VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 881: Ác chiếnChỉ riêng khí tức của đối phương, tuyệt đối là đối thủ khủng bố cực điểm, nếu không bị phát hiện, Lâm Minh còn có thể lựa chọn trốn đi, hiện giờ bị thần thức của đối phương tập trung, không có chỗ nào mà trốn được!

Liếc Tạo Hóa lão nhân, lại thấy Tạo Hóa lão nhân cau mày, rõ ràng cũng không có nắm chắc với đối thủ này.

– Hẳn không phải là người Thiên Diễn Đại Lục, Thiên Diễn Đại Lục không có cường giả cấp bậc như vậy.

Tạo Hóa lão nhân giọng ngưng trọng, tuy rằng hắn đến từ Thần Vực, là người trông coi vị diện Thiên Diễn Đại Lục, kỳ thật đã không còn liên hệ lớn tới Thần Vực. Hắn đến Kỳ Tích Thần Điện này là vì tìm kiếm cơ duyên, chống lại tồn tại không rõ trong Kỳ Tích Thần Điện, bối cảnh Thần Vực của hắn không dùng được, cũng không có tác dụng.

Lâm Minh cùng Tạo Hóa lão nhân rời khỏi lòng đất quặng mỏ, chỉ thấy Trung Thiên thế giới trời xanh không mây, núi non như tranh đã trở nên mây mù mờ mịt, sấm sét lóe lên.

Chỉ nghe tiếng ầm ầm, một đạo huyết quang xé rách bầu trời, bầu trời rách toạc, một chiếc quan tài thanh đồng quỷ dị xé trời đi ra. Ở trên quan tài thanh đồng quỷ dị, có gắn 6 sợi dây xích to, mỗi một sợi xích đều có một con Quỷ Diện Tu La kéo đi.

Lâm Minh thấy vậy, sắc mặt đại biến, cảnh tượng ở 8000 dặm đầm lầy màu đen thật sự có liên quan tới Kỳ Tích Thần Điện này!

Chẳng lẽ bản thân Kỳ Tích Thần Điện này là một âm mưu?

Trong lòng Lâm Minh nhanh chóng xoay chuyển, dùng chân nguyên truyền âm nhanh chóng kể lại tràng cảnh đã gặp ở 8000 dặm đầm lầy màu đen cho Tạo Hóa lão nhân. Tuy nhiên có nói loại chuyện này cũng không có tác dụng gì, Tạo Hóa lão nhân không biết gì về Kỳ Tích Hải cùng Vạn Cổ Ma Khanh, dựa vào Lâm Minh miêu tả, cũng không phỏng đoán ra tin tức có giá trị nào.

– 6 con quỷ đen kéo quan tài kia là quỷ nô Tu La bị luyện hóa, mỗi quỷ nô đều có thực lực Chuẩn Đế, thân thể trải qua luyện hóa, đao thương bất nhập, phối hợp cùng nhau có uy lực càng mạnh hơn. Loại quỷ nô Tu La này có thể sử dụng mãi, tốt hơn Sát Lục Khôi Lỗi của Tu La Thần quốc luyện chế không biết bao nhiêu lần, cũng không có trong truyền thừa Thiên Diễn Đại Lục.

– Còn chất liệu quan tài thanh đồng quỷ dị kia cũng là dùng Đại La Huyền Kim, tài liệu rèn Bảo khí đỉnh cấp, thậm chí có thể dùng để rèn ra chuẩn Thánh khí. Một bộ quan tài quỷ lớn như thế, dốc hết khoáng sản Thiên Diễn Đại Lục cũng không gom đủ. Lâm tiểu hữu, lần này chúng ta rắc rối to rồi!

Thiên Diễn Đại Lục hiện không có nhiêu Thánh khí, chuẩn Thánh khí, toàn bộ đều là thời đại thượng cổ 10 vạn năm trước để lại. Bao gồm cả Đại Hoang Huyết Kích, Càn Khôn Dung Nhật Lô của Lâm Minh, đều là tìm được trong di tích Ma Đế 10 vạn năm trước, về sau mới truyền vào tay Lâm Minh.

Thánh khí cùng chuẩn Thánh khí, Thiên Diễn Đại Lục không thể tự chế, một là không có tài liệu, hai là không có truyền thừa luyện chế.

Ầm ầm!

Quan tài quỷ chấn động, cả Trung Thiên thế giới cũng rung chuyển, xiềng xích va chạm vào quan tài quỷ phát ra tiếng kêu chát chúa.

Sắc mặt Tạo Hóa lão nhân ngưng trọng, rút ra trường kiếm dài bốn xích, lão đã dự cảm được trận chiến khó khăn này.

Đùng!

Một đạo huyết lôi từ trên không đánh xuống, quan tài quỷ mở ra!

Bóng người thon dài hiện ra trong hào quang, đó là một thiếu niên trắng nhợt yêu dị, tay kéo chiến mâu màu tím, chậm rãi bước ra khỏi quan tài quỷ. Khi đi, mũi mâu kéo ra đường rãnh dài dưới đất, vết rạch này như rạch vào lòng người, khiến người ta khó chịu không nói nên lời.

– Hắc hắc, thời gian đi săn bắt đầu rồi!

Thiếu niên tái nhợt đầy vẻ cười cợt, tuy rằng dung mạo của hắn nhìn không tới 20 tuổi, nhưng giọng nói đã có cảm giác già nua.

– Ngươi là ai?

Tạo Hóa lão nhân cầm kiếm chỉ xéo mặt đất, từng đạo lực lượng không gian quấn quanh thân kiếm, khiến cho mũi kiếm lóe sáng vặn vẹo.

Tạo Hóa lão nhân hoàn toàn không nhìn ra tu vi của thiếu niên tái nhợt này, hơn nữa đối phương cũng không cố ý che giấu. Như vậy chỉ có hai khả năng, hoặc là thiếu niên tu luyện hệ thống khác biệt, hoặc là tu vi thiếu niên kia vượt xa mình, chính là cường giả trên cảnh giới Thần Hải!

– Lão già, khuyên ngươi đừng tốn sức, tuy rằng ngươi không còn sống được bao nhiêu năm, nhưng tu vi cũng được giữa mảnh đại lục ném bỏ này, giữ ngươi lại còn có tác dụng.

Thiếu niên tái nhợt nói rồi, thân thể bùng lên, mũi mâu chỉ ra, ánh sao vô tận chảy xuống từ mũi mâu, dường như hắn đâm ra một mâu, khiến người ta phải đối mặt vũ trụ mênh mông!

Trong nháy mắt tay chân Lâm Minh lạnh băng, linh hồn đông lại, chỉ là uy áp trong chiêu thức đã khủng bố như thế, đối mặt trực diện thì sẽ thế nào?

Sắc mặt Tạo Hóa lão nhân ngưng trọng, lão lui lại một bước, chân đạp xuống, thời gian trôi trên lưỡi kiếm vặn vẹo, một kiếm chém ra kèm theo năm tháng. Kiếm quang sáng ngời như đến từ viễn cổ hư vô, nơi đi qua cỏ cây nhanh chóng nẩy mầm, héo tàn, lại nẩy mầm.

Thời gian ý cảnh, một năm lại một năm!

Mâu quang của thiếu niên tái nhợt va chạm vào kiếm quang năm tháng của Tạo Hóa lão nhân, nhưng va chạm lại không có âm thanh gì, tất cả như chôn vùi trong hư vô vô tận.

Tuy rằng không có bùng nổ khủng bố trong dự đoán, nhưng chôn vùi tất cả khí tức lại càng thêm khủng bố, mọi thứ xung quanh hào quang đều hóa thành bụi bặm hư vô.

Lâm Minh nháy mắt đạp thân pháp Kim Bằng Phá Hư, thân thể vụt ra ngoài!

Hả?

Quay đầu lại, chỉ thấy đằng sau hắn xuất hiện một con Quỷ Diện Diêm La, nó mặc áo bào đen, mặt mũi dự tợn không có biểu tình, cầm xích sắt nện lên đầu Lâm Minh!

Chính là con ác quỷ kéo quan tài!

Ánh mắt Lâm Minh co rút, trong lòng khẽ động, trường thương màu đỏ trong tay đổi thành Đại Hoang Huyết Kích nặng 10 vạn cân!

Sáu con ác quỷ kéo quan tài này, bọn chúng đều có tu vi cấp Chuẩn Đế, nếu là Lâm Minh một năm trước vừa đột phá Mệnh vẫn, căn bản không thể chiến thắng, hiện tại thực lực của hắn tăng nhiều, lại có Đại Hoang Huyết Kích, một kích trong tay, thí Thần đồ Ma!

– Thương môn – mở!

Lâm Minh quát lớn, vận chuyển năng lượng đến cực hạn, Bát Môn Độn Giáp đồng loạt mở ra bốn cửa, lực lượng 200 vạn cân nháy mắt bùng nổ bộc phát ra!

Hai tay hắn phát ra thần quang chói mắt, lòng bàn tay xuất hiện lốc xoáy màu đen cắn nuốt, đó là chỗ Thương môn!

Lâm Minh cầm hai tay, eo cong vẹo, cột sống kéo ra như cây cung, sau đó eo phát lực, Đại Hoang Huyết Kích nặng 10 vạn cân xẹt qua quỹ tích tròn, đột nhiên đập xuống!

Ầm ầm!

Đại Hoang Huyết Kích nện mạnh lên xiềng xích, phát ra tiếng nổ đinh tai nhức óc, không gian sụp đổ, đất đá bắn ra, quỷ nô thân cao 2 trượng cả người lẫn xích bị Lâm Minh một kích đập bay

Đồng thời, năm con quỷ nô khắc cũng xông lên, chúng nó kéo xích sắt, những xích sắt này cũng chất liệu với quan tài quỷ, cũng là Đại La Huyền Kim!

Lâm Minh có thể đập bay một con quỷ nô, nhưng không thể nào đồng thời đập bay năm con quỷ nô!

Lúc sống còn, Lâm Minh bộc phát ra 120% tiềm năng! Một tay cầm kích vẽ vòng tròn giữa hư không, lực lượng không gian tụ tập trên Đại Hoang Huyết Kích, hình thành lốc xoáy, không gian xuất hiện vô số vết rạn, sau đó sụp đổ như tấm gương đen!

Hủy Diệt pháp tắc, dãy tinh tú!

Một kích đánh ra, lực lượng không gian ngưng kết thành mảnh vỡ, nhập vào chiến linh Bạch Ngân, hỗn họp ngọn lửa hủy diệt, bắn tràn lan về phía năm con quỷ nô!

Đây là lần đầu tiên Lâm Minh sử dụng Đại Hoang Huyết Kích thi triển võ kỹ trước đó bởi vì sử dụng Đại Hoang Huyết Kích cũng phải tiêu hao năng lượng rất lớn, nếu đồng thời thi triển võ kỹ, sẽ tạo thành gánh nặng lớn đối với thân thể. Lúc trước Tư Đồ Yêu Nguyệt cũng chỉ thúc dục Đại Hoang Huyết Kích, dùng sức nặng của nó chiến đấu với Lâm Minh.

Nhưng hiện giờ ở trong tay Lâm Minh, với lực lượng 200 vạn cân của hắn, cộng thêm tu vi đột phá Mệnh vẫn tầng hai, cuối cùng hắn sử dụng Đại Hoang Huyết Kích thi triển ra võ kỹ!

Keng keng keng keng keng!

Tiếng kim loại va chạm vang lên liên tục như phi kiếm va chạm chuông đồng, thân thể năm con quỷ nô Tu La cứng như sắt thần, mảnh vỡ không gian đâm vào người chúng không ngừng tan vỡ. Đây là ưu thế của con rối quỷ nô, thân xác thịt có tu luyện thế nào cũng không thể có được lực phòng ngự khủng bố như nó!

– Ta xem các ngươi có thể mạnh cỡ nào!

Hai mắt Lâm Minh đỏ lên, dãy tinh tú chăng những có công kích mảnh vỡ không gian, còn có bản thân Đại Hoang Huyết Kích, đột nhiên tiến lên, Đại Hoang Huyết Kích kêu vang, huyết quang xông thăng trời cao, chiếu rọi sao trời!

– Hò!

Hét lớn một tiếng, có võ kỹ chèo chống, Đại Hoang Huyết Kích nhập vào chiến linh Bạch Ngân, nện mạnh lên ngực một con quỷ nô!

Vốn Đại Hoang Huyết Kích đập xuống tự nhiên đã có thể đập vụn núi non, huống chi có Lâm Minh dùng sức nện xuống, uy lực không thể tưởng tượng!

Ầm!

Tựa như thiên thạch đụng vào mặt đất, tiếng nổ khủng bố vang vọng, con quỷ nô kia bị Lâm Minh một kích đập vỡ ngực, ngũ tạng nổ tung, thân thể văng ra như đốm lửa. Nháy mắt văng ra mấy chục dặm, đụng mạnh lên một đỉnh núi trong Trung Thiên thế giới, trực tiếp đập sụp ngọn núi kia!

Ầm ầm!

Vô số đá lớn đổ xuống, con quỷ nô kia bị Lâm Minh đập cho tan xương nát thịt!

Một đòn thành công, cánh tay Lâm Minh cũng khẽ run lên, hào quang Thương môn cũng lúc sáng lúc tối, rõ ràng đã tiêu hao rất lớn.

Một là dùng Đại Hoang Huyết Kích thi triển võ kỹ quả thật hao tốn năng lượng rất lớn, thứ hai cũng là mấu chốt, Đại Hoang Huyết Kích không giống trường thương mà Lâm Minh sử dụng, cán kích không đàn hồi nhiều. Phát ra một đòn, Lâm Minh cũng phải chịu lực phản chấn lớn, không có gì giảm xóc. Đây cũng là lý do mà lúc trước Tư Đồ Yêu Nguyệt đánh mấy chục chiêu, bị Lâm Minh chấn cho hộc máu.

Hiện tại, cho dù là Lâm Minh mở ra bốn cửa trong Bát Môn Độn Giáp, lực lượng thân thể đạt tới 200 vạn cân, mạnh mẽ như rồng, một đòn nện xuống người con rối Tu La ngang với thần thiết, cũng không chịu nổi lực phản chấn mạnh như vậy, bàn tay muốn rách toát.

Lúc này, bên tai Lâm Minh vang lên tiếng chân nguyên truyền âm của Tạo Hóa lão nhân.

– Lâm tiểu hữu, ngươi tự đi đi, bản thân lão hủ khó bảo toàn, không lo được cho ngươi!

Lâm Minh ngẩng đầu nhìn, đã thấy Tạo Hóa lão nhân cùng thiếu niên yêu dị kia bay lên cao ngàn trượng, đang giao đấu dữ dội. Mỗi một chiêu của thiếu niên đều dẫn động lực ánh sao còn mỗi chiêu của Tạo Hóa lão nhân đều phá toái hư không!

Đối mặt với tồn tại cấp bậc này, Lâm Minh tự biết ở lại chỉ là trói buộc, ngược lại chạy trốn còn có thể để Tạo Hóa lão nhân bớt đi cố kỵ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.