VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1658: Vào tuyệt cốc (1)Tu La Lộ có mấy hiểm địa nổi danh, ví dụ như Táng Thần Lĩnh cùng Uổng Tử Cốc, Phong Bạo Hải và Mê Tung Đảo…

Những nơi này dùng Uổng Tử Cốc nguy hiểm nhất, chỉ cần sau khi đi vào thì cho dù là Thiên Tôn đỉnh phong cũng không đi ra được.

Về phần Âm Dương Tuyệt Cốc cùng Hoang Nhân Phần Mộ, tên tuổi không bằng Uổng Tử Cốc, nhưng có một điểm là nó quỷ dị và thần bí, mọi người chỉ cần đi sâu vào trong đại hoang, nếu không có tình báo chuẩn xác thì không cách nào tìm được nó.

Bởi vì điểm này nên Lâm Minh phải hỏi thăm mới biết được.

Về phần nói Âm Dương Tuyệt Cốc cùng Hoang Nhân Phần Mộ nguy hiểm thì Lâm Minh không quá kiêng kỵ, hắn thông hiểu Tu La Thiên Đạo pháp tắc, đối với nguy hiểm trong Tu La Lộ có năng lực cảm ứng rất mạnh.

Các lão trầm tư một lát, nói ra: 

– Về tin tức Âm Dương Tuyệt Cốc, cần tiền trả năm tỷ nguyên khí phù văn, hoặc là ba ức điểm tích lũy của Thần Văn Sư công hội…

Thiên Cơ Các bình thường đều thu nguyên khí phù văn là tiền thông dụng của Tu La Lộ làm phí tổn, nhưng dù sao tổng bộ của nó đặt ở Phù Văn Thành, Thần Văn Sư công hội điểm tích lũy có giá trị cao hơn.

Kỳ thật điểm tích lũy nói trắng ra chính là vật phẩm, dùng điểm tích lũy mua đồ chính là dùng vật đổi vật, Thần Văn Sư công hội phát ra mỗi điểm tích lũy đều đối ứng với tài liệu và vật phẩm trong kho hàng của Thần Văn Sư công hội, mà những tài liệu này cũng không thuộc về Thần Văn Sư công hội tất cả, chỉ cần có điểm tích lũy là có thể bị người ta mang đi.

Ba ức điểm tích lũy?

Lâm Minh khóe miệng co rúm lại, giá tiền này đắt hơn hai tin tức khác rất nhiều, ba ức điểm tích lũy. Đây đủ mua mấy kiện Thiên Tôn Linh Bảo, mà bản thân mình chỉ mua một tin tức.

Hắn nhìn qua Các lão, Các lão dường như biết suy nghĩ của Lâm Minh, nói:

– Có quan hệ tới Âm Dương Tuyệt Cốc rất ít người biết được. Thậm chí nó thường xuyên biến hóa vị trí. Chúng ta vì sưu tìm nó cũng trả giá cao lắm…

– Vấn Thiên Cơ chúng ta dùng thành tín làm gốc. Chưa bao giờ bán tình báo giả, cũng không thu giá cao lung tung, mỗi một tin tức đều đáng giá. Nếu điểm tích lũy của ngươi không đủ. Trước tiên có thể kiếm đủ thì tới hỏi thăm tin tức.

Giọng của lão giả đạm mạc, hiển nhiên là không chịu giảm giá chút nào.

– Tốt.

Lâm Minh gật gật đầu, đúng như lão giả này nói, Vấn Thiên Cơ bao nhiêu năm qua danh dự rất tốt, Lâm Minh mua sắm tin tức hai lần trước rất hài lòng.

Lâm Minh lấy ngọc giản điểm tích lũy ra, thanh toán ba ức.

Ba ức điểm tích lũy cũng không phải con số nhỏ, Lâm Minh nói cầm ra căn bản không cần thời gian chuẩn bị, làm cho Các lão cũng kinh ngạc nhìn qua Lâm Minh. Giống như đang suy nghĩ thân phận của người trẻ tuổi này.

Sau khi thu hồi điểm tích lũy, Các lão cũng truyền âm.

– Thời điểm hồng nguyệt biến mất, nơi bàn lĩnh cự nhân nghỉ lại, biển cả đổ vào thâm uyên vô tận, đây là nơi ngươi cần tìm.

Một câu nói tối nghĩa xuất hiện trong đầu Lâm Minh.

Lâm Minh không khỏi sững sờ, nói:

– Hồng nguyệt? Bàn lĩnh cự nhân?

– Đúng, bàn lĩnh cự nhân,đây là một chủng tộc cổ xưa ở đại hoang, lớn lên giống người, kỳ thật chúng là thái cổ hung thú, chúng thân cao mười trượng, ấu thú trong tộc có thể chém nát sơn mạch, tổ tiên bọn chúng đã từng có huy hoàng qua, trong đó Bàn Lĩnh Cự Nhân Vương đanh ngang với thần thú, nhưng mà hiện tại đã xuống dốc, Âm Dương Tuyệt Cốc là nơi chúng thủ hộ, vì cái gì bọn chúng thủ hộ nơi đó thì không biết…

– Nếu ngươi tiến vào Âm Dương Tuyệt Cốc, đi tìm Bàn Lĩnh cực nhân là được, nhưng mà…

Các lão nói tới đây, lời nói xoay chuyển:

– Tuy bàn lĩnh cự nhân đã sớm không còn đáng sợ như năm xưa, nhưng mà chúng là những chiến sĩ cường đại, có thể lực địch Giới Vương bình thường, nhưng ngươi…

Các lão ung dung nhìn qua Lâm Minh, tu vị Lâm Minh thật sự quá yếu.

– Cảm ơn lời khuyên, cảnh báo.

Lâm Minh mỉm cười, đứng dậy, hung thú có năng lực Giới Vương bình thường, nếu quá nhiều thì quả thật có chút phiền toái. Nhưng Âm Dương Tuyệt Cốc nguy hiểm đa số là do nó nằm sâu trong đại hoang, quái vật ở đó quá cường đại…

Đại hoang, trên con đường khôn cùng.

Trong thế giới Tu La Lộ, thế hệ kinh tài tuyệt diễm tầng tầng lớp lớp, thậm chí Chân Thần cũng đã xuất hiện qua.

Nhưng mà chưa từng nghe nói có người nào đi tới cuối của đại hoang.

Lại nói đi tới cuối cùng có cái gì, không cách nào khảo chứng, thần thú đáng sợ, vô tận không gian phong bạo cùng bẫy rập thời gian khiến người ta chùn bước.

Thậm chí có người hoài nghi, ngoại Tu La Lộ và nội Tu La Lộ chính là hai vị diện, bị đại hoang hoàn toàn ngăn cách, câu này cũng chưa chắc là sai.

Nhưng mà cho dù là thiên kiêu hay cường giả Thiên Tôn, ai cũng có đi không về.

Lâm Minh mang theo Tiểu Ma Tiên phi hành tầng trời thấp, bay đi trong mười ngày.

Trong mười ngày bay vút qua không biết bao nhiêu núi cao, tuyệt địa. Cũng nhìn thấy từng màn chém giết huyết tinh ở đây.

Đây là thế giới coi trời bằng vung chân chính, chỉ có nắm đấm lớn mới là chân lý mạnh nhất.

Mười ngày sau, một đỉnh núi cao vút trong mây và sơn mạch to lớn xuất hiện trước mặt Tiểu Ma Tiên cùng Lâm Minh.

Ngọn núi này cao hơn vạn trượng, phía trên có phong bạo vô tận. Thực lực kém đi vào trong đó hài cốt không còn.

– Đây là Hồng Nguyệt sơn mạch, là vùng núi mặt trời không thể chiếu sáng, cả thế giới Tu La Lộ chỉ có màn đêm…

Tiểu Ma Tiên cầm bàn tay thô ráp của Lâm Minh, chỉ vào ngọn núi trước mặt.

Đại hoang chính là thế giới hung tàn của Tu La Lộ, nơi này có chém giết khôn cùng, hoàn cảnh hiểm ác. Hơn nữa không giới hạn.

Cho nên địa đồ của đại hoang không cách nào hoàng chỉnh, các loại địa đồ địa hình cũng do các người mạo hiểm cường đại vẽ ra, nhưng bọn họ thường chết trong đại hoang.

Lâm Minh hao phí giá tiền lớn mua các địa đồ chấp vá lại với nhau, miễn cưỡng xem như hiểu rõ nhiều nơi của đại hoang.

Đầu tiên hắn biết rõ, Thiên Cơ Các nói câu đồng dao”Hồng Nguyệt biến mất” là cái gì, nói chính là — Hồng Nguyệt sơn mạch.

Bọn họ phải tới đó tìm bàn lĩnh cự nhân.

Bàn lĩnh cự nhân là một trong nhiều loại hung thú đáng sợ của đại hoang, thân cao như núi nhỏ, trong truyền thuyết bàn lĩnh cự nhân có thể bằng thân thể cường đại chém giết thần thú.

Lâm Minh yên lặng tế Hỗn Nguyên Thiên Cung ra.

Xoát —

Hỗn Nguyên Thiên Cung nhỏ như lòng bàn tay bành trướng. qua một lát tỏa ra Hồng Mông chi khí, một vòng xoáy hiện ra.

Uy áp vô biên vô hạn tỏa ra ngoài.

Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên, lập tức đi vào trong Hỗn Nguyên Thiên Cung.

Dù sao Hồng Nguyệt sơn mạch vô cùng quỷ dị. Trên cao có cương phong có được lực xé rách cực kỳ cường đại.

Hơn nữa bên trong còn xen lẫn các lực lượng quái dị. Một ít mạo hiểm giả tiến vào trong đó, hồn phách không ổn định sẽ lập tức tẩu hỏa nhập ma.

Cho nên người đi vào Hồng Nguyệt sơn mạch thường không nói được tỉ mỉ.

Vì ngăn chuyện ngoài ý muốn. Trực tiếp dùng Hỗn Nguyên Thiên Cung mở đường là lựa chọn sáng suốt nhất.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.