VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1821: Bão cát màu vàng (2)– ói cũng đúng, Lâm Minh dưới tình huống không có Hồng Mông linh châu lại dựa vào nghị lực và thực lực bản thân đánh tan Thiên Đạo trói buộc, đây chính là chuyện khiến người ta kinh hãi!

Nếu như Lâm Minh thực đột phá Đạo Cung Cửu Tinh, như vậy nói rõ Lâm Minh có thể tiếp được Tạo Hóa thánh tử sử dụng Tạo Hóa Thần Công còn có thể giải thích rõ, bởi vì sau khi hai mở đạo cung của Đạo Cung Cửu Tinh, tu vị của Lâm Minh nhìn thì chỉ là nửa bước Thánh Chủ, nhưng mà hơn nữa phương diện luyện thể đã vượt qua cực hạn của nửa bước Thánh Chủ!

Thần Mộng Thiên Tôn nói vậy cũng được chứng minh là đúng.

Tạo Hóa thánh tử nhìn chằm chằm vào Lâm Minh, trong ánh mắt kinh nghi bất định, nói:

– Đạo Cung Cửu Tinh… Ngươi vậy mà…

Tạo Hóa thánh tử ở trong điển tịch Thánh tộc xem qua ghi lại về Đạo Cung Cửu Tinh, dù sao cũng là một trong luyện thể đại đạo, tuy không thích hợp Thánh tộc tu luyện, nhưng mà điển tịch của Thánh tộc tồn trữ quá nhiều, trong Tam Thập Tam Thiên Đạo có mười một cái là pháp tắc luyện thể, hoặc ít hoặc nhiều đều có thể sử dụng.

Nói cũng châm chọc, công pháp của Nhân tộc nhưng mà Thánh tộc ghi lại càng tỉ mỉ chân thật hơn, cho nên Tạo Hóa thánh tử vừa nhìn là nhận ra Đạo Cung Cửu Tinh.

Lâm Minh đột phá Đạo Cung Cửu Tinh, đây là chuyện khiến hắn không thể tưởng tượng được, cũng cảm thấy một tia sợ hãi, Lâm Minh này quả thực đáng sợ, không ngờ hắn dùng sức một mình đánh tan gông cùm xiềng xích của Thiên Đạo.

– Thì ra ngươi đã đột phá Đạo Cung Cửu Tinh, trách không được ngươi dám đánh bạc toàn bộ với ta, tu vị thực tế của ngươi kỳ thật không phải là nửa bước Thánh Chủ! Nhưng mà cho rằng như vậy có thể thắng ta, ngươi nằm mơ đi!

Tạo Hóa thánh tử cắn răng nói ra.

Vốn hắn định nghiền nát Lâm Minh, cho dù lúc trước sử dụng Tạo Hóa Thần Công vô dụng, sau đó lại sử dụng Tạo Hóa Thần Công, Tạo Hóa thánh tử sẽ quán chú lực lượng khủng bố vào mỗi kích, muốn lập tức phân thắng bại ngay, như thế mới có thể chứng minh mình cường đại và Lâm Minh yếu kém.

Thế nhưng mà về sau Tạo Hóa thánh tử phát hiện, Lâm Minh phi thường ương ngạnh, tuy hắn vẫn bị bản thân mình áp chế, nhưng lại như giống như cây cỏ trong gió bão, có áp cũng không ngã!

Nghiền áp Lâm Minh đã là chuyện khó, hắn phải kéo dài chiến đấu tìm kiếm sơ hở của Lâm Minh, tiêu hao thể lực của Lâm Minh!

– Không thể chỉ vì cái trước mắt, mỗi một chiêu đều quán chú toàn lực ta sẽ tiêu hao quá lớn, phải bình tĩnh.

Giờ phút này Tạo Hóa thánh tử đã hoàn toàn thu liễm suy nghĩ khinh địch, hắn ý định dùng tốc độ công kích cường độ cao đánh lâu dài, dựa vào kinh nghiệm chiến đấu phong phú của mình phân thắng bại!

Trong lòng của hắn rõ ràng, Lâm Minh trước đó tiêu hao rất lớn, thậm chí tác động mang theo tính mạng bổn nguyên, tiếp công kích của hắn cũng không thoải mái.

Ầm ầm!

Trong tay Tạo Hóa thánh tử, tạo hóa chi lực bộc phát lần nữa!

Những tạo hóa chi lực này hỗn hợp với cương nguyên của Tạo Hóa thánh tử, rót vào trong hư không chung quanh, trong lúc nhất thời mũi kiếm màu đen của Tạo Hóa thánh tử bắt đầu hội tụ pháp tắc vô cùng kỳ dị, nội tâm võ giả ở đây cũng vô cùng hoảng sợ.

Có câu nói rằng, đao kiếm trên thế gian không phải sắc bén nhất, mà là không gian.

Không gian chi lực có thể cắt đứt tất cả!

Vốn chuôi trọng kiếm của Tạo Hóa thánh tử không có lưỡi, tuy nhiên uy lực của nó lại lớn tới tận cùng, nhưng mà dù sao thiếu đi một ít sắc bén, bây giờ Tạo Hóa thánh tử dùng không gian pháp tắc làm nhận, có thể đền bù khuyết điểm này, hơn nữa trình độ sắc bén của nó còn mạnh hơn vũ khí bình thường rất nhiều.

XÍU…UU!!

Thân ảnh của Tạo Hóa thánh tử hóa thành một thân ảnh màu vàng.

Tốc độ của hắn hóa thành hào quang, nhanh tới mức người ta không thấy rõ thân hình.

Trọng kiếm vô phong bị Tạo Hóa thánh tử vung vẩy như điên, cương nguyên cuồng phong và tạo hóa chi lực hình thành phong bạo to lớn quét qua các nơi.

Cát vàng mịt mù phóng lên trời, hình thành bão cát chôn vùi tất cả.

Chỉ trong nháy mắt, Tạo Hóa thánh tử đã đâm ra hơn mười kiếm.

Kỳ thật tốc độ xuất kiếm cũng không nhanh, nhưng mà đừng quên, Tạo Hóa thánh tử vung vẩy chính là chân thần Linh Bảo!

– So tốc độ?

Đồng tử Lâm Minh co rút lại, tốc độ của hắn bây giờ không kém, lực lượng chín ngôi sao rót vào trong người của Lâm Minh, thân ảnh của hắn bắt đầu biến ảo, hắn cầm chặt trường thương trong tay, Hồng Mông không gian thu nhỏ tới bên ngoài da, phòng ngự tạo hóa chi lực và đồng thời ngăn cản năng lượng của Tạo Hóa thánh tử trùng kích!

Tạch tạch tạch ken két!

Trọng kiếm vô phong và trường thương màu vàng của Lâm Minh va chạm kịch liệt! Mỗi một lần va chạm, Lâm Minh cảm thấy cánh tay rung mạnh.

Bão cát cuồng phong quán chú tạo hóa chi lực của Tạo Hóa thánh tử vào, đối với Hồng Mông không gian của Lâm Minh hình thành áp lực quá lớn.

– Người cũng không trông thấy!

– Bọn họ chém giết trong cát vàng, tốc độ quá nhanh, căn bản không nhìn thấy rõ, thân ảnh mơ hồ.

Người đang xem cuộc chiến đại đa số là tuổi trẻ tuấn kiệt, ánh mắt của bọn họ hoàn toàn không theo kịp tốcđoộ của Tạo Hóa thánh tử cùng Lâm Minh.

Bọn họ chỉ nghe được trong bão cát có âm thanh va chạm đáng sợ truyền ra, chẳng khác gì sấm sét cuồn cuộn rót vào trong tai của mọi người!

Va chạm kịch liệt như vậy, mỗi một đạo năng lượng của nó cũng vô cùng khủng bố, cho dù Giới Vương bình thừa đến thừa nhận cũng nhanh chóng bị hút thành người khô.

Bão cát màu vàng này nhìn như mê huyễn, kỳ thật chính là bão cát địa ngục danh xứng với thực, người có thực lực không đủ tiến vào trong đó sẽ bị gió cát thổi hài cốt không còn!

– Lâm Minh…

Bên ngoài cát vàng, hai tay Tiểu Ma Tiên nắm chặt, mười ngón tay thon dài trắng bệch, lòng bàn tay đổ mồ hôi vì lo lắng cho Lâm Minh!

Cho dù là tu vị của nàng cũng không nhìn thấy tình cảnh trong cát vàng.

Mỗi lần hắn va chạm với Tạo Hóa thánh tử đều tạo thành trọng áp to lớn lên cánh tay, thậm chí có một tia máu tươi bắn ra ngoài.

Trong va chạm kịch liệt như vậy, Lâm Minh sẽ bị thương, hai mắt Tiểu Ma Tiên ửng đỏ, nước mắt nhanh chóng chảy xuống.

Ở cách Tiểu Ma Tiên không xa, Ma Thủy Thiên Tôn nhìn thần thái của cháu gái mình trong mắt, trong lòng có cảm giác không nói nên lời.

Nếu như có khả năng, hắn thậm chí hy vọng Lâm Minh có thể thắng, nhưng mà hắn có thể làm được sao?

Hắn cảm giác từ đầu tới cuối, trận chiến đấu này đều là Tạo Hóa thánh tử chiếm cứ thượng phong, áp chế Lâm Minh, chiến đấu trong bão cát cũng là Tạo Hóa thánh tử chủ công, Lâm Minh chủ phòng!

Nhưng trong công kích kịch liệt này, mặc dù bên phòng ngự cũng tiêu hao thể lực thật nhiều!

Tuy Lâm Minh tiêu hao thật lớn, nhưng mà Tạo Hóa thánh tử tiêu hao cũng không nhỏ!

Trong va chạm lần lượt này, tuy hai tay Lâm Minh nhuốm máu, có kinh mạch nghiền nát, nhưng mà Lâm Minh vẫn cường ngạnh dựa vào sức khôi phục thân thể đáng sợ khôi phục kinh mạch từng chút một.

Chuyện này giúp Lâm Minh không có bại trận, hắn ương ngạnh vượt qua tưởng tượng của mọi người.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.