VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2290: Thân phận thần cốt (2)Năm đó, Lâm Minh chỉ nhìn thấy Thánh Điển sinh chi thiên, mà tử chi thiên Thánh Mỹ lưu cho Lâm Minh một bộ phận tánh mạng tinh hoa cùng trí nhớ bổn nguyên linh hồn, kỳ thật bản thân đã không hoàn chỉnh.

Lâm Minh tự dựa vào mình lĩnh ngộ, tự mình trải nghiệm tử vong cùng luân hồi, hoàn thiện tử chi thiên.

Trong trạng thái này, Lâm Minh nhìn thấy phù văn do nữ tử tuyệt thế này lưu lại, không thể nghi ngờ tương đương đền bù rất nhiều địa phương thiếu thốn của Lâm Minh trong Thánh Điển pháp tắc.

Văn minh võ đạo là kế thừa và phát triển, mặc dù có thiên kiêu nhân kiệt tự nghĩ ra công pháp, nhưng mà tất cả công pháp tự nghĩ ra đều dựa vào truyền thừa của tiền nhân, không có khả năng lăng không sáng tạo ra được.

Mặc kệ Lâm Minh mấy lần chuyển sinh, mặc kệ Lâm Minh xem khắp sinh tử luân hồi của nhân gian, hắn lĩnh ngộ khắc sâu cỡ nào, pháp tắc tử chi thiên nguyên vẹn ra sao, Lâm Minh không cách nào so sánh với bất hủ quân vương sáng tạo tử chi thiên của Thánh Điển lúc trước.

Hiện tại có tử chi thiên chính thức của Thánh Điển để so sánh, Lâm Minh thành tựu Thánh Điển pháp tắc sẽ tiến thêm một bước.

Lâm Minh tham lam ghi nhớ chúng, một phút đồng hồ trôi qua, phù văn trên thần cốt càng mờ nhạt, hiển nhiên cốt văn chỉ lộ ra trong thời gian rất ngắn, ánh mắt Lâm Minh ngưng tụ, đọc nhanh hơn.

Những phù văn vô cùng phức tạp xẹt qua trí nhớ Lâm Minh, bị hắn ghi nhớ và khắc sâu vào hồn hải.

Cứ như vậy thẳng tới phù văn tiêu tán, Lâm Minh đã ghi nhớ tất cả phù văn và ấn ký.

Hô —

Một đám hào quang cuối cùng đã tiêu tán, trên tế đàn đã khôi phục hắc ám, thần cốt cũng quay về bình tĩnh.

Lâm Minh lại cúi đầu với thần cốt này.

Vừa rồi hắn dựa vào tinh thần lực thăm dò thần cốt thủy tinh này, những cốt văn sáng lên hiển nhiên không phải trùng hợp.

Như vậy là Thánh Điển pháp tắc trong người của mình kích hoạt phù văn?

Hoặc là trong thần cốt còn bảo lưu một đám trí nhớ, bởi vì đại trận ở tế đàn mà bảo lưu lại.

Nếu như nói như vậy, những cốt văn này chính là cho mình xem.

Nghĩ tới đây, Lâm Minh càng ngày càng khó phân biệt đại kiếp nạn mười tỷ năm trước, nữ tử thần bí cực giống Thánh Mỹ này rốt cuộc có quan hệ thế nào với bất hủ quân vương?

Công pháp của bọn họ là nhất mạch tương thừa, đều là thánh điển pháp tắc, hiển nhiên có quan hệ lớn lao, hơn nữa lúc ấy ở Tu La cấm địa Hàn Băng Kính, nữ tử thần bí có địch ý với chủ nhân Tu La Lộ đã chứng minh điểm này.

Thực lực nữ tử thần bí không biết mạnh cỡ nào, cho dù nàng không có siêu việt Chân Thần, nhưng mà đã phi thường tiếp cận!

– Nữ tử thần bí chẳng lẽ là một người với bất hủ quân vương?

Lâm Minh nghĩ như vậy, hắn lại lắc đầu, hắn ở trong tinh thần thiên cung và tinh thần chiến trường trong nguyên mộng vũ trụ, không chỉ một lần nhìn thấy hư ảnh bất hủ quân vương lưu lại, hắn rõ ràng là một nam tử, hoàn toàn khác với nữ tử này.

Mà nếu như nói nữ tử thần bí là thân thuộc của bất hủ quân vương, ví dụ như con gái hoặc là muội muội, dường như cũng không có sức thuyết phục, mặc dù nói huyết mạch một gia tộc ưu tú, xuất hiện cường giả xác suất sẽ rất lớn, thế nhưng mà hai người đều tiếp cận siêu việt chân thần, vậy có chút khoa trương.

Nghĩ mãi mà không rõ những điểm này, Lâm Minh cũng không thèm nghĩ nữa, mà thời điểm này Lâm Minh cảm giác lan ra ngoài, xâm nhập thần điện, hắn nhìn thấy trung ương thần điện có vòng xoáy màu tím.

Vòng xoáy màu tím này là một phần của vĩnh hằng chi bích, cũng là thông đạo trên vĩnh hằng chi bích đi thông thâm uyên, thông qua võng xoáy màu tím này là có thể tiến vào hắc ám thâm uyên.

Trong thâm uyên sẽ có vô số thâm uyên ác ma.

Mà vòng xoáy màu tím này chỉ có trí tuệ tính mạng của Tam Thập Tam Thiên mới có thể thông qua, hơn nữa hắc ám tế đàn sát trận là hai bảo hiểm, không có thâm uyên ác ma nào đi chịu chết.

Lâm Minh thở dài một hơi, thả người bay vào trong vòng xoáy màu tím.

Xuyên qua vĩnh hằng chi bích, Lâm Minh cảm giác như xuyên qua con sông trăm triệu năm, hắn không biết qua đi bao lâu rồi, có lẽ là trăm ngàn năm, có lẽ là trong nháy mắt, trong đầu Lâm Minh lâm vào hỗn loạn, rồi sau đó hắn đi vào một mặt đất đen kịt.

Trên mặt đất đen kịt này, vô cùng hoang vu, khắp nơi là nham thạch loan lỗ, mênh mông, trên không vùng đất này cho người ta cảm giác vô cùng nặng nề và trầm trọng..

Trên bầu trời có chín mặt trời, chín mặt trời hợp thành một đường, đều không ngoại lệ có màu đỏ như máu, trong đó bắn ra ánh mặt trời làm khí huyết cộng minh.

– Đây là thâm uyên!

Lâm Minh hít sâu một hơi, trong không khí nóng rực này, hơn nữa mang theo mùi máu tanh nhàn nhạt, loại khí tức này thay đổi tâm thần người ta một cách vô tri vô giác, làm cho người ta trở nên luống cuống.

Lâm Minh hơi cảm thụ một chút, sau một khắc, thân ảnh của hắn bay lên trên núi.

Giấu trong núi sâu, thân thể Lâm Minh bắt đầu biến hóa, khớp xương của hắn nổ lốp bốp, một tầng lân phiến và cốt giáp hiện ra trên người Lâm Minh, tứ chi của hắn trở nên tráng kiện, hai khuỷu tay và đầu gối có gai xương mọc ra, trên đầu Lâm Minh có sừng cong, mà sau lưng của hắn có cái đuôi dữ tợn.

Hai mắt Lâm Minh đỏ như máu, khí tức tàn bạo, cũng trở nên hung hiểm, hắn hoàn toàn biến thành bộ dáng thâm uyên ác ma, hơn nữa không chỉ như thế, một tầng ác ma lực bao phủ Lâm Minh, bao trùm chung quanh thân thể của hắn, một đám màn đen xuất hiện.

Giờ phút này Lâm Minh đã biến thành một thâm uyên ác ma triệt để.

Tu luyện tới Đạo Cung Cửu Tinh lục tinh, hấp thu các loại cực phẩm huyết mạch, Lâm Minh đã sớm khống chế thân thể linh động và huyết mạch mạnh mẽ. Làm cho chính mình nhẹ nhõm cải biến dung mạo.

Lúc trước ác ma huyết mạch cùng ác ma lự thậm chí mưu toan chủ đạo thân thể Lâm Minh, nhưng mà cuối cùng vẫn bị lâm Minh tiêu hóa cùng hàng phục.

Hiện tại Lâm Minh đã có thể nhẹ nhõm điều tra lực lượng này, mô phỏng ra khí tức của thâm uyên ác ma.

Bản chất hắn là nhân loại, nhưng mà nếu như ngụy trang thành thâm uyên ác ma, dùng thực lực chân thần của Lâm Minh thì rất khó có thâm uyên ác ma nhìn ra chân thân của hắn, bởi vì Lâm Minh hấp thu hoang chi tinh hoa, còn có một quả ác ma xá lợi, đều là cấp bậc ác ma đồ đằng, huyết mạch thâm uyên ác ma của chúng vô cùng tinh khiết.

Lâm Minh tin tưởng, hiện tại cho dù Tiểu Ma Tiên đứng ở trước mặt mình cũng khó nhận ra hắn, cái ác ma lực sôi trào che dấu tất cả khí tức của hắn.

Cuối cùng nhất các đồ hình bao phủ toàn thân hắn, biến thành một lỗ đen nhỏ. Nó tham lam cắn nuốt tất cả năng lượng chung quanh, ngay cả ánh sáng chui vào trong cũng bị cắn nuốt.

Biến hóa kỳ dị này thuộc về hoang — thôn phệ pháp tắc!

Lâm Minh tại Uổng Tử Cốc tu luyện năm ngàn năm, hấp thu hoang chi tinh hoa, hiểu trí nhớ hoang hồn, hiện tại hắn chẳng những có thể 100% mô phỏng ra khí tức thâm uyên ác ma, hơn nữa đã lộ ra thôn phệ pháp tắc!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.