VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1973: Hỗn Nguyên chi tâmTuy nhiên lại không nghĩ tới Lôi Phạt thiên tôn là huynh đệ của Hỗn Nguyên lại thông qua gian tế của Thánh tộc lúc đầu an bài nằm vùng ở Thần vực, đem tin tức Hỗn Nguyên thiên tôn có được Hồng Mông linh châu thông báo cho Thánh tộc. ( Phát tích của Thiên Minh Tử cùng diệt vong của Thiên Vũ thánh địa cũng là gian tế thúc đẩy, không biết mọi người còn nhớ rõ không).

Cho nên Tạo Hóa thánh hoàng của Thánh tộc không tiếc hao tổn tinh nguyên, chấp nhận cái giá là cảnh giới tạm thời hạ xuống, ngạnh sinh sinh phá vỡ Thán Tức thần tường ngoan cố, phái Thiên Tôn đỉnh phong có số lượng vượt qua một bàn tay của Thánh tộc phối hợp với Lôi Phạt thiên tôn cùng đi giao sát Hỗn Nguyên thiên tôn.

Nhưng mà Tạo Hóa thánh hoàng bởi vì mạnh mẽ đánh xuyên qua Thán Tức thần tường mà cảnh giới tạm thời hạ xuống, tựa hồ lo lắng trước khi Hỗn Nguyên thiên tôn chết đi sẽ dùng đến chiêu thức đồng quy vu tận cho nên cũng không hàng lâm Thiên Diễn tinh để xuất thủ.

Tạo Hóa thánh hoàng mặc dù cảnh giới tạm thời hạ xuống, Hỗn Nguyên thiên tôn cũng không thể uy hiếp tính mạng của hắn, song bởi vì có Hồn tộc nhìn chằm chằm vào, Tạo Hóa thánh hoàng vẫn là vô cùng cẩn thận, không muốn đã thương càng thêm thương, hắn lưu lại Thánh La Thiên chủ trì đại cục.

Trận chiến ấy vô cùng thảm thiết.

Vì phá Luân Hồi thiên đạo của Hỗn Nguyên thiên tôn, Lôi Phạt thiên tôn thậm chí từ Thần vực mang đến đại lượng cao thủ của Thần cực, dùng máu tươi cùng thi thể của bọn hắn phá khai Luân Hồi đạo tràng do Hỗn Nguyên thiên tôn kiến tạo vẫn chưa hoàn thành.

Kế tiếp chính là Thiên Tôn đại chiến, cả Thiên Diễn tinh đều bị đánh thủng, Huyết Sát Nguyên lại càng là để lại nguyền rủa vĩnh cửu, phàm là cường giả Thần Hải tiến vào trong đó sẽ bởi vì năng lượng phản ứng đầy đủ mà kích phản nguyền rủa, bị Huyết Sát Nguyên giết chết, để cho sinh linh của Thiên Ma đại lục kiêng kỵ thật sâu!

Kết quả trận chiến cuối cùng của Hỗn Nguyên thiên tôn cùng Thiên Tôn Thánh tộc, Lôi Phạt thiên tôn là lưỡng bại câu thương!

Lôi Phạt thiên tôn chết trận, rất nhiều Thiên Tôn đỉnh phong của Thiên Tôn Thánh tộc cũng gần như chết hết! Sự cường đại của Hỗn Nguyên thiên tôn cùng Huyền Tình thiên hậu vượt ra khỏi sự tưởng tượng của bọn họ!

Song… Thánh tộc cũng có Thiên Tôn bị trọng thương rút đi, Hồng Mông linh châu cũng có thể là mất đi ở lúc đó.

Mất đi người yêu, mất đi Hồng Mông linh châu, cơ nghiệp hao phí vài vạn năm kiến lập ra cũng bị hoàn toàn phá hủy, Hỗn Nguyên không còn tâm tư nữa!

Hắn hận!

Hận đến cực hạn!

Hắn muốn đồ diệt Thánh tộc, tru diệt Tạo Hóa thánh hoàng, lấy máu của Thánh Hoàng tế điện Huyền Tình, nhưng mà hết lần này đến lần khác lấy thực lực của Hỗn Nguyên thiên tôn, hết thảy những cái này căn bản là không thực tế!

Hơn nữa để cho Hỗn Nguyên thiên tôn tuyệt vọng chính là hắn ngay cả cơ hội ẩn nhẫn để tu luyện báo thù cũng không có!

Bởi vì lúc này Thán Tức chi tường bị đánh thủng còn chưa phục hồi như cũ, Thần vực cùng Thánh La Thiên như cũ là thông suốt.

Hắn thậm chí cảm giác được dấu hiệu của chính mình đã bị Tạo Hóa thánh hoàng cảm giác được!

Điểm này mặc dù Lâm Minh chỉ là đoán nhưng không nghi ngờ chút nào, giống như thời điểm hắn ở Đọa Thần sơn mạch ngộ đạo đột nhiên bị Đại Phạm thần vương cách quy tắc của Nguyên Mộng vũ trụ ghi nhớ.

Chân Thần có năng lực như thế, đã như vậy Tạo Hóa thánh hoàng vì sao không ghi nhớ Hỗn Nguyên thiên tôn?

Phải biết rằng Hỗn Nguyên thiên tôn nhận được Hồng Mông linh châu đã lâu, nhục thể của hắn kinh qua Hồng Mông linh châu thối luyện đã là chí bảo, cường đại đến không thể tưởng tượng, tựa như Lâm Minh cơ hồ tạo thành vĩnh hằng chi hồn.

Dưới tình huống như vậy, Thánh tộc đồng dạng tu luyện thân thẻ có thể nào bỏ qua cho thân thể của Hỗn Nguyên thiên tôn?

Hơn nữa thiên phú của Hỗn Nguyên quá nghịch thiên, lưu lại nhân vật tuyệt thế như vậy, lại có hận ý ngập trời với Thánh tộc, bọn họ có thể nào để mặc cho hắn trưởng thành, nếu như vậy mà nói, có lẽ đến thời điểm Nhân tộc cùng Thánh tộc chân chính đại chiến, bọn họ sẽ có nhiều thêm một đối thủ là Chân Thần!

Cho nên Thánh tộc tất nhiên muốn giảo sát Hỗn Nguyên thiên tôn!

Đối với việc này thì Hỗn Nguyên thiên tôn cũng vô cùng rõ ràng, hắn cũng cảm giác được tiêu ký của Chân Thần.

Cho nên ở sau khi vội vã lưu lại truyền thừa, Hỗn Nguyên thiên tôn liền làm ra một cái quyết định, đó chính là hi sinh chính mình…

Hắn biết rõ sau khi bị Chân Thần tỏa định, vô luận là hắn trốn tới chỗ nào đều sẽ bị Thánh tộc tìm được, ngay tiếp theo chiến hữu Hắc Long của hắn cũng có thể sẽ bị chết trận, truyền thừa hắn lưu lại cũng có thể bị phá hủy, như vậy hắn liền hoàn toàn tuyệt hết hi vọng rồi.

Vì giữ được truyền thừa, bảo vệ Hắc Long, Hỗn Nguyên thiên tôn bất đắc dĩ. Hắn dọc theo không gian thông đạo mà Tạo Hóa thánh hoàng đánh ra xông vào Thánh La Thiên!

Đây bằng với một mình vào hang hổ!

Mà chuyến đi này Hỗn Nguyên thiên tôn đã cho biết quyết tâm hẳn phải chết.

Hắn biết rõ mình đã không thể nào lại trở về Thần vực, hắn không nói cho Hắc Long, thậm chí có thể Hắc Long căn bản không biết Hỗn Nguyên thiên tôn đã bị Chân Thần dùng cảm giác tỏa định lại.

Cũng là bởi vì cái này, thời điểm Lâm Minh lại trở về Vạn Cổ Ma Khanh, hỏi thăm Hắc Long hạ lạc của Hỗn Nguyên, Hắc Long hoàn toàn không biết.

Hỗn Nguyên thiên tôn một mình rời đi, tự biết thập tử vô sinh, cho nên hắn đem Thiên Tôn linh bảo có giá trị lớn nhất của mình bao gồm Hỗn Nguyên chi môn, Hỗn Nguyên thiên cung, Hỗn Nguyên Chung, tất cả đều để lại cho hậu nhân.

Hắn không đành lòng nhìn Huyền Tình thiên hậu xinh đẹp vô song ở sau khi chết thì thân thể dần dần bị rữa nát, hồng nhan khô cốt.

Liền đem đại đế chi tâm của mình sinh sôi lấy ra ngoài, để vào trong cơ thể của Huyền Tình thiên hậu, một lần đập liền là mười vạn năm.

Hắn biết làm như vậy không có ý nghĩa, Huyền Tình thiên hậu không thể nào sống lại.

Nhưng mà hắn vẫn làm như vậy, hắn muốn vĩnh viễn thủ hộ nữ tử mà hắn yêu, thủ hộ tịnh thổ cuối cùng ở trong lòng hắn…

Hắn nghĩ đến một khắc kia mà hắn chết, những thứ xinh đẹp này như cũ vẫn kéo dài…

Cho nên… Thời điểm Lâm Minh phát hiện ra Huyền Tình thiên hậu, thi thể của thiên hậu như cũ trông rất sống động, chỉ là một điểm này liền có thể thấy được Hỗn Nguyên thiên tôn có tình cảm với Huyền Tình sâu đến thế nào!

Lâm Minh còn nhớ rõ lời mà Hỗn Nguyên thiên tôn khắc xuống — Huyền Tình, nếu có kiếp sau, ta nguyện sẽ nắm tay nàng, cùng chung chế tạo thiên địa luân hồi, ức năm không hối hận…

Một câu nói ẩn chứa bao nhiêu hận ý, bao nhiêu không cam lòng?

Làm xong hết thảy những cái này, Hỗn Nguyên thiên tôn cứ như vậy mà đi, hắn gạt Hắc Long ra, mang theo người đi theo của hắn…

Không ai biết hắn đi tới nơi nào. Cũng không người nào biết con đường hắn lựa chọn này có bao nhiêu cô độc, bao nhiêu bi tráng…

Ở Thánh La Thiên, Hỗn Nguyên đương nhiên một lần nữa bị lâm vào đuổi giết.

Thậm chí có thể những người đuổi giết kia đã sớm chạy tới lối đi giữa Thần vực cùng Thánh La Thiên rồi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.