VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 841: Công thành xuất quan, thành tựu Mệnh VẫnTử Sư Lôi Nguyên điên cuồng hét lên một tiếng, đem hết toàn lực tránh thoát ý chi thưong màu bạc, nửa người nó bị xé rách một lỗ hổng lớn, cả chân phải trước bị cắt xuống!

Phốc xuy!

Chân phải trước của Tử Sư Lôi Nguyên thoát khỏi thân thể lập tức hóa thành điện quang tinh thuần nhất, bị Lôi Đình pháp tắc bám trên ý chí thương của Lâm Minh giam cầm, trong nháy mắt hấp thu, toàn bộ rót vào trong Tỏa Thiên Đại Trận.

Lôi Nguyên được xưng Bất Tử Bất Diệt, nhưng bộ phận chân chinh Bất Tử Bất Diệt là tinh hạch Lôi Nguyên, tinh hạch Tử Sư Lôi Nguyên dấu ở trong đỉnh đầu, bộ phận còn lại là năng lượng ngưng tụ mà thành thân thể. Hủy diệt còn có thể hấp thu năng lượng một lần nữa ngưng tụ ra, chẳng qua cần thời gian dài dòng thôi.

Tử Sư Lôi Nguyên kêu rên một tiếng, nó hận Lâm Minh đến mức tận cùng, song lại cực kỳ kiêng kỵ ý chí thưong ẩn chứa Lôi Đình pháp tắc.

Mắt thấy ý chí thưcmg màu bạc rung động lần nữa, Tử Sư Lôi Nguyên rốt cục sinh lòng sợ hãi, quay người lại, phi độn hướng bắc!

Tử Sư Lôi Nguyên trốn thoát, lấy tốc độ của nó, nếu như quyết tâm muốn chạy trốn, Lâm Minh cũng không làm gì được nó, muốn bằng vào Bạch Ngân Chiến Linh phong ấn nó, còn kém quá xa.

Lôi Quang đầy trời tản ra, trong đó có đại lượng Lôi Quang bị thương màu bạc bắt sống, chuyển thành năng lượng bị Tỏa Thiên Đại Trận hấp thu.

Thiên địa nguyên khí, Lôi Đình lực, còn có Thiên Tinh quang xuyên thấu khắp thể giới, toàn bộ cuốn vào trong năng lượng hải dương của Lâm Minh, khiến cho phiến tiểu thiên địa này mênh mông năng lượng.

Chỉ chốc lát sau, Lôi Đình hoàn toàn biến mất, không gian khôi phục trong vắt, gió đêm phơ phất, tình cảnh vừa rồi quả thực như mộng cảnh!

Cảnh tượng tối nay thật sự quá rung động, phá vỡ nhận thức thường ngày của bọn hắn.

– Hả? Thanh âm gì?

Một võ giả vừa động trong lòng, hắn nghe được thanh âm nào đó vang lên.

Vừa nghe hắn nói như vậy, những võ giả khác dùng tâm linh nghe, chỉ nghe hanh âm Phanh! Phanh! Phanh!, phảng phất một miếng kim loại bị gõ vang, chẳng qua thanh âm dường như đến từ chân trời.

– Đây là thanh âm gì?

– Giống như là tiếng bước chân?

Thanh âm mạnh có lực mỗi một lần vang dao động tâm người, mặc dù không như thiên âm ẩn chứa thần vận Đại Đạo, nhưng mỗi một thanh cũng mơ hồ kích động thiên địa nguyên khí chung quanh, phảng phất trong đó ân chứa pháp tắc lực nào đó khó có thể nói rõ.

Phanh! Phanh! Phanh!

Thanh âm càng ngày càng vang, chấn lỗ tai nổ vang.

Một đoàn vầng sáng màu đỏ như máu tụ ra ở trung ương Tỏa Thiên Đại Trận, mỗi một lần nhúc nhích, bắn ra quang mang chói mắt.

– Nhìn Tỏa Thiên Đại Trận, ánh sáng màu đỏ kia!

– Là một trái tim? Lâm Lan Kiếm bắt đầu ngưng tụ thân thể!

Một võ giả kinh hãi hô, thân thể vỡ tan xong, trọng ngưng Linh Thể, bắt đầu từ trái tim! Lúc trước tiếng vang kia chính là tiếng tim Lâm Minh đập!

Trong truyền thuyết, cường giả võ đạo đỉnh phong, chỉ sợ trái tim ly thể cũng có thể đập lên mấy mười vạn năm không thôi, cũng bởi vì trái tim của bọn hắn có thể dẫn động thiên địa pháp tắc.

Trái tim Lâm Minh mặc dù xa xa không đạt tới cảnh giới này. Nhưng cũng bước đầu có năng lực dẫn động thiên địa nguyên khí.

– Thật sự bắt đầu ngưng tụ Linh Thể, lúc trước qua đủ loại kiếp nạn, hắn cũng đều qua được, quả thực không phải là người!

– Tại sao Lâm Lan Kiếm độ Mệnh vẫn có nhiều dị tượng sinh ra như vậy. Chẳng lẽ chỉ bởi vì căn cơ hắn vững chắc?

Mọi người không khỏi sinh ra nghi vấn như thế, trên người Lâm Minh phát sinh rất nhiều mâu thuẫn.

– Có lẽ hắn trời sanh Thần Thể. Tựa như Tử Cực Đan Điền, hoặc là trời sanh Lôi Linh Chi Thể, rất khó để giải thích.

Trên người Lâm Minh tựa hồ hàm chứa rất nhiều bí mật, thiên tài có bí mật chẳng có gì lạ, nhưng bí mật ừên người Lâm Minh quá không tầm thường.

Nhất trọng Mệnh vẫn mặc dù được xưng hóa đi thân thể phàm thai, trọng ngưng Linh Thể, nhưng không người nào có thể thoát thai hoán cốt đến hoàn toàn như thế, ngay cả tủy não, xương cốt cũng ngưng tụ một lần nữa.

Trái tim ngưng tụ thành, kế tiếp ngưng tụ thành từng cái huyết mạch.

Năng lượng Lôi Đình vốn du đãng ở trong tể bào, nhận lấy thần lực dẫn dắt không ngừng ngưng tụ, từng cái tế bào này cũng ừải qua năng lượng cải tạo, bản chất triệt để xảy ra biến hóa.

Huyết mạch lúc mới sinh, trong suốt trong, có thể xuyên thấu qua trong đó thấy năng lượng lưu chuyển, những năng lượng lóng lánh cuối cùng hội tụ thành máu, một loại như thủy ngân màu vàng nhạt đặc dính mà thần bí.

Đây là máu mói sinh, không giống máu tươi, mà càng giống năng lượng chảy xuôi theo trạng thái dịch.

Máu xuất hiện xong, từng đoạn xương cốt ngưng tụ ra, những xương cốt này quả thực giống như là lưu ly tinh mỹ tạo hình mà thành, lấp lánh trong suốt.

Nó chẳng những kế thừa đặc tính cứng rắn của võ giả luyện thể, lại có đặc tinh dung nạp chân nguyên của võ giả Mệnh vẫn. Không khoa trương chút nào nói, nếu có người lấy đi một cây xương ống của Lâm Minh, chỉ cần hơi mài một phen, không cần tế luyện quá nhiều, có thể ừở thành một bảo khí thiên giai hạ phẩm.

Xương cốt ra đời xong, bắt đầu có nội tạng da thịt bám vào, thân thể trải qua năng lượng hoàn toàn cải tạo giống như mỹ ngọc, không mang theo chút tạp chất, đây là thiên tinh khí ngưng tụ thành, mỗi một tấc da thịt cũng có thể dung nạp đại lượng năng lượng.

Phốc xuy!

Lôi Đình màu vàng dưới thần niệm Lâm Minh dẫn dắt bao phủ đến, bao trùm thân thể Lâm Minh, một mảnh sợi lôi dài hẹp thật nhỏ đan vào chung một chỗ, tạo thành một tầng kén dầy.

Lâm Minh thân ở trong kén, giống như là hóa bướm, lột xác hoàn thành cuối cùng.

Một mảnh da thịt, một tầng lớp da không ngừng ngưng tụ, mãi cho đến ánh mắt, ngũ quan, tứ chi.

Cuối cùng là tóc dài màu đen, tóc gáy thật nhỏ đều tân sinh, năng lượng lóng lánh.

Toàn thân Lâm Minh trần truồng, hai chân thu ở trước ngực, hai cánh tay vờn quanh hai đầu gối, như ừẻ nít mới sinh co rúc ở trong lôi điện tạo thành kén.

Hắn nhắm hai mắt, yên lặng như ngủ thiếp đi, mặc dù có mạch đập, nhưng không có hô hấp, thân thể của hắn hút lấy thiên địa nguyên khi một cách tự nhiên

Ngũ quan hắn trở nên càng thêm hoàn mỹ, khuôn mặt rõ ràng góc cạnh, mày kiếm bay xéo vào tóc mai, da trong suốt trong sáng giống như mỹ ngọc điêu thành, lưng rộng rãi, hai chân thon dài thẳng tắp, chân bền chắc mà có lực, da thịt mơ hồ tràn đầy lực lượng, lúc này toàn thân cao thấp mỗi một chỗ có thể nói hoàn mỹ.

Hắn ngủ say bốn năm canh giờ, hoàn thành cải tạo thân thể cuối cùng, võ giả chung quanh không người nào rời đi, chứng kiến hết thảy phát sinh, cho đến luồng ánh mặt trời thứ nhất từ đến phía đông, mưa lất phất xuyên thấu sương sớm, nổi lên sáng bóng màu tím.

– Tử Khí Đông Lai, trời ban điềm lành…

Dương Vân nhìn phía đông từ từ dằng lên ánh sáng mặt trời rực rỡ, trên mặt lộ ra một tia nụ cười không người nào xem có thể hiểu.

– Thịnh thế đã tới, ta thật là mong đợi, chẳng qua thế giới kia có lẽ cũng không tốt đẹp như các ngươi tưởng tượng.

Dương Vân tự nói không người nào có thể nghe hiểu lời của hắn, mủn cười nhìn chăm chú vào phía Lâm Minh, lấy thanh âm cực thấp nói:

– Có lẽ ngươi có đầy đủ tư cách… Trở thành chìa khóa mở ra cái thịnh thế này…

Mặt trời dâng lên xong, trong nháy mắt đã xế chiều, ngày thứ hai trôi qua hơn phân nửa, bất quá đối với võ giả tuổi thọ hơn ngàn năm mà nói, chút thời gian này chẳng qua là ngồi xuống một lần mà thôi.

Rất nhiều võ giả độ Mệnh vẫn, trọng ngưng Linh Thể là một quá trình lâu dài, thậm chí có khi dùng một tháng, đêm qua Lâm Minh chỉ dùng một khắc đồng hồ ngưng tụ ra thân thể, song muốn cải tạo vẫn cần hao phí không ít thời gian.

Mãi cho đến ban đêm, Tỏa Thiên Đại Trận đột nhiên chấn động, không gian phân tán ở chung quanh đã sớm nổi lên thiên địa nguyên khí nồng nặc như sóng biển phóng mạnh về Tỏa Thiên Đại Trận!

Phốc xuy!

Lôi Quang thiểm diệu, thiên địa nguyên khí tạo thành gió lốc cuồng mãnh.

Võ giả độ Mệnh vẫn thành công xong, năng lượng trong đan điền lan truyền ra nhục thể, ừở nên thiểu hụt cực độ.

Mà thân thể vừa qua cải tạo biến thành linh thể có thể dung nạp chân nguyên, cũng ở vào trạng thái thiếu hụt năng lượng, điều này cũng làm cho võ giả phá Mệnh vẫn xong sẽ điên cuồng hấp thu thiên địa nguyên khí chung quanh, năng lượng bạo tăng mấy lần, đây cũng là nguyên nhân thực lực võ giả đột nhiên tăng mạnh từ Toàn Đan hậu kỳ đến nhất trọng Mệnh vẫn.

Quá trình võ giả hấp thu năng lượng thường thường cần kéo dài mấy ngày, còn đối với Lâm Minh mà nói, bởi vì thiên địa nguyên khí chung quanh đã sớm nồng nặc không thể nồng nặc nữa, cho nên chỉ sợ hắn bởi vì làm căn cơ vững chắc, phải cần nhiều năng lượng hơn, hiện tại hút cũng là làm ít công to!

Thân thể Lâm Minh giống như một cái động không đáy, trên bầu trời hiện ra một vòng ừòn hút năng lượng, cuối cùng như cái phễu rũ xuống, đụng vào Tỏa Thiên Đại Trận vào, thiên địa nguyên khí liên tục hội tụ không ngừng.

Lâm Minh ở trong kén tham lam hấp thu hết thảy, cả thảy một khắc thời gian ừôi qua, thiên địa nguyên khi chung quanh bị hấp thu cơ hồ khô kiệt, mà đúng lúc này, kén Lôi Điện đột nhiên bắn ra hào quang vạn trượng, mơ hồ có tiếng vọng vang ừời, một cỗ hơi thở đại đạo đập vào mặt, thần bí mà mênh mông, phảng phất trong đó dựng dục ra một thần long.

Mọi người nhìn không chớp mắt, kén dày đột nhiên hóa thành vô số Lôi Đình tiêu tán ra, ánh sáng chiếu rọi khắp nơi, Lâm Minh mặc một bộ quần áo ừắng không nhiễm chút bụi, lăng không mà đứng.

Dung mạo tuấn tú hoàn mỹ, khi chất xuất trần, hắn đi lại thong dong, đạp gió mà đến, tóc đen tùy ý bay múa ừong gió mát, hai mắt hắn chói lọi như sao, phảng phất có thể thấy thiên đạo huyền diệu từ trong con ngươi hắn, rất dễ dàng làm cho người ta trầm luân.

Một khắc kia, Lâm Minh ngâm mình tắm ở ừong ánh sáng mặt trời, phong hoa tuyệt đại, trở thành ảnh lưu niệm vĩnh viễn trong lòng rất nhiều võ giả.

– Thật là… Không thể tưởng tượng nổi.

Đại Dã thần quốc công chúa Ẩu Dã Khinh Vân tự nhủ, nàng không phải không thừa nhận, giờ khắc này Lâm Minh ừàn đầy mị lực vô cùng.

Ở bên người nàng, Ẩu Dã Thanh Phong khẽ mỉm cười:

– Thật là một đời nhân kiệt, nếu như có thể mượn hơi đến Đại Dã thần quốc, sẽ có ích lợi vô cùng.

Nói tới đây, hắn cười mà như không cười nhìn muội muội của mình.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.