VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 543: Yêu vương chiến thểBất kể là cảm thấy hứng thú muốn xem náo nhiệt, hay là khinh bỉ Lâm Minh, lúc này đều không hẹn mà cùng làm một sự kiện – tính tiền.

Trong lúc nhất thời, tiểu nhị vội vàng lấy tiền, mà võ giả ở tràng nhao nhao đứng dậy, chuẩn bị đi Võ Đấu trường.

– Lâm công tử, ngươi…

Cô gái Yêu Tinh tộc hết chỗ nói rồi, nàng chuyên môn dặn dò Lâm Minh, kết quả lại thành phản ngược, đối với Lâm Minh, nàng còn có chút cảm tình, đương nhiên cái này không có mảy may quan cùng tình yêu nam nữ, chỉ là bởi vì Lâm Minh đối xử tử tế với nô bộc.

Ở Thông Thiên tháp trong loại hoàn cảnh này vẫn có thể giữ mình trong sạch, quả thật ít đến đáng thương, nàng tự nhiên không muốn Lâm Minh có chuyện.

Nàng muốn nói cái gì nữa, Lâm Minh đã đi ra tửu lâu, thẳng đến Võ Đấu trường.

– Ha ha, có ý tứ, ta thật ra chờ mong Lâm Minh giao thủ cùng Lam Tinh, hy vọng đừng khiến người khác thất vọng!

– Kết quả đã có thể đoán trước, trẻ tuổi khí huyết cương phương, làm việc ít suy nghĩ, Lam Tinh chiến đấu ba ngày này, Lâm Minh cũng chưa xem một trận nào, vậy mà dám tùy tiện ra tay, rất không sáng suốt.

– Lâm Minh không tồi, hơn phân nửa cũng có con bài tẩy, nhưng ở Thông Thiên tháp, ai mà không che giấu thực lực? Dưới tình huống như vậy, ai dám khinh người khác, ai sẽ chịu thiệt, nghĩ rằng bài tẩy của chính mình có thể nắm chắc thắng người khác là ý niệm ngu xuẩn nhất trong đầu, có loại ý niệm này trong đầu, hơn phân nửa đã chết.

Cường giả Thông Thiên tháp như mây trên trời, ở trong này, là rồng phải ngồi, là hổ phải nằm, ngay cả cường giả thượng tầng, ở trước khi ra tay, cũng phải điều tra chi tiết đối phương, nếu không sẽ là chuyện rất nguy hiểm.

Lúc này, Võ Đấu trường.

– Mười thắng liên tiếp! Lam Tinh đã mười thắng liên tiếp!

Trọng tài áo đen cao giọng tuyên bố nói.

Lam Tinh quá mạnh mẽ, yêu ma văn thân đã chính thức tích lũy đến bốn cánh, thậm chí lục cánh cũng hình thành một cái hình dáng mờ nhạt.

Người ở đây đã sớm đoán được, Lâm Minh không xuất hiện, vì thể thời điểm đến trận đấu thứ mười, đã không có ai nguyện ý ra tay, đối thủ Lam Tinh mười thắng liên tiếp, là một cái võ giả Yêu Tinh tộc thật vất vả tìm được, hắn vốn không trông cậy vào thắng.

– Đệ thập nhất tràng chiến đấu, đây mới là một trận chiến đấu mấu chốt!

– Ha ha, chờ mong đã lâu, không biết ai lên sân khấu!

– Những cường giả này đã căn cứ thực lực bản thân đạt thành hiệp nghị, nếu nhớ không lầm, lần này hẳn là Hô Duyên La xuất trướng!

Mỗi một cái cơ hội kiếm thủ điểm số giết chóc đều cực kỳ quý báu, ở tầng hai Thông Thiên tháp kiếm điểm số giết chóc có bốn phương thức.

Thứ nhất chính là thắng liên tiếp, mười thắng liên tiếp, hai mươi thắng liên tiếp, ba mươi thắng liên tiếp, đều nhận được điểm số giết chóc đối ứng.

Nhưng ở Thông Thiên tháp, võ giả cao tầng chiến thắng võ giả tầng dưới chót, không tính thắng trận đấu liên tiếp, cho nên thắng liên tiếp tích lũy đến đoạn sau, muốn thắng liên tiếp đối mặt với đối thủ sẽ càng ngày càng mạnh.

Thời điểm này, cường giả ra tay đều cẩn thận, điểm số giết chóc kiếm cũng sẽ càng ngày càng gian nan.

Phương thức kiếm điểm số giết chóc thứ hai tương phản với phương thức thứ nhất, đó chính là chung kết đối thủ thắng liên tiếp, tỷ như hiện tại nếu chung kết Lam Tinh mười thắng liên tiếp, sẽ lấy điểm số giết chóc từ trong tay hắn.

Phương thức thứ ba, là đạt được huân chương vinh quang, mỗi một cái huân chương vinh quang, đều đối ứng điểm số giết chóc nhất định.

Một cái phương thức cuối cùng là đổ đấu, song phương ước định, tiền đặt cược bao nhiêu điểm số giết chóc trong một trận chiến đấu, thắng sẽ nhận được hai phần điểm số giết chóc.

Dưới tình huống như vậy, đối với cao thủ mà nói, dễ dàng nhất đạt được điểm số giết chóc nhất là loại phương thức thứ hai, chung kết đối thủ thắng liên tiếp, đặc người mới như Lam Tinh.

Loại cơ hội này, ai cũng đều thèm, cao thủ tầng hai đều có một bộ phân phối loại cơ hội này bất thành văn quy tắc, lần này, đến phiên Hô Duyên La ra tay.

Hô Duyên La xuất thân Cự Ma tộc, thân cao một trượng hai xích, mặc dù ở Cự Ma tộc cũng là dáng người khôi ngô, vũ khí hắn là một thanh đại chùy, xem sức nặng tuyệt đối có mấy vạn cân trở lên.

Ầm ầm!

Thời điểm Hô Duyên La nhảy lên đài, trực tiếp giẫm tan gạch dưới chân, toàn bộ lôi đài đều chấn động!

– Hắc hắc! Tiểu oa nhi, không cần quá mức khẩn trương, ta xuống tay rất nhẹ, người mới như ngươi là chỗ chúng ta kiếm điểm số giết chóc, ta tuyệt đối sẽ không thương tổn ngươi, yên tâm.

Hô Duyên La nhìn Lam Tinh từ trên xuống dưới, hưng phấn liếm môi, hắn ước chừng cao hơn phân nửa cái thân mình so với Lam Tinh, từ xa nhìn lại tựa như người lớn cùng đứa nhỏ.

Lam Tinh lơ đễnh cười:

– Nói như vậy, các ngươi coi ta trở thành dê mập, mỗi cách một đoạn thời gian, liền thu lấy một lần?

– Ha ha, ngươi nghĩ như vậy cũng không sai! Tiểu tử, nhận mệnh đi, Thông Thiên tháp là một cái thế giới thực lực là vương, nếu ngươi có thực lực, cũng có thể làm như vậy!

– Không tồi, điểm ấy ta đồng ý, tuy nhiên ở trước khi khai chiến, ta có đề nghị.

– Nói!

– Ta muốn đổ đấu điểm số, đổ hai cái điểm số đi, nói cách khác, nếu ngươi thắng ta, có thể lấy ba cái điểm số! Đương nhiên nếu thua, điểm số liền về ta!

Lam Tinh đề nghị khiến Hô Duyên La đột nhiên ngẩn ra, ngay sau đó, hắn cười ha ha:

– Đề nghị hay, đề nghị hay!

Hắn chẳng thể nghĩ tới, còn có loại chuyện tốt này đưa tới cửa, Lam Tinh cảm thấy một cái điểm số không đủ nhiều, còn muốn đánh bạc hai cái!

– Hắc hắc, tiểu tử, nếu ngươi cảm thấy ngươi có thể thắng ta, vậy mười phần sai, để cho ngươi kiến thức một chút, thực lực người thí luyện thượng tầng!

Hô Duyên La nói xong, quát lên một tiếng lớn, khí thế cả người bột phát ra, trong lúc nhất thời ma nguyên cuồn cuộn!

Lam Tinh cười lạnh trong lòng một tiếng, hắn dám đổ đấu cùng Hô Duyên La, tự nhiên là điều tra chi tiết qua Hô Duyên La, bao gồm ngay cả môn phái Hô Duyên La xuất thân, công pháp sở tu đều có hiểu biết, thậm chí xem qua Chiến Tranh trận bàn Hô Duyên La giao thủ.

Đương nhiên Hô Duyên La có mấy con bài chưa lật là chuyện tất nhiên, tuy nhiên dù vậy, Lam Tinh cũng có bảy, tám phần thắng lợi nắm chắc, ở Thông Thiên tháp, bảy, tám phần nắm chắc đã đáng giá để đổ.

Khóe miệng nổi lên một chút cười tà, Lam Tinh rút ra trường kiếm trong Tu Di giới…

– Võ Đấu trường bên kia sát khí thật đậm!

– Ai giao thủ với ai vậy? Đánh tới loại trình độ này!

Ở trên đường Lâm Minh đi tới Võ Đấu trường, liền nhìn thấy có võ giả nhao nhao nghị luận, quả thật, ở trong Võ Đấu trường, truyền đến sát khí cực kỳ nồng đậm, có thể tưởng tượng trình độ chiến đấu kịch liệt này.

Lâm Minh tiến vào Võ Đấu trường, liền nhìn thấy trung ương ở đây, một nam nhân Cự Ma cầm cự chùy trong tay cả người toàn máu, tóc tai bù xù, mà ở trước người hắn, một thanh niên Yêu Tinh tộc cười tà yêu dị, cả người hắn đều bao phủ một tầng Tử Tinh chiến giáp, ở trên thân có mấy miệng vết thương sâu đậm, nhưng mà dường như hắn đối với chuyện này hồn nhiên bất giác, dường như đau đớn có thể khiến hắn hưng phấn.

– Đây là Lam Tinh?

Lâm Minh hơi hơi kinh ngạc, thanh niên Yêu Tinh tộc này đầu đầy tóc dài buông thẳng đến mắt cá chân, trên thân khắc các loại hoa văn phức tạp quỷ dị, tuy nhiên dung mạo quả thật có vài phần tương tự với Lam Tinh, chỉ là càng thêm tà khí yêu dị.

– Không thể tưởng được Lam Tinh luyện thành Yêu Vương Chiến Thể, nếu tiếp tục như vậy Hô Duyên La sẽ không kiên trì được!

– Ân, trách không được thiên phú Lam Tinh xuất chúng như thế, huyết mạch thượng cổ Yêu tộc trên thân hắn quá nồng, Yêu Vương Chiến Thể đều có thể dùng đến!

– Huyết mạch thượng cổ Yêu tộc?

Lâm Minh vừa động tâm niệm, trước đó, hắn nghe nói qua thượng cổ Cự Ma tộc, lúc trước đoàn tinh huyết bay ra từ trong Càn Khôn Dung Nhật lô kia, chính là tinh huyết thượng cổ Cự Ma tộc, Tam Đầu Ma Thần Khuyển muốn cắn nuốt nó để tăng cường linh hồn của chính mình, kết quả lại bị Ma Phương hút.

Như thế xem ra, thượng cổ Yêu tộc cũng hơn phân nửa là cùng loại với thượng cổ Cự Ma tộc, không hề nghi ngờ, bất kể là thượng cổ Yêu tộc, hay là thượng cổ Cự Ma tộc, bọn họ đều có được thiên phú nghịch thiên tựa như thượng cổ Phượng tộc.

– Lâm công tử, đó là Yêu Vương Chiến Thể!

Lúc này, cô gái Yêu Tinh tộc luôn luôn đi theo Lâm Minh nhìn thấy Lam Tinh trên đài, hít ngược một hơi khí lạnh, nơm nớp lo sợ nói:

– Lâm công tử, Lam Tinh có thể sử dụng ra Yêu Vương Chiến Thể là bởi vì được thượng cổ Yêu tộc công nhận rồi, ở dưới Yêu Vương Chiến Thể, thực lực của hắn có thể tăng lên bốn năm thành!

Nhìn thấy bộ dáng Lâm Minh lơ đễnh, Yêu Tinh tộc cô gái thở dài một hơi, cũng không khuyên nữa, có thể nói nàng đã đều nói.

Oanh!

Ở trên lôi đài, đại chùy Hô Duyên La bị đánh bay xoay tròn ở không trung, mà cùng lúc đó, Lam Tinh tiến lên trước một bước, trường kiếm trong tay linh hoạt, kiếm phong sắc bén.

Vù vù vù!

Máu tươi vẩy ra, Hô Duyên La phát ra âm thanh dã thú bạo rống, một quyền đánh tới Lam Tinh.

– Chết đi.

Lam Tinh lạnh như băng phun ra này hai chữ, thân ảnh dường như hóa thành gió mát tiêu tán, ngay sau đó, kiếm thế ngưng tụ, trực tiếp xuyên qua cổ Hô Duyên La.

Một kiếm xuyên yết hầu!

Lúc này, theo một tiếng nổ ầm ầm, cự chùy bị Lam Tinh đánh bay lúc này mới rơi xuống đất, mà ở trên lôi đài, Hô Duyên La không thể tin nhìn trường kiếm đang nhỏ máu trước mắt chính mình, ánh mắt chậm rãi mất đi thần thái.

Phốc!

Trường kiếm Lam Tinh run lên, trực tiếp chặt đứt cổ Hô Duyên La, cái đầu lớn ngã nhào xuống đất, cột máu phun ra cao hai trượng.

– Lam Tinh thắng lợi!

Theo trọng tài tuyên bố, người xem còn có chút không kịp phản ứng, Hô Duyên La ở tầng hai Thông Thiên tháp thực lực có thể sắp xếp đến nhất lưu, cuối cùng cứ như vậy đã chết.

– Phong chi ý cảnh thật là lợi hại, cuối cùng Lam Tinh dựa vào Phong chi ý cảnh né tránh quyền Hô Duyên La, đồng thời cấp cho đối phương một kích chí mạng!

– Lam Tinh dường như mới hai mươi ba, hai mươi tư tuổi, với thời gian như vậy, tương lai có hy vọng thành Yêu Đế!

Khán giả nghị luận nhao nhao, trẻ tuổi tuấn kiệt Thông Thiên tháp chỗ nào cũng có, nhưng thiên tài chân chính như Lam Tinh có hy vọng phong hoàng xưng đế như vậy cũng không phải rất nhiều.

Lam Tinh mắt điếc tai ngơ đối với mọi người nghị luận, hắn chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt nhẹ nhàng nhìn phía Lâm Minh, tươi cười trên mặt, càng thêm tà dị.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.