VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2246: Chân Thần tớiDù Lâm Minh cảm giác cường đại, nhưng mà Hoang sống tới vài tỷ năm rồi, thôn phệ pháp tắc thật sự rất nhiều, hắn mấy lần tiêu hao tinh thần lực mới tìm kiếm được trật tự thần liên bất thường trong biển pháp tắc này.

Trật tự thần liên này nằm ngang trời, phía trên dường như có đầy tinh quang, ẩn ẩn hình thành chín loại sắc thái vô cùng hư huyễn.

Nhìn trật tự thần liên này, trong nội tâm Lâm Minh chấn động, trong ánh mắt mang theo hào quang hưng phấn.

Hắn cảm giác khí huyết trong thân thể của mình hiện tại đang bị thần quang trên trật tự thần liên này hấp dẫn, tim đập rộn lên, máu chảy nhanh hơn, tử phủ, cột sống, mi tâm, trái tim… Chín bộ vị trong cơ thể đột nhiên trở nên nóng rực, ẩn ẩn có loại cảm giác kỳ diệu liên kết với thần liên này.

– Chính là cái này!

Lâm Minh hô hấp ngưng trệ, trật tự thần liên này chính là pháp tắc thiên đạo Đạo Cung Cửu Tinh mà Hoang thôn phệ nhân quả liên quan tới Nhân tộc, sau đó ngưng tụ pháp tắc Tam Thập Tam Thiên Đạo chí cao thành dây xích ở đây. (Liên (*liệm) ở đây không phải hoa sen, chính là dây xích)

Nếu như mình chặt đứt nó, thậm chí luyện hóa nó, kết quả sẽ như thế nào?

Đạo thần liên này cũng không hoàn chỉnh, bên trong nó chỉ chứa một phần nhỏ nhân quả luân hồi giữa Nhân tộc và Đạo Cung Cửu Tinh, rất nhiều lực lượng không cần nghi ngờ, nó bị phong ấn trong bản thể Hoang, đang nằm dưới sự khống chế của Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Chỉ có ở trong bản thể Hoang, Lâm Minh mới có thể chính thức giải phóng liên hệ nhân quả giữa Nhân tộc cùng thiên đạo, như vậy tương đương làm một đại hảo sự cho Nhân tộc.

Ba tỷ sáu trăm triệu năm trước, Thánh Hoàng thời đại thượng cổ chặt đứt một cánh tay của Nhân tộc, hiện tại Lâm Minh sẽ tiếp cánh tay này trở về.

Thậm chí Lâm Minh hoài nghi, số mệnh thái cổ Thần tộc, Thiên tộc có khả năng nằm trong thân thể của Hoang hay không.

Thái cổ chư tộc vì sao xuống dốc, Thần tộc vì sao không cách nào sinh sôi nảy nở, chuyện này có thể liên hệ tới thâm uyên ác ma.

Lâm Minh ngồi trước trật tự thần liên này, hắn không có trước tiên chặt đứt nó, dù sao cũng liên quan tới pháp tắc Tam Thập Tam Thiên Đạo chí cao, động một cái sẽ dẫn động thiên kiếp.

Dùng lực lượng Lâm Minh hiện tại, muốn rung chuyển pháp tắc này, quả thật quá miễn cưỡng.

Cho nên hắn có ý định trước tiên phải đột phá Thiên Tôn!

Đến bây giờ Lâm Minh tích lũy đã đầy đủ, hắn dùng thời gian bảy ngàn năm chuyển thế trùng tu, đánh chắc căn cơ bản thân, hôm nay hắn rốt cuộc bước ra một bước này.

Chậm rãi, Lâm Minh tiến vào trạng thái dung hợp võ ý, hắn giống như pho tượng cảm thụ pháp tắc ma đạo trong người Hoang, lại dẫn động thần tính trong thân thể của mình, trong đầu hắn suy diễn vô tận, hắn chậm rãi quên thời gian trôi qua.

Hai đạo lực lượng này đều là pháp tắc chí cao, nếu như có thể thần ma dung hợp, hình thành hỗn độn âm dương, đạt tới hài hòa, chắc chắn hiệu quả không thể tưởng tượng nổi.

Nhưng mà đây là chuyện cực kỳ hung hiểm, muốn hai cực bài xích nhau dung hợp với nhau chắc chắn không dễ dàng, một khi khống chế không tốt sẽ lâm vào kết cục tẩu hỏa nhập ma.

Nếu là người khác đi làm, kết quả chắc chắn phải chết.

Mặc dù Lâm Minh cũng phải cẩn thận từng chút một.

Huyết nhục Hoang tan thành cột sáng, chậm rãi rót vào trong cơ thể, huyết khí Lâm Minh.

Ma khí trong huyết nhục hóa thành từng đạo pháp tắc màu đỏ sát phạt thần hồn Lâm Minh.

Lâm Minh lù lù bất động, thân thể của hắn chậm rãi bị màu đỏ xâm nhập, hắn như ngâm mình trong huyết trì địa ngục.

Hắn không có vội vã đi luyện hóa ác ma lực này, ngược dẫn động thần lực trong cơ thể giao ứng với ác ma lực.

Cái gọi là thần lực chính là cương nguyên, chân nguyên, thần nguyên ba loại năng lượng dung hợp.

Mặc kệ thần lực, ác ma lực, nói cho cùng đều là một loại năng lượng mà thôi.

Năng lượng và pháp tắc là hai thứ khác nhau.

Có được năng lượng bao nhiêu là tiêu chí võ giả mạnh yếu, nó gần như có thể đại diện cho tu vị đẳng cấp.

Mà lĩnh ngộ pháp tắc sẽ đo được tần suất lợi dụng năng lượng của võ giả, người lĩnh ngộ pháp tắc càng cao, trong đồng cấp có sức chiến đấu càng mạnh.

Phẩm chất năng lượng có cao có thấp, pháp tắc cũng như thế.

Hôm nay pháp tắc Lâm Minh gần như đứng ở đỉnh phong, hắn dung hợp Thánh Điển cùng Thiên Thư xem như cổ kim chưa từng có!

Mà ở phương diện năng lượng, hắn cũng dung hợp thần lực với ác ma lực, đi đến một con đường mà chưa từng có ai đi qua…

Chậm rãi, ác ma lực trong người Lâm Minh càng ngày càng nhiều, hắn bắt đầu trắng trợn hấp thu cùng luyện hóa.

Một dòng đại đạo pháp tắc cuồn cuộn không dứt từ phân thân Hoang rót vào trong thân thể Lâm Minh.

Những lực lượng này không hề nghi ngờ đều là lực lượng tinh hoa của Hoang, mỗi một đám đều vô cùng trân quý.

Khi thôn phệ càng ngày càng nhiều, thân thể Lâm Minh đã hoàn toàn hóa thành màu đỏ, mỗi lỗ chân lông của hắn có ác ma lực bay ra ngoài, huyết vụ bốc hơi.

Những lực lượng này quá mức cường đại, thậm chí trùng kích thân thể gần như bất hủ của hắn sắp vỡ ra.

Trong trùng kích mạnh mẽ như thế, làn da, cốt nhục trong người Lâm Minh thậm chí bong tróc ra từng mảnh, nhưng mà những huyết nhục bong tróc này nhanh chóng hóa thành một dòng năng lượng, một lần nữa bị hút vào trong người Lâm Minh, cuối cùng nhất tróc ra cũng chỉ là lớp da già vỡ vụn mà thôi.

Tình hình như thế không ngừng tiếp tục, một ngày, hai ngày… Một tháng, hai tháng…

Lâm Minh không biết lần này bế quan bao lâu, ác ma lực chứa trong huyết nhục Hoang quá nhiều, hắn cần có thời gian hấp thu, hơn nữa đạt tới mức âm dương điều hòa, đây là quá trình khá dài, trong đó không được có nửa phần sai lầm.

Thời gian dài như thế sẽ có đủ loại khả năng xảy ra.

Phiêu Vũ đến.

Tới rất đột nhiên.

Trên thực tế sau khi Lâm Minh bắt đầu bế quan thì các thủ lĩnh Nhân tộc trong Tiềm Long tinh hệ đã chờ Phiêu Vũ tới, dù sao toàn tộc hội sư, vị trí Tiềm Long tinh hệ đã nửa công khai.

Hơn nữa Thanh Liên tiên tử nằm trong tay bọn họ vài tháng, Phiêu Vũ không tới mới là không bình thường.

Nhưng mà bọn họ không ngờ không chỉ Phiêu Vũ tới, Thiên Cương thần vương cũng đi cùng, thân hình hắn cao lớn như thiết giáp, toàn thân giống như kim loại đổ bê tông, không có tóc cùng lông mi, đầu lâu sáng óng ánh như thủy tinh.

Nếu như bình thường, toàn thân Thiên Cương thần vương lóe ra ánh sáng nhàn nhạt, mang theo uy áp cường đại mà chói lọi, mà bây giờ những ánh sáng này yếu đi không ít, chuyện này ý nghĩa Thiên Cương thần vương trong thời gian gần đây tiêu hao rất lớn.

Chiến đấu với Thần Mộng hắn cố gắng hết sức.

Hai Chân Thần đều tới!

Đế Thích Già, Hắc Ám Ma Quân, Thông Thiên Thần Chủ dẫn theo rất nhiều Thiên Tôn của Nhân tộc đồng thời đối mặt hai nhân vật truyền thuyết của Thánh tộc, tâm thần bọn họ co rút lại, sắc mặt cực kỳ khó coi.

Đối mặt với hai người bọn họ, thực lực bọn họ tập trung tại Tiềm Long tinh hệ hoàn toàn không có ý nghĩa.

Mà thời khắc Nhân tộc khẩn trương, bầu trời xa xa lại có không gian vặn vẹo.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.