VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2149: Thí luyện chấm dứt (2)Rầm rầm!

Tu La Hải nổi sóng lớn, rất nhiều nước biển chảy xuống như thác nước, thân thể Hoang vô cùng khổng lồ trồi lên từ Tu La Hải, mà Tạo Hóa thánh tử đang đứng ở bên ngoài Hoang, đứng chắp tay, tư thế hoai hùng bừng bừng.

Trên bầu trời có nữ tử mặc váy dài màu xanh nhạt, dáng người uyển chuyển như nước, lạnh nhạt nhìn qua Tạo Hóa thánh tử, trong mắt mang theo một tia lãnh ngạo.

Cô gái này chính là đệ nhất truyền nhân của Phiêu Vũ Thần Vương, Thanh Liên tiên tử.

Lần này Phiêu Vũ thần sơn tham gia thí luyện cuối cùng chính là Thanh Liên tiên tử dẫn đội, dung mạo của nàng không xuất chúng, nhưng mà khí chất xuất trần, làm cho người ta có cảm giác khó hình dung,.

Phiêu Vũ thần sơn và Tạo Hóa Thánh Cung tuy là cùng một thế lực, nhưng mà cả hai cạnh tranh không nhỏ, Tạo Hóa thánh tử và Thanh Liên tiên tử không cùng đường.

Hai người bọn họ đều là đệ nhất tuấn kiệt của hai thế lực khác nhau, lại được đặt song song là “Thánh tộc tứ kiệt”, không ai phục ai cả.

– Hắc! Xem ra Thanh Liên tiên tử vô cùng tự tin với đệ tử Phiêu Vũ thần sơn tham gia thí luyện a.

Tạo Hóa thánh tử bay lên không trung, vị trí hắn lơ lửng vừa vặn cao hơn Thanh Liên tiên tử một trượng, cánh này khiến Tạo Hóa thánh tử từ trên cao nhìn xuống Thanh Liên tiên tử.

– Làm sao so được với Tạo Hóa Thánh Cung các ngươi, hơn hai mươi đệ tử phái ra, cuối cùng chắc chắn ôm chỗ tốt lớn nhất ở thí luyện cuối cùng rồi.

Thanh Liên tiên tử không cam lòng yếu thế, Tạo Hóa thánh tử tươi cười vui vẻ, nói:

– Ôm toàn bộ chỗ tốt thì không dám nói, nhưng mà chúng ta đạt được đồ vật có giá trị chắc chắn sẽ lớn hơn tổng giá trị của tất cả mọi người đạt được…

Tạo Hóa thánh tử cố ý nói như thế, lời này lọt vào trong tai của những người khác, không chỉ có Tạo Hóa thánh tử biết rõ, hắn nói giá trị ác ma xá lợi thấp đi rất nhiều rồi, đây là ngăn ngừa có người ngấp nghé ác ma xá lợi, thật thật già giả che dấu đi, ngược lại không khiến người ta sờ rõ Tạo Hóa Thánh Cung thu hoạch bao nhiêu.

Nhìn thấy Thanh Liên tiên tử bộ dáng không tin, Tạo Hóa thánh tử khinh thường cười lên, chẳng muốn tranh luận với nàng.

Không nói cái gì khác, chỉ cần hai phần ba đệ tử Tạo Hóa thánh cung còn thừa mang về thu hoạch xa xỉ, dựa theo phỏng đoán của Tạo Hóa Thánh Hoàng, những người này lại đi thí luyện cuối cùng tầng thứ năm, như vậy độ hoàn thành sẽ rất cao, khi đó Tạo Hóa thánh tử lời lớn.

– Đám gia hỏa Thánh tộc này đúng là xem Tu La Lộ trở thành địa bàn của mình rồi…

Trong đám người có kẻ nhìn thấy Tạo Hóa thánh tử và Thanh Liên tiên tử tranh phách với nhau, trong lòng mang theo một ít ghen ghét, không tức giận mới là lạ.

– Long Thành lão đệ, nghe nói Thần Hư Thần Quốc của các ngươi lần này cũng chuẩn bị sung túc, ít nhất cũng có ba bốn đệ tử độ hoàn thành vượt qua 70%, thậm chí là vượt qua 75% a.

Thần Hư Thần Quốc là một trong hai thế lực Chân Thần trong nội Tu La Lộ, tự nhiên nội tình thâm hậu, thế lực Thiên Tôn bình thường đều ghen ghét Thần Hư Thần Quốc, nhưng mà hiện tại bởi vì có Thánh tộc đang kêu gào ở đây, những kẻ này đều liên hợp với nhau.

– 75% chỉ là mục tiêu, nhưng mà cũng có thể đạt tới được. Lần này đệ tử Thần Hư Thần Quốc chúng ta mục tiêu là tầng thứ năm, có lẽ có thể tăng thêm một ít độ hoàn thành…

Thần Hư Thần Quốc kẻ dẫn đội là Long Thành, là một nửa bước Thiên Tôn, hắn khi nói chuyện râu ria nhếch lên, Thần Hư Thần Quốc cũng muốn giành thắng lợi, đương nhiên trên miệng phải khiêm tốn vài câu, nội tâm đang không thể chờ muốn biết ngay kết quả.

– Tầng thứ năm… Lợi hại, nhưng mà vô cùng nguy hiểm, thân thể đệ tử quý quốc phải tốt, lại phối hợp với nhau mới có thể chịu được/

Thế lực khác không ngừng lấy lòng, đệ tử thần quốc tạo thành chiến trận thì uy lực khi phối hợp tăng lên gấp đôi, một đám đệ tử đối phó với thủ hộ giả tầng nă, không nói có thể giết nó, nhưng ít ra tổn thương nó vài phần sẽ đạt được thêm độ hoàn thành vẫn làm được.

Thí luyện cuối cùng sắp mở ra.

Cơ hồ tất cả đệ tử đi ra khỏi thí luyện cuối cùng, đều lập tức truyền tống ở phương viên trăm dặm chung quanh thí luyện cuối cùng, bọn họ tự nhiên sẽ hội tụ ở quanh hải đài.

Đây là lúc tất cả thế lực nhìn thấy thành quả của thế hệ trẻ.

– Không biết mấy tiểu tử trong tộc ta thế nào…

– Thí luyện cuối cùng cạnh tranh quá kịch liệt, nội tình của chúng ta quá nhỏ bé, bọn họ có thể thuận lợi hoàn thành pháp tắc chi môn, ta đã biết đủ…

Có một ít trưởng lão tông môn dùng truyền âm nói ra, ky thật các tiểu tông môn này cũng không có năng lực lấy được lệnh bài thí luyện cuối cùng, nhưng bởi vì có một ít trùng hợp và số mệnh, mới ngẫu nhiên đạt được, tỉ mỉ bồi dưỡng đệ tử, hơn nữa có một tư cách thí luyện trân quý, hy vọng tương lai của tông môn được ký thác vào đám đệ tử này, nếu đệ tử vẫn lạc, tổn thất quá lớn.

– Đi ra rồi, là đệ tử Bạch Tuyết Tông của ta, ha ha ha…

Một lão giả cười ha hả, mọi người nhìn qua hướng hắn nói, chỉ thấy một thanh niên chậm rãi bay tới, hắn bị truyền tống tới gần hải đài vài dặm, thoáng cái bị tông môn của hắn phát hiện ra.

Những người này nhanh chóng được tiếp đón, xem xét đệ tử tông môn có bị thương hay không.

Lúc này có tông môn tìm được đệ tử của mình, những đệ tử này không có xâm nhập tầng thứ tư, nhưng mà bọn họ sau khi qua được pháp tắc chi môn đều cầm được ban thưởng vừa lòng đẹp ý.

Những phần thưởng này là một ít công pháp, pháp tắc, còn có thiên tài địa bào do năng lượng thay nghén mà thành.

Những thứ này Lâm Minh đương nhiên chướng mắt, nhưng mà đối với tiểu tông môn mà nói đây là thứ cải biến vận mệnh của họ.

– Ha ha, nhìn ra đệ tử Tu La Lộ lần này thu hoạch không tệ hơn.

– Không biết mấy thế lực lớn nhất Tu La Lộ thì như thế nào.

Có người nói nhỏ, rất nhiều người nhìn qua Thần Hư Thần Quốc.

Long Thành sờ râu ria, hắn hơi nhếch miệng cười lên, biểu hiện tự tin trong lòng, nhưng kỳ thật hắn hơi sầu lo, sợ có chuyện gì đó ngoài ý muốn.

– Mau nhìn, là đệ tử Thần Hư Thần Quốc, bọn họ đi ra rồi!

– Là lĩnh đội Bạch Hoa, ha ha, bọn họ không có chuyện gì.

Bạch Hoa chính là đệ tử hạch tâm của Thần Hư Thần Quốc, cũng là đối tượng bồi dưỡng trọng điểm của Thần Hư Thần Quốc thế hệ này, chỉ cần hắn không có chuyện gì là tốt rồi.

Long Thành lông mày giãn ra.

– Đại sư huynh, thế nào?

Có đệ tử Thần Hư Thần Quốc nói ra, nghênh tiếp Bạch Hoa, bọn họ ngoài ý muốn phát hiện, đệ tử Thần Hư Thần Quốc đều sợ hãi rụt rè, sầu mi khổ kiếm, dường như gặp chuyện đáng sợ gì đó.

– Bạch Hoa, thế nào rồi?

Nhìn thấy bộ dáng của Bạch Hoa, Long Thành kỳ quái, Thần Hư Thần Quốc cũng không có hao tổn bao nhiêu đệ tử, vì sao còn có bộ dáng sầu mi khổ kiếm?

Thời điểm nghênh tiếp Bạch Hoa, Long Thành phát hiện một ít đệ tử thế lực khác đi ra đều nhìn chằm chằm chằm vào Thần Hư Thần Quốc, rôi sau đó dùng chân nguyên truyền âm nói với trưởng bối cái gì đó.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.