VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1339: Không gian hỗn loạnThanh niên đầu trọc bay thật nhanh, xuyên qua sương mù chướng khi, đi vào một chỗ trống trải có gần trăm người đang chờ.

Bọn họ đều mặc quần áo thống nhất của Thiên Minh Đại Thánh Địa, một người cầm đầu thân cao chín xích, lông mi như kiếm, mắt như sao, chân đạp bàn quay tròn đang xoay, cầm một thanh trọng kiếm màu đen, toàn thân tỏa ra uy áp cường đại.

Hắn là võ giả Thần Biến sơ kỳ, hơn nữa căn cơ vững chắc, lực lượng trong người bành trướng, xem xét không phải võ giả Thần Biến bình thường.

Thanh niên đầu trọc nhìn người nọ, lúc này thi lễ nói: 

– Bái kiến U đường chủ.

Trong thế giới võ giả địa vị sâm nghiêm, thanh niên đầu trọc hiển nhiên vô cùng kính sợ tên thanh niên trước mặt.

Tên U đường chủ tên là U Phù Quang, tu vị Thần Biến Kỳ, có thể trở thành đường chủ trong Thiên Minh Đại Thánh Địa thập phần không dễ dàng, có thể thấy được địa vị người này trong Thiên Minh Đại Thánh Địa.

Hơn nữa hắn có họ U cũng là hậu nhân của Thiên Minh Tử.

U Phù Quang nhìn qua tên đầu trọc, lại nhìn qua mấy người sau lưng của hắn, dừng lại trên người Lâm Minh một chút.

– Tán tu qua bên kia.

Một tên thủ hạ của U Phù Quang nhìn qua bọn người Lâm Minh quát lên, tụ tập tán tu qua một phía.

– Nhiều tán tu như vậy!

Thanh niên đầu trọc vốn mang theo Lâm Minh, là cảm thấy Lâm Minh còn hữu dụng, không nghĩ tới những tiểu đội khác có nhiều tán tu như thế, hơn nữa những người này thực lực hiển nhiên chênh lệch khá xa với Lâm Minh, mang theo những người này đi bắt Hỗn Độn linh căn làm cái gì? Pháo hôi cũng không đủ.

– Lưu chúng lại còn hữu dụng, đi thôi!

U Phù Quang nói như thế và từ trong tu di giới lấy ra sáu tấm phù màu tím, ném chúng lên không trung, bọn người Lâm Minh nhìn thấy sáu tấm phù xoay tròn trên cao, hình thành một thời không chi môn màu tím.

– Đi thôi!

U Phù Quang vung tay lên, trực tiếp bay vào thời không chi môn này. – Cái này…

Lâm Minh nheo mắt, sáu tấm phù màu tím này dường như không quá mạnh, dĩ nhiên cũng có thể xuyên thấu thời không. Hình thành không gian thông đạo.

Phải biết rằng trong Thần Vực chuyển dời hư không tiêu hao nhiều năng lượng, mà xây dựng thông đạo hư không vững chắc càng phỉa tiêu hao nhiều năng lượng cho nó.

Bên cạnh Lâm Minh có một nam tử áo đen nhìn thấy Lâm Minh kinh ngạc. Nói ra: 

– Vị bằng hữu này dường như không phải người của Ma Thủy Đại Thế Giới người a?

Lâm Minh quay đầu nhìn lại, gặp nói chuyện nam tử mặt có xanh xao, dung mạo xấu xí. Tu vị trên Thần Hải Kỳ, căn cơ lơ lỏng bình thường, tiêu chuẩn tán tu.

Ở bên cạnh hắn còn có nữ hài áo xanh, tướng mạo nhu thuận, làn da nhìn qua rất tốt.

– Không phải.

Lâm Minh lắc đầu, trong lòng của hắn rõ ràng, chuyện này hơn phân nửa là thường thức của Ma Thủy Đại Thế Giới, chính mình kinh ngạc bạo lộ hắn không phải cư dân của Ma Thủy Đại Thế Giới, đã như vầy hắn cũng không cần giấu diếm.

– Quả nhiên…

Nam tử này lắc đầu.

– Không biết làm sao ngươi tới Ma Thủy Đại Thế Giới, nơi này thực không nên tới, nơi đây vô cùng hỗn loạn, tán tu căn bản không có cách nào sống, thậm chí rất nhiều tiểu tông môn cũng khó có thể dừng chân, một đêm bị diệt môn là chuyện thường.

Nam tử áo đen nói xong, nữ hài bên cạnh không ngừng gật đầu.

– Ta cùng muội muội sinh ra ở đây, không có cách nào, du lịch trong vũ trụ quá đắt đỏ, chúng ta không đủ sức, chỉ có thể sống tạm mà thôi.

Lâm Minh nói: 

– Thực lực của chính mình không được thì sống ở đâu cũng không dễ dàng, ta còn muốn xin hỏi vị huynh đài này, thông đạo là thế nào?

– Các hạ có chỗ không biết, vị trí của Ma Thủy Tùng Lâm tục truyền ở thời đại Viễn Cổ đã từng xảy ra đại chiến tiên ma cực lớn, đánh xuyên qua bức tường ngăn cách Ma Thủy Đại Thế Giới và nhiều vị diện khác, làm cho tại không gian nơi này rắc rối phức tạp, càng đi vào sâu càng như thế, mặc dù là Giới Vương, Thánh Chủ cũng không dám xâm nhập vào sâu nhất của Ma Thủy Tùng Lâm, nếu không một khi mất phương hướng trong mê cung không gian, nói không chừng sẽ chết già trong đó, ở trong này không gian vốn không ổn định, xây dựng không gian thông đạo cũng không khó, nếu không làm ổn thỏa sẽ bị cuốn vào khe nứt không gian, không cẩn thẩn vĩnh viễn không ra được.

– Ah? Còn có loại chuyện này?

Lâm Minh khẽ động, Tiên Ma đại chiến không biết “Tiên” cùng “Ma” lại chỉ ai? Hẳn là Ma Thủy Đại Thế Giới có nhiều ma tộc, chẳng lẽ có liên quan tới đại chiến? – Xem ra ta mấy ngày trước chỉ ở bên ngoài Ma Thủy Tùng Lâm, căn bản không xâm nhập vào trong.

Lúc này, hắn đi qua thông đạo, chỗ này cũng là rừng rậm bạt ngàn, giống như đúc không gian lúc trước, căn bản khó có thể phân biệt, như vậy xem ra nếu như quá mức xâm nhập vào trong Ma Thủy Tùng Lâm, vô cùng có khả năng lạc đường.

Trong rừng nhiệt đới này có một chi đội ngũ hùng hậu, chi đội ngũ này đều là cường giả Lục Thần Quân Cảnh.

– Bạch đường chủ, La đường chủ, các vị đợi lâu.

U Phù Quang ôm quyền nói ra, trước mặt đều là cường giả Thần Quân cảnh, nhưng mà đều là đường chủ như U Phù Quang, chuyện này cũng có thể nhìn ra sáu người này tiềm lực không bằng U Phù Quang, chỉ là Thần Quân cảnh bình thường.

– Không sai biệt lắm, chúng ta hiện tại xuất phát đi, đi bắt Hỗn Nguyên linh căn.

– Không chờ một chút sao? Chúng ta bây giờ nhân thủ còn ít, nếunhư Thanh điện chủ chạy tới thì bắt lấy Hỗn Nguyên linh căn càng dễ hơn.

– Không được, Hỗn Nguyên linh căn quen thuộc Ma Thủy Tùng Lâm hơn chúng ta nhiều lắm, đợi đến lúc Thanh điện chủ đến, nó sớm chạy đi đâu rồi.

Ma Thủy Tùng Lâm không cách nào thi triển hư không na di, cường giả Thánh Chủ cũng phải bay, hơn nữa Ma Thủy Tùng Lâm rộng lớn vô cùng, muốn phát hiện Hỗn Nguyên linh căn trong thời gian ngắn và hội tụ lực lượng là không có khả năng.

– Cũng tốt, nếu như chúng ta có thể trực tiếp bắt được Hỗn Nguyên linh căn, đây là công lớn.

Đội ngũ mấy trăm người bay trong chốc lát, một lão giả dẫn đội tay cầm phù triện, không ngừng uốn nắn vị trí, dọc theo con đường này hắn mấy lần phát truyền âm phù, muốn liên lạc với người khác phát hiện vị trí Hỗn Nguyên linh căn, phát ra tin tức cho đồng môn, nhưng mà không chiếm được đáp lại.

– Không cần liên hệ, những người kia đều vẫn lạc rồi.

– Ân!

Lão giả cầm phù triện trong tay, sắc mặt biến thành âm trầm, Hỗn Nguyên linh căn tuy là linh lực, nhưng mà nó ăn người.

Loại linh dược này dùng rể cây cuốn lấy con người, rồi sau đó rễ cây đâm vào trong người hút huyết nhục, chỉ cần một lát là có thể hút người ta thành thây khô.

– Chính là trong chỗ này.

Lão giả cầm phù triện chỉ vào một vị trí, cánh rừng này chẳng có gì đặc biệt.

– Cẩn thận một chút, Hỗn Nguyên linh căn bản thân là linh thực Mộc hệ, một khi nó ẩn tàng trong rừng rất khó bị phát hiện, nó có thể tùy thời phát động đánh lén chúng ta.

Lão giả Lục Thần Quân Cảnh dẫn đầu bay đi, trong nháy mắt bọn họ tới gần cánh rừng, toàn bộ cây cối giống như sống lại, vô số nhánh dây bắn ra, bắn vào võ giả trên bầu trời, muốn cuốn lấy toàn bộ vào trong. – Ân?

Đứng mũi chịu sào là mấy cường giả Thần Quân cảnh kinh hãi.

– Coi chừng, toàn bộ cây cỏ ở đây toàn bộ bị Hỗn Nguyên linh căn khống chế!

Lão giả cầm đầu la lên, cùng lúc đó cánh rừng rậm này hóa thành đầm lầy màu đen, cơ hồ tất cả cây cối giống như ma quỷ!

– Không đúng! Đây không phải rừng cây, toàn bộ cây cối là rễ cây của Hỗn Nguyên linh căn, là bộ phận bản thể của nó.

Hỗn Nguyên linh căn sinh trưởng trong rừng, nó hút khô thiên địa tinh khí nơi này, biến nơi này thành đầm lầy đầy tử khí, rồi sau đó lại dùng rễ cây hóa thành rừng cây thủ đoạn bực này còn làm Lâm Minh chấn động, trong ấn tượng Lâm Minh Hỗn Nguyên linh căn chỉ là một cây sâm lớn, bởi vì còn sống thời gian quá lâu đã Thông Linh, có thể trốn tránh đuổi bắt, thậm chí còn có năng lực tự vệ nhất định, không nghĩ tới Hỗn Nguyên linh căn trong Ma Thủy Tùng Lâm này lại khủng bố như vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.