VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1275: Thí nghiệm pháp tắcHạo Vũ giới, một thế giới độc lập bị người mạnh dùng sức sáng lập ra.

Ở trong này có một tòa lôi đài thật lớn, nền lôi đài toàn bộ do Lôi Văn Cương tạo ra, đồng thời hòa vào một ít Tuyên Cổ Thần Thạch. Cao thủ Thần Quân cũng đừng mơ để lại một vết nông trên nền độ cứng bậc này.

Chung quanh lôi đài này có khán đài to lớn có thể chứa mấy trăm triệu người xem. Chỉ riêng độ cao khán đài đã đạt tới chục dặm. Tuy nhiên khán đài này so với khán đài lâm thời Tiêu Đạo Tử dựng lên ở Mục Nguyệt tinh lại còn nhỏ hơn nhiều. Đây cũng là nguyên nhân vé vào cửa túng thiếu như vậy.

Ở cách lôi đài ngoài trăm dặm có một dãy cung điện, cung điện nơi này liên miên thành vùng, mỗi một tòa đều chạm khắc tỉ mỉ, xa hoa hùng vĩ. Nơi này chính là chỗ ở của phần đông thiên tài của 3000 giới lớn.

Trải qua 1. 5 tháng phi hành, vài lần hư không đại dịch chuyển, Lâm Minh rốt cục đi tới nơi chung kết Hạo Vũ giới.

– Nơi này chính là Hạo Vũ giới!

Lâm Minh từ trong linh hạm xuống dưới, phát hiện nguyên khí trời đất của Hạo Vũ giới so với Thừa Thiên giới, Chân Võ giới càng thêm hỗn loạn, cũng càng thêm đậm đặc!

Đối với thiên tài như Lâm Minh mà nói, có nơi tu luyện chuyên biệt ngược lại không bị ảnh hưởng, nhưng một ít võ giả rễ cỏ, chỉ có thể ở bên ngoài tu luyện, như vậy ảnh hưởng sẽ tương đối lớn.

Nếu như ở Hạo Vũ giới tu luyện, muốn khống chế nguyên khí lưu chuyển càng thêm khó khăn, nhưng nếu là thói quen tiếp tục tu luyện, như vậy thành tựu cũng sẽ càng cao.

Hỏa Liệt Thạch trước khi đến chỗ chung kết đã liên hệ với người phụ trách Hạo Vũ Thiên Cung, xác định chỗ ở của bọn họ là cung điện số 52.

Dựa theo an bài của Hạo Vũ Thiên Cung, 30 cung điện phía trước đều là chuẩn bị cho truyền nhân Thiên Tôn, cũng chính là đệ tử dòng chính của Thiên Tôn.

Kế tiếp, cung điện 31 đến 60 thì là người thứ nhất các khu thi đấu, thật sự là vô cùng đồ sộ, mỗi người trong này đều là quái thi. Tuy nhiên, đại đa số trong số này đều không đáng Lâm Minh chú ý, Lâm Minh muốn tìm chỉ là mấy người chân chính có thể uy hiếp đến hắn, tỷ như Long Nha, Băng Mộng…

– Lâm Minh?

Lâm Minh đột nhiên bị người gọi lại, quay người nhìn. Người tới làmột võ giả một bộ đồ tím, Lâm Minh đối với hắn có chút ấn tượng, hắn là Tử kiếm khách ở bán kết Mục Nguyệt tinh, cuối cùng trèo lên bậc thứ 31 Phong Thần Đài thất bại. Thực lực ở khu thi đấu Mục Nguyệt tinh có thể xếp đến top 5.

Quản trường này có chừng mấy trăm tuấn kiệt trẻ tuổi, nam có nữ có. Ở trong đám người dựng đứng một đài thủy tinh thật lớn, trên đài thủy tinh bày ra các loại màu sắc.

– Đây là thứ gì?

– Là dùng để thí nghiệm pháp tắc. Ta ở trong cung Giới Vương của chúng ta cũng từng ra mắt, có thể thí nghiệm trình độ lĩnh ngộ pháp tắc của người thí luyện. Tuy nhiên cái này so với ta từng thấy lúc trước thì lớn hơn rất nhiều lần.

Tử kiếm khách giải thích. Hiển nhiên đây chính là một trong những nơi đi thú vị theo như lời hắn.

Lâm Minh trong lòng thoáng động, còn có pháp khí có thể thí nghiệm trình độ lĩnh ngộ pháp tắc?

– Đi, ta dẫn ngươi đi xem xem.

Lâm Minh theo Tử kiếm khách này đi qua. Đài thủy tinh tổng cộng chia làm chín tầng sắc thái, phân biệt là đỏ cam vàng lục lam chàm tím đen trắng. Mỗi một tầng sắc thái tương ứng một tầng ý cảnh pháp tắc.

Khi Lâm Minh đi qua, vừa khéonhìn thấy một võ giả từ trên đài thủy tinh xuống. Bốn tầng đầu đài thủy tinh đều lóe ánh sáng màu chói mắt, mà tầng thứ năm chỉ là hết sức mông lung sáng lên một chút rồi nhanh chóng mờ đi.

– Pháp tắc tầng thứ tư cực hạn, miễn cưỡng lĩnh ngộ đến ý cảnh tầng năm, phi thường không tồi.

Rất nhiều người ở đây đều đem pháp tắc mình tu tu luyện đến cực hạn tầng bốn, khác biệt ngay ở chỗ có thể lĩnh ngộ được ý cảnh tầng năm hay không, lĩnh ngộ được bao nhiêu.

Trên tầng năm, cứ tăng một chút xíu đều là tiến bộ khó lường rồi.

– Tống sư huynh uy vũ. Ha ha, so với đệ tử hạch tâm Thiên Cung vừa rồi đi lên cũng không kém mà!

– Ngươi lời này là thế nào, chúng ta vì sao kém so với bọn họ? Sư phụ của bọn họ chẳng qua là Giới Vương giới lớn, chúng ta cũng vậy! Lần này số thứ tự cung điện là dựa theo thứ tự. Truyền nhân Thiên Tôn xếp ở 30 số đầu, mà người thứ nhất mỗi khu bán kết sắp xếp số 31 đến 60. Kế tiếp là đệ tử hạch tâm của Thiên Tôn Thiên Cung, cuối cùng mới là chúng ta. Thật sự là xem thường chúng ta mà.

– Đúng. Những đệ tử hạch tâm của Thiên Tôn Thiên Cung kia không phải là truyền nhân Thiên Tôn gì, chẳng qua là đồ đệ của đồ đệ Thiên Tôn thu mà thôi, dựa vào cái gì xếp ở trước chúng ta!

– Chung kết phải cho bọn họ đẹp mặt. Ỷ vào một cái thân phận ngụy đệ tử Thiên Cung, quả thật là không đem chúng ta để vào mắt! Kỳ thật bọn họ ngay cả mặt Thiên Tôn đều không nhìn thấy, cáo mượn oai hùm mà thôi.

Ở bên ngoài đám người, Lâm Minh nghe thấy nghị luận như vậy.

Thiên tài hết sức cao ngạo, số hiệu lớn nhỏ Hạo Vũ Thiên Cung đưa ra, có thể từ ý nghĩa nhất định nhìn ra, sự cao thấp của địa vị đệ tử Thiên Tôn và đệ tử thế lực bình thường ở trong mắt Hạo Vũ Thiên Cung.

Nguyên bản đệ tử Thiên Tôn Thiên Cung cùng đệ tử Thánh địa Giới Vương khó thể hòa thuận ở chung. Đệ tử Thiên Tôn Thiên Cung tự mang mộtloại cảm giác về sự ưu việt, mà đệ tử Thánh địa Giới Vương giới lớn thì đối với bọn họ sẽ có lòng ghen tị. Hiện tại bởi vì chuyện số hiệu cung điện, tự nhiên dễ dàng gây nên sự oán thầm của một số người.

– Hắc… Một đám nông dân chưa thấy sự đời. Mới đánh ra thành tích như vậy đã dương dương tự đắc. Thật sự là ngu ngốc.

Ở trong đám người, một thanh âm lạnh lùng đột nhiên vang lên, khiến cho mọi người giận trợn mắt nhìn, đều quay đầu nhìn qua. Lại thấy người nói chuyện mặc một bộ đồ trắng, ngực thêu ký hiệu trời sao mặt đất, đây chính là dấu hiệu của đệ tử Hạo Vũ Thiên Cung.

– Đệ tử Hạo Vũ Thiên Cung!

– Đệ tử hạch tâm? Hay là đệ tử thân truyền?

Nguyên bản những thiên tài này bị trào phúng đều vô cùng phẫn nộ, nhưng là chống lại đệ tử Hạo Vũ Thiên Cung này, bọn họ lại có chút không đủ lòng tin. Bởi vì khí thế của đối phương thật sự quá mạnh, có loại cảm giác không thể địch nổi.

– Ngươi kiêu ngạo cái gì, có bản lĩnh lên thử một lần, không nên chỉ biết đứng ở chỗ này nói mạnh miệng!
Trong số đệ tử Thánh địa Giới Vương có người không phục hô lên.

– Ha ha, sớm biết các ngươi sẽ không chịu phục. Nếu đã như vậy, ta cho các ngươi mở rộng tầm mắt.

Đệ tử kia nói xong liền đi vào giữa đám người, lười biếng bày ra một tư thế mở đầu, rồi sau đó đánh ra một chưởng. Theo sóng gợn dao động của pháp tắc Không Gian sinh ra, bốn tầng đầu thủy tinh phát ra hào quang mãnh liệt chói mắt, mà tầng thứ năm cũng mông lung sáng lên một lát, kéo dài chừng mấy giây.

Điều này chứng minh, ý cảnh pháp tắc đối phương lĩnh ngộ không phải là mơ hồ cảm giác đến tầng thứ năm, mà là xem như miễn cưỡng chạm đến bậc cửa ý cảnh tầng năm. So với U Vô Tận cũng là tám lạng nửa cân!

Mà U Vô Tận bản thân chính là cao thủ đỉnh cao xếp hạng đại thế giới, nếu không phải hai quái thai Lâm Minh, Long Nha, hắn chính là thứ nhất đại thế giới, mạnh hơn so với 99% người ở đây!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.