VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1416: Thực lực Na KỳNa Kỳ kinh dị không phải Lâm Minh lĩnh nộ thời không pháp tắc, mà là kinh dị Lâm Minh lại có thể thi triển Hồng Mông không gian tới trình độ này, hắn ở gần Lâm Minh và Lâm Minh không có lui nưa bước, Lâm Minh dám chiến đấu cận thân với võ giả luyện thể, cậy vào không phải Luyện Thể Thuật của hắn, mà là Hồng Mông không gian, Hồng Mông không gian áp súc phạm vi càng nhỏ thì uy lực lại càng lớn!

Cũng nói đúng hơn ngay khi vừa mới bắt đầu Lâm Minh đã không e ngại cận chiến, thời điểm Đế Tử Na Kỳ tới gần hắn thì hắn đã nghĩ ra sách lược tác chiến, chờ Na Kỳ ra tay thì hắn phản kích, xuất kỳ bất ý.

Nhưng mà tình thế bắt buộc một kích lại thất sách.

Trong lòng Lâm Minh kinh ngạc, tuyệt không thua kém Na Kỳ, hắn cũng không ngờ Na Kỳ với tư cách võ giả Thánh tộc ở phương diện pháp tắc lại có tạo nghệ cao như thế.

Trong nháy mắt đó Na Kỳ hiển lộ ra ba loại pháp tắc, nhất là thời không pháp tắc, tuy không đạt được trình độ của Lâm Minh, nhưng mà đã đạt tới ý cảnh đệ ngũ trọng, chỉ cần dùng để phòng thủ thì Lâm Minh còn kém một ít, chút chênh lệch này làm ngực của hắn trúng Phượng Huyết Thương.

Na Kỳ đưa tay lên ngực sờ một cái, đưa ngón tay lên trước mặt nhìn một chút.

– Na Kỳ bị thương!

Rất nhiều người nhìn thấy giữa ngón tay của Na Kỳ có máu tươi, nhất là võ giả Thánh tộc không dám tin vào cảnh trước mặt này.

Trong suy nghĩ của bọn họ thì Na Kỳ chính là tồn tại vô địch trong cùng trang lứa, cũng chỉ có Tạo Hóa thánh tử tu luyện nhiều hơn vài chục năm mới hơn được Na Kỳ.

Nhưng mà Na Kỳ lại bị thương.

Tuy mọi người nhìn ra được một chiêu này làm Na Kỳ bị thương, nhẹ không thể nhẹ hơn, đừng nói với Na Kỳ không có ảnh hưởng gì. Mặc dù là rơi vào người nhân tộc cũng không ảnh hưởng sức chiến đấu, nhưng mà cũng làm người ta khó tiếp nhận.

Bởi vì Na Kỳ là thần thoại!

Na Kỳ nhín máu trên ngón tay của mình, lè lưỡi, thè lưỡi ra liếm đầu ngón tay của hắn, một màn này làm cho người ta cảm thấy yêu dị.

– Không thể tưởng được, chẳng những ngươi thừa kế y bát của Hỗn Nguyên Thiên tôn, còn đem Hồng Mông Thiên Đạo tu luyện tới trình độ này. Ta đánh giá thấp ngươi.

Na Kỳ nói chuyện và cơ bắp trên ngực của hắn khép lại, Lâm Minh lưu thương lại dùng tốc độ mắt thường khép lại.

Sức khôi phục thật biến thái.

Loại sức khôi phục này còn hơn cả Lâm Minh.

Sắc mặt Lâm Minh biến hóa khi nhìn thấy vết thương biến mất. Giọng nói lạnh lùng nói:

– Ta không ngờ ngươi thân là Thánh tộc, vậy mà thông hiểu pháp tắc, hơn nữa luyện tới cảnh giới cao như vậy!

– Ha ha ha ha!

Na Kỳ cười ha hả, nói:

– Tam Thập Tam Trọng Thiên Đạo. Hệ thống tụ nguyên cũng có mười trọng, nhân loại tu luyện ‘ Mệnh Vẫn, Hóa Thần Cửu Biến ’ chỉ là một trong đó mà thôi, trên thế giới này cũng có có thể cung cấp cho Thánh tộc tu luyện hệ thống tụ nguyên, chỉ có ngươi có thể pháp thể song tu, ta không thể pháp thể song tu?

– Đúng vậy, cho dù là Nhân tộc hay là Thánh tộc đều có thể làm được…, Thánh tộc có ưu thế luyện thể mà Nhân tộc có ưu thế tụ nguyên, chuyện này có ý nghĩa hệ thống tụ nguyên là một trong những hệ thống cường đại nhất! Chúng ta xem ra ai mạnh hơn ai.

Cho dù là Lâm Minh hay Na Kỳ đều lựa chọn pháp thể song tu, đều là nhân kiệt ở phương diện này, không hẹn mà cùng lựa chọn giống nhau.

Đương nhiên Lâm Minh không chỉ pháp thể song tu, mà là tinh khí thần tam tu.

Hắn biết rõ tu luyện nhiều sẽ gian nan, nhưng mà nó có thể đi thông võ đạo đỉnh phong, bởi vì đây mới là chân lý của vũ trụ.

– Oanh!

Lâm Minh cùng Đế Tử Na Kỳ giao kích lần nữa, khí thế bàng bạc, kinh thiên động địa!

Khí lãng kinh thiên động địa, từng đợt từng đợt kéo dài không dứt!

– Thú vị, thú vị, ngươi đúng là đối thủ dáng cho ta hứng thú, đáng tiếc, Hồng Mông không gian của ngươi không thể tràn ngập Hồng Mông chi khí, nếu không chân nguyên của ngươi cũng không dùng nổi, chẳng có biện pháp thúc dục Hồng Mông chi khí nặng như tinh cầu được, ngươi cũng tiêu hao thật lớn! Nếu ngươi chỉ có như vậy thì phải thua không nghi ngờ.

Na Kỳ cười như điên, trường thương của hắn có một đoàn thần hỏa thiêu đốt, đây là cương nguyên mạnh mẽ.

Đùng đùng!

Khớp xương Na Kỳ có tiếng nổ, thân thể của hắn bắt đầu tăng cao, cao hơn Lâm Minh một cái đầu.

Trên người Na Kỳ vốn có lân giáp bao trùm, mà bây giờ biến thành cốt giáp bao trùm.

Trên đầu của hắn có sừng cong cong, giống như mà ác ma, đúng lúc này tiếng xé gió vang lên, đôi cánh dơi từ sau lưng Na Kỳ vươn ra, hai cánh mở ra dài ba trượng, có thể nhẹ nhõm bay lên.

Đế Tử Na Kỳ vậy lần nữa hoàn thành biến thân, biến thân thứ hai!

– Hai lần biến thân?

– Biến thân còn có thể làm hai lần! ?

Võ giả nhân loại kinh ngạc tới ngây người, một lần biến thân cũng đã phi thường biến thái, hắn còn biến thân hai lần?

Na Kỳ dùng móng vuốt bám vào mặt đất, chậm rãi đứng lên, hai cánh mở ra, sau đó vỗ cánh bay lên.

– Tộc của ta là một trong những chủng tộc xuất sắc nhất Thánh tộc, có được huyết mạch vương giả, tộc nhân thiên phú cao cấp nhất sau khi bước vào Chân Thần có thể biến thân ba lượt! Loại tình cảnh này ba mươi sáu ức năm Cổ Thánh tiền bối đã đạt tới.

– Ta hiện tại đương nhiên kém xa, nhưng mà ta của tương lai cũng sẽ bước vào cảnh giới đó, sẽ tạo thành huy hoàng số một trong gia tộc.

Na Kỳ đang nói chuyện, thu hồi trường thương của hắn vào trong tu di giới, rút ra một cây Phương Thiên chiến kích!

Đây là một trọng kích vô cùng khổng lồ, nằm trong tay Na Kỳ lại nhẹ như không.

Khó có thể tưởng tượng Na Kỳ dùng hình thái biến thân thứ hai có thể huy động thứ nặng nề này.

Võ giả chung quanh nhìn thấy đại kích của Na Kỳ đều hai mặt nhìn nhau, cả kinh nói không ra lời.

Bọn họ đều biết rõ Thánh tộc dùng luyện thể làm chủ, nhưng mà Luyện Thể Thuật của chúng đạt tới trình độ nào căn bản không người biết được, bây giờ nhìn thấy Na Kỳ thì nhận thức của họ tăng thêm một phần.

Luyện Thể Thuật tu luyện tới cực hạn uy lực khủng bố như vậy!

Đối mặt địch nhân như thế Lâm Minh làm sao đánh?

– Lâm Minh! Ta nói rồi, ta muốn lưu lại huy hoàng mạnh nhất trong gia tộc, mà bây giờ bắt đầu từ ngươi!

Na Kỳ nói chuyện và đột nhiên gào thét, hắn lao thẳng vào Lâm Minh, hắn triển khai hai và tốc độ tăng cao không tưởng tượng nổi! Hắn giống như con rông bay trên cao.

Hai cánh vỗ cuồng phong trận trận, trên mặt đất cát bay quét qua tất cả, Na Kỳ ngạnh sanh sanh dùng phong áp phi hành tạo thành hố sâu trên đất!

Phương Thiên đại kích nện thẳng xuống.

Ánh mắt Lâm Minh co rụt lại, lực lượng toàn thân bạo phát.

Hồng Mông không gian!

Hô –!

Hồng Mông khí tức bạo phát ra, một tia Hồng Mông chi khí quấn quanh Hồng Mông không gian, nhưng mà Na Kỳ tươi cười dữ tợn, ngạnh sanh áp bách Hồng Mông chi khí và nện vào Lâm Minh!

– Ha ha! Hồng Mông Thiên Đạo là tốt, nhưng mà ngươi lĩnh ngộ quá yếu! Chỉ có phẩm chất tơ nhện như Hồng Mông chi khí lại có thể khi dễ ta! Diệt cho ta!

Trong Hồng Mông không gian, tốc độ đại kích không giảm xuống, trực tiếp đập thẳng vào đầu của Lâm Minh.

Một khắc này không gian bên người Lâm Minh trực tiếp bị trực tiếp nghiền nát sụp đổ, giống như lồng sắt khóa Lâm Minh vào trong.

Đây không đơn thuần là ý cảnh không gian, mà Na Kỳ dùng lực lượng cường đại áp súc không gian, mặc dù dùng Lâm Minh lý giải thời không pháp tắc cũng sắp bị phá vỡ.

Chỉ cần thừa nhận một kích này Lâm Minh dù thúc dục toàn bộ lực lượng cũng khó có thể thừa nhận, không cẩn thận sẽ phấn thân toái cốt!

Mà làm cho Lâm Minh dùng Phượng Huyết Thương đi ngăn cản cũng căn bản không ngăn được khí thế của Na Kỳ.

Nghìn cân treo sợi tóc!

Trong nháy mắt sống còn này một thanh trường thương màu xanh từ mi tâm của Lâm Minh bắn ra!

Tiểu thương này chia làm hai, một bắn vào Phương Thiên đại kích, một bắn vào mi tâm của Na Kỳ!

Khí tức đáng sợ từ tiểu thương kia tỏa ra, đây là Hồng Mông khí tức, tiểu thương màu xanh biếc này chính là bích hồn chiến linh của Lâm Minh!

Chiến linh bước vào bích hồn, uy lực của nó tăng lên một bước dài, giống như biến thành cực lớn.

Phải biết rằng một bước này vây khốn Lâm Minh mười năm!

Cho dù tu tập Thần Mộng pháp tắc như Băng Mộng thì năm đó cách bích hồn chiến linh cũng có khoảng cách cực xa. Thậm chí tuyệt đại đa số Thánh Chủ đỉnh phong cũng lâm vào bước này, cả đời không bước ra được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.