VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1784: Đại thọ Yêu Đế (1)Lâm Minh lắc đầu, hắn cần lực lượng, cần lực lượng của Chân Thần!

Nhưng mà mặc cho Lâm Minh thiên phú dù thế nào nghịch thiên, Chân Thần cái này cảnh giới, Lâm Minh cũng không có khả năng trong mấy trăm năm hơn một ngàn năm là làm được, nó nhất định phải trải qua thời gian dài tích lũy.

– Đi thôi, chúng ta quay lại Thần Mộng Thiên Cung.

– Ân, tốt.

Mộ Linh Nguyệt gật đầu ứng một tiếng, bởi vì chuyện của Lâm Minh nên vui sướng khi muốn gặp lại tỷ tỷ cũng bị hòa tan một ít, nàng thật tâm hy vọng Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên có được thiện quả với nhau.

Lâm Minh và Mộ Linh Nguyệt dùng Hỗn Nguyên Thiên Cung làm linh hạm phi hành xuyên qua hư không.

Mà thời điểm Lâm Minh cùng Mộ Linh Nguyệt bay về phía Thần Mộng Thiên Cung, Tiểu Ma Tiên hiện tại cũng quay về Ma Thủy Thiên Cung, khoảng cách với Ma Thủy Thiên Cung càng ngày càng gần.

Vừa mới đi tới bên ngoài Ma Thủy Thiên Cung, còn chưa tiến vào bên trong, Tiểu Ma Tiên lại phát hiện một biến hóa ngoài ý muốn, mà biến hóa này làm cho Tiểu Ma Tiên đột nhiên nhớ tới cái gì đó, trong nội tâm của nàng bất đắc dĩ, sau đó thở dài một hơi.

Lúc này trước mặt Tiểu Ma Tiên chính là một biển mây mênh mông, đây là đại trận bảo hộ quanh Ma Thủy Thiên Cung.

Đại trận này tỏa ra hào quang năm màu, trong đại trận có một cây cầu dài mấy ngàn dặm tỏa ra bảy sắc cầu vồng, dưới dưới cây cầu có gieo kỳ hoa dị thảo, thiên địa kỳ trân các loại, cảnh sắc đẹp không sao tả xiết.

Những cấm chế, trận pháp này cũng không phải có tính chất phòng ngự, chúng thuần túy có tác dụng xem xét, dưới tình huống bình thường nó có tác dụng nhắc nhở người trong Ma Thủy Thiên Cung, không phải là trận pháp công kích gì đó.

Một khi Ma Thủy Thiên Cung xuất hiện trận pháp này, như vậy chỉ có một khả năng, chính là trong Ma Thủy Thiên Cung có lễ mừng long trọng.

Mà liên tưởng tới thời gian hiện tại, Tiểu Ma Tiên đã hiểu rõ năm nay có chuyện gì rồi, đại khái là đại thọ của Yêu Đế.

Tại Thần Vực, đại thọ của tất cả chưởng môn nhân các thế lực lớn đều là vạn năm mới diễn ra một lần, mỗi một lần đại thọ diễn ra cực kỳ long trọng, bởi vì nó không chỉ đại biểu cho thân phận của bọn họ, cũng thể hiện thực lực tương ứng của thế lực.

Tiểu Ma Tiên hơi tính toán một chút, mình ngây ngốc trong Tu La Lộ lâu như vậy, Thần Vực đã trôi qua sáu mươi năm, lúc này đã tới gần đại thọ của Yêu Đế.

Mà những năm này, bởi vì đại kiếp nạn bắt đầu nên Thần Vực bấp bênh, cho nên Ma Thủy Thiên Cung cùng Yêu tộc càng phải kết hợp chặt chẽ, hai thế lực cùng tiến cùng lùi, cầu tự bảo vệ bản thân mình.

Dưới loại tình huống này, đại thọ của Yêu Đế, Ma Thủy Thiên Cung cũng mở đại trận, giăng đèn kết hoa để ăn mừng.

Mà cùng ngày đại thọ Yêu Đế, Ma Thủy Thiên Tôn sẽ đích thân tới chúc mừng Yêu Đế. Hơn nữa Yêu Đế cũng sẽ mở tiệc chúc mừng hào kiệt tứ phương.

Tiểu Ma Tiên với tư cách là thiên chi kiêu nữ hai phe thế lực Yêu tộc cùng Ma tộc, tự nhiên sẽ đại biểu cho thế hệ trẻ, cũng là nhân vật chính trong tiểu bối chúc mừng.

Dưới loại tình huống này, Tiểu Ma Tiên không thể không bị chú ý.

Bất kể là thế lực khác, cho dù là Ma Thủy Thiên Cung cũng tốt, Yêu tộc cũng tốt, rất nhiều đại nhân vật cũng chú ý nàng.

Mà đến lúc đó nàng muốn giấu diếm chuyện của mình và Lâm minh là không có khả năng.

Nếu là như thế, chuyện nàng không còn nguyên âm bị phát hiện. Như vậy không thể nghi ngờ sẽ là cái tát cực mạnh vào mặt Yêu tộc và Ma tộc, lăng nhục dòng họ, thời gian này của Tiểu Ma Tiên sẽ không sống khá giả.

Đây cũng là do Tiểu Ma Tiên nhìn thấy biến hóa của Ma Thủy Thiên Cung thì nội tâm sinh ra bất đắc dĩ.

Tiểu Ma Tiên có lẽ đang suy nghĩ nên lặng lẽ trốn đi. Né qua đầu sóng ngọn gió sau đó quay về Ma Thủy Thiên Cung. Nhưng mà thời điểm này đột nhiên thân thể Tiểu Ma Tiên chấn động, bên tai của nàng vang lên giọng nói trầm thấp.

– Tiên nhi, ngươi rốt cục trở về rồi! Ta rất lo lắng đấy, trở về là tốt rồi! Ta lập tức truyền âm cho Hồng phi an bài tốt rồi, sẽ mở tiệc tẩy trần cho ngươi, ngươi hồi cung nghỉ ngơi một chút, ba ngày sau ta sẽ xuất quan, rồi sau đó ngươi và ta sẽ đi tới Yêu tộc mừng đại thọ của Yêu Đế!

Giọng nói uy nghiêm này mang theo ân cần khó nói rõ, chính là đến từ Ma Thủy Thiên Tôn không thể nghi ngờ!

Thời điểm Tiểu Ma Tiên vừa xuất hiện ở Ma Thủy Đại Thế Giới, dùng cảm giác vô cùng cường đại của Ma Thủy Thiên Tôn đã phát hiện ra, hơn nữa hắn và Tiểu Ma Tiên có liên hệ huyết thống, hắn sẽ là người đầu tiên biết Tiểu Ma Tiên quay về.

Tiểu Ma Tiên đi Tu La Lộ nhiều năm như vậy, Ma Thủy Thiên Tôn nói không lo lắng là giả.

Mặc dù biết Tiểu Ma Tiên số mệnh gia thân, nhưng mà không thấy Tiểu Ma Tiên bình an trở về, Ma Thủy Thiên Tôn vẫn nhớ mong, lúc này thấy Tiểu Ma Tiên trở về, hắn cuối cùng cũng an tâm.

– Gia gia…

Rồi đột nhiên nghe được giọng của Ma Thủy Thiên Tôn, trong nội tâm Tiểu Ma Tiên có tư vị không nói nên lời, nàng chỉ miễn cưỡng cười nói:

– Làm cho gia gia lo lắng, Tiên nhi lần này đã trở về, nhưng mà không tẩy trần cái gì đâu, gia gia an tâm bế quan đi.

– Ha ha! Như vậy sao được, ngươi từ Tu La Lộ trở về, là đại sự hạng nhất của Ma Thủy Thiên Cung chúng ta, việc này ta cũng sẽ chiêu cáo thiên hạ, lại nói tiếp những ngày này đúng là việc vui liên tục! Ngươi đi nghỉ ngơi trước đi, ba ngày sau ta xuất quan, sau đó cùng ta đi một chuyến, đến lúc đó chúng ta đi Yêu tộc, Nguyên Yêu Phi sẽ nghênh đón chúng ta, tiệctẩy trần của ngươi cũng sẽ diễn ra ở đó, ha ha.

Ma Thủy Thiên Tôn cười ha hả, mà Tiểu Ma Tiên Tiểu Ma Tiên lại nghe được trong nội tâm đắng chát, những này việc vui, đối với nàng mà nói, làm không tốt liền trở thành bi kịch.

Về phần cái gì chiêu cáo thiên hạ, càng làm cho Tiểu Ma Tiên cực độ im lặng.

Nhưng mà Tiểu Ma Tiên đã được chỉ định thành cung chủ tương lai của Ma Thủy Thiên Cung, nàng từ Tu La Lộ trở về, về tình về lý đều phải chiêu cáo thiên hạ, hảo hảo khoe khoang một phen.

Đối với chuyện này, Tiểu Ma Tiên còn không phải quá lo lắng, nàng càng chú ý chính là Nguyên Yêu Phi.

Nguyên Yêu Phi không phải là người bình thường, chữ “Nguyên” ý nghĩa là chi phối, danh xưng Nguyên Yêu Phi này đại biểu cho đứng đầu chứng phi, đứng sau Yêu Đế.

Hơn nữa Tiểu Ma Tiên đã sớm nghe có người nói qua về Nguyên Yêu Phi, tu vị của nàng cao thâm, quyền cao chức trọng, rất được Yêu Đế tín nhiệm cùng sủng hạnh.

Lần này Nguyên Yêu Phi đứng ra tiếp đãi ở Yêu tộc, đi ra nghênh đón Ma Thủy Thiên Tôn, nhân vật cấp bậc như Ma Thủy Thiên Tôn bản thân bình khởi bình tọa với Yêu Đế, hắn đến chúc thọ, Yêu Đế cũng phải tận cấp bậc lễ nghĩa, cho nên cho Nguyên Yêu Phi ra nghênh đón một chuyến cũng hiển lộ rõ quan hệ mật thiết của Yêu tộc cùng Ma tộc!

Tiểu Ma Tiên muốn giấu diếm được nữ nhân này cũng không phải chuyện đơn giản.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.