng ta khác. Trăm ức năm trước vũ trụ đại phá diệt cũng không thể hủy diệt chúng ta, nếu chúng ta đã chịu được thiên đạo xóa sổ thì chúng ta nên thay thế thiên đạo chấp chưởng thiên đạo này. Tam Thập Tam Thiên thuộc về tộc Ác Ma chúng ta! Chúng ta chính là chủ nhân duy nhất của thế giới này mai sau!

– Các ngươi hua cuộc chiến này là chắc. Giao Lâm Minh ra, hãy nhận tộc Ác Ma ta làm chủ có lẽ sẽ tha mạng cho các ngươi!

Lại một Ác Ma gài khác đi ra, là tông chủ Tu Di giới, cũng có thực lực đỉnh cao Chân Thần thượng vị, là người phát ngôn của Minh, có thể đưa tin cho Minh.

Phe Tam Thập Tam Thiên, Tiểu Ma Tiên oán hận nói:

– Rồng trong ao nước bị tôm đùa. Nếu lúc Lâm Minh ở đỉnh thì cái gọi là đại quân Ác Ma các ngươi chỉ là gà nhà chó đất, đến bao nhiêu chết bấy nhiêu!

Trong tộc quần Thâm Uyên Ác Ma vang thanh âm trầm thấp khác, Ác Ma đẳng cấp Chân Thầnthượng vị thứ ba xuất hiện:

– Gà nhà chó đất? Ngươi thần hóa hắn hơi quá, dù Lâm Minh mạnh mấy cũng không phải vượt qua Chân Thần, các ngươi không có cơ hội! Lúc trước Ma Thần ra tay chắc đã làm hắn bị thương nặng sắp chết? Các ngươi còn trông chờ hắn hoàn thành tu luyện, xuất quan cứu các ngươi sao? Thật là quá buồn cười!

Đó là thái thượng trưởng lão Ma Đạo Hội, mấy năm nay Ác Ma đẳng cấp đồ đằngMa Đạo Hội chết từ lâu nhưng Ma Đạo Hội vẫn sừng sững không ngã liên quan rất lớn đến vị thái thượng trưởng lão này.

Ma Đạo Hội có thù lớn với Lâm Minh, giờ Thâm Uyên Ác Ma đã biết Lâm Minh bế quan trong Tam Thập Tam Thiên quang minh trưởng lão thứ chín của Bất Hủ quân vương ngày xưa khuấy động mưa gió trong Hắc Ám Thâm Uyên.

Trong Hắc Ám Thâm Uyên nhiều ma vương Ma Chủ bị một tiểu bối nhân tộc ngụy trang thành Ác Ma cao đẳng lừa bịp, bọn họ còn ngỡ đâu Lâm Minh là thiên tài mới xuất hiện Hắc Ám Thâm Uyên, xem hắn thành Ác Ma đẳng cấp đồ đằng tương lai có thể chúa tể Thâm Uyên. Những chuyện xấu hổ ngu ngốc này khiến bọn họ tức giận.

vũ trụ Nguyên Mộng đứng ra nghênh đón hai Ác Ma đẳng cấp Chân Thầnthượng vị thuộc Ma Đạo Hội, Tu Di giới.

Trong trận địa chiến số lượng sức chiến đấu tối cao cực kỳ quan trọng. Chân Thần thượng vị đấu với Chân Thầnthượng vị thì chiến đấu sẽ kéo dài rất lâu. Nhưng nếu có một Chân Thần thượng vị không có đối thủ thì sẽ ra tay đối phó Võ giả cấp bậc thấp, sẽ là trận đồ sát.

Một Ác Ma đẳng cấp cao cười to bảo:

– Không nhìn ra cao thủ Tam Thập Tam Thiên nhiều thật.

Lần này Hắc Ám Thâm Uyên dốc hết lực lượng, trừ Chân Thần hượng vị trong sáu tông môn ra có một Chân Thầnthượng vị ẩn thế không thuộc về bất cứ tông môn nào.

Giờ gã đứng ra.

Bên Tam Thập Tam Thiên chỉ có Thần Mộng là Chân Thầnthượng vị.

Cộng thêm Triệt và Mặc mới có ba người.

phô thiên cái địa cắn răng định đứng ra nhưng bị Tiểu Ma Tiên kéo lại:

– Ta đi với ngươi.

Đến đẳng cấp Chân Thần trung vị dù là Lâm Hoang muốn chiến đấu vượt cấp cũng không dễ dàng, nhưng nếu thêm vào Tiểu Ma Tiên thì tạm được.

Tuy nhiên hai người hợp sức đối phó một Chân Thầnthượng vị sẽ khiến Tam Thập Tam Thiên không rút ra cao thủ đấu lại Chân Thần trung vị bên Hắc Ám Thâm Uyên được, kết quả vẫn sẽ bị đồ sát.

Lúc này bầu trời phương xa có bóng áo trắng bay nhanh đến, tốc độ kinh người.

Tiểu Ma Tiên ngạc nhiên nhìn kỹ, mở cờ trong bụng. Người đến chính là Mộ Thiên Tuyết.

Nhiều năm không gặp Tiểu Ma Tiên không biết Mộ Thiên Tuyết đi nơi nào, bây giờ nàng xuất hiện là đưa than trong ngày tuyết rơi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.