VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2026: Tạo hóa thánh hoàng (2)Đúng vào lúc này, khiến Lâm Minh thật không ngờ chính là Tạo Hóa Thánh Tử lại đột nhiên mở miệng.

Thanh âm của hắn, dùng năng lượng làm chất môi giới, truyền khắp vũ trụ tinh không trăm vạn dặm .

– Lâm Minh! Ta biết rõ ngươi ở trên chiếc linh hạm kia! Hôm nay, chính là tử kỳ của ngươi! Ha ha ha!

– Kỳ hạn ước chiến trăm năm giữa ta và ngươi, kỳ thật còn chưa tới, không phải sao? Đáng tiếc, ngươi không có cơ hội này, vào hôm nay, ngươi sẽ bị giết chết!

Tạo Hóa Thánh Tử thanh âm điên cuồng, Lâm Minh trong nội tâm trì trệ, Tạo Hóa Thánh Hoàng, quả nhiên biết rõ hắn ở Thái Cổ Thần Tộc!

Hắn vì sao lại biết được hành tung của mình?

Lâm Minh một mực cẩn thận che dấu chính mình, xác định mình không hề bị Thánh tộc phát hiện.

Dưới loại tình huống này nhưng vẫn để lộ hành tung, như vậy hoặc là Thần Tộc có gian tế, hoặc là Thánh Mỹ tiết lộ cho Tạo Hóa Thánh Hoàng biết.

Khả năng gian tế kỳ thật không lớn, bởi vì Thái Cổ di tộc cũng không biết ân oán giữa Lâm Minh và Thánh tộc, hơn nữa sau khi xác định kế hoạch tác chiến, vì phòng ngừa tin tức để lộ nên tất cả cao tầng Thái Cổ Thần Tộc biết rõ bí mật đều bị hạn chế hành động.

Vậy chẳng lẽ là. . Thánh Mỹ?

Lâm Minh có chút nhíu mày, mặc dù mình và Thánh Mỹ đã không là bằng hữu nữa, thậm chí có thể là địch nhân, nhưng Lâm Minh vẫn không tin Thánh Mỹ lại bán đứng mình.

Có lẽ, lúc mình ly khai Hồn Tộc, tiến vào Thái Cổ vũ trụ đã bị Hồn Đế tập trung hành tung cũng không chừng, cái này đối với Hồn Đế mà nói, cũng không khó.

– Hồn Đế. . . Muốn đẩy ta vào chỗ chết sao?

Lâm Minh trong nội tâm hiện lên ý nghĩ này, mà đúng lúc này, trong tinh không, huyết cầu cực lớn kia đột nhiên bạo khởi!

XÍU… UU!! XÍU… UU!! XÍU… UU!!

Ở trên huyết cầu, hơn mười đầu huyết sắc Ác Long gầm thét đánh giết đến!

Những Huyết Long này mang theo sát cơ không ai bì nổi, xé rách hư không, mãnh liệt cuồng vũ!

Mà mục tiêu của bọn nó, chính là toàn bộ linh hạm “Tàu Hi Vọng” !

– Không xong!

Đám Thiên Tôn ngồi ở chỗ trận pháp “Tàu Hi Vọng” sắc mặt đại biến, bọn hắn dốc hết khả năng thao túng trận pháp, cải biến phương hướng của “Tàu Hi Vọng” .

Nhưng mà dùng năng lực điều khiển của bọn hắn sao có thể sánh với “Hoang” được?

Ầm ầm!

Một tiếng vang thật lớn truyền đến, hơn mười cái Ác Long xúc tu trùng trùng điệp điệp đánh vào tầng bảo hộ của “Tàu Hi Vọng” !

“Tàu Hi Vọng” rung mạnh, chợt trời đất quay cuồng, đám Thiên Tôn đều phải vận dụng năng lượng mới có thể ổn định thân thể, mà những Thái Cổ di tộc bình thường lại thảm rồi, bọn hắn kinh hô, có người thậm chí bị trọng thương trong lần trùng kích kịch liệt kia.

– Đáng chết!

Thác Bạt khuê trong nội tâm giận dữ, vốn đã có cơ hội chạy trốn, sắp tới được Thán Tức Thần Tường rồi, nhưng vào thời khắc cuối cùng lại gặp phải biến cố như thế, thất bại trong gang tấc!

– Một kích vừa rồi, năng lượng thân hạm tiêu hao 2%!

Thiên Tôn Hống Cốt Tộc báo cáo, một lần công kích của Hoang đã tổn thất 2% năng lượng, cơ hồ đồng đẳng với một lần công kích của Tu La Cổ Thần Pháo, cứ như vậy không được mấy kích thì năng lượng của “Tàu Hi Vọng” cũng sẽ hao hết sạch mất.

– Ha ha ha! Lâm Minh, ngươi không phải rất mạnh sao? Sao hả? Không hề có lực hoàn thủ sao?

thanh âm của Tạo Hóa Thánh Tử quanh quẩn trong tinh không, tùy ý mà liều lĩnh.

Oanh! Oanh! Oanh!

Huyết sắc quái vật ở sâu trong tinh không huyễn hóa ra một mảnh Ác Long huyết hồng sắc dài hẹp, trùng trùng điệp điệp trùng kích lấy tầng phòng hộ của linh hạm “Tàu Hi Vọng” .

Đám Thiên Tôn điều khiển linh hạm căn bản không cách nào khống chế phương hướng linh hạm, trong lúc nhất thời, cả chiếc linh hạm liền giống như lá cây nhỏ trong cuồng phong mưa rào vậy, tùy ý tung bay.

– Năng lượng hạ thấp dưới 90% rồi!

Có Thiên Tôn la lên, cứ như vậy thì không được bao lâu nữa năng lượng của “Tàu Hi Vọng” cũng sẽ bị triệt để hao hết, đến lúc đó, bọn hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

– Đến nước này cũng chỉ có thể sử dụng át chủ bài cuối cùng thôi.

Ở bên phía Thiên Tộc, tộc trưởng Thiên Tộc nhìn về phía lão Thần Hoàng Thần Tộc, thở dài một hơi.

Cái gọi là át chủ bài, kỳ thật chính là thần minh pháp chỉ mà chủ nhân Tu La Lộ lưu lại .

Thần minh pháp chỉ mà chủ nhân Tu La Lộ tự tay viết, tổng cộng chỉ có ba tấm.

Một tấm công kích, một tấm phong ấn, một tấm phụ trợ!

Với tư cách là bảo vật đỉnh cấp đã vượt qua Chân Thần cấp, thần minh pháp chỉ của chủ nhân Tu La Lộ nếu như là do Thiên Tôn đến phát động thì sẽ tác độngđến tánh mạng bổn nguyên của mình, thiêu đốt tánh mạng chi hỏa, cực kỳ tiêu hao tuổi thọ.

Dựa theo phỏng đoán trước đây, chỉ riêng tấm thần minh pháp chỉ công kích kia, dùng đỉnh tiêm Thiên Tôn thiêu đốt đại bộ phận tánh mạng làm đại giá tế ra thì có thể diệt sát được Chân Thần.

Đương nhiên, Tạo Hóa Thánh Hoàng không phải là Chân Thần bình thường, diệt sát Tạo Hóa Thánh Hoàng, có lẽ khó khăn, nhưng ít ra có thể trọng thương hắn, kết hợp với hai tấm thần minh pháp chỉ phong ấn và phụ trợ khác, nói không chừng thật có thể một lần hành động tiêu diệt Tạo Hóa Thánh Hoàng!

Nhưng bây giờ, Tạo Hóa Thánh Hoàng không biết dùng biện pháp gì lại dùng làm một thể với “Hoang”

Thâm Uyên Ác Ma — Hoang, đó là tồn tại không thể tưởng tượng nổi, có được sinh mệnh lực vô cùng khủng bố. Nếu như chỉ thiêu đốt bộ phận tánh mạng, đến phát động thần minh pháp chỉ do chủ nhân Tu La Lộ lưu lại thì có thể diệt sát hoặc là trọng thương nó sao?

Mọi người trong nội tâm hoàn toàn mất hết phỏng đoán, nếu như không thể trọng thương Hoang, bọn hắn làm sao có thể chạy trốn được đây?

Lão Thần Hoàng Thần Tộc yên lặng ‘ sờ ’ lấy Tu Di giới của mình, chậm rãi mở miệng nói:

– Thật không ngờ, vào lúc tộc của ta sinh tử tồn von, Tạo Hóa Thánh Hoàng lại càng cường đại hơn. Vốn ta còn tưởng rằng, có thần minh pháp chỉ ở đây, do đỉnh tiêm Thiên Tôn tộc ta trả một cái giá lớn nhất định để phát động liền có thể uy hiếp được Tạo Hóa Thánh Hoàng. Nhưng hiện giờ xem ra nếu chỉ thiêu đốt bộ phận sinh mệnh lực thì còn không đủ. . . Thậm chí nói, một đỉnh tiêm Thiên Tôn vẫn không đủ. . .

– Các ngươi. . . Ai nguyện ý đi?

Lão Thần Hoàng thật không ngờ sẽ là loại kết quả này.

Thần minh pháp chỉ, chỉ có đỉnh tiêm Thiên Tôn có thể phát động. Mà dưới tình huống hiện giờ, vì để cho uy lựccuar thần minh pháp chỉ phát huy đến lớn nhất, tận khả năng trọng thương “Hoang”, như vậy người sử dụng thần minh pháp chỉ cũng phải hoàn toàn hao hết tánh mạng của mình, cũng chính là. . . Hi sinh.

Hơn nữa, một người còn chưa đủ!

Tất cả Thiên Tôn của Thái Cổ di tộc ở đây cộng lại, có bảy đỉnh tiêm Thiên Tôn, tỷ lệ này cũng được coi như cao rồi.

Bảy cái đỉnh tiêm Thiên Tôn, ba tấm thần minh pháp chỉ.

Ý định của lão Thần Hoàng là để hai đỉnh tiêm Thiên Tôn cùng nhau phát động tấm thần minh pháp chỉ thứ nhất!

Hai người là số lượng tốt nhất, Thiên Tô thứ hai kỳ thật chỉ có thể khiến uy lực của Tu La pháp chỉ tăng lên non nửa mà thôi, uy lực mà Thiên Tôn thứ mang có thể mang đến lại càng nhỏ hơn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.