VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1581: Nguy cơ của Huyết Nguyệt– Hộ giá!

Từ lúc Huyết Nguyệt muốn động thủ thì mười tám thái giám, lão cung nữ đã sớm có chuẩn bị, bọn họ đứng trong đại trận, Huyết Nguyệt cùng hoàng hậu hai người đang đứng ở vị trí tâm trận! Hiện tại Huyết Nguyệt đột nhiên làm khó dễ thì mười tám thái giám cung nữ đang đứng trên trận vân đột nhiên lập lòe, lực lượng của bọn họ tập trung cùng một chỗ, hình thành một dòng nước lũ bay thẳng tới chỗ Huyết Nguyệt.

Trong lúc nhất thời gạch vỡ nát, năng lượng tràn ra, sát cơ như thủy triều.

Đối mặt mười tám người vây công, Huyết Nguyệt chỉ cười lạnh một tiếng.

– Thập Bát Minh Vương Trận, ngươi đường đường là chũ hậu cung chỉ có thể dùng trận pháp trình độ này sao.

Thập Bát Minh Vương Trận trong Càn Trữ Cung phải do Trận Pháp Sư cùng Thần Văn Sư gia trì, nhưng mà trong nội Tu La Lộ, Trận Pháp Sư còn dễ tìm một chút, nhưng mà Thần Văn Sư là nhân vật vô cùng trân quý, muốn thỉnh bọn họ ra tay cần phải trả một cái giá lớn, còn phải có giao tình, nếu không căn bản không thể mời được.

Nếu như quốc chủ Gia Lan Quốc ra mặt mời một Thần Văn Sư đỉnh cấp cũng không phải chuyện khó, trên thực tế cả Kim Loan điện, Càn Khôn Điện đều có lục phẩm Trận Vân Sư làm trận pháp, một khi phát động thì hiệu quả không giống bình thường.

NHưng mà trong hậu cung, trong Càn Trữ Cung này một hoàng hậu nửa bước Giới Vương thì không có trận pháp tốt như vậy, cái gọi là Thập Bát Minh Vương Trận này miễn cưỡng xem như trận pháp lục cấp, hoặc nói là chuẩn lục cấp.

Một trận pháp như vậy yếu hơn những trận pháp lục cấp khác, bởi vì một cần vận chuyển cần mười, thậm chí hơn mười thần văn phù cùng phẩm cấp gia trì mới thành công. Càn trữ cung có thể bố trí đại trận như vậy đối với một nửa bước Giới Vương như hoàng hậu mà nói quá xa xỉ.

Mười thái giám, tám ma ma đứng trong Thập Bát Minh Vương Trận đánh hợp kích uy lực gia tăng lên gấp nhiều lần, có thể chiến Giới Vương, nhưng điều kiện tiên quyết là Thập Bát Minh Vương Trận không có bị phá.

Nhưng mà gặp cường giả Giới Vương chân chính thì có người nào đứng ngươi cho người ta đánh.

Một sát na kia Nguyệt phi từ trong tu di giới ra. Lấy ra một cái phù văn bút, trên giấy phù này có khắc một đồ án đầu quỷ, đây là lục phẩm thần văn phù.

Tấm thần văn phù này chính là Tô lão đầu trong Thần Văn Sư công hội vẽ cho Nguyệt phi, Tô lão cùng Nguyệt phi quan hệ cá nhân rất tốt, lần này Lâm Minh đến Gia Lan Quốc cũng là Tô lão giới thiệu.

– Hô — 

Thần văn phù nằm trong tay Nguyệt phi, nó bốc cháy sáng quắt lên, hóa thành trên trăm đạo phù văn, những đạo phù văn này không đánh về phía lão thái giám, ma ma, mà là đánh về phía trận văn bên dưới chân của những người này.

Đây là một tấm phù văn lục phẩm, mà Thập Bát Minh Vương Trận nằm trong phạm vi phá giải cực hạn của nó.

Huyết Nguyệt với tư cách là cao tầng của tổ chức sát thủ Thiên La, trước khi nàng làm nhiệm vụ này thì tự nhiên phải thu thập đầy đủ tin tức tình báo, trước đó Nhạc vương gia hao tổn cái giá lớn mới thu thập đủ tình báo liên quan, thu mua thái giám cung nữ, biết được bố trí đại trận ở Càn Trữ Cung. Chính là Thập Bát Minh Vương Trận này!

Mà nhắm vào trong trận này Nguyệt phi thỉnh Tô lão ra tay, chuyên môn nhắm vào trận này, lúc này đã phát huy công dụng của nó!

– Xoạt xoạt xoạt!

Trong tiếng nổ vang gợn người, kim quang lập loè khiến người ta mở mắt không ra. Một sát na kia mười tám thái giám cung nữ cảm thấy đường vân dưới chân vỡ nát ra cả rồi, mười tám người bị năng lượng trận pháp nổ tung gây ảnh hưởng, thân thể nhao nhao chấn động và bị thương.

Nguyệt phi làm sao buông tha cho cơ hội này, thân thể nàng hóa thành một đạo quang ảnh bắn ra ngoài, chân nguyên cường đại quán chú vào trong trận pháp, quán chú vao trong trương kiếm trong tay của nàng.

Một kiếm chém ra và một đạo hào quang sáng ngời bay lên sau lưng của Nguyệt phi, ánh trăng trong trẻo hiện ra, bao phủ cả Càn Trữ Cung. Mà Nguyệt phi lúc này dựa vào cảnh trăng sáng này, dáng người yểu điệu hiện ra ngoài, nàng giống như nguyệt nữ phong tình vạn chủng.

Nhưng mà phong tình này lại trí mạng của người ta.

Nguyệt phi là thực lực hạng gì, nàng bị trọng thương nhưng dù sao cũng là Giới Vương, thực lực hơn xa Thánh chủ không thể so sánh được!

Nguyệt mang lóe lên, ánh trăng lạnh lùng bao phủ chung quanh tới, tất cả mọi người cảm thấy một cảm giác lực không hiểu hiện ra, chỉ có ánh trăng trên bầu trời sáng ngời hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

– Không tốt!

Hoàng hậu Nạp Diệp thị biến sắc, chân nguyên toàn thân bộc phát, đột nhiên thân thể lui ra phía sau, nàng rất rõ ràng, trong một sát na kia ánh trăng đã bao phủ Nạp Diệp thị.

Đây chính là lĩnh vực của Nguyệt phi, Dạ Trường Vô Tận!

Lúc Nạp Diệp thị lui ra ngoài, hai lão thái giám và một lão mama đã bị Nguyệt phi một kiếm chém bay đầu!

Thập Bát Minh Vương Trận bị Huyết Nguyệt công phá.

Đột nhiên trong sát na máu tươi bay lên, ánh mặt trăng dường như biến thành màu đỏ, trăng sáng trên bầu trời biến thành màu đỏ nhạt.

Đây chính là tiêu chí của Huyết Nguyệt, trong lĩnh vực của nàng chỉ cần giết một người thì trăng sáng đều uống máu tươi, trở nên càng đỏ hơn, sau khi giết đủ người thì ánh trăng như biến thành nguyệt ma!

Một kích đắc thủ thì Huyết Nguyệt căn bản không ngừng lại, nàng giơ trường kiếm chém giết thái giám và mama như trước!

Nàng muốn dùng khí thế sét đánh không kịp bưng tay giết chết những cường giả Thánh Chủ sơ kỳ này, dùng máu của bọn họ gia trì lĩnh vực của nàng!

Huyết Nguyệt nguyên bản là cao tầng của tổ chức sát thủ, cho dù là trong Càn Trữ Cung giết người thì nàng căn bản không có nương tay! Nàng rất rõ ràng, dưới loại tình huống này là chém giết trong hoàng cung, khi thay triều đổi đại sẽ có một lần huyết tẩy, không chỉ có thế giới phàm nhân, cho dù trong thế giới võ giả nó vẫn như vậy.

Chỉ cần thắng thì vương giả dù giết vô số người cũng biến thành anh hùng, mà một khi thua thì biến thành nghịch thần, tội đáng giết!

Được làm vua thua làm giặc, đây là đạo lý vô cùng đơn giản.

Hoàng hậu nương nương hiện tại nhân dịp lão hoàng đế bế tử quan thì cháy nhà ra mặt chuột, muốn dùng vũ lực cướp lấy chính quyền, nàng làm sao có thể chờ chết trước Huyết Nguyệt cơ chứ?

Mà trong tay Huyết Nguyệt, trường kiếm trong tay của nàng đang muốn chém đầu một thái giám, Huyết Nguyệt cảm thấy nội tâm sinh ra báo động.

Một đạo sát khí ẩn nấp trong nơi nào đó, nó giống như con độc xà tập trung bản thân nàng.

– Đánh lén?

Trong nội tâm Huyết Nguyệt đột nhiên cả kinh, thời điểm thế này đột nhiên xuất hiện kẻ đánh lén! Thủ đoạn ẩn nấp, thủ pháp ám sát này khiến nội tâm của nàng sinh ra cảm giác bất an.

Nàng cũng không có suy nghĩ người này là ai, lúc này nàng cần làm duy nhất chính là rút lui.

Xùy!

Một tiếng vang nhỏ, lĩnh vực của nàng bị đâm rách, đạo lực lượng này âm độc nhắm thẳng vào Huyết Nguyệt.

– Cẩn thận sau lưng.

Đúng vào lúc này một âm thanh truyền tới, chính là Lâm Minh nhắc nhở!

Huyết Nguyệt không chút nghĩ ngợi, một kiếm chém ra phía sau, chỉ nghe răng rắc vang lên, một thanh dao găm bị Huyết Nguyệt chém gãy.

Bởi vì lĩnh vực bị phá hủy, kiếm khí lăng lệ bổ xuống! Ba long trụ gia trì trận pháp trực tiếp bị kiếm khí này chém gãy như đậu hủ, cả mái vòm đột nhiên chấn động và sụp xuống.

Cao thủ Giới Vương giao thủ là bài sơn đảo hải, thậm chí có thể hủy diệt một ngôi sao nhỏ, lúc này giao thủ trong cung điện, cho dù kiến trúc có rắn chắc, nếu không được lĩnh vực bao phủ thì căn bản không cách nào tồn tại được.

– Thiên bạch, là ngươi!

Huyết Nguyệt âm thanh băng hàn, sắc mặt âm trầm như nước, vừa rồi đánh lén dù không có làm nàng bị thương, nhưng mà lĩnh vực của nàng đã bị gieo một một hạt giống ký sinh.

Hạt giống ký sinh này sẽ tạo thành tổn thương, chỉ cần tốn chút thời gian nàng có thể khu trừ hạt giống này, nhưng bây giờ không thể làm được, nàng phải chiến đấu, vậy thì hạt giống này sẽ ăn mòn chân nguyên của nàng, làm cho nội thế giới của nàng không thể phát động lĩnh vực.

Lúc này một nam tử thân mặc áo bào xám từ sau tấm bình phong của Càn Trữ Cung đi ra ngoài, một tấm bình phong chẳng thể ngăn cách cảm giác của võ giả, Huyết Nguyệt ngay từ đầu không có phát hiện nam tử này, chỉ có thể chứng minh đối phương đã có năng lực ẩn nấp cực cao.

Mà loại người như vậy chỉ có thể là sát thủ.

– Huyết Nguyệt, từ khi chia tay tới giờ còn khỏe chứ/

Âm thanh của nam tử khàn khàn, lúc này nói ra danh hiệu của Huyết Nguyệt tại Thiên La, trên mặt của hắn mang theo mặt nạ hoa văn bạc, hai bắn ra tơ máu, chúng không ngừng uốn éo, nhìn qua rất dữ tợn.

Hắn hiển nhiên cũng quen Huyết Nguyệt.

– Người của tổ chức sát thủ Thiên La sao?

Ánh mắt Lâm Minh trầm xuống, lập tức đoán ra được khả năng này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.