VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1870: Khấp huyết thần tuyềnTrong lòng Lâm Minh nghĩ như vậy, những ý niệm trong đầu này nếu như để người Tiểu Cực Cung biết đến mà nói, không biết bọn họ nên cảm tưởng cái gì.

Bọn họ e sợ cho tránh Thiên tôn không kịp, Lâm Minh lại muốn chủ động đi tìm bọn họ.

– Nguyên Mộng Chiến trường mở ra chỉ có ba năm thời gian, ta không thể không có mục đích đi loạn, dựa theo tốc độ của ta bây giờ, dù giết đến Nguyên Mộng chiến trường kết thúc, cũng thu không đủ mười tỷ chiến công, ta phải tìm một số địa phương đối thủ tương đối nhiều, tùy ý giết chóc, tỷ như chỗ có thiên tài địa bảo. . .

Lâm Minh nghĩ như vậy, lật tay thu lại chiến công lệnh bài, lấy ra thẻ ngọc mà Hoàng Y võ giả cho hắn, hắn đem ý niệm chìm vào trong thẻ ngọc, tất cả tin tức xẹt qua đầu óc Lâm Minh.

– Linh Hồn Động Quật. . . Bất Tử Di Tích. . .

Lâm Minh rất nhanh lựa chọn hai nơi có thiên tài địa bảo này, bởi vì hai nơi di tích này, vị trí tìm kiếm dễ nhất.

Hơn nữa Linh Hồn Động Quật, vị trí cơ hồ là cố định.

Lâm Minh vận chuyển thân pháp, trực tiếp hướng Linh Hồn Động Quật lao đi.

Tốc độ của hắn cũng không nhanh, dọc đường chỗ qua, Lâm Minh lại bị mấy lần phục kích.

Ám sát hắn, đều là võ giả tiểu tông môn, bọn họ thành quần kết đội, trước đó bắt đầu mai phục, đánh lén võ giả trải qua, cướp đoạt chiến công.

Khúc khích xuy!

Thời điểm Lâm Minh bay vút qua một cái sơn cốc, hơn mười đạo kiếm quang từ trong sơn cốc lao ra, đan vào thành lưới lớn, bao phủ hướng Lâm Minh.

Lâm Minh sớm liền phát hiện những người này, hắn ngón tay chỉ ra, thương mang kích bắn.

Chỉ nghe từng tiếng thê lương kêu thảm thiết, tất cả người đánh lén gặp phải Lâm Minh, một cái không lọt, toàn bộ giết chết.

Trong nháy mắt, lại là hơn một ngàn chiến công tới tay.

Dựa theo Nguyên Mộng chiến trường quy định, sau khi Lâm Minh giết chết võ giả, ngoài có thể được đến chiến công đối ứng giết chết võ giả nên có ra, bản thân vũ giả này tích lũy chiến công, Lâm Minh cũng có thể được đến một phần.

Cho nên một kẻ giết người như ngóe, sau khi Lâm Minh giết chết bọn họ, lấy được chiến công càng nhiều.

– Vị bằng hữu kia, thân thủ không tệ!

Thời điểm Lâm Minh giết chết những người đánh lén này, phía sau có một thanh âm trong trẻo truyền đến.

Lâm Minh quay đầu trông lại, chỉ thấy một thiếu nữ áo tím, cỡi một Loan Điểu bảy màu, từ từ bay tới, ở sau lưng nàng, còn đi theo bảy võ giả trang phục màu đen.

Những võ giả trang phục màu đen này, mọi người cước bộ đạp không, bước tiến mờ mịt, bọn họ hơi thở thâm trầm mà cường đại, làm trong lòng Lâm Minh cả kinh, hắn hoài nghi những võ giả này ở trước khi gặp phải áp chế tu vi, đều là Giới Vương.

Mặc dù nói ở trong Nguyên Mộng chiến trường, bởi vì tu vi áp chế, đã không thể phân rõ đối phương vốn là tu vi gì, nhưng mà cảm giác đại khái chắc là không biết sai.

– Bảy Giới Vương. . .

Lâm Minh kinh hãi, nhưng thật ra Giới Vương cường giả hắn cũng không không coi vào đâu, chỉ là một thiếu nữ tiến vào Nguyên Mộng chiến trường, bên cạnh có thể đi theo bảy Giới Vương, điều này cũng từ một phương diện phản ứng ra, người thiếu nữ này thân phận cực cao!

Sợ rằng hạch tâm đệ tử của Thiên tôn thánh địa, cũng chưa chắc sẽ có phô trương lớn như vậy.

Chẳng lẽ là xuất thân Chân Thần thánh địa?

Lâm Minh trong lòng rùng mình, Hồn tộc ở trong vũ trụ, tuyệt đối là đầm rồng hang hổ, ở Nguyên Mộng chiến trường này, xuất hiện một hạch tâm đệ tử của Chân Thần thánh địa, cũng chẳng có gì lạ.

– Nếu quả thật là đệ tử Chân Thần thánh địa, có lẽ có thể thông qua nàng, biết được tình huống của Thánh Mỹ.

Trong lòng Lâm Minh hiện lên ý nghĩ này, đối với thiếu nữ áo tím đột nhiên xuất hiện này sinh ra tâm kết giao.

Bất quá hắn như cũ vẫn duy trì đủ cảnh giác.

– Tại hạ Lâm Mục, không biết vị tiểu thư này là . .

– Tử Vân.

Thiếu nữ áo tím trả lời ngắn gọn, chỉ từ trong trả lời này, căn bản không có tin tức có giá trị gì.

– Vị huynh đài này là muốn đi Linh Hồn Động Quật sao?

Thiếu nữ áo tím tò mò đánh giá Lâm Minh, nàng hiển nhiên nhận ra thân phận nhân tộc của Lâm Minh, một nhân tộc, thực lực có thể đạt tới tình trạng như vậy, làm cho nàng vô cùng kinh ngạc.

Hơn nữa nàng khó có thể phân rõ Lâm Minh ở lúc trước tu vi gặp phải áp chế, rốt cuộc là cảnh giới gì, này càng làm cho nàng cảm thấy bất thường.

– Phải.

Lâm Minh không có giấu diếm, con đường này chính là đi thông Linh Hồn Động Quật, hơn nữa bây giờ Lâm Minh đã cách Linh Hồn Động Quật rất gần rồi.

– Chúng ta cùng nhau như thế nào? Ở trong Linh Hồn Động Quật này, chẳng những có rất nhiều cao thủ, hơn nữa còn có đại lượng Mộng Yểm thú, chúng ta phối hợp lẫn nhau, lực chiến đấu sẽ mạnh ra không ít.

Lâm Minh vốn là muốn nhận thức thiếu nữ áo tím này, từ trên người nàng lấy ra tin tức của Thánh Mỹ, liền một lời đáp ứng .

– Tốt!

Có Lâm Minh gia nhập, một nhóm Tử Vân biến thành chín người.

– Công chúa, tại sao để một ngoại nhân đi vào, hơn nữa hắn cũng không phải xuất thân Hồn tộc, chúng ta đối với nhân phẩm của hắn không biết gì cả, hơn nữa lần này hành trình Linh Hồn Động Quật, hắn cũng chưa chắc có thể nổi lên tác dụng gì, đến lúc đó còn muốn chia bảo vật của chúng ta.

Ở phía sau Tử Vân, có một võ giả áo đen truyền âm nói.

– Nhiều người nhiều một phần lực, lần này đối thủ của chúng ta không ít, mà người này, thực lực không tệ, một kích đánh chết mười mấy võ giả, các ngươi gặp phải người sau khi áp chế tu vi, lại có thể làm được như vậy sao? Hắn là trợ lực không tệ. . . Về phần bảo vật gì đó, kia đều là vật còn chưa tới tay, có thể được đến chính là thu hoạch, nếu như không chiếm được, không có cái gì, bây giờ đi lo lắng phân bảo vật cho người khác, có phải là quá sớm hay không. . .

Thiếu nữ áo tím nói như vậy, hắc bào Giới Vương kia chỉ có thể im lặng tiếp thu.

Bình tĩnh mà xem xét, thực lực người này quả thật cường đại, ở đây sau khi gặp phải áp chế tu vi, bảy người này cũng tự nhận không phải là đối thủ của Lâm Minh.

– Đó là một thiên tài nhân tộc, không biết xuất thân từ thế lực nào, thật là kỳ quái.

Hoang dã mịt mờ, chung quanh là ao đầm, cỏ dại, ngẫu nhiên truyền đến tiếng Mộng Yểm thú rít gào, làm cho lòng người lo lắng.

– Phía trước là Linh Hồn Động Quật rồi, đây là một nơi linh hồn chi địa kỳ dị, bên trong từng xuất hiện qua một Thần vật… là Khấp Huyết Thần Tuyền.

Thiếu nữ áo tím biết đến tin tức hiển nhiên so sánh với Ngự Thú Tông đệ tử càng nhiều.

Lâm Minh nghe được trong lòng vừa động, Khấp Huyết Thần Tuyền?

Cái tên này, hắn ở trên Đế Vương Thần Bích nhìn thấy qua, nghe nói là Thần vật vô cùng trân quý, có thể dùng để luyện Chân Thần cấp linh đan, ngay cả Chân Thần cường giả cũng sẽ động tâm!

– Khấp Huyết Thần Tuyền là chuyện gì xảy ra?

Lâm Minh không khỏi hỏi, đồ vật có thể làm cho Chân Thần động tâm, tự nhiên không phải chuyện đùa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.