VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1874: Tinh thần phong bạo (2)Mà ngay cả chiến linh kia, cũng chiếm được tinh thần bổn nguyên này dễ chịu, cũng bành trướng lên, càng thêm cường hãn.

Lâm Minh cũng không có vội vã tiếp tục hướng trên đỉnh ngọn núi đi tới, hắn bắt đầu nhanh chóng quan sát tình hình chung quanh.

Hắn thình lình phát hiện, những mưa bụi này lại đều là từ một dòng suối ở khe đá phía đông Thần Sơn lăn xuống vẩy ra tạo thành.

Dòng suối kia mỹ lệ vô cùng, mặc dù đang vẩy ra chảy xuôi, nhưng không có bất kỳ một tiếng vang.

Địa phương dòng suối chảy xuôi qua, tất cả núi đá bày biện ra màu sắc đen nhánh như mực, tản mát ra một luồng sóng hồn lực nồng đậm vô cùng.

– Tuyệt phẩm hồn tinh, lấy đi ra đều là đồ vật giá trị liên thành.

Lâm Minh thấy hồn tinh kia, con ngươi co rụt lại.

Nhưng ánh mắt của hắn rất nhanh liền từ trên hồn tinh na di, bắt đầu khoanh chân cố định, giống như Ngư kình hút nước, lỗ mũi vừa kéo, tinh thần bổn nguyên dạo chơi ở chung quanh, giống như hồng thủy theo cánh mũi hắn lao vào, thu nạp vào trong thân thể.

Hắn vừa làm như vậy, đồng thời nhóm người Tử Vân công chúa và Tử Lăng Vương, cơ hồ cùng trong lúc nhất thời, lựa chọn làm như vậy.

Dù sao bất kể nói như thế nào, hơi nước tinh thần bổn nguyên này mới là đồ vật trọng yếu nhất, có thể dễ chịu, rửa hồn lực bản thân, tăng cường tu vi, so sánh với ngoại vật trọng yếu hơn nhiều.

Đầy đủ qua một nén nhang thời gian, Lâm Minh mới chậm rãi mở mắt.

Lực lượng tinh thần trong ý thức hải của hắn, cơ hồ tăng cường gấp đôi, một cỗ hơi nước tinh thần bổn nguyên còn chưa có hoàn toàn luyện hóa, phảng phất như sợi bông ở trong ý thức hải của hắn tạo thành một tầng phòng ngự.

Này khiến hắn thần thanh khí sảng, lúc chống đỡ vô lượng Thần Sơn thích phóng ra tinh thần lực cũng nhiều một ít bảo đảm.

– Hừ.

Lúc này, một tiếng hừ lạnh từ phía trước Lâm Minh truyền đến.

Tử Lăng Vương vóc người cao lớn, lạnh lùng liếc Lâm Minh một cái, trong con mắt huyết sắc toát ra vẻ chán ghét không che dấu chút nào. Giờ phút này Vô Lượng Thần Sơn, đầy đủ vô số năm tháng tạo thành, tảng lớn hơi nước tinh thần bổn nguyên đã bị hắn và bọn người Lâm Minh hấp thu sạch sẽ.

Nếu như người này không có ở đây, Tử Lăng Vương rõ ràng có thể thu nạp hơi nước tinh thần bổn nguyên càng nhiều. Hiển nhiên hắn đối với nhiều ra một cái loài người Lâm Minh chia cắt cơ duyên này là thập phần khó chịu.

Bất quá hắn cũng không nói thêm gì, hắn mơ hồ cảm thấy Lâm Minh không phải là người lương thiện, bây giờ mà cùng Lâm Minh làm tranh đấu vô vị, cũng không sáng suốt.

Hắn như cũ là về phía trước bước đi.

– Thật không nghĩ tới, ngươi làm một nhân tộc, ở phương diện chiến linh lại đạt đến tài nghệ như thế. 

Thanh âm của Tử Vân công chúa, tức thời ở trong đầu Lâm Minh vang lên.

Lâm Minh dọc theo đường đi bày ra quỷ dị, làm Tử Vân công chúa sợ hãi than, nàng cảm thấy trên người nhân loại này, sợ rằng có một chút bí mật, không biết hắn là từ đâu nhô ra.

– Nếu như lại có cơ duyên, ta và ngươi liên thủ, cùng nhau tranh đoạt, ta cùng với Tử Lăng Vương kia, quan hệ không thế nào tốt, có thể nói là đối địch.

Tử Vân công chúa bắt đầu mượn hơi Lâm Minh, dưới tình huống như vậy, tùy tùng của bọn hắn đều bởi vì tinh thần phong bạo không có thể theo kịp, nhiều đồng minh, sẽ nhiều một phần lực lượng.

Lâm Minh gật đầu, không có dư thừa đáp lại, mà là nhanh chóng về phía trước bước đi.

Càng hướng trên ngọn núi trèo trèo lên, Vô Lượng Thần Sơn thả ra tinh thần phong bạo liền càng cường đại.

Đến cuối cùng, thậm chí ngay cả ý thức hải của Lâm Minh, cũng cảm giác được có một cổ lực lượng cường đại bắt đầu không ngừng đẩy xuống dưới chân núi.

May nhờ mới vừa rồi hắn thôn phệ đại lượng hơi nước Tinh Thần Bản Nguyên, hoàn toàn có thể ủng hộ tinh thần lực tiêu hao, lúc này mới như cũ có thể chậm rãi đi tới.

Mặc dù đoàn người đều đem hết khả năng trèo lên, nhưng cơ hồ khoảng cách không kém bao nhiêu.

Thời điểm sắp đến đỉnh ngọn núi, Lâm Minh rõ ràng thấy phía trước phảng phất có quang huy như mặt trời.

Tia sáng này tìm đến trên người, để cho toàn thân hắn cũng ấm áp, lực lượng trong ý thức hải cũng càng thêm dễ chịu .

– Đây là ánh sáng gì? Chẳng qua là rơi vào trên thân người, sẽ làm cho hồn lực nhận được dễ chịu như thế?

Trong lòng Lâm Minh ngạc nhiên không thôi.

Hắn men theo chỗ tia sáng kia nhìn lại, rõ ràng thấy có một ngọn thác từ trên đỉnh núi rơi đập.

Dưới thác nước, có một khối bàn thạch khổng lồ.

Khe hở bàn thạch, sinh trưởng một buội linh dược lớn như quyền đầu, bốc hơi dày đặc, quang hoa rực rỡ, trong suốt mà chói mắt.

Loại quang huy như mặt trời kia, chính là từ linh dược này phát ra.

Quét quét quét…

Bao gồm Lâm Minh ở bên trong bốn người, toàn bộ ánh mắt ngưng tụ đến phía trên trái cây của linh dược kia.

Bọn họ có thể thấy rõ ràng, ở bên trong trái cây, có một bóng đen mờ nhạt ngọa nguậy, tựa hồ là trong trứng dựng dục ra tiểu sinh mạng.

– Kia hình như là. . . Kỳ Lân?

Lâm Minh nhìn bóng đen trong trái cây kia, bởi vì tia sáng quá thịnh, hắn có thể nhìn thấu vách tường thịt quả, thấy lân phiến tinh mịn cùng pháp tắc hoa văn thần bí trên trái cây, hắn cảm giác nó giống như là một quả trứng Kỳ Lân.

Một quả trái cây tựa hồ trứng Kỳ Lân?

– Này cái là trái cây gì? Quá thần kỳ! Nó đang lột xác, muốn hóa ra một linh thể sống sờ sờ. . . dược hương này thật là nồng nặc đến đáng sợ. 

Trong lòng Lâm Minh khiếp sợ.

Sau đó hắn hiểu được, bên trong linh tuyền rơi xuống dưới kia ẩn chứa nhiều tia Tinh Thần Bản Nguyên, ngày đêm cọ rửa, tích lũy đến trên bàn thạch này.

Không nghi ngờ chút nào, bên trong nó bao hàm đại lượng lực lượng Tinh Thần Bản Nguyên thuần túy nhất. Còn có một chút vật chất Thần tính đặc biệt, mười phần trân quý.

Lục tục có người đẩy lấy tinh thần phong bạo từ Thần Sơn trút xuống, nhích tới gần nơi đây.

Khi thấy trái cây dựng dục Kỳ Lân thần bí kia, mọi người hô hấp cũng thành ồ ồ, trong đôi mắt dần hiện ra vẻ tham lam.

Một Hồn tộc lão giả vóc người thấp bé, kiềm nén không được, hai tay phảng phất như dây leo tăng vọt, trực tiếp hướng trái cây Kỳ Lân kia mò đi.

Mà ở trong chớp mắt đôi tay này thăm dò đi qua, lão giả cố gắng hướng Kỳ Lân quả xuất thủ kia, trước ngực rõ ràng chui ra một đôi cánh tay tử kim sắc.

Sau đó cả người hắn kêu thảm một tiếng, thân thể trực tiếp bị xé thành hai đoạn, lục phủ ngũ tạng, máu chảy đầm đìa, ruột cũng đeo đầy đất.

Người xuất thủ chính là Tử Lăng Vương, hắn tóc tím bay múa, song đồng lóe lên lệ mang, phía sau còn đi theo mấy Linh tộc cường giả, trên hai tay máu tươi lâm ly, trên người khí thế bén nhọn, giống như sát thần, làm người ta sợ hãi.

– Ngươi cũng xứng nhận được loại bảo vật này, thật là không biết sống chết!

Tử Lăng Vương khinh thường nói.

– Hắc, bảo vật người có đức thì được, chẳng lẽ Tử Lăng Vương ngươi muốn nuốt một mình sao ?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.