VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 213: Nguyên từ thạch thaiMặt trời dần dần dâng lên, Lâm Minh ngồi xếp bằng tu luyện một đêm, tinh thần sáng láng, hắn đứng lên, lại phát hiện ra quần áo trên người đã bị đốt thành tro, toàn bộ đêm qua, xung quanh Lâm Minh đều lóe ra lôi đình lực, loại vải bình thường thì tất nhiên không chịu nổi Lôi Đình chi hỏa đốt cháy.

Nội thị Lôi Linh như cương châm trong hạt giống Tà Thần, trong lòng Lâm Minh tràn ngập cảm giác thành tựu.

Lôi Linh, Hỏa Tinh cũng chia ra các đẳng cấp, chỉ là do số lượng của chúng quá ít, nên người bình thường không được biết đến mà thôi, cho nên cũng không hiểu rõ lắm đẳng cấp giữa chúng.

Lâm Minh đoán rằng tối hôm qua có lẽ Lôi Linh trong hạt giống Tà Thần đã tiến hóa, chỉ là không biết tiến hóa đến cấp độ nào mà thôi.

Lấy một bộ quần áo mới từ Tu Di giới, Lâm Minh thi triển thân pháp, nhanh chóng xuyên qua khu rừng, chạy về phía sơn động có nữ nhân áo đỏ…

Khi hừng đông vừa lên, nữ nhân áo đỏ mở mắt ra sau một đêm ngồi tu luyện, trạng thái của nàng tốt hơn hôm qua không ít, Lôi Linh vẫn ẩn nấp trong thân thể, không còn liều mạng công kích ngọn lửa lồng giam giống tối hôm qua nữa.

Nhìn đống lửa nhỏ vẫn đang cháy, nữ nhân áo đỏ tự giễu cười, nếu không phải gặp thiếu niên kỳ quái này, tối hôm qua chắc mình phải chịu khổ rồi, không đi ra được khu rừng, không có chỗ nghỉ ngơi, cả đêm còn phải đối mặt với hung thú độc trùng quấy rầy, tuy rằng không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cả đêm như vậy, hôm sau chắc sẽ kiệt sức, đến lúc đó mà muốn áp chế Lôi Linh sẽ càng khó hơn.

Lúc này, bên ngoài hang động truyền đến tiếng cành cây khô bị giẫm lên, nữ nhân áo đỏ biết, thiếu niên kia đã trở lại.

– Ân? Chỉ một đêm, thực lực của hắn dường như lại tăng lên rất nhiều…

Nữ nhân áo đỏ ngạc nhiên nhìn Lâm Minh, tuy rằng hắn vẫn có tu vi Luyện Cốt đỉnh phong, nhưng khí thế lại có chút khác biệt. Nữ nhân áo đỏ phát hiện ra, nàng càng lúc càng không nhìn thấu Lâm Minh, thiếu niên này dường như có vô số bí ẩn.

– Nghỉ tốt chưa? C bắt đầu chữa thương đi, tranh thủ trong vòng mấy ngày, khu trừ Lôi Linh trong cơ thể ngươi ra!

Lâm Minh nói.

– Ân, tốt, lần này ta hỗ trợ ngươi.

Nữ nhân áo đỏ nói, khi trước nàng cũng không tin Lâm Minh có thể đối phó với Lôi Linh, nên không điều động chân nguyên để phối hợp, làm cho Lâm Minh rất nhanh đã tiêu hao hết chân nguyên.

– Tốt!

Lâm Minh vui vẻ, có nữ nhân áo đỏ hỗ trợ, hắn sẽ bớt đi nhiều công sức hơn.

Chú ý tới vẻ mặt vui mừng của Lâm Minh, nữ nhân áo đỏ hỏi:

– Ngươi không phải muốn hấp thu Lôi Linh này cho mình sở dụng chứ?

Lâm Minh khẽ chớp mắt, nhưng cuối cùng vẫn gật đầu, việc này cũng không thể giấu được.

Nữ nhân áo đỏ lắc đầu, nói:

– Lôi Linh này tên là Tử Giao Thần Lôi, là sau khi Lôi Giao cắn nuốt Lôi Linh bình thường, bồi dưỡng trong thân thể mấy ngàn năm thì mới hình thành, dựa theo đẳng cấp phân chia, nó là địa giai hạ phẩm.

– Lôi điện là một trong năng lượng thô bạo nhất trong trời đất, Lôi Linh lại càng như vậy, nó sẽ hủy diệt mọi thứ tới gần, nếu muốn hàng phục nó cho mình sử dụng thì rất khó, Lôi Linh địa giai hạ phẩm thì chỉ có cao thủ Tiên Thiên trung kỳ trở lên mới có thể miễn cưỡng hấp thu. Hơn nữa còn phí sức lực rất lớn, thực lực của ngươi quá yếu, sẽ bành trướng và nổ tung kinh mạch.

Lâm Minh nghe vậy, trong lòng trầm xuống, hắn không nghĩ tới luồng Lôi Linh này lại lợi hại như vậy.

Đúng vậy, hắn có hạt giống Tà Thần, có Chân Long Chi Huyết áp chế nguyên thần Giao Long. Nhưng dựa vào hai thứ này có thể thật sự ngăn cản Tử Giao Thần Lôi hay không, hắn cũng hoàn toàn không nắm chắc. Điều này giống như một đứa trẻ cầm hai kiện tuyệt thế thần binh khiêu chiến hung thú, thắng thua chưa thể biết trước được.

Nữ nhân áo đỏ nói:

– Nếu là Lôi Linh bình thường thì cũng không sao, nhưng luồng Lôi Linh này chẳng những đạt tới địa giai hạ phẩm, hơn nữa bên trong còn ẩn chứa tinh huyết cùng căn nguyên ý chí của Lôi Giao, càng khó phó hơn, nếu không thì ta cũng không đến mức bị nó kìm chế thảm như vậy.

Lâm Minh cười khổ một tiếng, quả thật nữ nhân áo đỏ có thực lực mạnh như vậy, nhưng cũng không làm gì được luồng Lôi Linh này, mặc dù có mình hỗ trợ, nhiều nhất cũng chỉ đuổi được Lôi Linh ra mà thôi, nếu hắn muốn thuận tiện hấp thu luôn, thật sự quá khó khăn.

Hắn đột nhiên nhớ tới gì đó, hỏi:

– Lôi Linh địa giai hạ phẩm, đối với võ giả Tiên Thiên thì cũng có giá trị rất lớn chứ, ngươi không muốn ư?

Nữ nhân áo đỏ lắc đầu, nói:

– Ta là Hỏa Linh thân thể, trời sinh có Hỏa chân nguyên tinh khiết, Căn bản không có khả năng thu phục Lôi Linh, về phần lấy nó tặng người khác, quả thật cũng là một lựa chọn không tồi, tuy nhiên… Hiện tại ta như vậy, muốn bắt nó cũng là một vấn đề, Lôi Linh không thể đặt trong Tu Di giới được, nếu không thì tiểu thiên thế giới của Tu Di giới cũng sẽ bị nó nổ nát!

Lâm Minh khẽ hít sâu một hơi, không nghĩ tới Lôi Linh lợi hại như vậy, xem ra mình quá ngây thơ rồi.

– Chẳng lẽ không có biện pháp khác ư? Ví dụ như phong ấn Lôi Linh lại!

Nữ nhân áo đỏ nói:

– Nếu không có căn nguyên ý thức mà Lôi Giao lưu lại, thì ta cũng có thể phong ấn nó được, tuy nhiên hiện tại nó ở trong cơ thể ta, ta còn chưa lo nổi bản thân nữa là, trừ phi có thể kiếm được Nguyên Từ thạch thai sinh ra Lôi Linh.

– Nguyên Từ thạch thai? Đó là thứ gì vậy?

Lâm Minh trong lòng vừa động, chẳng lẽ…

Nữ nhân áo đỏ tiếp tục nói:

– Lôi Linh là do Lôi hệ nguyên khí tự nhiên sinh ra, khi nó vừa mới sinh ra thì được bao phủ trong một khối kỳ thạch, sau đó mới chậm rãi phá thạch mà ra, tảng đá đó chính là Nguyên Từ thạch thai sinh ra Lôi Linh, bởi vì cùng nguồn gốc cho nên chúng có thể dung hợp hoàn mỹ, chỉ cần để cho Lôi Linh tiến vào Nguyên Từ thạch thai thì nó sẽ dịu ngoan ngay.

Lâm Minh nghe xong, tim đập nhanh hơn vài phần:

– Nguyên Từ thạch thai có bộ dáng thế nào?

Nữ nhân áo đỏ nghi hoặc nhìn Lâm Minh một cái, nói:

– Nguyên Từ thạch thai của mỗi loại Lôi Linh đều không giống nhau, ta cũng không biết Nguyên Từ thạch thai của Tử Giao Thần Lôi có bộ dáng gì nữa.

Lâm Minh hít sâu mấy hơi, hắn rất hoài nghi, tảng đá màu tím tìm được dưới giường của Lôi Giao chính là Nguyên Từ thạch thai!

Mặc dù có Nguyên Từ thạch thai, nhưng vẫn còn cách việc hấp thu Lôi Linh rất xa, trừ phi nữ nhân áo đỏ nguyện ý trợ giúp mình phong ấn Lôi Linh thì còn có chút hy vọng, nhưng có thể tin được nàng hay sao?

Nữ nhân áo đỏ chú ý tới vẻ mặt biến hóa của Lâm Minh, dường như ý thức được gì đó, hỏi thử:

– Ngươi có Nguyên Từ thạch thai ư?

Lâm Minh do dự một chút, vẫn lấy khối kỳ thạch màu tím trong Tu Di giới ra:

– Là thứ này ư?

Lần này đến lượt nữ nhân áo đỏ ngẩn người, nhìn viên bảo thạch sáng bóng, tản ra ánh sáng màu tím, trên trong bảo thạch còn có Nguyên Từ thạch thai giống trái tim đập, nàng không nói nên lời.

Vốn chỉ thử hỏi một chút, không nghĩ tới Lâm Minh lại thật sự kiếm được Nguyên Từ thạch thai, thứ này chắc chắn chỉ có trong Giao Long động quật, chẳng lẽ hắn từng vào trong Giao Long động quật hay sao?

Nghĩ đến đây, ánh mắt nữ nhân áo đỏ nhìn về phía Lâm Minh chợt thay đổi, chỉ có tu vi Luyện Cốt kỳ mà cũng dám xông Giao Long động quật, đây là chuyện gì vây? Quả thực quá to gan lớn mật!

Hơn nữa thần kỳ nhất chính là hắn còn sống, còn lấy được Nguyên Từ thạch thai!

Trong lòng nàng không thể bình tĩnh được, nhất định là thiếu niên này thừa dịp mình giao chiến với Lôi Giao, lẻn vào trong Giao Long động quật, cơ hội này cần phải có gan dạ, sáng suốt và khí phách cỡ nào mới nắm được a?

Chiến trường hỗn loạn như vậy, còn có rất nhiều Lôi Đình tích dịch cảnh giới Hậu Thiên đỉnh phong, thậm chí là Tiên Thiên canh giữ trước cửa động, hắn chỉ là một võ giả Luyện Cốt kỳ, một khi bị phát hiện thì lập tức sẽ bị miểu sát, làm sao mà hắn có thể bình yên đi vào, lại bình yên đi ra được?

Đám thiên tài trong đại tông môn kia, khi bằng tuổi thiếu niên này, e rằng đại đa số còn chưa từng ra khỏi tông môn, được các trưởng bối dạy dỗ mà bình yên tu luyện, nhưng thiếu niên này lại một mình đi tới đỉnh Lôi Đình sơn, cướp sạch Giao Long động quật, tính ra, hai người căn bản không thể so sánh được.

Chẳng trách thiếu niên này là bình dân, nhưng mười lăm, mười sáu tuổi đã có tu vi và thực lực cỡ này, lại còn lĩnh ngộ võ ý nữa!

Ý thức được những điều này, nữ nhân áo đỏ không còn dùng ánh mắt nhìn tiểu bối mà nhìn Lâm Minh nữa, trong lòng nàng có một loại cảm giác, chỉ cần thiếu niên này không ngã xuống, như vậy thì sớm hay muộn hắn cũng thăng cấp đến Tiên Thiên, Toàn Đan, thậm chí là cảnh giới cao hơn!

Nữ nhân áo đỏ thở nhẹ một hơi, nói với Lâm Minh:

– Ngươi trợ giúp ta lấy ra Lôi Linh, ta hỗ trợ ngươi phong ấn Lôi Linh, có Nguyên Từ thạch thai, cho dù ngươi không hấp thu được Lôi Linh, thì cũng có thể mang nó đi.

– Tốt!

Lâm Minh tin tưởng lời của nữ nhân áo đỏ này, với thân phận và sự kiêu ngạo của nàng, hẳn là không đến mức lừa mình làm gì.

– Bắt đầu đi.

Lâm Minh ngồi đối diện với nữ nhân áo đỏ.

– Trước tiên hấp thu, làm suy yếu lực lượng của Tử Giao Thần Lôi, giống như ngày hôm qua, lần này ta sẽ hỗ trợ ngươi một tay, ngươi ăn viên Linh Thần đan này vào, có thể tăng mạnh chân nguyên lực của ngươi trong thời gian ngắn.

Nữ nhân áo đỏ nói xong, lấy từ Tu Di giới ra một viên thuốc màu trắng, đưa cho Lâm Minh, bản thân nàng cũng ăn một viên, dược hoàn này có hiệu quả rõ ràng nhất với võ giả Luyện Thể kỳ cùng Hậu Thiên kỳ, về phần võ giả Tiên Thiên thì tác dụng không quá rõ ràng nữa.

Lâm Minh cũng không nghi ngờ gì, trực tiếp nuốt xuống, viên thuốc tiến vào đan điền, lập tức hóa thành một luồng hơi nóng chảy khắp toàn thân, hắn cảm giác trong cơ thể tràn ngập chân nguyên và lực lượng!

Loại cảm giác tràn đầy lực lượng này làm cho Lâm Minh nhiệt huyết sôi trào, giống như là đột nhiên đột phá một cảnh giới vậy.

– Cảm giác rất kỳ diệu, kinh mạch của ta đều bị đả thông, quả thực rất giống bước vào Ngưng Mạch kỳ.

– Tốt lắm, nắm chặt thời gian, hiệu quả của Linh Thần đan chỉ trong nửa canh giờ thôi, sau đó ngươi sẽ càng thấy mệt nhọc hơn, tuy nhiên đó cũng rất bình thường, bắt đầu đi.

Bắt đầu?

Lâm Minh nghe nữ nhân áo đỏ nói vậy, đột nhiên ý thức được một vấn đề nghiêm trọng, hắn phải hấp thu lôi đình lực trong cơ thể nữ nhân áo đỏ, tất nhiên phải chạm vào thân thể, mà vị trí của Tử Giao Thần Lôi vừa vặn nằm tại trái tim của nữ nhân áo đỏ này, cũng chính là tại ngực trái…

Lâm Minh không kìm được nhìn ngực trái của nữ nhân áo đỏ, bộ y phục màu đỏ nhô lên, cực kỳ đầy đặn mượt mà, đường cong hoàn mỹ mê người như vậy làm cho Lâm Minh tim đập nhanh hơn.

– Vậy… Ta… Ta…

Lúc này nữ nhân áo đỏ mới chú ý tới ánh mắt Lâm Minh, nghĩ tới việc hấp thu lôi đình lực phải chạm vào, thân thể của nàng rõ ràng run rẩy một cái, ngực trái tất nhiên là chỗ gần trái tim nhất, đưa tai vào là có thể rõ ràng nghe được tiếng tim đập, về phần vị trí tại lưng thì lại không nghe được tiếng tim đập.

Nghĩ tới việc lát nữa thiếu niên này sẽ chạm vào ngực mình, khuôn mặt xinh đẹp của nàng ửng đỏ, nàng thấp giọng hỏi:

– Phải chạm vào ư…

Lâm Minh có chút chột dạ, gật gật đầu:

– Nếu muốn hút Tử Giao Thần Lôi ra, e rằng không thể làm từ sau lưng được…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.