VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1348: Thánh tộc đuổi giếtLâm Minh cảm giác nhục thể của mình phảng phất đã suy bại chết đi, duy chỉ có tinh thần dị thường rõ ràng, du lịch tại vô tận trong hư không, tại đây phiến hư không ở bên trong, tràn đầy vô tận đích chỗ trống, từng cái trống rỗng, lại tựa hồ thông hướng vô cùng vô tận không gian vũ trụ, không nghĩ qua là, tinh thần tựu sẽ bị lạc ở bên trong, không cách nào tự kềm chế.

Tinh thần rong chơi tại đây dạng trong không gian, cực kỳ nguy hiểm, nhưng là Lâm Minh lại ẩn ẩn cảm giác được, tại phía sau mình rất xa chỗ, có một cái màu đen hình cầu, không ngừng tản ra vô hình lực hút, bởi vì cái này lực hút tồn tại, Lâm Minh lại có thể nhận ra thanh phương hướng, không sợ mất phương hướng.

“Loại này lực hút là… Hỗn Động hạt giống!” 

Lâm Minh trong nội tâm hiện lên ý nghĩ này, Hỗn Động hạt giống, với tư cách ba mươi ba trọng thiên ý cảnh pháp tắc thể hiện, đối với Luyện Thể Thuật, vậy mà cũng có dẫn đạo tác dụng, bởi vì Luyện Thể Thuật, cũng là ba mươi ba trọng thiên ý cảnh một trong.

Đã có Hỗn Động hạt giống, Lâm Minh cảm giác giống như tại vô biên trong biển rộng có một chiếc hải đăng chỉ đường, hắn thỏa thích chạy trốn, tìm kiếm, xuyên qua vô số không gian loạn lưu về sau, hắn ẩn ẩn ở thời không ở trong chỗ sâu thấy được một cái mông lung đại môn.

Cái này đại môn phía trên, điêu khắc lấy hai cái Bạch Cốt, cái này hai cái Bạch Cốt cốt trảo, từng người bắt được khác một cánh cửa cầm trên tay, vừa vặn giữ cửa khóa cứng.

“Cái này là Tử môn!” 

Lâm Minh đuôi lông mày nhảy lên, Tử môn ở vào Tinh Thần hải ở bên trong, là Bát Môn Độn Giáp cuối cùng một môn.

Muốn mở ra Tử môn, phải lại để cho thân thể triệt để Tịch Diệt tử vong, chỉ còn lại có tinh thần thể, du lịch tại tinh thần thế giới ở bên trong, đi cảm ngộ Tử môn chỗ.

Cái này bởi vì cái gọi là phá rồi lại lập, Niết Bàn trọng sinh.

Lâm Minh rất rõ ràng, chỉ cần mở ra Tử môn. Chính mình sẽ Bát Môn Độn Giáp viên mãn, đạt được vô cùng chỗ tốt, vi ngày khác sau mở ra Đạo Cung Cửu Tinh đánh rớt xuống trụ cột vững chắc.

Lâm Minh duỗi ra tay phải, ý niệm lực lượng trong tay hắn ngưng kết thành một cây trường thương, Lâm Minh cầm trong tay trường thương, đột nhiên một lưỡi lê tại đại môn phía trên.

Ầm ầm!

Đại môn chấn động, theo đại môn trong khe hở, toát ra một cỗ mênh mông năng lượng, Lâm Minh tinh tường, loại này năng lượng tên là cương nguyên.

Cũng là luyện thể võ giả mới có thể động dụng năng lượng. Vũ trụ Tam đại nguyên khí một trong.

Lâm Minh hít một hơi thật sâu. Đem tử môn trong chảy ra sở hữu tất cả cương nguyên đều hút vào trong cơ thể, một khắc này, tại Lâm Minh sau lưng hiện ra một đầu Thương Long hư ảnh.

Lâm Minh đồng thời mở ra Bát Môn Độn Giáp trước bảy môn, Tà Thần lực lượng bộc phát. Đưa hắn sở hữu tất cả lực lượng trong chốc lát điều dùng đến. Hắn một thương lại một thương chém ra. Trong chốc lát chém ra 100 thương, cái này 100 thương dung hợp vi một, hội tụ thành chí cường lực lượng. Thương Khung bá điển trăm trọng sóng!

“Ầm ầm!” 

Dùng thuần túy luyện thể lực lượng, trùng trùng điệp điệp oanh kích Tử môn, lúc này đây, Tử môn kịch liệt rung động lắc lư, càng phát khủng bố lực lượng lưu chuyển đi ra, mênh mông vô cùng cương nguyên, tạo thành một đầu lao nhanh sông lớn, hướng Lâm Minh đỉnh đầu trút xuống mà đến.

Cổ năng lượng này càng ngày càng khổng lồ, càng lúc càng nồng nặc, Lâm Minh du lịch trong đó, cảm giác mình nguyên bản đã sớm tĩnh mịch thân thể bắt đầu một lần nữa toả sáng sinh cơ.

Những cái… Kia khô héo da thịt bắt đầu bạo liệt, tróc ra, lộ ra tân sinh da thịt, hắn cốt cách cũng bắt đầu một lần nữa sinh trưởng, nguyên bản Lâm Minh cốt cách bên trong, dung nhập long cốt lực lượng, long cốt lực lượng mặc dù tốt, nhưng dù sao không phải Lâm Minh vốn lực lượng, sẽ cùng Lâm Minh lực lượng tương trùng đột, mà bây giờ cỗ lực lượng này cũng bị một lần nữa luyện hóa, đúc nóng.

Lâm Minh cảm giác một khắc này, nhục thể của hắn lực lượng trước nay chưa có cường đại, hắn toàn thân khớp xương phát ra tích đùng BA~ bạo tiếng nổ, phảng phất một đầu thần thú bị phong ấn ở trong cơ thể của hắn, một cổ kinh khủng lực lượng muốn bạo phát đi ra.

“Uống!” 

Lâm Minh hét lớn một tiếng, đột nhiên chém ra một thương, lần nữa oanh tại trước mắt thần bí đại môn phía trên.

Lúc này đây, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, đại môn triệt để bạo toái,

Tử môn, rốt cục bị Lâm Minh triệt để phá vỡ.

Như sông lớn bình thường cương nguyên chi khí, liên tục không ngừng quán chú đến Lâm Minh trong cơ thể, Lâm Minh bản thân lực lượng tại một khắc này kịch liệt kéo lên, chỉ là mấy hơi thời gian, đã đột phá 10.000 vạn cân, vẫn còn kéo lên.

10.000 vạn 1000 vạn!

10.000 vạn 2000 vạn!

10.000 vạn 5000 vạn!

10.000 vạn tám ngàn vạn!

200 triệu!

Bát Môn Độn Giáp viên mãn, Lâm Minh thân thể lực lượng đã có bay vọt về chất.

200 triệu như trước không là cực hạn.

200 triệu 3000 vạn, 200 triệu 5000 vạn, một mực đạt đến 200 triệu sáu ngàn vạn cân.

Nếu như Lâm Minh bộc phát ra toàn thân cương nguyên, nhục thể của hắn lực lượng còn có thể càng mạnh hơn nữa.

“Trong cơ thể ta cương nguyên tại vừa rồi trong nháy mắt, cường đại rồi gấp trăm lần không ngớt, trước kia ta tuy nhiên tu luyện Luyện Thể Thuật, nhưng là cương nguyên một mực ít đến thương cảm, hiện tại mở ra Tử môn, vậy mà gia tăng lên nhiều như vậy! Quả thực không thể tưởng tượng nổi.” 

Lâm Minh thì thào tự nói nói, Mộ Thiên Tuyết giải thích nói: “Lâm Minh, hiện tại Thần Vực Thiên Đạo pháp tắc không cho phép Luyện Thể Thuật tu luyện đến cao cảnh giới, cương nguyên cũng bị giam cầm rồi, trước ngươi Luyện Thể Thuật tu vị tương đối thấp, hiện tại trực tiếp mở ra Tử môn, xem như Bát Môn Độn Giáp viên mãn, lực lượng đột nhiên tăng mạnh, thậm chí đã xem như tại nhỏ nhất trình độ lên, xúc động Thần Vực pháp tắc, bất quá Bát Môn Độn Giáp chỉ là bắt đầu, chính thức khó chính là đột phá Đạo Cung Cửu Tinh, một bước này, mới thật sự là nghịch thiên mà đi, thật sự rất khó khăn quá khó khăn.” 

Nhắc tới Đạo Cung Cửu Tinh, Mộ Thiên Tuyết lắc đầu, nàng không biết Lâm Minh tương lai muốn như thế nào đi ra một bước này.

“Đạo Cung Cửu Tinh từ từ sẽ đến, hiện tại ta có thể hoàn mỹ mở ra Bát Môn, tại Thần Vực Luyện Thể Thuật phương diện, đoán chừng cũng coi như đạt trình độ cao nhất rồi.” 

Lâm Minh có cái này tự tin, trước khi hắn bái kiến Luyện Thể Thuật cảnh giới cao nhất người chính là hang đá rồi, hắn cũng không quá đáng là mở ra bảy môn, cùng Lâm Minh trước kia trạng thái đồng dạng.

 

“Mộ cô nương, việc này không nên chậm trễ, chúng ta cái này sẽ lên đường hồi trở lại Thiên Diễn đại lục a, ta hiện tại trạng thái, xông muôn đời ma vũng hố có lẽ cũng có chút ít nắm chắc.” 

“Tốt.” 

Mộ Thiên Tuyết hóa thành một cỗ tinh thần năng lượng, dung nhập đến Lâm Minh ma phương thế giới bên trong.

Lâm Minh đi ra bản thân tạm thời mở đi ra động phủ, hướng về đi thông hạ giới Truyền Tống Trận bay đi.

Hắn nháy mắt gian lập tức, tựu bay ra hơn mười dặm xa, đúng vào lúc này, Lâm Minh trong nội tâm đột nhiên dâng lên một cỗ sởn hết cả gai ốc cảm giác! Phảng phất một sát na kia, hắn toàn thân cao thấp, đều bị một cái con mắt vô hình xem thông thấu rồi!

Lâm Minh trong nháy mắt toàn thân lạnh như băng, hắn gấp dừng lại, theo Tu Di giới trong rút ra Phượng huyết thương, coi chừng cảnh giác bốn phía.

“Ai!?” 

“Hắc hắc, tính cảnh giác không tệ, đáng tiếc thực lực chênh lệch quá lớn, ngươi nhất định hôm nay phải chết ở chỗ này.” 

Tại Lâm Minh trước người mấy trăm trượng bên ngoài, không gian bị xé mở, một cái toàn thân bao phủ tại hắc trong sương mù người áo đen chậm rãi đi ra.

Hắn duỗi ra thật dài đầu lưỡi, trong không khí liếm lấy thoáng một phát, tựa hồ tại nhấm nháp Lâm Minh khí tức.

“Thật sự là không thể tưởng tượng nổi rồi, tựu là ngươi giết Thiên Minh đại thánh địa phần đông đệ tử, đã nhận được Hỗn Nguyên linh căn, ta rất kinh ngạc, ngươi lại có thể bằng này mở ra Tử môn, còn có tu vi của ngươi… Ân? Ngươi là Thần Hải trung kỳ?” 

Lúc này Lâm Minh, vẫn còn dịch dung trạng thái, dùng Thần Mộng pháp tắc chỗ cao minh, trừ phi đại giới Giới Vương đến vậy, nếu không không có biện pháp xem thấu Lâm Minh Dịch Dung Thuật.

“Thần Hải trung kỳ? Ngươi đã ẩn tàng tu vị? Đây là cái gì che dấu tu vị cao minh thủ pháp, ngay cả ta đều nhìn không thấu?” 

Hắc y nhân lầm bầm lầu bầu lấy, tựa hồ đối với Lâm Minh sinh ra hứng thú thật lớn.

“Ngươi là ai?” 

Lâm Minh trầm giọng nói ra, đối mặt người áo đen này, hắn cảm nhận được thật lớn nguy hiểm, có loại tóc gáy chồng cây chuối cảm giác.

Người này tu vị, thân phận đều là một đoàn sương mù, Lâm Minh căn bản cảm giác không đi ra đối phương cảnh giới cùng sở tu pháp tắc, thậm chí liền nam nữ đều phân không rõ, chỉ là có thể cảm giác được một loại cực độ nguy hiểm khí tức.

Như vậy bắt đoán không ra địch nhân, Lâm Minh cho tới bây giờ chưa bao giờ gặp.

Hơn nữa là tối trọng yếu nhất một điểm, hắn là như thế nào tra được hành tung của mình hay sao?

Lâm Minh trước khi bắt được Hỗn Nguyên linh căn về sau, đã thay đổi một bộ dung mạo, hơn nữa viễn độn nghìn vạn dặm xa, loại tình huống này, hắn lại bị tìm đến?

Như vậy quỷ bí địch nhân, cũng xuất từ Thiên Minh đại thánh địa? Lâm Minh trong nội tâm trong tích tắc hiện lên đủ loại ý niệm, hắn đột nhiên cảm thấy Thiên Minh đại thánh địa xa không như chính mình muốn đơn giản như vậy.

“Mộ cô nương, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, ta địa phương nào lưu lại sơ hở?” 

“Ta cũng không rõ ràng lắm, hắn có thể tìm được ngươi, quả thực như trong truyền thuyết nhân quả chi thuật, nghe nói thời gian pháp tắc cùng nhân quả chi đạo tu luyện đến cực cao cảnh giới đại năng, có thể suy tính đi qua, đoán được tương lai. Đoán được tương lai chỉ là truyền thuyết, tương lai quá mức Phiêu Miểu, ai cũng không cách nào nói chuẩn, tối đa chỉ là mơ hồ cảm giác, nhưng là chuyện đã qua đã đã xảy ra, tựu là vĩnh hằng bất biến đấy, cái thế giới này, thật sự có người có thể suy tính…” 

“Ân? Còn có bực này bí thuật?” 

“Đúng vậy, bất quá trước mắt người này, chưa hẳn chọn dùng chính là loại phương pháp này, đại đạo ngàn vạn, rất nhiều bí pháp chúng ta hoàn toàn không rõ ràng lắm, người này phi thường quỷ dị, thậm chí cảm giác… Không giống nhân loại!” 

Mộ Thiên Tuyết đột nhiên nói ra cái này kinh người phán đoán, Lâm Minh đuôi lông mày nhảy dựng, không phải nhân loại? Là yêu? Hay là là ma?

Thậm chí có thể là, một ít không biết dị tộc?

Không hề nghi ngờ một điểm là, người trước mắt, vô cùng có khả năng so với chính mình cường, hơn nữa là mạnh hơn nhiều.

Chỉ cần xem lúc trước hắn xé rách không gian xuất hiện chiêu thức ấy, tựu xa không phải Lâm Minh có thể làm được, đây là Hư Không chuyển dời chi thuật.

“Nói nhảm không nói nhiều, ta vậy thì giải quyết ngươi, ngươi ăn hết của ta Hỗn Nguyên linh căn, như vậy ta mượn ngươi làm thuốc, hiệu quả có lẽ cũng không kém!” 

Bóng đen này đang khi nói chuyện, Lâm Minh cảm giác không gian chung quanh nhanh chóng bị cách ly ra, trong nháy mắt, hắn cùng bóng đen đi tới một mảnh hoàn toàn độc lập thế giới.

Đây là lĩnh vực, hơn nữa là một loại phi thường cường đại lĩnh vực, đem Lâm Minh cùng Hắc y nhân không gian cùng ngoại giới không gian trực tiếp cách ly ra.

Tại đây trong lĩnh vực, Lâm Minh chẳng những sẽ phải chịu áp chế, hơn nữa chạy trốn cũng không thể.

“Đây là của ta muôn đời Ma vực, một khi tiến vào, ngươi tựu rơi vào lòng bàn tay của ta, vĩnh viễn đừng nghĩ ra được rồi!” 

Bóng đen cực kỳ tự tin nói, hắn từ phía sau móc ra một cái màu đen quyển trục, đem quyển trục từ từ mở ra, cái này quyển trục phía trên, vẽ lấy Hắc Bạch hai màu tranh sơn thủy, một đạo phong cách cổ xưa cầu đá tọa lạc tại sơn thủy tầm đó, lộ ra cực kỳ thần bí.

Lâm Minh đồng tử co rụt lại, không đều bóng đen này dùng ra chiêu thức của hắn ra, đoạt trước một bước ra tay!

Hắn trực tiếp đem Tà Thần lực lượng mở ra đến mức tận cùng, Bát Môn Độn Giáp cũng cùng nhau vận chuyển, vừa mới lấy được cương nguyên hoàn toàn bộc phát ra, đột nhiên một thương, đâm về bóng đen mặt.

“Ầm ầm!” 

Lôi Đình cùng hỏa diễm điên cuồng gào thét.

Thiên Đạo Tài Quyết!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.